Năm 2025 là năm con gì? Sinh năm 2025 là mệnh gì? Tuổi gì ?

0
153
Rate this post

Năm 2025 là năm con gì? Sinh năm 2025 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Năm 2025 là năm con gì? Sinh năm 2025 là mệnh gì? Tuổi gì ? Sinh trong năm 2025 (Từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026) mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Ngọn lửa lớn), cầm tinh tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Tử vi Ất Tỵ Trọn Đời.

Sinh năm 2025 tuổi con gì?

Xem tử vi, người sinh năm 2025 là tuổi con Rắn

 • Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2025 đến 16/02/2026
 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 • Thiên can: Ất
 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Tỵ
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Bạn đang xem: Năm 2025 là năm con gì? Sinh năm 2025 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Năm 2025 là năm con gì? Sinh năm 2025 là mệnh gì? Tuổi gì ?

  Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025

  Mệnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 trong tử vi sẽ mang những ý nghĩa đặc trưng. Dựa vào năm sinh, thông qua tử vi, ngũ hành tương thông, sẽ giải đáp được nam nữ sinh năm 2025 mệnh gì, phù hợp với màu sắc nào, hay mệnh tuổi nào hợp hay xung kỵ….

  Theo tử vi, những người tuổi Ất Tỵ đa số đều có trí tuệ hơn người và có khả năng quan sát rất nhạy bén. Họ là những người có tư duy nhanh nhạy, tài nhìn xa trông rộng và năng lực xã giao xuất chúng. Tuổi Ất Tỵ thích tự do và xông pha chiến đấu với thử thách để khẳng định bản thân mình.

  Nhìn chung, tính cách của người Ất Tỵ đều rất vui vẻ, cởi mở, hoạt bát. Họ thích trở nên nổi bật giữa đám đông, thích các hoạt động xã giao và không ngại ngần thể hiện bản thân trước đông người.

  Nhược điểm trong tính cách của con giáp này là sự nóng nảy, bốc đồng, nghĩ gì nói nấy mà không kiêng kỵ điều gì. Họ là người thích tự tay lập nghiệp mà không muốn nhờ vả hay dựa dẫm vào kinh tế của gia đình. 

  Những người tuổi Ất Tỵ có một sức hút rất kì lạ và được toát ra từ chính con người họ. Sự quyến rũ và tài năn nói thuyết phục giúp họ có tiềm năng phát triển nếu làm các công việc liên quan đến chính trị.

  Bản mệnh không phải là người sống an phận thủ thường, cũng khó để ổn định ở một chỗ. Họ ghét những thứ lặp đi lặp lại, họ cần sự thay đổi và không đủ kiên nhẫn với những người cố chấp hay không chịu thay đổi.

  Người tuổi này khó mà thành công trong môi trường tập thể đề cao nguyên tắc bởi họ luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ, bản thân họ cũng có nhiều ý tưởng độc đáo và khác biệt.

  Cơ bản thì con đường tài lộc của tuổi Ất Tỵ khá suôn sẻ song thói quen chi tiêu hoang phí dễ khiến họ lâm vào cảnh nợ nần. Nên tập cho mình thói quen chi tiêu theo kế hoạch, phải khống chế chi tiêu thì mới có được tài chính cân bằng và vững vàng.

  Trong chuyện nhân duyên, người tuổi Ất Tỵ khá quảng giao, có nhiều bạn bè lại trọng chữ tín nên khi khó khăn luôn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ. Song họ lại rất bướng bỉnh, cứng đầu, tự tin vào bản thân nên hiếm khi nghe lời khuyên hay cảnh báo từ mọi người.

  Khi vướng vào lưới tình, cảm xúc của họ khá thất thường, chỉ cần đối phương đối xử tốt với mình, họ sẽ đem toàn bộ tình cảm của mình cho người ta, dễ trở nên si mê mù quáng không lối thoát.

  Chính vì tính cách như vậy nên họ hiếm khi bày tỏ tình cảm trước. Dù tình cảm đã chín muồi, thậm chí bàn tính đến chuyện trăm năm nhưng đôi khi vì yêu cầu quá cao nên họ khiến tình cảm hai bên trở nên nhạt phai.

  Sinh năm 2025 mệnh gì?

  Người sinh năm 2025 mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 2025 thuộc mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa tức ngọn lửa tỏa ra từ đèn.

  Ngọn đèn chiếu sáng bóng tối có tính chất là mang ánh sáng giúp cho cuộc sống con người không còn tăm tối, trẻ con được học hành mỗi tối để mở mang tri thức. Cho nên bản chất của người mệnh Phúc Đăng Hỏa này rất nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ và quan tâm tới người khác.

  Nó được xem là ngọn lửa của các loại dùng để thắp sáng mà con người vẫn thường sử dụng. Như vậy mệnh này chính là ánh sáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới niềm vui, hạnh phúc văn minh cho con người.

  Mệnh Phú Đăng Hỏa là những người sinh năm Giáp Thìn 1964, 2024 và những người sinh năm Ất Tỵ 1965, 2025. Họ là những người có hướng tư duy, văn minh, suy nghĩ tích cực, tiến bộ, thông minh và có khả năng khai sáng.

  Nhược điểm của mệnh này đó là tiếp cận vấn đề muộn, nhưng giải quyết vấn đề sớm, vì họ là những người có nhiều phát minh, sáng kiến, luôn nhìn thấu mọi vật và từ đó có lối giải quyết thỏa đáng, nhanh gọn. 

  Vì thế khi kết bạn giao lưu trao đổi với những người này bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều tốt và có lợi. Tuy nhiên những người thuộc mệnh này lại tính nóng này nhưng lại rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích giúp đỡ những người gặp khó.

  Cách suy nghĩ của họ tích cực, tiến bộ thường đi trước một bậc. Khi trao đổi, tiếp cận với họ bạn sẽ được gợi mở nhiều ý tưởng quý báu, nó là nền tảng để đi tới thành công, nên bạn hãy trân trọng những người bạn như vậy. 

  Thêm một điểm hạn chế trong tính cách những người này đó là đôi khi cậy tài, sống ngông, kiêu ngạo.

  Sức mạnh của mệnh Hỏa và năng lượng ấm áp, nên trong chuyện tình cảm, họ nhiệt tình và dường như quên hết mọi việc còn dở, họ quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo. Không những thế, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng, cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

  + Tương sinh: Thổ, Mộc

  + Tương khắc: Kim, Thủy

  Sinh năm 2025 có cung mệnh là gì?

  Sau khi đã biết được sinh năm 2025 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

  – Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

  – Nữ mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

  Sinh năm 2025 hợp màu gì?

  – Nam mệnh Ất Tỵ sinh năm 2025:

  Vì nam mệnh Ất Tỵ sinh năm 2025 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên bản mệnh dùng các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa tương sinh do Hỏa sinh Thổ) hoặc dùng các màu tương hợp như vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ) sẽ mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh.

  Ngoài ra, các màu đen, xanh nước biển (thuộc mệnh Thủy) cũng được coi là màu sắc may mắn ít với người mệnh Thổ vì Thổ chế ngự được Thủy.

  Bản mệnh kỵ các màu xanh lá cây, xanh lục ( thuộc mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ); và cũng không nên dùng màu trắng, xám, bạc (thuộc mệnh Kim vì Thổ sinh Kim, nên Thổ dễ bị giảm đi năng lượng do quan hệ sinh xuất).

  – Nữ mệnh Ất Tỵ sinh năm 2025:

  Xem màu hợp tuổi, nữ mệnh Ất Tỵ sinh năm 2025 thuộc cung Tốn, hành Mộc sẽ hợp dùng với màu tương sinh là đen, xanh nước biển (thuộc mệnh Thủy) hoặc màu tương hợp là xanh lá cây, xanh lục ( thuộc mệnh Mộc).

  Ngoài ra; các màu vàng, nâu (thuộc mệnh Thổ) cũng được coi là màu sắc may mắn ít với người mệnh Mộc vì Mộc chế ngự được Thổ.

  Bản mệnh kỵ các màu màu trắng, xám, bạc (thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Mộc); không nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, nên Mộc sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng).

  Khi đã biết được màu sắc hợp mệnh, người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc các vật dụng trong cuộc sống như màu xe, màu sơn nhà, màu đồ nội thất, màu ví tiền…

  Năm 2025 hợp số nào?

  Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 sẽ là:

  – Nam mệnh sinh năm 2025, tuổi Ất Tỵ vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 8, 9, 5, 2; số khắc với mệnh: 3, 4.

  – Nữ mệnh sinh năm 2025, tuổi Ất Tỵ vì là mệnh cung Mộc (Tốn), nên hợp với số: 1, 3, 4; số khắc với mệnh: 6, 7.

  Sinh năm 2025 hợp tuổi nào?

  Nam mạng Ất Tỵ:

  + Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu

  + Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

  + Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

  Nữ mạng Ất Tỵ:

  + Trong làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu

  + Lựa chọn vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn

  + Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

  Tuổi đại kỵ là những tuổi xấu, tốt nhất người tuổi Canh Tý  không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, làm ăn hay chuyện lương duyên để tránh gặp những điều xui xẻo.

  Tuy nhiên, những thông tin về tuổi hợp – kỵ mệnh trên đây chỉ mang tính chất tham khảo để mang lại tâm lý yên tâm cho bản mệnh chứ không hoàn toàn quyết định chính xác vận mệnh của người tuổi Ất Tỵ.

  Nên nhớ, việc làm ăn có hanh thông, lời lãi hay tình cảm vợ chồng có bền vững, hạnh phúc hay không còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, tình yêu, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp – khắc mệnh.

  Sinh năm 2025 hợp hướng nào?

  Nam mệnh Ất Tỵ 2025

  – Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

  + Hướng Sinh khí – Đông Bắc: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

  + Hướng Phúc Đức – Tây Bắc: Theo phong thủy, hướng nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

  + Hướng Thiên y – Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

  + Hướng Phục vị – Tây Nam: Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

  – Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

  + Hướng Tuyệt mệnh – Bắc: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

  + Hướng Ngũ quỷ – Đông Nam: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

  + Hướng Họa hại – Đông: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

  + Hướng Lục sát – Nam: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

  Nữ mệnh Ất Tỵ 2025

  – Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

  + Hướng Sinh khí – Bắc: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

  + Hướng Phúc Đức – Đông: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

  + Hướng Thiên y – Nam: Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém.

  + Hướng Phục vị – Đông Nam: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

  – Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

  + Hướng Tuyệt mệnh – Đông Bắc: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.

  + Hướng Ngũ quỷ – Tây Nam: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, Cung Khôn (đại diện cho người mẹ) do đó người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.

  + Hướng Họa hại: Tây Bắc: Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra. Cung tốn (đại diện cho trưởng nữ) bị khắc, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

  + Hướng Lục sát – Tây: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

  Mệnh cung phi của người sinh năm 2025

  Từ mệnh cung phi có thể xem bằng phong thủy và biết được những màu sắc phù hợp cho mỗi người, đó là điểm khác biệt so với sinh mệnh phải xem qua tử vi trọn đời để xác định vận số, hay xem tuổi phù hợp.

  Nam nhân tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 có mệnh cung phi là Thổ.

  Nữ nhân tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 có mệnh cung phi là Mộc.

  Phật bản mệnh tuổi Ất Tỵ 2025

  Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Với người tuổi Ất Tỵ thì Phật bản mệnh đó là Phổ Hiền Bồ Tát.

  Người tuổi Tỵ nói chung và tuổi Ất Tỵ nói riêng trời sinh có quý khí, sức phán đoán mạnh mẽ, thích hợp với buôn bán đàm phán. Tính cách cẩn thận, không dễ dàng tin tưởng người khác, mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm. Như vậy nhiều khi dẫn tới mệt mỏi. 

  Phổ Hiền là vị Bồ Tát có ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi Tỵ. 

  Muốn thành công trong sự nghiệp thì ngoài trí tuệ còn cần tới thời cơ và vận may nên tuổi Ất Tỵ đeo bản mệnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát có thể cải thiện quan hệ xã giao, thúc đẩy tín nhiệm, chia sẻ bớt gánh nặng cho người khác và gặp được cơ may hiếm có.

  Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

  Tổng quan tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025

  Theo tử vi, người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ vốn được tạo hóa ưu ái được nhanh nhẹn hơn người, khó ai bì kịp họ, ngoài ra, tuổi Ất Tỵ thuộc hành Hỏa trong ngũ hành, cụ thể hơn là mệnh Phú Đăng Hỏa, biểu trưng cho khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhạy trong cách quan sát, trí tuệ hơn người.

  Theo tử vi, bản tính hoạt bát, vui vẻ và tinh tế trong cách hành xử nên họ dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác, chính vì thế mà họ có được nhiều mối quan hệ lẫn bạn bè thân tình. Bên cạnh đó, tuổi Ất Tỵ nên tiết chế lại sự nóng vội, khó khăn, tự đề cao bản thân để tránh gây nên sự mất lòng và các mối quan hệ.

  Trong thực tế cuộc sống, chỉ cần nhận được sự tốt đẹp từ đối phương thì họ sẵn sàng dành những tình cảm tốt đẹp để đáp lại, đôi lúc cũng vì tính cách khá nhạy cảm, họ cũng dễ trở thành người mù quáng vì tình cảm.

  Chuyện tình cảm của tuổi Ất Tỵ đôi lúc rơi vào cảnh lạnh nhạt. Chính vì bản tính bất thường, đối với người thương lại ít thể hiện tình cảm, dù khi mới quen hay khi đã tiến đến hôn nhân họ vẫn luôn lạnh nhạt trong việc thể hiện cảm xúc nên chuyện tình cảm dễ đi vào tình trạng phai nhạt.

  Theo tử vi cho thấy, sự nghiệp của tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 sẽ dễ dàng đạt thành quả lớn nhờ vào sự quyết tâm và phấn đấu hết mình, nên luôn có được vận tiền tài dư dả.

  Tuy nhiên, yếu điểm của tuổi Ất Tỵ chính là không biết cách quản lý chi tiêu, tiêu xài phung phí khiến cho bản thân rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, nợ nần chồng chất.

  Tử vi trọn đời tuổi Ất Tị nam mạng

  CUỘC SỐNG TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG

  Theo luận giải tử vi trọn đời, nam giới tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn, tuy sống được đầy đủ nhưng hay lo lắng. Tuy nhiên tuổi nhỏ cũng có ít nhiều sóng gió, về hậu vận mới được hưởng an nhàn. 

  Tuổi Ất Tỵ sống trung bình từ 62 đến 68 tuổi, nếu làm phúc đức thì sống được thêm năm năm nữa, ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật của tạo hóa.

  TÌNH DUYÊN TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG

  Về đề tình duyên cũng có nhiều may mắn có thành công nhiều hơn là thất bại, không có vấn đề lo nghĩ hay thay đổi về tình duyên. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2 và 3 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên và nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời có hai lần thay đổi tình duyên đó là sinh vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng này thì mới được một chồng một vợ, đó là sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG

  Gia đạo được yên vui không xảy ra những đau buồn hay nhiều khổ tâm. Công danh tuổi nhỏ lên bổng xuống trầm, nhưng khi lớn hơn thì có danh và có tên tuổi với xã hội.

  Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ từ lúc tuổi ngoài 30 trở đi, tiền bạc đầy đủ không bao giờ có sự thiếu thốn.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG

  Theo tử vi, những người tuổi này rất hợp với tuổi Ất Tỵ trong sự làm ăn, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuât, Quý Sửu. Ba tuổi này rất hợp với bạn trong mọi khía cạnh của công danh cũng như về tài lộc.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG

  Xem tử vi trọn đời tuổi Tỵ, thì những tuổi này rất hợp về việc kết duyên và đưa cuộc sống lến đến đỉnh cao của tài lộc và danh vọng, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn. Những tuổi này với Ất Tỵ nếu kết duyên được sẽ rất tốt.

  Những tuổi này nếu bạn kết duyên ăn ở với nhau chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Bính Thìn.

  Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn chỉ sống với một cuộc đời nghèo khổ, bần hàn vô cùng, đó là các tuổi: Ất Tỵ đồng tuổi, Bính Ngọ, Tận Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi này đối với tuổi bạn không hợp về cả hai mặt vật chất lẫn tình cảm.

  Những năm mà tuổi Ất Tỵ ở vào những tuổi 19, 25, 31, 37, và 43, 49 và 53 tuổi thì không nên cưới vợ. 

  Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ, đó là sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8 và 10 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG

  Tuổi Ất Tỵ rất đại kỵ với những tuổi này: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần. Nên nếu kết hôn sẽ phải chịu cảnh tuyệt mạng hay biệt ly.

  Tuổi Ất Tỵ khi gặp tuổi đại kỵ  phải cúng sao hạn để giản hạn hằng năm theo sao hạn của mỗi năm thì sẽ được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG

  Những năm mà bạn làm ăn khó khăn, tiền tạc thiếu kém vì khắc kỵ đó là những năm ở vào số tuổi 27, 35, 47 và 53 tuổi.

  DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI ẤT TỴ NAM MẠNG

  Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, nhiều tốt đẹp về tình duyên. 21 và 22 tuổi, hai năm này nhiều chuyện tốt và có nhiều dịp tốt trong sự làm ăn. 23 và 25 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về vấn đề công danh. 25 tuổi, năm bình thường, có kỵ tháng 10.

  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, khá tốt, năm này có thắng lợi về công danh và sự nghiệp. 27 và 28 tuổi, hai năm này không nên đi xa và làm ăn lớn. 29 và 30 tuổi, hai năm này cuộc sống khá tốt, tài lộc và tình cảm bình thường.

  Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, cuộc sống trung bình. 32 và 33 tuổi nên cẩn thận, có đau bệnh hay hao tài. 34 và 35 tuổi, hai năm này công việc làm ăn, có phần phát đạt và phấn chấn.

  Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, phát triển công danh. 37 và 38 tuổi, tạm được về tài lộc cũng như về công danh. 37 và 38 tuổi, tạm được, việc làm ăn bình thường, tình cảm được khá. 39 và 40 tuổi, có triển vọng về công danh cũng như về phần tài lộc.

  Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, việc làm ăn nên cẩn thận, gia cảnh có chuyện buồn. 42 và 43 tuổi, hai năm có đầy đủ khả năng làm ăn và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. 44 và 45 tuổi, hai năm này đi xa tốt, tài lộc dồi dào, có phần tốt đẹp về công danh lẫn tài lộc.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn trung bình, gia đình yên vui và êm ấm, con cái thuận hòa, không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, nên lo toan và chú ý đến gia đình sự nghiệp, đừng lo nghĩ quá nhiều về việc làm ăn mà hao tổn tinh thần, gặp may vào năm 52 tuổi, ngoài ra những năm khác, nên cẩn thận đề phòng.

  Từ 56 đến 66 tuổi: Cuộc đời ở vào những tuổi này thì hoàn toàn được hưởng an nhàn, tuổi 62 nếu làm được nhiều phúc đức thì sẽ được hưởng thêm tuổi thọ.

  Tìm Kiếm Nhiều: tử vi, xem tử vi, xem bói, xem boi, xem tu vi, tuvi, xem tuổi, xem bói tử vi, bói tử vi, xem tử vi online, coi tử vi, coi bói, coi boi, xem boi tu vi, xem tuoi, coi tuổi, boi tu vi, tra tu vi

  Tử vi trọn đời tuổi Ất Tị nữ mạng

  CUỘC SỐNG TUỔI ẤT TỴ NỮ MẠNG

  Theo Tử vi trọn đời của 12 con giáp, nữ giới tuổi Ất Tỵ cuộc đời có nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời đầy tươi sáng và luôn luôn có nhiều tốt đẹp, ít gặp sự xui xẻo trong suốt cuộc đời.

  Tuổi Ất Tỵ hưởng thọ trung bình vào khoản từ 59 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu làm ác sẽ bị giảm kỷ, còn làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, đó là luật định của trời đất vậy.

  TÌNH DUYÊN TUỔI ẤT TỴ NỮ MẠNG

  Về vấn đề tình duyên và hạnh phúc hôn nhân, tuổi Ất Tỵ chia ra làm ba trường hợp như sau:

  Nếu tuổi Ất Tỵ sinh vào những tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch thì sẽ phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. 

  Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có thay đổi hai lần về tình duyên và hạnh phúc. 

  Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hạnh phúc ấm êm.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH TUỔI ẤT TỴ NỮ MẠNG

  Phần gia đạo, có nhiều tốt đẹp, về con cái có thăng quan tiến chức. Về công danh thì chỉ ở trong mức độ bình thường mà thôi.

  Sự nghiệp tiền vận và trung vận gặp nhiều khó khăn, sự nghiệp thời hậu vận mới thành công. 

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN TUỔI ẤT TỴ NỮ MẠNG

  Tử vi cho rằng, những tuổi sau đây rất hợp cho việc làm ăn của tuổi Ất Tỵ, hợp tác hay cộng tác làm ăn đều phát đạt, đó là các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu. 

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI ẤT TỴ NỮ MẠNG

  Trong việc lựa chọn hôn nhân và hạnh phúc bạn cần nên lựa chọn cho kỳ được những người cùng hợp với tuổi mình, mới tạo được một cuộc sống sung túc đầy đủ, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Kỷ Dậu, Quý Mão. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ khó khăn và việc làm ăn không được phát triển, cuộc đời cứ sống trong sự nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.

  Những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi thì không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng trong cuộc đời. 

  Theo khoa chiêm tinh và huyền bí học, thì tuổi Ất Tỵ, nữ mạng, nếu sinh vào những tháng này sẽ có nhiều chồng, hay ít ra cũng phải đau khổ về việc lấy chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 7, 8, 10, và 11 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TUỔI ẤT TỴ NỮ MẠNG

  Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về việc tiền bạc. Gặp tuổi kỵ trong việc kết duyên thì nên âm thầm ăn ở với nhau là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình con cái thì phải cúng sao hạn cho mỗi tuổi và tùy theo sao hạn hằng năm mà cúng thì sẽ được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TUỔI ẤT TỴ NỮ MẠNG

  Tuổi Ất Tỵ có những năm khó khăn nhất là những năm làm ăn không phát triển, cuộc sống nhiều lo phiền, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi.

  DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI ẤT TỴ NỮ MẠNG

  Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này có cuộc sống trung bình, việc làm ăn hay vấn đề tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình mà thôi. Nên cẩn thận việc giao dịch trong những năm này.

  Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn có phát triển chút ít về nghề nghiệp, cuộc sống có phần vững chắc và mạnh mẽ hơn, nên sáng suốt và nhịn nhục trong những năm này kẻo tai bay vạ gió.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này là thời cơ tốt để phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống được đảm bảo, nên cẩn thận về việc giao dịch tiền bạc.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có nhiều tài lộc, lẫn công danh, bạn nên dốc hết năng lực vào việc làm ăn để có cuộc sống.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này bạn lại có cơ hội phát triển tiền bạc, nếu bạn sáng suốt thì việc xây dựng sự nghiệp không lâu lắm.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này, phần bạn thì yếu kém, nhưng tình cảm gia đình thì có nhiều chuyện tốt, có thể thành công về tài lộc.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này tài lộc bình thường, việc làm ăn không được phát đạt cho lắm, nên cẩn thận về sức khỏe.

  Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

  Năm 2025 có phù hợp cho việc sinh con? Sinh vào năm 2025 vận mệnh sẽ ra sao?

  Những thông tin cần thiết cho cha mẹ muốn sinh con trong năm 2025 như sau: theo ngũ hành sinh năm 2025 sẽ thuộc hành Hỏa và sẽ thích hợp với những người thuộc hành Mộc và Thổ, theo Can Chi sẽ là tuổi Ất Tỵ, cầm tinh con rắn. Sinh năm 2025 sẽ hợp với hướng Đông Bắc nếu là nam nhân, nữ nhân sẽ hợp hướng Bắc.

  Có nên sinh con vào năm 2025 không, có tốt không?

  Theo tử vi tuổi Tỵ, người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ thích giao tiếp, tham gia những hoạt động biểu diễn như ca hát, đóng kịch… Họ thuộc kiểu người thích thể hiện và muốn mình nổi bật trong mọi hoạt động dù lớn hay nhỏ.

  Với bản tính lanh lẹ hoạt náo nên người thuộc mệnh tuổi Ất Tỵ thường rất thích hợp với những việc như diễn viên, ca hát,… Nhờ vào khả năng ứng xử giỏi giang nên họ dễ gây sự cảm tình và đồng cảm từ những người xung quanh.

  Những người xung quanh dễ dàng bị tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 thu hút, lôi cuốn nhờ vào khả năng giao tiếp, ứng xử thông minh, tinh tế. Chính vì thế, nam, nữ tuổi Ất Tỵ sẽ rất phù hợp nhất với những công việc về giảng dạy, thuyết trình hay nhất là mảng chính trị.

  Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, biểu trưng cho sự quyết tâm, nhiệt huyết chính vì thế họ không bao giờ chịu dậm chân tại chỗ, họ luôn phấn đấu bằng mọi cách để đạt được thành quả như mong muốn. Họ thích sự đổi mới mỗi ngày, bằng sự quyết tâm cũng như khả năng của bản thân mà họ dễ dàng đạt được thành công như mong đợi.

  Đối với tuổi Ất Tỵ họ không thích tuân theo những quy luật hay khuôn khổ nhất định, họ thích sự thay đổi, thích tạo ra những sáng kiến, sự khác biệt để được nổi bật nhất trong tập thể. Do thuộc mệnh Hỏa, tính cách họ đôi khi rất kiên định, họ sẵn sàng chấm dứt mọi việc nếu như gặp phải sự đe dọa nào.

  Ngoài ra, đôi khi họ cũng khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu bởi vì tính cách đôi khi nóng vội, thẳng tính, luôn nêu rõ quan điểm.

  Tuy nhiên, với năng lực và thích sự đổi mới của mình họ có thể tự mình gây dựng nên sự nghiệp mà không thích nhờ vả bất kỳ ai. Có thể nói, với tính cách này thì những việc liên quan đến kỹ thuật sẽ rất phù hợp với họ.

  Sinh con trong năm 2025 nên chọn ngày nào cho tốt?

  Sinh ngày mùng 1: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số sẽ trải dài những may mắn cũng như cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp , vạn sự được hanh thông, được quý nhân phù trợ, cả đời chỉ gặp niềm vui ít phải buồn lòng.

  Sinh ngày mùng 2: Theo tử vi, sinh vào ngày này bản tính vốn thông minh, tài trí hơn người, tính tình thiện lành, cả đời yên ổn, càng về sau cuộc sống càng tiến triển, thăng tiến không dừng.

  Sinh ngày mùng 3: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số cả đời vất vả, sống cô độc không có chỗ dựa, đến khi về già mới được an yên, ổn định.

  Sinh ngày mùng 4: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số kém may mắn, gặp nhiều trở ngại khiến bản thân suy sụp, không thể nhờ vả ai, bản tính vốn không giỏi giao tiếp nên không có mối quan hệ thân tình nào.

  Sinh ngày mùng 5: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số tốt đẹp về đường tình duyên, có vận đào hoa bất ngờ, tuy nhiên, cần phải thận trọng vì dễ gặp phải thị phi về vấn đề tửu sắc khiến bản thân tiếng xấu đồn xa.

  Sinh ngày mùng 6: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số bấp bênh, lên xuống thất thường, thất bại triền miên. Tuy nhiên, số mệnh phải lập nghiệp nơi đất khách quê người, nếu biết cố gắng và phấn đấu sẽ đạt được thành công như mong đợi.

  Sinh ngày mùng 7: Theo tử vi, sinh vào ngày này, cung lương duyên vượng phát, vận số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, không có khả năng quản lý chi tiêu, tiêu xài phung phí khiến cuộc sống về sau phải túng quẫn, nợ nần chồng chất.

  Sinh ngày mùng 8: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số không may mắn, buồn vui song hành, tài lộc yếu kém, tai nạn hoành hành, cuộc sống lông bông, vất vả. Mãi về sau mới được ổn định đôi phần.

  Sinh ngày mùng 9: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận hạn triền miên, tiếng xấu đồn xa, vạn sự bất thành, rủi ro chồng chất, cả đời vất vả, buồn phiền.

  Sinh ngày mùng 10: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến, rộng mở, tài lộc dồi dào. Cả đời không phải lo nghĩ điều gì nhờ có khả năng lãnh đạo cùng với sự phù trợ từ cát nhân thiên tướng.

  Sinh ngày 11: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số bấp bênh, vui buồn song hành. Có nhiều điều tốt nhưng cũng phải trải qua nhiều muộn phiền, phải thay đổi nơi ở nhiều lần.

  Sinh ngày 12: Theo tử vi, sinh vào ngày này, số mệnh phải tự lập, thích hợp gây dựng sự nghiệp vững chắc nơi đất khách quê người.

  Sinh ngày 13: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số may mắn từ thuở nhỏ đến khi già, cả đời thảnh thơi, sống trong vui vẻ, hạnh phúc.

  Sinh ngày 14: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số may mắn tìm được một nửa của mình, đường tình duyên thuận lợi, vợ chồng yêu thương, cùng nhau gây dựng sự nghiệp, tiền tài dư dả không lo túng thiếu.

  Sinh ngày Rằm: Theo tử vi, sinh vào ngày này,vận mệnh tốt đẹp về mọi khía cạnh, gia đạo hòa thuận, sự nghiệp vững chắc, tiền tài dư dả, con cháu đủ đầy. Tuy nhiên, sinh vào ngày này cũng cần thận trọng hơn vì dễ gặp phải không ít trở ngại.

  Sinh ngày 16: Theo tử vi, sinh vào ngày này, số mệnh gặp hạn, cả đời cô độc, vạn sự bất thành, nhân duyên trắc trở, không ai thân cận.

  Sinh ngày 17: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số xán lạn, giỏi giang hơn người, dễ tạo nên đại nghiệp, rạng danh tổ tiên. Sinh vào ngày này, có uy quyền, thích hợp làm lãnh đạo nhờ mệnh mang Quan tinh.

  Sinh ngày 18: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số may mắn, gia đạo yên ổn, con cháu ngoan ngoãn, cả đời an nhàn, của cải dư dả, không phải mang muộn phiền.

  Sinh ngày 19: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số phải bươn chải, vất vả tuy nhiên, chỉ cần kiên trì, cố gắng về sau sẽ được thành đạt, tài vận dồi dào, sự nghiệp vững chắc, vạn sự như ý, không lo thất bại hay muộn phiền.

  Sinh ngày 20: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số có uy quyền, có tài lãnh đạo, sự nghiệp hưng vượng, tài lộc đủ đầy, vang danh khắp chốn, người đời kính nể.

  Sinh ngày 21: Theo tử vi, sinh vào ngày này số mệnh kém may mắn, cả đời phải trải qua nhiều gian nan, vất vả từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành. Phải bước sang độ tuổi trung niên mọi việc mới khả quan, vạn sự suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

  Sinh ngày 22: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số phải sống nơi đất khách quê người, tự tay gầy dựng sự nghiệp. Phải bước sang độ tuổi trung niên mọi việc mới tiến triển, sự nghiệp ổn định, tiền tài đủ đầy, càng về sau càng hưng vượng.

  Sinh ngày 23: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số giỏi giang, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, sự nghiệp khởi sắc.

  Sinh ngày 24: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số phong lưu phóng đãng, đào hoa phong nhã, tình duyên rực rỡ, tuy nhiên tiền tài yếu kém, không có của dư.

  Sinh ngày 25: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số giỏi giang, tài trí hơn người, cả đời sung túc, sống trong nhung lụa, sự nghiệp hưng vượng.

  Sinh ngày 26: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số kém may mắn, tuổi nhỏ trải qua nhiều khó khăn, vất vả, về sau mới được ổn định, cuộc sống sung túc, sự nghiệp vững chắc, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc.

  Sinh ngày 27: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số gặp hạn, cả đời lông bông, gặp nhiều trở ngại, nguy hiểm, không ai tương trợ. Sinh vào ngày này, nữ tuổi Ất Tỵ có vấn số tốt hơn nam.

  Sinh ngày 28: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số bấp bênh, họa vui đan xen, dễ mang tiếng xấu. Tuy nhiên, sinh vào ngày này bù lại gia đạo được bình yên, con cái đủ đầy.

  Sinh ngày 29: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số phong lưu phóng đãng, vận đào hoa vượng phát, cả đời buông thả, không có của dư. Sinh vào ngày này, nữ tuổi Ất Tỵ có vấn số tốt hơn nam.

  Sinh ngày 30: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số hưng thịnh, sự nghiệp thành công, số làm chủ cả, cả đời sống trong nhung lụa, không lo túng thiếu.

  Sinh con trong năm 2025 nên chọn tháng nào cho tốt?

  Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Mậu Dần): Tháng đầu Xuân, cuộc đời có nhiều bấp bênh lúc trẻ tuổi, mọi việc sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.

  Sinh tháng 2 (tháng Kỷ Mão): Tháng tiết Kinh trập, vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tài lộc yếu kém, tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.

  Sinh tháng 3 (tháng Canh Thìn): Tháng tiết Thanh minh, vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, dễ lập nghiệp lớn, tính tình hoạt bát, lanh lợi, cố gắng càng nhiều thành quả càng cao.

  Sinh tháng 4 (tháng Tân Tỵ): Tháng Đầu Hạ, vận số tài trí hơn người, ý chí, quyết tâm và nhiều tham vọng, tình duyên tốt đẹp, hành động nghĩa hiệp, được lòng muôn dân.

  Sinh tháng 5 (tháng Nhâm Ngọ): Tháng tiết Mang chủng, vận số cao quý, tài trí hơn người, biết tận dụng thời thế dễ lập công lớn, cả đời an yên.

  Sinh tháng 6 (tháng Quý Mùi): Tháng tiết Tiểu thử, vận số tốt đẹp về mọi khía cạnh, tính tình cương trực, tốt bụng, dễ dàng lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.

  Sinh tháng 7 (tháng Giáp Thân): Tháng tiết Đầu Thu, bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, có tài quản lý, tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.

  Sinh tháng 8 (tháng Ất Dậu): Tháng tiết Bạch lộ, bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tự thân gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể, gia đạo thuận hoà.

  Sinh tháng 9 (tháng Bính Tuất): Tháng tiết Hàn lộ, bản tính lương thiện, nhân từ, tại lộc tốt đẹp, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiết quyết tâm, sự nghiệp khó thành.

  Sinh tháng 10 (tháng Đinh Hợi): Tháng tiết đầu Đông, bản tính chân thành, hào hiệp, tâm mang chí lớn, sự nghiệp trung bình, vợ chồng hòa thuận.

  Sinh tháng 11 (tháng Mậu Tý): Tháng tiết Đại tuyết, bản tính hướng nội, mệnh số kém may mắn, cả đời gian nan, vất vả, vạn sự bất thành. Cả đời chỉ được thảnh thơi khi tuổi già.

  Sinh tháng 12 (tháng Kỷ Sửu): Tháng tiết tiểu hàn, bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, gây nhiều chuyện mất lòng, số mệnh không tốt, cả đời muộn phiền, khó lập sự nghiệp.

  Vậy qua bài viết này của xemboituvi.vn của chúng tôi đã giúp quý bạn đọc giải đáp những thắc mắc về trẻ sinh năm 2025 mệnh gì, cung mệnh hay tuổi hợp việc làm ăn, kết hôn, hay hướng nào là phù hợp… của tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 đã được giải đáp đầy đủ ở bài viết trên.

  Tổng Kết: Năm 2025 là năm con gì? Sinh năm 2025 là mệnh gì? Tuổi gì ?

  • Năm sinh 2025 (Từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026)
  • Mệnh gì Hỏa – Phú Đăng Hỏa
  • Cầm tinh tuổi con gì Rắn (Ất Tỵ)
  • Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng
  • Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
  • Hợp tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất
  • Kỵ tuổi Mậu Thân, Giáp Dần
  • Hợp hướng Đông Bắc
  • Kỵ hướng Bắc

  Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

  Tử vi – Phong thủy

  Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
  Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
  https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nam-2025-la-nam-con-gi-sinh-nam-2025-la-menh-gi-tuoi-gi/

  Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp