200+ Mẫu chữ ký tên Vy, Vỹ đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký đẹp tên Vy, Vỹ đẹp nhất

0
412
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Vy, Vỹ đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký đẹp tên Vy, Vỹ đẹp nhất. Chữ ký tên Vy, Vỹ tuy là hai tên gọi khác nhau nhưng lại có cách ký giống hệt nhau. Không phải ai trong chúng ta cũng sẽ biết cách ký sao cho vừa đẹp, vừa thể hiện cá tính bản thân, lại vừa hợp phong thủy để thu hút tài vận, giúp cho mọi chuyện suôn sẻ, thuận lợi. Vì vậy, dưới đây các thầy cô trường xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu chữ ký tên Vy, Vỹ ấn tượng để các bạn chọn lựa.

Ý nghĩa tên Vy

Ý nghĩa tên Vy
Ý nghĩa tên Vy

Vy là một cái tên mà ngay khi đọc lên ta đã cảm nhận được sự nữ tính, nhẹ nhàng mà nó mang lại. Có lẽ vì vậy đây là tên gọi được rất nhiều bậc cha mẹ ở Việt Nam đặt cho các bé gái của mình. Theo Hán –Việt, tên Vy có các ý nghĩa sau:

 • Vy trước hết có ý nghĩa là tên một loài hoa. Hoa tường vy là loài hoa mỏng manh nhưng lại đầy quyến rũ, tượng trưng cho tình yêu. Cha mẹ muốn con gái của mình sẽ trở nên thật xinh đẹp nhưng cũng đầy sức cuốn hút, bí ẩn, được nhiều người yêu thích, mến mộ.
 • Vy còn có ý nghĩa là một cô bé nhỏ nhắn, nhưng cũng đầy xinh xắn, đáng yêu, hoạt bát, xứng đáng được mọi người nâng niu, yêu thương.
 • Vy còn có ý nghĩa là sự cao quý. Cha mẹ muốn con sẽ mang một vẻ đẹp cao sang, quý phái, được nhiều người yêu thích.

Ý nghĩa tên Vỹ

Ý nghĩa tên Vỹ
Ý nghĩa tên Vỹ

Cũng giống như Vy, Vỹ là tên gọi vô cùng phổ biến ở Việt Nam, thường được đặt cho nam, đôi khi có cả ở nữ. Đây là tên gọi mà ngay từ khi nghe đến ta đã có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ của nó mang lại. Theo Hán –Việt, tên Vỹ có các ý nghĩa sau:

 • Vỹ trước tiên có ý nghĩa là vĩ đại, những điều lớn lao. Cha mẹ đặt tên này cho con mình với mong muốn con sẽ trở thành những người thành công, kiệt xuất, làm nên việc lớn, trở thành niềm tự hào của cha mẹ và gia đình.
 • Vỹ còn có nghĩa là vỹ cầm, một cây đàn mang đến những âm thanh tốt đẹp, niềm vui cho mọi người. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người lãng mạn, tâm hồn nghệ sĩ, làm nên những điều tốt đẹp cho cuộc đời.
 • Vỹ cũng có ý nghĩa là bản lĩnh. Cha mẹ muốn con sau này sẽ trở thành một người mạnh mẽ, là trụ cột, bờ vai vững chãi cho những người xung quanh dựa vào, dám đương đầu với mọi khó khăn, thử thách.

Chữ ký tên Vy, Vỹ Online – Mẫu chữ ký tên Vy, Vỹ đẹp Online

Chữ ký tên Vy, Vỹ hợp phong thủy 

Phong thủy chữ ký tên Vy, Vỹ
Phong thủy chữ ký tên Vy, Vỹ

Trong ngũ hành, vận mệnh của mỗi người được chia thành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chữ ký của người tên Vy, Vỹ mệnh Thủy sẽ khác hoàn toàn so với chữ ký tên Vy, Vỹ mệnh Hỏa. Vì vậy sau đây xin giới thiệu cho các bạn các mẫu chữ ký tên Vy, Vỹ hợp phong thủy cho các bạn lựa chọn.

 • Chữ ký tên Vy, Vỹ cho người mệnh Kim:

Chữ ký tên Vy, Vỹ mệnh Kim nên có những nét chữ ký bay lượn, mềm mại, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo, nên sử dụng những nét uốn để chữ ký nhìn mềm mại hơn.

Theo phong thủy, Kim có đặc tính thô cứng, sắc nhọn, nên nếu áp dụng những nét góc cạnh, sắc và nhọn vào chữ ký sẽ tạo sự tương khắc lẫn nhau. 

 • Chữ ký tên Vy, Vỹ cho người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá, là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở, sự phát triển của vạn vật trên Trái Đất. Vì vậy chữ ký nên có các nét theo hình chữ nhật cao, phóng khoáng, to rộng, sẽ tạo nên sự thuận lợi trong công việc của các bạn.

Chữ ký tên Vy, Vỹ cho người mệnh Mộc nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống sẽ cản trở sự thăng tiến, phát triển của bạn.

 • Chữ ký tên Vy, Vỹ cho người mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, biểu trưng cho sự uốn lượn, mềm mại. Vì vậy, chữ ký của các bạn càng mềm mại, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng.

Chữ ký tên Vy, Vỹ của người mệnh Thủy nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký không được hướng đi xuống.

 • Chữ ký tên Vy, Vỹ cho người mệnh Hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa, họ luôn nổi tiếng là người hướng ngoại, nhiệt tình, mạnh mẽ, thẳng thắn.  Người mệnh Hỏa có lợi thế đó là họ chỉ cần chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên và không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy trong chữ ký của mình.

Mệnh Hỏa kỵ nước nên họ cần tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Vy, Vỹ mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.

 • Chữ ký tên Vy, Vỹ cho người mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất, là nơi nuôi dưỡng vạn vật. Người tên Vy, Vỹ mệnh Thổ là những người ôn hòa, thông minh, chữ ký đẹp nhất đối với họ là các nét theo hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. 

Chữ ký tên Vy, Vỹ mệnh thổ có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho công việc, cuộc sống của các bạn mệnh này.

Một số gợi ý chữ ký tên Vy, Vỹ đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Vy, Vỹ
Chữ ký tên Vy, Vỹ

Chữ ký tên Vy đẹp
Chữ ký tên Vy đẹp

Chữ ký tên Vy ấn tượng
Chữ ký tên Vy ấn tượng

Chữ ký tên Vy theo kiểu kí tự
Chữ ký tên Vy theo kiểu kí tự

Chữ ký tên Vỹ đẹp
Chữ ký tên Vỹ đẹp

Chữ ký tên Tường Vy
Chữ ký tên Tường Vy

Chữ ký tên Nguyễn An Vy
Chữ ký tên Nguyễn An Vy

Chữ ký tên Vỹ ấn tượng
Chữ ký tên Vỹ ấn tượng

Chữ ký tên Thảo Vy
Chữ ký tên Thảo Vy

Chữ ký tên Thúy Vy
Chữ ký tên Thúy Vy

Chữ ký tên Vy phá cách
Chữ ký tên Vy phá cách

Chữ ký tên Huỳnh Thục Vy
Chữ ký tên Huỳnh Thục Vy

Chữ ký tên Nguyễn Hoàng Vi
Chữ ký tên Nguyễn Hoàng Vi

Chữ ký tên Âu Tường Vy
Chữ ký tên Âu Tường Vy

Chữ ký tên Đỗ Thúy Vy
Chữ ký tên Đỗ Thúy Vy

Chữ ký MC Khánh Vy
Chữ ký MC Khánh Vy

Chữ ký ông Đặng Khắc Vỹ
Chữ ký ông Đặng Khắc Vỹ

Chữ ký nhà văn Nguyễn Vỹ
Chữ ký nhà văn Nguyễn Vỹ

Chữ ký hoa hậu Trần Tiểu Vy
Chữ ký hoa hậu Trần Tiểu Vy

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/mau-chu-ky-ten-vy-vy/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp