200+ Mẫu chữ ký tên Huyền đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Huyền đẹp nhất

0
345
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Huyền đẹp, hợp phong thủy. Mọi hoạt động của chúng ta trong cuộc sống thường ngày đều gắn liền với chữ ký như ký chứng từ, hợp đồng, phê duyệt công văn, ra quyết định hay bất cứ công việc nào liên quan đến giấy tờ khác. Vì vậy, có cho mình một chữ ký đẹp, thể hiện cá tính bản thân cũng như phù hợp với phong thủy là một nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với mỗi người. Dưới đây thầy cô trường sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu chữ ký tên Huyền để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa tên Huyền

Ý nghĩa chữ ký tên Huyền
Ý nghĩa chữ ký tên Huyền

Huyền là một tên gọi mà ngay từ khi nghe đến ta đã cảm nhận được sự nữ tính, bí ẩn mà cái tên này mang lại. Đây là tên gọi rất phổ biến được nhiều bố mẹ ở Việt Nam chọn để đặt cho con gái của mình. Theo Hán Việt, Huyền có các ý nghĩa sau:

 • Huyền trước hết có ý nghĩa là huyền ảo, huyền bí. Đây là cái tên chỉ một người con gái có vẻ đẹp lung linh, bí ẩn, ẩn chứa nhiều bí mật khiến người khác muốn khám phá, tìm hiểu.
 • Huyền còn có ý nghĩa là dây đàn. Đây là những dây đàn mang đến những bản nhạc hay cho đời. Cha mẹ muốn con sẽ làm nên những điều có ích, điều tốt đẹp cho cuộc sống xung quanh.

Chữ ký tên Huyền đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Huyền Online

Các bước tập viết chữ ký tên Huyền dễ dàng thực hiện

Bước 1: Hiểu rõ về con người bạn

Đừng tùy tiện hay thuận tay chọn đại một chữ ký. Hãy xác định rõ các thông tin của bạn, các yếu tố phong thủy, tính cách của con người bạn để từ đó lựa chọn cho mình một chữ ký phù hợp. Ví dụ bạn tên Huyền mệnh Thổ thì sẽ hợp với chữ ký có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. Ngược lại, hình chữ nhật đứng cao lại gây bất lợi cho những người tên Huyền mệnh này.

Bước 2: Bạn muốn ký những gì

Các bước tập ký chữ ký tên Huyền
Các bước tập ký chữ ký tên Huyền

Bạn cần phải hiểu rõ bạn muốn thể hiện gì, phần nào trong tên bạn thông qua chữ ký cũng như nhìn nhận lại chữ ký hiện tại của mình, xem bạn cần thay đổi những phần nào.  Đặc biệt, hãy thêm những nét riêng biệt, thể hiện chất riêng của bạn vào trong chữ ký. Ví dụ bạn muốn thể hiện bạn là người phóng khoáng, mạnh mẽ thì nên ký chữ cái đầu thật to, rộng với những nét thật bay lượn. Hay bạn muốn thể hiện bạn là người lãng mạn, bay bổng thì có thể thêm những ký tự như ngôi sao, khóa Sol, trái tim vào chữ ký…

Bước 3: Tham khảo chữ ký từ những mẫu chữ ký tên Huyền khác

Bạn có thể tham khảo những chữ ký tên Huyền từ những người cùng tên khác hoặc những mẫu chữ ký phong thủy từ những người cùng mệnh trong ngũ hành với bạn để từ đó định hình nên mẫu chữ ký của riêng mình. Bạn nên tham khảo các chữ ký tên Huyền của những người nổi tiếng trong showbiz, các doanh nhân, những người có chỗ đứng trong xã hội, bởi đa số chữ ký của họ đã được nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng, và sự thành công của họ cũng là minh chứng rõ ràng cho sự hiệu quả trong chữ ký của họ, đáng để bạn học tập. 

Tham khảo chữ ký tên Huyền từ những người nổi tiếng
Tham khảo chữ ký tên Huyền từ những người nổi tiếng

Bước 4: Tổng hợp thông tin và định hình chữ ký

Từ những thông tin, mẫu chữ ký bạn thu thập được, bạn sẽ chọn lọc và quyết định về việc đưa những nét nào vào trong chữ ký của mình. Hãy nhớ rằng tham khảo chữ ký của người khác nhưng cũng đừng quên thể hiện cá tính bản thân bạn qua đó nhé.

Bước 5: Tập viết chữ ký của mình nhiều lần

Sau khi đã có được cho mình một chữ ký phù hợp thì bạn hãy tập luyện ký thật nhiều lần cho thật nhuần nhuyễn. Một chữ ký đẹp là chữ ký mà bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất. Nên hãy tập luyện ký chữ ký tên Huyền của mình đến khi bạn thành thạo và đạt được cảm giác tốt nhất nhé.

Tập viết chữ ký tên Huyền nhiều lần
Tập viết chữ ký tên Huyền nhiều lần

Chữ ký tên Huyền hợp phong thủy

Mỗi người có một cung bản mệnh khác nhau. Mặc dù cùng có tên Huyền nhưng người tên Huyền mệnh Thủy sẽ có vận mệnh, phong thủy khác so với người tên Huyền mệnh Hỏa. Vì vậy, tùy mỗi mệnh khác nhau mà những bạn tên Huyền sẽ lựa chọn chữ ký phù hợp với bản thân mình. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn

Phong thủy chữ ký tên Huyền
Phong thủy chữ ký tên Huyền

Chữ ký tên Huyền cho người mệnh Kim

 • Nên: Chữ ký tên Huyền của người mệnh Kim nên có những nét chữ ký bay lượn, mềm mại, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo.
 • Không nên: Không nên có những nét góc cạnh, sắc nhọn vào chữ ký của mình sẽ tạo sự tương khắc. Đặc biệt bạn nên hạn chế tạo hình tam giác trong tên Huyền của bạn nhé.

Chữ ký tên Huyền cho người mệnh Mộc

 • Nên: Chữ ký tên Huyền mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng.
 • Không nên: Chữ ký nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống

Chữ ký tên Huyền cho người mệnh Thủy

 • Nên: Chữ ký tên Huyền mệnh Thủy càng bay bổng, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt.
 • Không nên: Nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký hướng xuống 

Chữ ký tên Huyền cho người mệnh Hỏa

 • Nên: Chữ ký tên Huyền mệnh Hỏa không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, họ chỉ cần chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên. 
 • Không nên: Nên tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Huyền mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung. 

Chữ ký tên Huyền cho người mệnh Thổ

 • Nên: Chữ ký đẹp và lợi nhất đối với người tên Huyền mệnh Thổ là có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. 
 • Không nên: Chữ ký có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người tên Huyền mệnh Thổ.

Một số mẫu chữ ký tên Huyền đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Huyền đẹp
Chữ ký tên Huyền đẹp

Mẫu chữ ký tên Huyền ấn tượng
Mẫu chữ ký tên Huyền ấn tượng

Chữ ký tên Huyền độc đáo
Chữ ký tên Huyền độc đáo

Mẫu chữ ký tên Huyền đẹp
Mẫu chữ ký tên Huyền đẹp

Chữ ký tên Huyền để bạn tham khảo
Chữ ký tên Huyền để bạn tham khảo

Chữ ký tên Huyền tạo hình độc đáo
Chữ ký tên Huyền tạo hình độc đáo

Chữ ký tên Huyền theo kiểu mềm mại
Chữ ký tên Huyền theo kiểu mềm mại

Chữ ký tên Phùng Thị Huyền
Chữ ký tên Phùng Thị Huyền

Chữ ký tên Huyền theo kiểu ký tự
Chữ ký tên Huyền theo kiểu ký tự

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-huyen-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp