Thư Vũ là ai? Sự nghiệp của Thư Vũ

Thư Vũ là ai?

Vũ Thị Anh Thư (hay được gọi là Thư Vũ, SN 1998) được đông đảo giới trẻ biết đến khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp và hình thể cuốn hút. Thư Vũ sở hữu các số đo hình thể 84 – 57 – 88cm cùng chiều cao 1,68m khá ấn tượng.

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” quê ở Hà Nam, vừa tốt nghiệp khoa Thanh nhạc, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội.

9X từng góp mặt với các vai quần chúng trong các bộ phim: “Tình yêu và tham vọng”, “Đại gia chân đất”, “Sinh tử”… Mới đây nhất, cô nàng cũng xuất hiện trong bộ phim quốc dân “Về nhà đi con” tiếp tục ở vị trí diễn viên phụ.

Trên trang cá nhân, Thư Vũ thoải mái chia sẻ những hình ảnh chụp cùng với các “đàn chị” ở hậu trường. Đáng nói, nhan sắc cùng body nóng bỏng của cô nàng “không phải dạng vừa”, thậm chí là có phần nổi bật hơn “đàn chị”.

Trước đó, khi chia sẻ trên An ninh thủ đô, Thư Vũ cho hay, dù chỉ đóng các vai quần chúng, nhưng nhờ việc tham gia phim ảnh mà cô tự tin, bản lĩnh hơn khi đứng trước ống kính máy quay và mọi người.

Không chỉ bén duyên phim ảnh mà Thư Vũ còn mong có dịp thử sức mình ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Thời gian tới nếu như có lời mời vào những vai diễn phù hợp, cô vẫn thu xếp thời gian để tham gia.

Ngoài ra, Thư Vũ còn được biết đến là gương mặt mẫu ảnh quảng cáo cho một số nhãn hàng.

Thư Vũ là ai?

Thông tin về Thư Vũ

• Tên thật: Vũ Thị Anh Thư
  • Nghệ danh: Thư Vũ Gemini
  • Sinh năm: 1998
  • Tuổi: 24 (năm 2022)
  • Cung hoàng đạo: Song tử
  • Quê quán: Hà Nam
  • Nơi sinh sống hiện tại: Hà Nội
  • Người mẫu và diễn viên: Người mẫu và diễn viên

Thư Vũ đang là cái tên nổi bật sở hữu chiều cao 1,68m. Có số đo 3 vòng 84-57-88 từng học khoa Thanh Nhạc, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội.

Sự nghiệp của Thư Vũ

Anh Thư đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả thông qua cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2020. Thế nhưng cũng ở thời điểm này thì hình ảnh mà cô nàng đã quảng cáo cho một dịch vụ dao kéo cũng đã được lan truyền khá rộng rãi trên mạng xã hội.

Điều này cũng đã làm rộ lên nghi vấn rằng Anh thư cũng đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ và điều này là vi phạm quy chế của các cuộc thi Hoa Hậu. Chính cô cũng đã không thừa nhận rằng mình đã từng chỉnh sửa gương mặt, thế nhưng sau đó cô nàng lại đã không tham gia vào vòng sơ khảo của cuộc thi và không có tên ở trong danh sách lọt vào bán kết của cuộc thi.

Trước đó, Anh Thư còn được biết đến như là cộng tác viên của VTV live. Nhờ có gương mặt ưa nhìn nên các công việc chính của cô là làm gương mặt đại diện và quảng cáo TVC cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Ngoài việc tham gia việc rèn luyện tại khoa Thanh Nhạc thuộc trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương, Anh Thư cũng tham gia vào đóng một số bộ phim nổi tiếng như là Đại gia chân đất, Tình yêu và tham vọng hay Sinh tử và mới đây là Về nhà đi con… Mặc dù chỉ được đóng một vai phụ khá nhỏ nhưng theo như cô chia se, những vai diễn này đã giúp cô có thêm nhiều tự tin cũng như là quen thuộc hơn khi đứng trước ống kính. Bộ phim để đời gần nhất là  “Về nhà đi con” có sự kết hợp của Hoàng Anh Vũ, Bảo Thanh, Quốc Trường và Diễn viên Hoàng Yến,…cũng một là bộ phim giúp làm nổi bật cái tên của cô nàng này.

Sự nghiệp của Thư Vũ

Nghi vấn lộ clip 8 phút

Vào chiều 27/5/2021 thì trên khắp các trang mạng xã hội đã tung ra một clip dài 8 phút với nghi vấn đó là nữ chính trong đoạn clip chính là Thư Vũ Gemini và bạn trai. Chiếc clip 8 phút hiện đã được lan truyền khắp các mạng xã hội và điểm đáng chú ý ở đây là cô đã không hề lên tiếng hay giải thích gì về vụ việc trên. Cô nàng cũng đã khóa trang facebook riêng cá nhân.

Sau một thời gian công an vào cuộc điều tra, thì vào chiều 21/6/2021 thì vụ việc bị lộ clip nóng của Thư Vũ cũng  đã có cái kết.

Thư Vũ và những câu triết lý trên mạng xã hội

Sau khi dính vào tin đồn lộ clip nóng 8 phút thì nữ diễn viên về nhà đi con đã tạm khóa các tài khoản mạng xã hội của mình trong một thời gian ngắn. Nhưng vừa mới gần đây, Anh thư đã liên tục đăng tải những câu triết lý trên tài khoản mạng xã hội của riêng mình. Có thể thấy, Thư Vũ Gemini hiện tại vẫn đang rất cố gắng để comeback trở lại sau những lùm xùm lộ clip của bản thân.

Đời thường, cô nàng hotgril này chuộng phong cách gợi cảm, trẻ trung. Cô thích mặc những váy hai dây, áo croptop, quần Jeans cạp cao để khoe đường cong quyến rũ. Sở thích của cô là du lịch và thường check in ở những địa điểm nổi tiếng. Cô khá tự hào về việc bản thân tự lập, chủ động kinh tế từ sớm mà không phải xin tiền bố mẹ để lo cho cuộc sống.

Thư Vũ có nhan sắc vô cùng nổi bật

Thư Vũ đăng ảnh công khai bên bạn trai

Dù không chia sẻ rõ nhưng qua status và cách tạo dáng chụp hình, nhiều người đoán nam chính trong ảnh là bạn trai Thư Vũ.

Mới đây, diễn viên “Về nhà đi con” – Thư Vũ đăng ảnh thân mật bên một người đàn ông lạ mặt. Cô viết: “Em không tin vào duyên số. Nhưng nếu anh xin số thì em cho”. Dù không chia sẻ rõ nhưng qua status và cách tạo dáng chụp hình nhiều người đoán nam chính trong ảnh là bạn trai Thư Vũ.

********************