200+ Mẫu chữ ký tên Nam đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Nam đẹp nhất

0
117
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Nam đẹp, hợp phong thủy. Chữ ký cũng như tên gọi vậy, sẽ theo bạn đến suốt cuộc đời và ảnh hưởng rất nhiều đến số phận của bạn. Nếu như tên gọi là thứ bạn khó lòng thay đổi được thì trái lại, bạn hoàn toàn có thể thay đổi được chữ ký phù hợp với bản thân, giúp công việc cũng như cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi hơn.  Sau đây các thầy cô trường sẽ gợi ý một số mẫu chữ ký tên Nam đẹp, hợp phong thủy để bạn tìm kiếm, lựa chọn.

Ý nghĩa tên Nam

Ý nghĩa chữ ký tên Nam
Ý nghĩa chữ ký tên Nam

Nam là một cái tên đặc biệt phổ biến được nhiều bố mẹ Việt Nam thường dùng để đặt tên cho con trai của mình, đôi khi có ở cả nữ. Đây là một cái tên rất hay và đầy ý nghĩa, mang đậm chất mạnh mẽ, theo nghĩa Hán – Việt, nó có các lớp nghĩa sau

 • Nam trước tiên có nghĩa là đấng nam nhi. Cha mẹ muốn con sẽ thật mạnh mẽ, trở thành một người nam nhân đúng nghĩa, là trụ cột, nâng đỡ, che chở cho những người xung quanh.
 • Nam còn có nghĩa là kim chỉ nam. Cha mẹ muốn con sẽ đi đúng hướng, luôn kiên định vì một mục tiêu đúng đắn, sẽ trở thành người tốt, làm việc tốt, có ích cho xã hội. Ngoài ra, con sẽ là người dẫn đường, chỉ lối cho mọi người đến những điều tốt đẹp.
 • Nam còn có nghĩa là đất nước. Là một lời nhắc nhở con luôn hướng về cội nguồn, dân tộc, cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho đất nước.

Chữ ký tên Nam đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Nam Online

Chữ ký tên Nam đẹp, hợp phong thủy

Trong ngũ hành, người ta chia vận mệnh con người thành năm bản mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một người sẽ có một số phận khác nhau ứng với mỗi vận mệnh khác nhau. Vì vậy, chữ ký của mỗi người là riêng biệt, không ai giống ai. Chữ ký của các bạn tên Nam mệnh Thủy sẽ khác hoàn toàn với chữ ký của các bạn tên Nam mệnh Hỏa.  Dưới đây, sẽ gợi ý một số mẫu chữ ký tên Nam đẹp, hợp phong thủy để bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Chữ ký tên Nam đẹp
Chữ ký tên Nam đẹp

Các nguyên tắc cần lưu ý khi viết chữ ký tên Nam

 • Kích cỡ chữ ký nên lớn và rộng
 • Chữ ký nên nghiêng về hướng bên phải
 • Nên có đường gạch ngang dưới chữ ký
 • Chữ cái đầu tiên của chữ ký nên viết hoa
 • Nét đầu và cuối của chữ ký nên hướng lên trên

Độ dài chữ ký tên Nam

 • Chữ ký tên Nam to và rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do.
 • Chữ ký tên Nam có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Kí tự đầu tiên trong dãy chữ ký

 • Chữ cái đầu tiên in hoa, lớn cho thấy bạn là người tự do, phóng khoáng, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, quyết đoán. Đặc biệt, bạn là người có chí hướng lớn và dám thực hiện ước mơ đó, dám nghĩ dám làm.
 • Chữ cái đầu tiên là chữ viết thường thể hiện bạn là người khiêm nhường, có lối sống đơn giản, có tính ổn định, không yêu cầu cao. Tuy nhiên lại không có sự đột phá. Những công việc Nhà nước hoặc mang tính hàn lâm sẽ phù hợp với bạn
 • Chữ cái đầu tiên là ký tự ví dụ chữ A ký hiệu bằng ngôi sao hoặc chữ S trong tên đệm ký hiệu bằng khóa Sol thể hiện bạn là con người có tố chất nghệ sĩ, đầy lãng mạn và nghệ thuật.

Chữ ký tên Nam hợp phong thủy 

Chữ ký tên Nam hợp phong thủy
Chữ ký tên Nam hợp phong thủy

 

 • Chữ ký tên Nam mệnh Kim

Kim tượng trưng cho thanh kiếm, sự sắc nhọn, thô cứng. Vì vậy, nếu áp dụng những nét góc cạnh, sắc nhọn vào chữ ký tên Nam sẽ tạo sự tương phản. Chữ ký tên Nam mệnh Kim nên có những nét bay lượn, mềm mại, sử dụng những đường nét cong, tròn làm chủ đạo.

 • Chữ ký tên Nam mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cây cỏ, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, sự phát triển của vạn vật. Vì vậy, người tên Nam mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng, sẽ giúp bạn chinh phục được mọi khó khăn, thử thách. Chữ ký tên Nam mệnh này nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống sẽ hạn chế sự thăng tiến, phát triển của bạn.

 • Chữ ký tên Nam mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, biểu tượng cho sự uốn lượn, mềm mại. Vì vậy,chữ ký tên Nam mệnh Thủy càng nhẹ nhàng, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng, và tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký hướng xuống

 • Chữ ký tên Nam mệnh Hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa, họ luôn nổi tiếng là người nhiệt tình, máu lửa, mạnh mẽ. Mệnh Hỏa kỵ nước nên chữ ký tên Nam mệnh này nên tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Nam mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung. Họ nên sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên 

 • Chữ ký tên Nam mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất, là cội nguồn sản sinh ra mọi vật. Người tên Nam mệnh Thổ là những người ôn hòa, thông minh, và được dự đoán là thành công nhất trong số năm mệnh kể trên. Chữ ký tên Nam đẹp và lợi nhất đối với người mệnh này là hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. Ngược lại, hình chữ nhật đứng cao lại gây bất lợi cho những người tên Nam mệnh này.

Một số gợi ý chữ ký tên Nam đẹp, hợp phong thủy

Mẫu chữ ký tên Nam
Mẫu chữ ký tên Nam

Chữ ký tên Nam ấn tượng
Chữ ký tên Nam ấn tượng

Chữ ký tên Nguyễn Hải Nam
Chữ ký tên Nguyễn Hải Nam

Chữ ký tên Nguyễn Trọng Nam
Chữ ký tên Nguyễn Trọng Nam

Chữ ký tên Nam theo kiểu ký tự
Chữ ký tên Nam theo kiểu ký tự

Chữ ký ông Nguyễn Hoàng Nam
Chữ ký ông Nguyễn Hoàng Nam

Chữ ký tay vợt Lý Hoàng Nam
Chữ ký tay vợt Lý Hoàng Nam

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-nam-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp