200+ Mẫu chữ ký tên Trường đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Trường đẹp nhất

0
300
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Trường đẹp, hợp phong thủy. Không phải ngẫu nhiên mà những doanh nhân, lãnh đạo, nghệ sĩ, người nổi tiếng… đều rất chú trọng đến chữ ký của mình. Bởi chữ ký sẽ là thứ gây ấn tượng cho đối tác cũng như tác động nhiều đến yếu tố phong thủy, vận mệnh, góp phần quyết định sự thành bại trong công việc cũng như sự thành công trong cuộc sống của mỗi người. Dưới đây các thầy cô trường xin gợi ý một số chữ ký tên Trường để cho các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa của tên Trường

Ý nghĩa tên Trường
Ý nghĩa tên Trường

Trường là một tên gọi mà ngay từ khi cất lên ta đã cảm nhận được sự mạnh mẽ, nam tính mà nó mang lại. Đây là một cái tên chất chứa trong đó rất nhiều ý nghĩa, hi vọng và có lẽ vì vậy, rất nhiều bố mẹ lựa chọn tên Trường cho con để gửi gắm vào đó mong muốn con mình sẽ tốt đẹp như giá trị của tên gọi này vậy.

Theo nghĩa Hán – Việt, tên Trường có các ý nghĩa sau:

 • Trước hết, Trường mang ý nghĩa là “trường tồn”. Đây là cái tên chỉ sự vĩnh cửu, dài lâu. Đặt tên này, cha mẹ mong muốn con sẽ trở thành một người với tấm lòng thủy chung, son sắt, không thay lòng đổi dạ, đoàn kết, gắn bó, kiên trì, bền bỉ, được mọi người tôn trọng, ủng hộ
 • Trường còn có ý nghĩa là người thủ lĩnh. Cha mẹ mong muốn con sẽ trở thành người có tố chất lãnh đạo, là người đứng đầu tài giỏi, là bờ vai, chỗ dựa vững chắc cho gia đình và những người xung quanh, được trọng vọng và có địa vị trong xã hội.
 • Trường còn tượng trưng cho những sự can trường. Cha mẹ muốn con mình sẽ trở thành người có trái tim can đảm, dũng cảm, dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thử thách, dám đứng lên đấu tranh bảo vệ lẽ phải, công lý.

Chữ ký tên Trường đẹp Online – Chữ ký đẹp tên Trường Online

Chữ ký tên Trường đẹp, hợp phong thủy

Những mẫu chữ ký tên Trường
Những mẫu chữ ký tên Trường

Nếu những bạn tên Trường vẫn còn chưa định hình được chữ ký riêng cho mình, hoặc chưa coi trọng vai trò của chữ ký đối với phong thủy, tài vận của bản thân, thì những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tên Trường định hình được một chữ ký phù hợp với mình

Kích cỡ chữ ký tên Trường

 • Chữ ký tên Trường có kích thước to rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, tự do.
 • Chữ ký Trường có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Hướng của chữ ký

 • Chữ ký Trường hướng lên: Đây là loại chữ ký của những người luôn nỗ lực và tham vọng. Họ là những người khá lạc quan và có tinh thần cầu tiến. Họ không phải là những người dễ dàng chấp nhận bỏ cuộc và cúi đầu, luôn khát vọng vươn lên. Thường đây là dạng chữ ký của những người tên Trường có tố chất lãnh đạo, giỏi và đầy bản lĩnh.
 • Chữ ký Trường hướng xuống: Đây là những người tên Trường đầy nội tâm. Họ có một nhược điểm là rất thiếu sự tin tưởng vào bản thân, ngại đổi mới.
 • Chữ ký Trường hướng cân bằng: Đây là loại chữ ký có xu hướng đi ngang và cân đối trên một đường thẳng. Nó thể hiện người này có khả năng cân bằng tốt mọi thứ trong cuộc sống, có tính ổn định cao. Tuy nhiên nhược điểm là họ lại không có sự đột phá. Nếu sử dụng những người này cho những công việc có tính hàn lâm hoặc những công việc Nhà nước sẽ phát huy tốt năng lực của họ.

Chữ ký tên Trường hợp phong thủy

Chữ ký tên Trường hợp phong thủy
Chữ ký tên Trường hợp phong thủy

Đối với người tên Trường mệnh Hỏa

 • Nên: Hỏa tượng trưng cho lửa. Người tên Trường mệnh Hỏa là những người hướng ngoại, có cá tính mạnh, đầy nhiệt huyết. Chữ ký của họ không cần tuân theo quá nhiều quy tắc, chỉ cần chú ý nên có các nét cao, rộng, dài và thoáng, tốt nhất là có các nét hướng lên chênh khoảng 30 độ so với mặt giấy sẽ tạo nên nhiều thành công, may mắn cho người tên Trường mệnh này.
 • Không nên: Những người tên Trường mệnh này không nên có các nét hình tròn và sắc nhọn trong chữ ký, hạn chế tối đa các đặc trưng trong chữ ký tên Trường mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa.

Đối với người tên Trường mệnh Kim

 • Nên: Người tên Trường mệnh Kim là những người có tố chất lãnh đạo, lời nói sắc bén, tầm nhìn xa rộng, sáng tạo. Để trung hòa sự sắc nhọn, thô cứng của mệnh Kim, chữ ký tên Trường mệnh này nên có hình tròn làm chủ đạo và các nét nên uốn lượn, tạo nên một tổng thể tròn trĩnh, cân đối.
 • Không nên: Chữ ký tên Trường mệnh Kim cần hạn chế có nét vòng xuống hay vòng chiều ngược lại và đặc biệt tối kỵ là đường nét gấp khúc, sắc nhọn, sẽ cản trở sự phát triển của các bạn.

Đối với người tên Trường mệnh Thổ

 • Nên: Thổ tượng trưng cho đất. Người tên Trường mệnh Thổ là những người tính cách ôn hòa, khiêm tốn, chăm chỉ. Chữ ký nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc, và phóng khoáng sẽ giúp sự nghiệp phát triển.
 • Không nên: Chữ ký tên Trường này rất kỵ với các nét có hình chữ nhật đứng cao, sẽ không tốt cho sự thăng tiến của bạn.

Đối với người tên Trường mệnh Mộc

 • Nên: Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở của muôn loài, vạn vật. Các bạn Trường mệnh Mộc là mẫu người có chí tiến thủ, dám nghĩ dám làm, có chí lớn. Kiểu chữ ký đẹp nhất phải có những đường nét, to rộng, phóng khoáng, nhưng không được quá sắc nhọn. 
 • Không nên: Trong chữ ký tên Trường mệnh Mộc, tối kỵ nhất là các đường nét tròn và sắc nhọn. Đặc biệt là không được hướng chữ ký theo chiều đi xuống.

Đối với người tên Trường mệnh Thủy

 • Nên: Thủy tượng trưng cho nước, sự mềm mại, uyển chuyển. Những người tên Trường mệnh Thủy có tính cách hiền lành, có khả năng đàm phán, dễ thích nghi. Người tên Trường mệnh này nên có chữ ký nên theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt. Điều này sẽ tạo nên sự linh hoạt, thăng tiến trong công việc, cuộc sống cho họ.
 • Không nên: Chữ ký tên Trường mệnh Thủy kỵ với hình có góc vuông như hình vuông, hình chữ nhật, sẽ tạo nên những điều trắc trở cho họ.

Một số gợi ý chữ ký cho người tên Trường

Chữ ký tên Trường đẹp
Chữ ký tên Trường đẹp

Mẫu chữ ký tên Trường
Mẫu chữ ký tên Trường

Chữ ký tên Phi Trường
Chữ ký tên Phi Trường

Chữ ký tên Trường ấn tượng
Chữ ký tên Trường ấn tượng

Chữ ký tên Trường đặc biệt
Chữ ký tên Trường đặc biệt

Chữ ký cầu thủ Xuân Trường
Chữ ký cầu thủ Xuân Trường

Chữ ký ông Trần Xuân Trường
Chữ ký ông Trần Xuân Trường

Chữ ký ca sĩ Lam Trường
Chữ ký ca sĩ Lam Trường

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-truong-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp