200+ Mẫu chữ ký tên Khanh đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Khánh đẹp nhất

0
269
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Khanh, Khánh đẹp, hợp phong thủy. Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nhân, nhà lãnh đạo, người nổi tiếng đều rất kỹ càng, cẩn trọng trong việc lựa chọn chữ ký cho riêng mình. Chữ ký ảnh hưởng rất nhiều đến số phận, vận mệnh của bạn. Đặc biệt, có cho mình một chữ ký phù hợp sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi, thành công. Vì vậy, sau đây các thầy cô trường xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu chữ ký tên Khanh, Khánh đẹp để các bạn chọn lựa.

Ý nghĩa tên Khanh

Ý nghĩa chữ ký tên Khanh
Ý nghĩa chữ ký tên Khanh

Khanh là tên gọi được rất nhiều bậc cha mẹ đặt cho con của mình, ở cả nam lẫn nữ. Đây là một cái tên đẹp và mang nhiều ý nghĩa, vì vậy nó là một trong các tên gọi phổ biến nhất ở Việt Nam. 

Theo Hán –Việt, tên Khanh có các ý nghĩa sau:

 • Khanh trước hết có nghĩa là thân thiện. Cha mẹ muốn con sau này sẽ trở thành một người cởi mở, gần gũi, được nhiều người yêu mến.
 • Khanh còn có nghĩa là thông minh, lanh lợi. Cha mẹ muốn con sẽ là người hoạt bát, năng nổ trong mọi hoạt động

Ý nghĩa tên Khánh

Ý nghĩa chữ ký tên Khánh
Ý nghĩa chữ ký tên Khánh

Cũng như Khanh, tên Khánh cũng là tên gọi vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Theo Hán –Việt, tên Khánh có các ý nghĩa sau:

 • Khánh trước tiên có nghĩa là sự chào mừng. Đây là sự hào hứng, hân hoan, không khí trong các buổi khai trương, khánh thành, lễ chúc mừng.
 • Khánh còn có ý nghĩa là sự thành đạt. Đặt tên này cho con, cha mẹ mong muốn con sẽ đỗ đạt, thành tài.

Chữ ký tên Khanh đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Khánh Online

Chữ ký tên Khanh, Khánh hợp phong thủy 

Mỗi người có một vận mệnh khác nhau. Người tên Khanh, Khánh mệnh thủy sẽ có phong thủy, số mệnh khác hoàn toàn so với người tên Khanh, Khánh mệnh hỏa. Khanh và Khánh là hai tên khác nhau nhưng lại có cách ký giống nhau. Vì vậy, dưới đây xin giới thiệu cho các bạn các mẫu chữ ký tên Khanh, Khánh đẹp, hợp phong thủy cho các bạn lựa chọn.

Chữ ký tên Khanh, Khánh hợp phong thủy
Chữ ký tên Khanh, Khánh hợp phong thủy

Chữ ký tên Khanh, Khánh cho người mệnh Kim

 • Về tính cách: Các bạn Khanh và Khánh mệnh Kim thường là những người có tư duy nhạy bén, nhanh nhạy, cách giao tiếp thu hút, sắc bén, là người có chí hướng lớn.
 • Về chữ ký thích hợp: Kim nghĩa là kiếm, thể hiện sự sắc nhọn, thô cứng. Để dung hòa được với điều này bạn nên có các nét tròn, cong làm chủ đạo trong chữ ký và nên hạn chế với những nét gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký tên Khanh, Khánh cho người mệnh Mộc

 • Về tính cách: Mộc tượng trưng cho cây cối, sự sinh sôi. Vì vậy những người mệnh này luôn có sức sống mãnh liệt, khao khát vươn lên, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng đôi khi họ cũng cực kỳ nhạy cảm, dễ tổn thương.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Khanh, Khánh nên có các nét cao và rộng, dài và thoáng, và đặc biệt kỵ với hình tròn và sắc nhọn nên các bạn hãy chú ý điều này nhé.

Chữ ký tên Khanh, Khánh cho người mệnh Thủy

 • Về tính cách: Thủy tượng trưng cho nước. Người tên Khanh, Khánh mệnh Thủy là những người dịu dàng, thông minh, có khả năng đàm phán, thương lượng. Họ là kiểu người sống tình cảm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh và được nhiều người yêu mến.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Khanh, Khánh của người mệnh này nên có các nét theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt và đặc biệt nên hạn chế những nét với các hình có góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật trong chữ ký của mình.

Chữ ký tên Khanh, Khánh cho người mệnh Hỏa

 • Về tính cách: Hỏa là lửa, họ luôn là những “ngọn lửa” cháy đầy mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những người mệnh Hỏa là những người hướng ngoại, nhiệt tình, thẳng thắn nhưng cũng rất tốt bụng, thân thiện với mọi người
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Khanh, Khánh của người mệnh này không cần tuân theo quá nhiều quy tắc, chỉ cần chữ ký tên Khanh, Khánh của các bạn có nhiều nét sắc nhọn cũng như hạn chế các hình bán nguyệt và lượn sóng.

Chữ ký tên Khanh, Khánh cho người mệnh Thổ

 • Về tính cách: Thổ là đất nuôi dưỡng, sản sinh ra vạn vật. Người tên Khanh và Khánh mệnh Thổ là những người thích sự ổn định, khiêm tốn, tính cách trầm ổn, bình tĩnh trong mọi việc. Họ là những người rất đáng tin cậy và có uy tín đến mọi người
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Khanh, Khánh mệnh này rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao, hợp nhất nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc.

Một số gợi ý chữ ký tên Khanh, Khánh đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Khanh đẹp
Chữ ký tên Khanh đẹp

Chữ ký tên Khanh độc đáo
Chữ ký tên Khanh độc đáo

Chữ ký tên Khánh đẹp
Chữ ký tên Khánh đẹp

Mẫu chữ ký tên Khánh ấn tượng
Mẫu chữ ký tên Khánh ấn tượng

Chữ ký tên Khánh
Chữ ký tên Khánh

Chữ ký tên Bùi Văn Khanh
Chữ ký tên Bùi Văn Khanh

Mẫu chữ ký tên Khanh
Mẫu chữ ký tên Khanh

Chữ ký tên Nguyễn Khánh
Chữ ký tên Nguyễn Khánh

Chữ ký tên Văn Khánh
Chữ ký tên Văn Khánh

Chữ ký Hoàng Kim Khánh
Chữ ký Hoàng Kim Khánh

Chữ ký ca sĩ Kelvin Khánh
Chữ ký ca sĩ Kelvin Khánh

Chữ ký KICM-Nguyễn Bảo Khánh
Chữ ký KICM-Nguyễn Bảo Khánh

Chữ ký ông Nguyễn Nhật Khánh
Chữ ký ông Nguyễn Nhật Khánh

Chữ ký ca sĩ Ngân Khánh
Chữ ký ca sĩ Ngân Khánh

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-khanh-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp