7 nốt ruồi trên mặt điềm báo xui xẻo và thị phi

0
90
Rate this post

7 nốt ruồi xui xẻo trên khuôn mặt

Quan điểm nhân tướng học cho biết, mỗi người sinh ra sẽ xuất hiện trên người những nốt ruồi điềm báo về vận mệnh của cuộc đời mình. 7 nốt ruồi sau đây khi xuất hiện trên khuôn mặt là những tín hiệu cho thấy rằng bạn đang có tiểu nhân rình rập muốn chơi xấu, gây nên thị phi không mong muốn.

Bật mí 6 điểm trên gương mặt của người có số giàu sang nhanh chóng

Bạn đang xem: 7 nốt ruồi trên mặt điềm báo xui xẻo và thị phi

1.Vị trí nốt ruồi trên mí mắt 

nốt ruồi trên mí mắt

Theo nhân tướng học thì mí mắt thuộc cung Điền Trạch, là nơi nói lên về của cải, đất đai và gia tài của mình.

Nếu nốt ruồi nằm trên mí mắt cho thấy rằng cuộc sống của bạn đang gặp nhiều khó khăn, nhiều biến động xảy ra mà bạn không mong muốn. Đề phòng những người xung quanh bạn, bởi lúc nào bạn cũng bị tiểu nhân muốn chơi xấu bạn, hãm hại và đạp đổ bạn, bắt đầu xuất hiện những tin đồn thất thiệt và mang tiếng thị phi mà bạn không mong muốn. 

2.Vị trí nốt ruồi nằm giữa lông mày

nốt ruồi ở giữa lông mi

Có nhiều ý kiến cho rằng nốt ruồi ở giữa lông mày là nốt ruồi phú quý, cát lộc, nhưng đó là nốt ruồi đen thẫm, rõ ràng, và đều màu sẽ mang lại nhiều tài lộc cho mệnh chủ, có quý nhân phù trợ, công việc làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở giữa lông mày có màu nhạt, sắc tố không đều, xuất hiện mờ mờ thì đó lại là điềm báo cho bạn biết rằng, cuộc sống hôn nhân gia đình của bản mệnh không mấy vui vẻ, gặp nhiều tai tiếng, vợ chồng hay gây hấn, và không có chung tiếng nói với nhau.

Đặc biệt lưu ý sẽ có tiểu tam xuất hiện, phá vỡ hạnh phúc gia đình mệnh chủ dẫn đến quan hệ vợ chồng dần sứt mẻ, hôn nhân tan vỡ.

3.Vị trí nốt ruồi ở đầu mũi

nốt ruồi ở đầu mũi

Trong tướng học, phần mũi là cung Tài Bạch, nói lên tình duyên, nói về phước phần tài lộc của gia chủ. Nốt ruồi xuất hiện trên mũi, gặp trắc trở về tình yêu, như không môn đăng hộ đối, gia đình cấm cản, rất dễ bị cắm sừng, trong hôn nhân, xuất hiện tiểu tam phá hoại, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng không hạnh phúc, dễ dẫn đến ly hôn.

4.Vị trí cánh mũi có nốt ruồi

Cánh mũi thuộc cung Thứ Tài hay còn gọi là tài khố, là nơi mọi người có thể thấy sự giàu sang hay nghèo hèn qua cánh mũi. Nếu người có cánh mũi đầy đặn nói lên rằng người đó có nhiều tiền tài, có của ăn của để, làm ăn phát đạt, nhanh chóng có thời cơ làm giàu.

Nhưng nếu cánh mũi xuất hiện nốt ruồi thì mệnh chủ rất dễ bị làm ăn phá sản, nhất là mỗi khi làm ăn lớn, kinh doanh lớn, không gặp nhiều thời vận tốt, trong kinh doanh sẽ luôn có tiểu nhân chỉ chuyên tâm rình rập hòng cướp mối làm ăn, và đạp đổ miếng ăn của mệnh chủ khiến cho sự nghiệp vẫn trắc trở.

5.Vị trí nốt ruồi ở vành tai

nốt ruồi ở vành tai

Người có nốt ruồi ở vành tai thì liên quan đến nhiều về sức khỏe, mệnh chủ thường đau ốm, sức khỏe không tốt, có những người mắc bệnh mãn tính, chạy chữa lâu không khỏi, tiền làm bao nhiêu thì đổ hết vào chữa bệnh. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở vành tai vận mệnh cực kỳ tốt. Làm ăn phát đạt, không có tiểu nhân chơi xấu.

6.Vị trí nốt ruồi ở giữa môi nằm dưới nhân trung

Nốt ruồi xuất hiện giữa môi là nốt ruồi phú quý, nhưng khi nốt ruồi xuất hiện trong trường hợp này, gặp số đào hoa, số tiểu nhân đeo bám, trong công việc, đề phòng sự chơi xấu của đồng nghiệp, trong làm ăn đề phòng những người cũng hợp tác, trong tình yêu đề phòng kẻ thứ 3 xuất hiện. 

7.Vị trí nốt ruồi nằm ở khoé môi

Nốt ruồi ở vị trí này làm ăn phát đạt xong cũng kéo theo nhiều kẻ nịnh hót, lấy lòng, ngon ngọt nhằm muốn được bợ đỡ, và sẵn sàng chơi xấu sau lưng khi mệnh chủ có sơ hở. Nốt ruồi ở khoé môi, thể hiện rằng bạn bè tốt thì ít mà tiểu nhân thì nhiều. Đôi khi tiểu nhân ngay chính những người bạn bè tốt. Vì vậy mệnh chủ cần đề phòng kẻo bị chơi xấu lúc nào không biết.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/7-not-ruoi-tren-mat-diem-bao-xui-xeo-va-thi-phi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp