200+ Mẫu chữ ký tên Hùng đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Hùng đẹp nhất

0
242
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Hùng đẹp, hợp phong thủy. Những mẫu chữ ký tên Hùng được chúng tôi tuyển chọn. Chữ ký của chúng ta không ai là giống ai cả. Mỗi người đều có những mẫu chữ ký của riêng mình. Nhưng để có một chữ ký đẹp và phù hợp với bản thân, mang lại may mắn và tài lộc cho chính chủ nhân thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây các thầy cô trường xin gợi ý một số chữ ký tên Hùng đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa của tên Hùng

Hùng là một tên gọi mà vừa đọc lên, ta đã cảm nhận được sự mạnh mẽ, nam tính mà cái tên này mang lại. Đây là một trong những tên vô cùng phổ biến ở Việt Nam thường được các bậc cha mẹ đặt tên cho con trai của mình. Có thể nói Hùng là tên gọi vừa đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa.

Chữ ký tên Hùng đẹp
Chữ ký tên Hùng đẹp

Theo nghĩa Hán – Việt, tên Hùng có các ý nghĩa sau:

 • Đầu tiên, Hùng có nghĩa là hùng dũng, mạnh mẽ. Đây là một người con trai có khí phách, sức mạnh phi thường, là một đấng nam nhi đầy dũng mãnh có thể che chở, nâng đỡ gia đình và mọi người xung quanh. 
 • Hùng còn có nghĩa là kiệt xuất, xuất chúng. Đây là một người con trai có tài năng vượt trội, là một trang hào kiệt với những phẩm chất thiên phú, tài trí phi thường làm nên được những điều phi thường, được mọi người kính trọng, nể phục.
 • Hùng còn có nghĩa là anh hùng. Là người nghĩa hiệp với tài năng xuất chúng, luôn ra tay giúp đỡ mọi người, đất nước, là người làm nên việc lớn được ghi công danh đời đời.

Chữ ký tên Hùng đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Hùng Online

Chữ ký tên Hùng đẹp

Một chữ ký tên Hùng đẹp là một chữ ký không chỉ hài hòa về đường nét, con chữ, thể hiện được dấu ấn của bản thân, mà đó còn là một chữ ký phù hợp với phong thủy, vận mệnh riêng của mỗi người. Dưới đây xin gợi ý cho bạn một số mẫu chữ ký tên Hùng đẹp, hợp phong thủy cho bạn lựa chọn

Kích cỡ chữ ký tên Hùng

 • Chữ ký tên Hùng có kích cỡ to rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do.
 • Chữ ký tên Hùng có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Đường nét của chữ ký tên Hùng

Đường nét chữ ký tên Hùng
Đường nét chữ ký tên Hùng

 • Chữ ký tên Hùng có nét đầu và nét cuối hướng lên trên, có gạch dưới hướng đi lên thể hiện người có tính cách lạc quan, có chí tiến thủ, họ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.
 • Chữ ký tên Hùng có điểm cuối cùng hướng xuống thể hiện sự bất ổn và bạn sẽ gặp những khó khăn, cản trở trong cuộc sống.
 • Chữ ký tên Hùng có hai đường dọc cắt đường gạch ngang phía dưới thể hiện người hay bị cản trở, bị đau khổ bởi người khác.
 • Chữ ký tên Hùng có đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng thể hiện bạn là người hay lo lắng, suy nghĩ nhiều, tâm trạng bất ổn.
 • Chữ ký tên Hùng theo kiểu hình vẽ, kí tự (Khóa Sol, ngôi sao, trái tim…) thể hiện bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ, bay bổng, lãng mạn.
 • Chữ ký tên Hùng có đường gạch như bị gạch bỏ thể hiện người có tính cách nóng vội, dễ kích động
 • Chữ ký tên Hùng có đường nét ngập ngừng, rời rạc, thể hiện sự không quyết đoán, thiếu tự tin trong con người bạn, bạn sẽ dễ dàng bỏ qua cơ hội với mình

Chữ ký tên Hùng hợp phong thủy

Trong ngũ hành, mệnh của mỗi người được chia thành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mặc dù cùng là tên Hùng nhưng người tên Hùng mệnh Hỏa sẽ có vận mệnh khác so với người tên Hùng mệnh Thủy. Vì vậy, tùy mỗi mệnh khác nhau mà những bạn tên Hùng sẽ lựa chọn chữ ký phù hợp với bản thân mình. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn

Chữ ký tên Hùng hợp phong thủy
Chữ ký tên Hùng hợp phong thủy

Chữ ký tên Hùng mệnh Kim:

Kim tượng trưng cho thanh kiếm, sự sắc nhọn. Theo phong thủy, Kim có đặc tính thô cứng, sắc nhọn, nên nếu áp dụng những nét góc cạnh, sắc và nhọn vào chữ ký của người tên Hùng sẽ tạo sự tương phản. 

Người tên Hùng mệnh Kim nên tạo cho mình những nét chữ ký bay lượn, mềm mại, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo.

Chữ ký tên Hùng mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, sự phát triển của vạn vật. Vì vậy, người tên Hùng mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng, sẽ giúp bạn phát triển công việc, cuộc sống may mắn, thuận lợi.

Người tên Hùng mệnh Mộc nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống sẽ cản trở sự thăng tiến, phát triển của bạn.

Chữ ký tên Hùng mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, biểu trưng cho sự uốn lượn, mềm mại. Vì vậy, chữ ký của người tên Hùng mệnh Thủy càng mềm mại, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng.

Người tên Hùng mệnh Thủy nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký hướng xuống.

Chữ ký tên Hùng mệnh Hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa, họ luôn nổi tiếng là người nhiệt tình, hướng ngoại, mạnh mẽ.  Người tên Hùng mệnh Hỏa có lợi thế đó là họ không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, chỉ cần họ chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên sẽ giúp ích tốt hơn đến đường công danh, sự nghiệp của họ.

Mệnh Hỏa kỵ nước nên họ nên tránh các nét đặc trưng của người tên Hùng mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.

Chữ ký tên Hùng mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất, là cội nguồn nuôi dưỡng mọi vật. Người tên Hùng mệnh Thổ là những người ôn hòa, thông minh, và được dự đoán là thành công nhất trong số năm mệnh kể trên. Chữ ký đẹp nhất đối với người tên Hùng mệnh Thổ là hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. 

Chữ ký tên Hùng có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người tên Hùng mệnh này.

Một số chữ ký tên Hùng đẹp gợi ý cho các bạn  

Mẫu chữ ký tên Hùng đẹp
Mẫu chữ ký tên Hùng đẹp

Chữ ký tên Hùng ấn tượng
Chữ ký tên Hùng ấn tượng

Mẫu chữ ký tên Hùng
Mẫu chữ ký tên Hùng

Chữ ký tên Nguyễn Văn Hùng
Chữ ký tên Nguyễn Văn Hùng

Chữ ký tên Phạm Quốc Hùng
Chữ ký tên Phạm Quốc Hùng

Chữ ký tên Đào Mạnh Hùng
Chữ ký tên Đào Mạnh Hùng

Chữ ký tên Nguyễn Tất Hùng
Chữ ký tên Nguyễn Tất Hùng

Chữ ký chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng
Chữ ký chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng

Chữ ký ông Đào Văn Hưng
Chữ ký ông Đào Văn Hưng

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-hung-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp