OKVIP 18 – An Tâm Trải Nghiệm Với Dàn Hệ Thống Đối Tác Uy Tín

0
221
Rate this post

OKVIP được đông đảo người chơi biết đến là tập đoàn hàng đầu về game đổi thưởng trực tuyến. Ngoài ra, công ty thành lập nên liên minh uy tín nhất hiện nay với nhiều đối tác lớn. Tạo nên cộng đồng cung cấp sản phẩm giải trí chất lượng. Theo chân chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về hệ thống này qua nội dung dưới đây.

Điều gì đã tạo nên hệ thống đối tác OKVIP uy tín?

OKVIP luôn rất gắt gao trong việc tuyển chọn đối tác
OKVIP luôn rất gắt gao trong việc tuyển chọn đối tác

Tập đoàn OKVIP luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giải trí trực tuyến. Đặc biệt là ngành game đổi thưởng với số lượt khách hàng truy cập đông đảo. 

Tiêu chí mà đối tác OKVIP cần đáp ứng

Ngoài ra, để có thể nâng cao hoạt động của mình cũng như đưa đến cho thành viên nhiều trải nghiệm thú vị. OKVIP 18 đã có sự kết nối cùng những đối tác hàng đầu tại khu vực Châu Á và thế giới. Các đối tác của đơn vị đều luôn được chọn lọc kỹ càng và cần đáp ứng được tiêu chí của tập đoàn đặt ra như:

 • Đối tác trong hệ thống cần phải đảm bảo được chất lượng trong từng hoạt động và dịch vụ đến với khách hàng.
 • Hệ thống sản phẩm cần đảm bảo theo đúng tiêu chí cần đưa ra về độ mới và đáp ứng thị hiếu.
 • Dịch vụ khách hàng luôn là quan tâm hàng đầu để có thể mang đến cho khách trải nghiệm tốt nhất.
 • Hỗ trợ cùng với các thành viên trong hệ thống đế có thể cùng nhau phát triển, học hỏi, nâng cao dịch vụ của mình.
 • OKVIP sẽ có đoàn đánh giá, kiểm tra thường xuyên về chất lượng của đối tác. Nếu nhận thấy các vấn đề thiếu minh bạch trong hoạt động, đơn vị hoàn toàn có thể đơn phương chấm dứt hợp tác.

Những đặc quyền chỉ dành riêng cho đối tác OKVIP

Khi trở thành đối tác của OKVIP, các đơn vị sẽ có thể nhận được nhiều đặc quyền như sau:

 • Tập đoàn sẽ nhanh chóng cập nhật những sản phẩm, dịch vụ tiềm năng để nâng cao cơ hội kinh doanh cho toàn hệ thống.
 • OKVIP hỗ trợ hết mình cho các đối tác về mặt truyền thông khi cung cấp banner, chương trình quảng cáo thu hút khách hàng.
 • Có đội ngũ chuyên gia lâu năm phân tích kỹ thị trường để đưa ra chiến dịch kinh doanh chất lượng nhất. Đảm bảo sản phẩm đến gần hơn với tệp khách hàng mục tiêu.
 • Cùng với đó, khi nằm trong hệ thống đối tác OKVIP thông tin của từng đơn vị đều được thể hiện rõ trên cổng thông tin chính thức của tập đoàn. Từ đó nâng cao độ nhận biết của khách hàng đến từng thương hiệu.

Đánh giá chi tiết về hệ thống đối tác OKVIP

Hệ thống đối tác OKVIP luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu
Hệ thống đối tác OKVIP luôn đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu

Để khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về hoạt động của hệ thống đối tác OKVIP trước khi quyết định có nên trải nghiệm sản phẩm tại đây hay không? Hãy cùng chúng tôi đánh giá chi tiết từng đơn vị ngay sau đây:

Liên minh sân chơi game đổi thưởng trực tuyến

Những cái tên góp mặt trong danh sách này đều đã quá đỗi quen thuộc đối với người chơi đam mê game đổi thưởng online bao gồm:

 • Jun88: Chắc chắn một tín đồ game trực tuyến sẽ không thể bỏ qua đơn vị này. Jun88 là đối tác lâu năm trong hệ thống của OKVIP và luôn cho thấy được sự uy tín của mình thông qua từng sản phẩm. Trang web không chạy theo số lượng mà quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng.
 • 789BET: Được biết đến là sân chơi có nhiều tính năng hấp dẫn thu hút số lượng truy cập khủng. Đối tác này nhận nhiều đánh giá cao khi sở hữu đa dạng dòng game đổi thưởng mới lạ.
 • Hi88: Đơn vị luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng cho hoạt động khi cập nhật thêm nhiều tính năng hỗ trợ. Ngoài ra, đây cũng là đối tác hết lòng hỗ trợ để cùng OKVIP xây dựng liên minh uy tín hàng đầu.
 • SHBET: Thiên đường giải trí trực tuyến với nhiều chủ đề được khai thác mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đảm bảo cho quá trình trải nghiệm không bị nhàm chán.

Ngoài ra, trong liên minh đối tác của OKVIP còn có những đơn vị: F8BET, OKCHOI, New88,… Tất cả đều cùng nhau chung một mục đích đưa ngành game đổi thưởng đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Xây dựng hệ thống ngày càng lớn mạnh, uy tín tạo được niềm tin tuyệt đối.

Villarreal – đại sứ thương hiệu độc quyền của OKVIP

Lễ ký kết hợp tác giữa OKVIP - Villarreal 
Lễ ký kết hợp tác giữa OKVIP – Villarreal

OKVIP là một trong ít tập đoàn tại khu vực Châu Á ký kết hợp tác cùng với Villarreal – câu lạc bộ đắt giá tại đấu trường La Liga. Với việc ký kết hợp đồng đại sứ thương hiệu cùng đội bóng này, OKVIP hứa hẹn mở rộng thị trường đến với tệp khách hàng tại trời Âu. 

Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ cùng đồng hành với Villarreal trong các trận đấu. Ngoài ra, đối tác Villarreal cũng sẽ kết hợp với OKVIP xây dựng nên nhiều chiến dịch gây quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, cả hai sẽ luôn hỗ trợ với nhau để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Kết luận

Với những thông tin được chia sẻ ở trên, có thể thấy rõ được hệ thống đối tác của OKVIP được tuyển chọn rất gắt gao. Do đó, tất cả đều đảm bảo được chất lượng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.