200+ Mẫu chữ ký tên Thanh đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Thành đẹp nhất

0
75
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Thanh, Thành đẹp, hợp phong thủy. Chữ ký là thứ tạo nên đẳng cấp, cá tính của riêng bạn. Không bắt buộc bạn phải là người nổi tiếng, dân kinh doanh, nhà lãnh đạo mới cần chữ ký đẹp, mà bất kỳ ai trong chúng ta, khi đến độ tuổi trưởng thành, cũng cần có cho mình một chữ ký phù hợp, hợp phong thủy để mọi chuyện thuận lợi, vạn sự hanh thông.  Dưới đây các thầy cô trường xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu chữ ký tên Thanh, Thành đẹp để các bạn chọn lựa.

Ý nghĩa tên Thanh

Ý nghĩa chữ ký tên Thanh
Ý nghĩa chữ ký tên Thanh

Thanh là tên gọi được rất nhiều bậc cha mẹ đặt cho con, cả nam lẫn nữ. Đây là một cái tên hay và mang nhiều ý nghĩa, vì vậy nó là một trong những tên gọi phổ biến nhất ở Việt Nam. Theo Hán –Việt, tên Thanh có các ý nghĩa sau

 • Thanh trước hết có nghĩa là màu xanh, là màu của hi vọng, của màu trời, của hòa bình, tuổi trẻ.
 • Thanh còn có nghĩa là thanh bình, thanh tĩnh. Cha mẹ muốn con sẽ có một cuộc sống yên bình, êm ả, không có sóng gió, bình an.
 • Thanh còn có ý nghĩa là thanh cao, thanh bạch. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người trong sạch, thanh bạch, luôn có khí chất điềm đạm, nhẹ nhàng và cao quý.

Ý nghĩa tên Thành

Ý nghĩa chữ ký tên Thành
Ý nghĩa chữ ký tên Thành

Cũng như Thanh, Thành là tên gọi vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Tên gọi này hay được cho các bé trai. Theo Hán –Việt, tên Thành có các ý nghĩa sau:

 • Thành trước tiên có nghĩa là thành đạt, thành công. Cha mẹ muốn con sau này sẽ có một sự nghiệp phát đạt, được nhiều người kính trọng, nể phục.
 • Thành còn có nghĩa là chân thành, thành thật. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người ngay thẳng, có một tâm hồn đẹp.
 • Thành còn có nghĩa là sự phòng vệ, đề phòng. Cha mẹ muốn con sau này sẽ thành người có sự tự vệ, phòng tránh bản thân khỏi những điều không tốt.

Chữ ký tên Thanh đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Thành Online

Chữ ký tên Thanh, Thành hợp phong thủy 

Chữ ký tên Thanh, Thành hợp phong thủy
Chữ ký tên Thanh, Thành hợp phong thủy

Người ta thường nói: Chữ ký quyết định rất nhiều đến số phận của một người. Vì vậy, bạn không nên tùy tiện hay xem thường việc lựa chọn chữ ký cho mình. Khi ký, Thanh và Thành đều có cách ký giống nhau, nên có thể nói, phong thủy cho chữ ký tên Thanh, Thành là tương tự nhau. Dưới đây xin giới thiệu cho các bạn các mẫu chữ ký tên Thanh, Thành cho các bạn lựa chọn.

Chữ ký tên Thanh, Thành cho người mệnh Kim

 • Về vận mệnh: Kim trong phong thủy có nghĩa là kiếm. Đối với người tên Thanh và Thành mệnh Kim, họ thường là những người phóng khoáng, nhanh nhạy, có ngôn từ sắc bén, tố chất lãnh đạo và khả năng giao tiếp tuyệt vời.
 • Về chữ ký thích hợp: Để dung hòa được với sự thô cứng, sắc nhọn của mệnh Kim, chữ ký tên Thanh, Thành nên có các nét tròn, cong làm chủ đạo trong chữ ký và nên hạn chế với những nét gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký tên Thanh, Thành cho người mệnh Mộc

 • Về vận mệnh: Mộc tượng trưng cho cây cỏ, sự sinh sôi, nảy nở. Vì vậy, những người tên Thanh và Thành mệnh Mộc luôn có sức sống mãnh liệt, khao khát vươn lên, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng đôi khi họ cũng có chút nhạy cảm.
 • Về chữ ký thích hợp: Trong chữ ký tên Thanh, Thành mệnh Mộc nên có các nét cao và rộng, dài và thoáng. Chữ ký tên Thanh, Thành mệnh này đặc biệt kỵ với hình tròn và sắc nhọn, sẽ làm đường công danh, sự nghiệp của các bạn gặp cản trở, khó khăn.

Chữ ký tên Thanh, Thành cho người mệnh Thủy

 • Về vận mệnh: Thủy tượng trưng cho nước. Người tên Thanh và Thành mệnh Thủy là những người trầm ổn, nhẹ nhàng, thông minh, dễ thích nghi, có khả năng đàm phán, thương lượng. Họ là kiểu người sống tình cảm, luôn quan tâm đến người khác và vì vậy nên được rất nhiều người yêu mến.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Thanh, Thành mệnh Thủy nên có các nét theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt và đặc biệt không nên có những nét với các hình có góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật trong chữ ký của mình, sẽ làm kìm hãm sự phát triển của các bạn.

Chữ ký tên Thanh, Thành cho người mệnh Hỏa

 • Về vận mệnh: Hỏa là lửa, người tên Thanh và Thành mệnh Hỏa luôn là những “ngọn lửa” rực cháy, đầy nhiệt huyết. Họ là những người hướng ngoại, thẳng thắn nhưng cũng rất tình cảm, tốt bụng, cởi mở với mọi người.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Thanh, Thành mệnh Hỏa sẽ không cần tuân theo quá nhiều quy tắc, chỉ cần chữ ký tên của các bạn có nhiều nét sắc nhọn cũng như hạn chế các hình bán nguyệt và lượn sóng, thì mọi việc của các bạn sẽ được thuận lợi, suôn sẻ.

Chữ ký tên Thanh, Thành cho người mệnh Thổ

 • Về vận mệnh: Thổ là đất nuôi dưỡng vạn vật. Các bạn mệnh này là những người thích sự ổn định, khiêm tốn, tính cách ôn hòa, bình tĩnh trong mọi việc. Họ là những người rất đáng tin cậy và có chữ tín đối với mọi người. 
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Thanh, Thành mệnh này rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao, hợp nhất nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc.

Một số gợi ý chữ ký tên Thanh, Thành đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Thanh đẹp
Chữ ký tên Thanh đẹp

Chữ ký tên Thanh, Thành đẹp
Chữ ký tên Thanh, Thành đẹp

Chữ ký tên Thanh ấn tượng
Chữ ký tên Thanh ấn tượng

Chữ ký tên Thanh, Thành độc đáo
Chữ ký tên Thanh, Thành độc đáo

Chữ ký phó thủ tướng Lê Văn Thành
Chữ ký phó thủ tướng Lê Văn Thành

Chữ ký tên Vũ Xuân Thành
Chữ ký tên Vũ Xuân Thành

Chữ ký tên Vương Công Thanh
Chữ ký tên Vương Công Thanh

Chữ ký tên Dương Bá Thành
Chữ ký tên Dương Bá Thành

Chữ ký ông Phan Công Thành
Chữ ký ông Phan Công Thành

Chữ ký ca sĩ Phương Thanh
Chữ ký ca sĩ Phương Thanh

Chữ ký MC Trấn Thành
Chữ ký MC Trấn Thành

Chữ ký cầu thủ Vũ Như Thành
Chữ ký cầu thủ Vũ Như Thành

Chữ ký cầu thủ Vũ Văn Thanh
Chữ ký cầu thủ Vũ Văn Thanh

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-thanh-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp