Tại sao tháng 10 có 61 ngày? Tại sao tháng 10 của con trai lại có 61 ngày?

0
79
Rate this post

Tại sao tháng 10 có 61 ngày? Tại sao tháng 10 của con trai lại có 61 ngày? Nếu chưa hiểu vì sao, mời các bạn cùng thầy cô tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Thông thường một tháng chỉ có từ 29 đến 31 ngày, thế nhưng với nhiều bạn trẻ hiện nay thì tháng 10 lại có 61 ngày. Điều này có khiến cho bạn tò mò và có đôi chút bất ngờ không? Tại sao nói tháng 10 lại có 61 ngày?

Tại sao tháng 10 có 61 ngày?

Tháng 10 có 61 ngày là cách hiểu vui của một số bộ phận đàn ông khi họ cộng các ngày trong tháng 10 và ngày trong tháng 11 vào với nhau. Tháng 10 có 31 ngày và tháng 11 có 30 ngày nên tổng là 61 ngày.

Sở dĩ cánh mày râu phải cộng dồn như thế là bởi họ muốn quên đi tháng 11. Lý do là bởi tháng 11 còn được biết đến là tháng có thử thách NNN với cánh mày râu hay còn được hiểu là tháng “chay tịnh”. Nhiều chàng trai chắc chắn sẽ không thể nào chịu được 30 ngày của tháng 11 sống chay tịnh, vậy nên họ mới có suy nghĩ tháng 10 có 61 ngày để tự mình “loại bỏ” tháng 11. Khi đã không còn tháng 11 trong suy nghĩ thì tất nhiên thử thách NNN cũng sẽ chẳng có ý nghĩa gì với họ phải không nào?

Và đó cũng chính là lý do tại sao tháng 10 với nhiều chàng trai lại có tới 61 ngày.

Xem thêm: NNN nghĩa là gì? No Nut November có nghĩa là gì?

Tại sao tháng 10 có 61 ngày
Tại sao tháng 10 có 61 ngày

Tháng 10 có gì đặc biệt với con trai?

Tháng 10 có gì đặc biệt với con trai? Thật ra thì tháng 10 cũng không có gì đặc biệt mãi cho tới khi thử thách NNN trong tháng 11 ra đời. Thử thách này được lan truyền một cách chóng mặt và cũng thu hút được khá đông cánh mày râu thử sức tham gia. Tuy nhiên đâu phải ai trong số họ cũng có can đảm để vượt qua được tháng 11 “chay tịnh” đúng nghĩa.

Chính vì thế, tháng 10 mới có ý nghĩa đặc biệt, chính là cứu cánh để họ có thể tận hưởng những khoái lạc mà trong tháng 11 không thể có được.

Tháng 10 có gì đặc biệt với con trai
Tháng 10 có gì đặc biệt với con trai

Tại sao tháng 11 con trai lại bị cấm dục?

Tại sao tháng 11 con trai lại khổ? Điều này bắt nguồn từ một thử thách trên mạng xã hội gọi là No Nut November có nghĩa là tháng 11 không có tình dục. Đây không phải là một quy định, nó chỉ đơn giản là quy luật của thử thách khi bạn chấp nhận tham gia. Nếu như tham gia người chơi phải tuyệt đối là “thanh tịnh” trong suốt 30 ngày của tháng đó.

Thử thách NNN có Nguồn gốc từ đâu?

Tháng 10 có 61 ngày chính là một ẩn ý khi nhắc đến thử thách NNN. Vào ngày 3/11/2021 thì cha đẻ của tháng 11 nói không với “tình dục” là người dùng bicboi6969696969 của Urban Dictionary đã gửi bài dự thi “No nut november”. Thử thách được đông đảo cộng đồng mạng thích thú. Từ “Nut” chính là tiếng lóng của Ejaculation – ý chỉ sự xuất tinh của đấng mày râu.

Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày
Tại sao tháng 10 lại có 61 ngày

Do đó, người đàn ông chấp nhận sự khiêu chiến của thực thách thì tuyệt đối sẽ không được phép quan hệ tình dục hoặc thủ dâm vào tháng 11. Và vào tháng 11 năm 2017, thử thách ngày càng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và trở thành phong trào được nhiều người dùng hưởng ứng.

Cách tham gia NNN

  • Luật chơi rất đơn giản: Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm, hoặc ‘quan hệ tình dục dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Các quy tắc của No Nut November:
  • Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm hoặc làm tình dưới bất kỳ hình thức hoặc hình thức nào
  • Nội dung khiêu dâm được phép, nhưng bạn không thể ‘xuất ra’
  • Bạn chỉ được phép có một giấc mơ ướt át. Nếu bạn có nhiều hơn một, thì hãy tự cân nhắc.
  • Bạn không có ngày nghỉ trong việc này, chỉ cần tuân thủ nó hoàn toàn.
  • Nếu bạn vượt qua tháng với tổng số bằng 0, bạn là người chiến thắng và bạn sẽ đủ điều kiện cho DDD (tùy chọn tự nguyện)
  • Nói chung: KHÔNG RA trong 30 NGÀY.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được tại sao nói tháng 10 có 61 ngày. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

THPT Thành phố Sóc Trăng

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/tai-sao-thang-10-co-61-ngay/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp