200+ Mẫu chữ ký tên Bình đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Bình đẹp nhất

0
1466
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Bình đẹp, hợp phong thủy. Nhiều bạn trẻ khi đến độ tuổi trưởng thành sẽ phải định hình cho mình một chữ ký phù hợp để tham gia vào các giao dịch, hợp đồng, chứng từ…. Không chỉ các bạn trẻ mà nhiều người trong chúng ta hiện nay vẫn còn suy nghĩ sơ sài, không xem trọng việc thiết kế cho mình một chữ ký mà không hề nhận thức được rằng, chữ ký ảnh hưởng rất nhiều đến số phận, vận mệnh chúng ta. Vì vậy sau đây, thầy cô trường sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu chữ ký tên Bình đẹp, hợp phong thủy để lựa chọn.

Ý nghĩa tên Bình

Bình là một tên gọi rất hay và hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, có lẽ vì vậy mà cái tên này được rất nhiều các bậc cha mẹ tin tưởng dùng để đặt tên cho cả con trai lẫn con gái của mình. Đây là một trong những tên gọi phổ biến nhất ở Việt Nam chúng ta hiện nay.

Ý nghĩa tên Bình
Ý nghĩa tên Bình

Theo Hán – Việt, tên Bình có các ý nghĩa sau:

 • Bình trước hết có ý nghĩa là bình yên. Cha mẹ đặt cho con tên này với mong muốn con sẽ có một cuộc sống bình an, yên ổn, không có sóng gió, mãi an yên và hạnh phúc, không phải bận lòng hay ưu phiền quá nhiều về mọi thứ xung quanh.
 • Bình còn có ý nghĩa là sự công bằng. Cha mẹ muốn con sẽ luôn là người ngay thẳng, bộc trực, luôn hướng tới lẽ phải và đấu tranh cho công lý, tâm hồn cao đẹp, trong sạch, không âm mưu, vụ lợi.
 • Bình còn có nghĩa là hòa bình. Cha mẹ muốn con sẽ luôn là người điềm đạm, khiêm tốn, trầm ổn, không bon chen, hẹp hòi, đấu đá với người khác. Cha mẹ cũng muốn con sẽ luôn nhớ về công lao dựng nước, giữ nước của biết bao thế hệ đi trước để đổi lấy sự hòa bình của đất nước hôm nay.

Chữ ký tên Bình đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Bình Online

Chữ ký tên Bình đẹp, hợp phong thủy

Trong ngũ hành, người ta chia vận mệnh con người thành năm cung bản mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy, chữ ký của mỗi người là riêng biệt, không ai giống ai. Chữ ký tên Bình mệnh Thủy sẽ khác hoàn toàn với chữ ký tên Bình mệnh Hỏa.  Sau đây, sẽ gợi ý một số mẫu chữ ký tên Bình đẹp, hợp phong thủy để bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp.

Các nguyên tắc cần lưu ý khi viết chữ ký tên Bình

 • Kích cỡ chữ ký tên Bình nên lớn và rộng
 • Chữ ký nên nghiêng về hướng bên phải
 • Chữ ký nên có đường gạch ngang ở dưới 
 • Chữ cái đầu tiên của chữ ký nên viết hoa
 • Nét đầu và cuối của chữ ký nên hướng lên trên

Độ dài chữ ký tên Bình

 • Chữ ký tên Bình dài thể hiện bạn là một người kiên trì, chăm chỉ, đáng tin cậy. Đôi khi “sự dài” này thể hiện bạn là một người có sự nhập nhằng, thiếu quyết đoán.
 • Chữ ký tên Bình ngắn thể hiện bạn là một người nhạy bén trong mọi việc xung quanh, thích sự thay đổi. Tuy nhiên đôi lúc bạn lại thiếu sự kiên nhẫn, tập trung trong công việc của mình

Kí tự đầu tiên trong dãy chữ ký tên Bình

 • Chữ cái đầu tiên in hoa, lớn cho thấy bạn là người tự do, phóng khoáng, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt, bạn là người có chí hướng lớn và dám thực hiện ước mơ đó, dám nghĩ dám làm.
 • Chữ cái đầu tiên là chữ viết thường thể hiện bạn là người khiêm nhường, có lối sống đơn giản, có tính ổn định, không yêu cầu cao. Tuy nhiên lại không có sự đột phá. 
 • Chữ cái đầu tiên là ký tự ví dụ chữ A ký hiệu bằng ngôi sao hoặc chữ S ký hiệu bằng khóa Sol thể hiện bạn là con người có tố chất nghệ sĩ, đầy lãng mạn và nghệ thuật.

Lực tay khi ký chữ ký tên Bình

 • Nếu bạn dùng lực tay nhẹ khi ký thể hiện bạn là người nhạy cảm, nhẹ nhàng, có tâm hồn lãng mạn
 • Nếu bạn dùng lực tay mạnh khi ký thể hiện bạn là người mạnh mẽ, nghiêm túc trong công việc, đôi khi nó cũng thể hiện sự nóng tính, căng thẳng của bạn
 • Nếu bạn dùng lực tay đồng đều khi ký thì thể hiện bạn là người biết quản lý cảm xúc, trầm ổn, bình tĩnh
 • Nếu bạn dùng lực tay nhẹ ở phần đầu và mạnh phần cuối hoặc ngược lại thể hiện bạn là một người dễ bị cảm xúc chi phối, không chịu được áp lực.

Chữ ký tên Bình hợp phong thủy

Chữ ký tên Bình hợp phong thủy
Chữ ký tên Bình hợp phong thủy

 • Chữ ký tên Bình cho người mệnh Kim

Mệnh kim nghĩa là kiếm, đại diện cho sự thô cứng và sắc nhọn. Để trung hòa được điều này, chữ ký tên Bình của người mệnh Kim nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo, có những nét chữ ký bay lượn, mềm mại. Đặc biệt chữ ký tên Bình mệnh Kim nên đặc biệt kỵ những nét góc cạnh, sắc nhọn, sẽ làm kìm hãm sự phát triển của các bạn.

 • Chữ ký tên Bình cho người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cỏ, sự sinh sôi, nảy nở của vạn vật trên Trái Đất. Vì vậy, chữ ký tên Bình mệnh Mộc nên có tạo hình theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng. Chữ ký tên Bình mệnh này cần lưu ý nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống, sẽ làm cản trở công việc, công danh của bạn.

 • Chữ ký tên Bình cho người mệnh Thủy

Thủy là nước, là biểu trưng của sự nhẹ nhàng, mềm mại, dễ thích nghi. Chữ ký tên Bình mệnh Thủy nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt, các nét uốn để nhìn chữ ký mềm mại hơn, và đặc biệt nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật.

 • Chữ ký tên Bình cho người mệnh Hỏa

Hỏa là lửa, người mệnh Hỏa luôn là những “ngọn lửa” nhiệt huyết, bùng cháy. Chữ ký tên Bình mệnh Hỏa chỉ cần chú ý sử dụng các nét sắc nhọn không tuân theo quy tắc nào, hướng lên trên, và cần lưu ý tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Bình mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.

 • Chữ ký tên Bình cho người mệnh Thổ

Chữ ký đẹp và lợi nhất đối với người tên Bình mệnh Thổ là có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. Ngược lại, hình chữ nhật đứng cao lại gây bất lợi cho những người tên Bình mệnh này.

Gợi ý một số mẫu chữ ký tên Bình đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Bình đẹp
Chữ ký tên Bình đẹp

Mẫu chữ ký tên Bình
Mẫu chữ ký tên Bình

Chữ ký tên Bình phá cách
Chữ ký tên Bình phá cách

Chữ ký tên Lê Thái Bình
Chữ ký tên Lê Thái Bình

Chữ ký tên Hoàng Hòa Bình
Chữ ký tên Hoàng Hòa Bình

Chữ ký thủ tướng Trương Hòa Bình
Chữ ký thủ tướng Trương Hòa Bình

Chữ ký tên Nguyễn Hòa Bình
Chữ ký tên Nguyễn Hòa Bình

Chữ ký ông Nguyễn Như Bình
Chữ ký ông Nguyễn Như Bình

Chữ ký ông Đỗ Thanh Bình
Chữ ký ông Đỗ Thanh Bình

Chữ ký cầu thủ Phan Thanh Bình
Chữ ký cầu thủ Phan Thanh Bình

Chữ ký ông Trương Gia Bình - Chủ tích HĐQT tập đoàn FPT
Chữ ký ông Trương Gia Bình – Chủ tích HĐQT tập đoàn FPT

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-binh-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp