200+ Mẫu chữ ký tên Hiếu đẹp nhất, hợp phong thủy

0
40
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Hiếu đẹp nhất, hợp phong thủy. Hiếu là một tên gọi vô cùng phổ biến ở Việt Nam, và hẳn các bạn cũng sẽ dễ dàng tham khảo được chữ ký tên Hiếu từ nhiều nguồn khác nhau. Nhưng làm sao để có được một chữ ký tên Hiếu vừa đẹp, vừa thể hiện cá tính bản thân, lại vừa phù hợp với phong thủy, vận mệnh của mỗi người lại là câu chuyện không phải ai cũng làm được. Vì vậy sau đây, thầy cô trường sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu chữ ký tên Hiếu đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa tên Hiếu

Hiếu là một cái tên rất đẹp và cũng hàm chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, đậm chất mạnh mẽ, có lẽ vì vậy mà đây là một tên gọi được rất nhiều bố mẹ Việt Nam dùng để đặt tên cho con trai của mình, đôi khi có cả ở nữ. 

Ý nghĩa tên Hiếu
Ý nghĩa tên Hiếu

Theo Hán – Việt, tên Hiếu có các ý nghĩa sau:

 • Hiếu trước tiên có ý nghĩa là hiếu thảo, hiếu thuận. Đây là một phẩm chất đẹp của con người, cha mẹ muốn con sẽ là người uống nước nhớ nguồn, kính trên nhường dưới, luôn hướng về cha mẹ, có đức độ, được mọi người yêu quý
 • Hiếu còn có ý nghĩa là trung hiếu, dũng cảm. Đây là người có ý chí mạnh mẽ, kiên cường, có thể làm điểm tựa vững chắc cho mọi người xung quanh.
 • Hiếu còn có ý nghĩa là đa tài, lanh lợi. Cha mẹ muốn con trở thành một người thông minh, nhạy bén, tài giỏi.

Tính cách thể hiện qua chữ ký tên Hiếu

Hẳn nhiều bạn vẫn nghĩ rằng tính cách và chữ ký là hai thứ không liên quan đến nhau. Nhưng ông cha ta vẫn có câu: Nét chữ nết người. Thông qua chữ ký, một phần tính cách, con người của bạn sẽ được bộc lộ. Hay nói cách khác, chữ ký đơn giản hay cầu kỳ, to hay nhỏ, phá cách hay không đều được chi phối, ảnh hưởng bởi tính cách của người ký. Sau đây, sẽ gợi ý một số những đặc trưng tính cách của bạn thể hiện qua chữ ký.

Chữ ký tên Hiếu đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Hiếu Online

Kích cỡ chữ ký tên Hiếu

 • Chữ ký tên Hiếu có kích cỡ to và rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do. Bạn là một người tự tin vào bản thân, thẳng thắn, chính trực.
 • Chữ ký tên Hiếu có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, hơi nhút nhát, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn và bạn là người tỉ mỉ trong công việc.

Kí tự đầu tiên trong dãy chữ ký tên Hiếu

 • Chữ cái đầu tiên in hoa, lớn cho thấy bạn là người tự do, phóng khoáng, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt, bạn là người có chí hướng lớn và dám thực hiện ước mơ đó, dám nghĩ dám làm.
 • Chữ cái đầu tiên là chữ viết thường thể hiện bạn là người khiêm nhường, có lối sống đơn giản, có tính ổn định, không yêu cầu cao. Tuy nhiên lại không có sự đột phá, thay đổi. 
 • Chữ cái đầu tiên là ký tự ví dụ trong tên đệm thì chữ A ký hiệu bằng ngôi sao hoặc chữ S ký hiệu bằng khóa Sol thể hiện bạn là con người có tố chất nghệ sĩ, đầy lãng mạn và nghệ thuật.

Lực tay khi ký chữ ký tên Hiếu

 • Nếu bạn dùng lực tay nhẹ khi ký thể hiện bạn là người nhạy cảm, nhẹ nhàng, có tâm hồn lãng mạn
 • Nếu bạn dùng lực tay mạnh khi ký thể hiện bạn là người mạnh mẽ, nghiêm túc trong công việc, đôi khi nó cũng thể hiện sự nóng tính, căng thẳng của bạn
 • Nếu bạn dùng lực tay đồng đều khi ký thì thể hiện bạn là người biết quản lý cảm xúc, trầm ổn, bình tĩnh
 • Nếu bạn dùng lực tay nhẹ ở phần đầu và mạnh phần cuối hoặc ngược lại thể hiện bạn là một người dễ bị cảm xúc chi phối, không chịu được áp lực.

Chữ ký tên Hiếu hợp phong thủy

Chữ ký tên Hiếu hợp phong thủy
Chữ ký tên Hiếu hợp phong thủy

 

 • Chữ ký tên Hiếu cho người mệnh Kim

Chữ ký tên Hiếu của người mệnh Kim nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo, các nét nên mềm mại, nhẹ nhàng và đặc biệt kỵ những nét góc cạnh, sắc nhọn.

 • Chữ ký tên Hiếu cho người mệnh Mộc

Chữ ký tên Hiếu của người mệnh Mộc nên có tạo hình theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng và nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống.

 • Chữ ký tên Hiếu cho người mệnh Thủy

Chữ ký tên Hiếu của người mệnh Thủy nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt, các nét uốn để nhìn chữ ký mềm mại hơn và nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật.

 • Chữ ký tên Hiếu cho người mệnh Hỏa

Chữ ký tên Hiếu của người mệnh Hỏa chỉ cần chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên, và nên tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Hiếu mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.

 • Chữ ký tên Hiếu cho người mệnh Thổ

Chữ ký đẹp và lợi nhất đối với người tên Hiếu mệnh Thổ là có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. Ngược lại, hình chữ nhật đứng cao lại gây bất lợi cho những người tên Hiếu mệnh này.

Một số mẫu chữ ký tên Hiếu đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Hiếu đẹp
Chữ ký tên Hiếu đẹp

Chữ ký tên Hiếu ấn tượng
Chữ ký tên Hiếu ấn tượng

Mẫu chữ ký tên Hiếu
Mẫu chữ ký tên Hiếu

Chữ ký tên Hiếu đơn giản
Chữ ký tên Hiếu đơn giản

Mẫu chữ ký tên Hiếu đẹp
Mẫu chữ ký tên Hiếu đẹp

Chữ ký tên Lương Ngọc Hiếu
Chữ ký tên Lương Ngọc Hiếu

Chữ ký tên Lê Hiếu
Chữ ký tên Lê Hiếu

Chữ ký tên Hiếu độc đáo
Chữ ký tên Hiếu độc đáo

Các kiểu chữ ký tên Hồ Trọng Hiếu
Các kiểu chữ ký tên Hồ Trọng Hiếu

Chữ ký tên Hồ Trọng Hiếu ấn tượng
Chữ ký tên Hồ Trọng Hiếu ấn tượng

Chữ ký ông Nguyễn Chí Hiếu
Chữ ký ông Nguyễn Chí Hiếu

Chữ ký bà Phạm Thị Hiếu
Chữ ký bà Phạm Thị Hiếu

Chữ ký nhạc sĩ Trần Hiếu
Chữ ký nhạc sĩ Trần Hiếu

Chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu
Chữ ký ca sĩ Trọng Hiếu

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/mau-chu-ky-ten-hieu/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp