200+ Mẫu chữ ký tên Ly, Lý đẹp nhất | Chữ ký tên Ly, Lý Online theo phong thủy

0
82
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Ly, Lý đẹp nhất | Chữ ký tên Ly, Lý Online theo phong thủy. Ly và Lý là hai tên gọi tuy khác nhau nhưng lại có cách ký giống nhau, phong thủy các nét cũng tương tự nhau. Để có một chữ ký tên Ly, Lý vừa đẹp, vừa hợp phong thủy, vừa thể hiện cá tính của bản thân thì không phải là ai cũng biết.  Vì vậy, dưới đây các thầy cô trường xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu chữ ký tên Ly, Lý ấn tượng để các bạn chọn lựa.

Ý nghĩa tên Ly

Ý nghĩa tên Ly
Ý nghĩa tên Ly

Ly là tên gọi mà ngay khi đọc lên ta đã cảm nhận được sự nữ tính từ cái tên này. Đây là tên gọi được rất nhiều bậc cha mẹ đặt cho các bé gái ở Việt Nam. Theo Hán –Việt, tên Ly có các ý nghĩa sau:

  • Ly trước hết có ý nghĩa là tên một loài hoa. Hoa ly là biểu trưng cho lòng chung thủy, cũng như tình yêu mãnh liệt. Bố mẹ muốn con sẽ trở thành một cô gái đẹp như bông hoa ly, vừa có một tình yêu đẹp, son sắt, vừa có một cuộc đời may mắn, bình an
  • Ly còn có ý nghĩa là viên ngọc lưu ly. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một viên ngọc quý, tỏa sáng, lan tỏa những điều tốt đẹp, vừa cao sang, thanh nhã, lại vừa bí ẩn. Cha mẹ cũng gửi gắm tình yêu của mình qua cái tên này, nhắn nhủ với con là con như một viên ngọc quý giá đối với cha mẹ.
  • Ly còn có ý nghĩa là một trong Tứ đại linh trong truyền thuyết. Theo quan niệm phương Đông, Tứ linh bao gồm: Long – Lân – Quy – Phụng. Ly ở đây có nghĩa là Lân, một linh vật mang đến may mắn, phước lành, sự trường thọ. Đây là một linh vật vừa quyền quý, mạnh mẽ, là linh vật hay được chọn để mang lại điềm lành trong dịp năm mới, khai trương…

Ý nghĩa tên Lý

Ý nghĩa tên Lý
Ý nghĩa tên Lý

Cũng giống như Ly, Lý là tên gọi vô cùng phổ biến ở Việt Nam, thường được đặt cho nam, đôi khi có cả ở nữ. Đây là tên gọi mà ngay từ khi cất lên ta đã có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ của nó mang lại. Theo Hán –Việt, tên Lý có các ý nghĩa sau:

  • Lý trước tiên có ý nghĩa đạo lý, lẽ phải. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con mình sẽ trở thành một người có lối sống ngay thẳng, đúng đắn, có đạo đức, phẩm chất cao đẹp, được mọi người tôn trọng.
  • Lý còn có ý nghĩa là hoa thiên lý. Một loài hoa giản dị nhưng lại luôn ngát hương thơm, cũng có rất nhiều công dụng. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người không phô trương, nhưng lại làm được nhiều việc có ích cho đời, cho những người xung quanh.

Chữ ký tên Ly, Lý đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Ly, Lý Online

Chữ ký tên Ly, Lý hợp phong thủy 

Phong thổ chữ ký tên Ly, Lý
Phong thổ chữ ký tên Ly, Lý

Trong ngũ hành, mệnh của mỗi người được chia thành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ly và Lý tuy là hai tên gọi khác nhau nhưng thực chất chúng đều có cách ký giống nhau.  Vì vậy sau đây xin giới thiệu cho các bạn các mẫu chữ ký tên Ly, Lý hợp phong thủy cho các bạn lựa chọn.

  • Chữ ký tên Ly, Lý cho người mệnh Kim:

Theo phong thủy, Kim có đặc tính thô cứng, sắc nhọn, nên nếu áp dụng những nét góc cạnh, sắc và nhọn vào chữ ký sẽ tạo sự tương phản. 

Chữ ký tên Ly, Lý mệnh Kim nên tạo cho mình những nét chữ ký bay lượn, mềm mại, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo.

  • Chữ ký tên Ly, Lý cho người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, sự phát triển của vạn vật. Vì vậy chữ ký nên có tạo hình các nét theo hình chữ nhật cao, phóng khoáng, to rộng, sẽ giúp công việc của các bạn thuận lợi hơn.

Chữ ký tên Ly, Lý cho người mệnh Mộc nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống sẽ cản trở sự thăng tiến, phát triển của bạn.

  • Chữ ký tên Ly, Lý cho người mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, biểu trưng cho sự uốn lượn, mềm mại. Vì vậy, chữ ký của các bạn càng mềm mại, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng.

Chữ ký tên Ly, Lý cho người mệnh Thủy nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký hướng xuống.

  • Chữ ký tên Ly, Lý cho người mệnh Hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa, họ luôn nổi tiếng là người nhiệt tình, hướng ngoại, mạnh mẽ.  Người mệnh Hỏa có lợi thế đó là họ không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, chỉ cần họ chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên sẽ giúp ích tốt hơn đến đường công danh, sự nghiệp của họ.

Mệnh Hỏa kỵ nước nên họ nên tránh các nét đặc trưng của người tên Ly, Lý mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.

  • Chữ ký tên Ly, Lý cho người mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất, là cội nguồn nuôi dưỡng mọi vật. Người tên Ly, Lý mệnh Thổ là những người ôn hòa, thông minh, và được dự đoán là thành công nhất trong số năm mệnh kể trên. Chữ ký đẹp nhất đối với các bạn là hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. 

Chữ ký tên Ly, Lý có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người tên Ly, Lý mệnh này.

Một số gợi ý chữ ký tên Ly, Lý đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Ly đẹp
Chữ ký tên Ly đẹp

Chữ ký tên Ly ấn tượng
Chữ ký tên Ly ấn tượng

Chữ ký tên Lý đẹp
Chữ ký tên Lý đẹp

Mẫu chữ ký tên Lý
Mẫu chữ ký tên Lý

Chữ ký tên Ly độc đáo
Chữ ký tên Ly độc đáo

Mẫu chữ ký tên Ly đẹp
Mẫu chữ ký tên Ly đẹp

Mẫu chữ ký tên Ly
Mẫu chữ ký tên Ly

Chữ ký ca sĩ Phương Ly
Chữ ký ca sĩ Phương Ly

Chữ ký tên Ly phá cách
Chữ ký tên Ly phá cách

Chữ ký ca sĩ Cẩm Ly
Chữ ký ca sĩ Cẩm Ly

Chữ ký tên Hương Ly
Chữ ký tên Hương Ly

Chữ ký ca sĩ Khánh Ly
Chữ ký ca sĩ Khánh Ly

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-ly-ly-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp