200+ Mẫu chữ ký tên Hoàng đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Hoàng đẹp nhất

0
1139
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Hoàng đẹp, hợp phong thủy. Muốn ký một chữ ký hẳn là vô cùng với dễ dàng với nhiều người, không khó để có cho mình một chữ ký cho riêng mình. Nhưng chữ ký lại ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của bạn, vì vậy, bạn cũng cần phải xem xét rất kỹ đến yếu tố phong thủy, tính cách cũng như cá tính của bạn. Dưới đây thầy cô trường sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu chữ ký tên Hoàng đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa tên Hoàng

Ý nghĩa tên Hoàng
Ý nghĩa tên Hoàng

Hoàng là một cái tên vô cùng phổ biến được nhiều bố mẹ Việt Nam thường dùng để đặt tên cho con trai của mình. Đây là một cái tên rất hay và đầy ý nghĩa, mang đậm chất mạnh mẽ, theo Hán – Việt, nó có các lớp nghĩa sau:

 • Hoàng trước tiên có nghĩa là hoàng gia, hoàng tộc. Đây là cái tên chỉ sự cao sang, phú quý. Cha mẹ muốn con có một cuộc sống giàu sang, sung túc, không thiếu thốn về bất kỳ điều gì. 
 • Hoàng còn có nghĩa là hoàng hôn. Đây là quãng thời gian khép lại một ngày, kết thúc sự ồn ào, náo nhiệt. Cha mẹ muốn con sẽ có một cuộc sống êm đềm, bình dị, an yên, không phải lo nghĩ nhiều về bất cứ điều gì.
 • Hoàng còn có ý nghĩa là màu vàng, màu của bậc đế vương. Cha mẹ mong muốn con sẽ có tố chất trở thành nhà lãnh đạo tài ba, làm nên việc lớn, được mọi người kính phục, nể trọng.

Chữ ký tên Hoàng đẹp, hợp phong thủy

Trong ngũ hành, người ta chia vận mệnh con người thành năm cung bản mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy, chữ ký của mỗi người là riêng biệt, không ai giống ai. Chữ ký tên Hoàng mệnh Thủy sẽ khác hoàn toàn với chữ ký tên Hoàng mệnh Hỏa.  Dưới đây, sẽ gợi ý một số mẫu chữ ký tên Hoàng đẹp, hợp phong thủy để bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Gợi ý các mẫu chữ ký tên Hoàng
Gợi ý các mẫu chữ ký tên Hoàng

Chữ ký tên Hoàng đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Hoàng Online

Các nguyên tắc cần lưu ý khi viết chữ ký tên Hoàng

 • Kích cỡ chữ ký nên lớn và rộng
 • Chữ ký nên nghiêng về hướng bên phải
 • Nên có đường gạch ngang dưới chữ ký
 • Chữ cái đầu tiên của chữ ký nên viết hoa
 • Nét đầu và cuối của chữ ký nên hướng lên trên

Độ dài chữ ký tên Hoàng

 • Chữ ký tên Hoàng có kích cỡ to và rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do.
 • Chữ ký tên Hoàng có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Kí tự đầu tiên trong dãy chữ ký tên Hoàng

 • Chữ cái đầu tiên in hoa, lớn cho thấy bạn là người tự do, phóng khoáng, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt, bạn là người có chí hướng lớn và dám thực hiện ước mơ đó, dám nghĩ dám làm.
 • Chữ cái đầu tiên là chữ viết thường thể hiện bạn là người khiêm nhường, có lối sống đơn giản, có tính ổn định, không yêu cầu cao. Tuy nhiên lại không có sự đột phá. 
 • Chữ cái đầu tiên là ký tự ví dụ chữ A ký hiệu bằng ngôi sao hoặc chữ S ký hiệu bằng khóa Sol thể hiện bạn là con người có tố chất nghệ sĩ, đầy lãng mạn và nghệ thuật.

Chữ ký tên Hoàng hợp phong thủy

Phong thủy chữ ký tên Hoàng
Phong thủy chữ ký tên Hoàng

 

 • Chữ ký cho người tên Hoàng mệnh Kim

Kim tượng trưng cho thanh kiếm, sự sắc nhọn, thô cứng. Để trung hòa cho đặc tính này, chữ ký tên Hoàng của người mệnh này nên có những nét chữ ký bay lượn, mềm mại, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo. 

Mệnh này kỵ những nét góc cạnh, sắc nhọn, đặc biệt bạn nên hạn chế tạo hình tam giác trong chữ Hoàng tên bạn nhé.

 • Chữ ký cho người tên Hoàng mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở của muôn loài. Vì vậy, người tên Hoàng mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng.

Chữ ký tên Hoàng mệnh Mộc nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống, điều này sẽ kìm hãm sự thăng tiến, phát triển của bạn.

 • Chữ ký cho người tên Hoàng mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, biểu trưng cho sự nhẹ nhàng, mềm mại. Vì vậy, chữ ký tên Hoàng mệnh Thủy càng bay bổng, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt, các nét uốn để nhìn chữ ký mềm mại hơn.

Chữ ký tên Hoàng mệnh Thủy nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật.

 • Chữ ký cho người tên Hoàng mệnh Hỏa

Chữ ký tên Hoàng mệnh Hỏa có lợi thế đó là họ không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, họ chỉ cần chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên. 

Mệnh Hỏa kỵ nước nên nên tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Hoàng mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.

 • Chữ ký cho người tên Hoàng mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất, là cội nguồn nuôi dưỡng mọi vật. Chữ ký đẹp và lợi nhất đối với người tên Cường mệnh Thổ là có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. Ngược lại, hình chữ nhật đứng cao lại gây bất lợi cho những người tên Cường mệnh này.

Một số mẫu chữ ký tên Hoàng đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Hoàng ấn tượng
Chữ ký tên Hoàng ấn tượng

Chữ ký tên Hoàng đẹp
Chữ ký tên Hoàng đẹp

Mẫu chữ ký tên Hoàng
Mẫu chữ ký tên Hoàng

Chữ ký tên Hoàng độc đáo
Chữ ký tên Hoàng độc đáo

Chữ ký tên Hoàng phá cách
Chữ ký tên Hoàng phá cách

Mẫu chữ ký tên Hoàng đẹp
Mẫu chữ ký tên Hoàng đẹp

Chữ ký tên Võ Huy Hoàng
Chữ ký ông Võ Huy Hoàng

Chữ ký ông Nguyễn Lê Hoàng
Chữ ký ông Nguyễn Lê Hoàng

Chữ ký thủ môn Nguyễn Văn Hoàng
Chữ ký thủ môn Nguyễn Văn Hoàng

Chữ ký tên Lê Hoàng
Chữ ký tên Lê Hoàng

Chữ ký rapper GDucky - Đặng Mai Việt Hoàng
Chữ ký rapper GDucky – Đặng Mai Việt Hoàng

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-hoang-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp