Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh

0
23
Rate this post

Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh là một chủ đề hay thường xuyên xuất hiện trong các bài kiểm tra, bài thi tiếng Anh.

Đoạn văn tiếng Anh viết về lợi ích của chơi game gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch hay, giúp các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo, củng cố vốn từ, luyện kỹ năng viết tiếng Anh ngày một tốt hơn. Bên cạnh đó các em tham khảo một số đoạn văn mẫu như: đoạn văn tiếng Anh viết về tác hại của chơi game, đoạn văn tiếng Anh về gia đình, đoạn văn tiếng Anh về sở thích.

Lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh – Mẫu 1

Tiếng Anh

Bạn đang xem: Viết đoạn văn về lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh

I find playing online games very interesting. It can support me to feel relaxed everyday after a tiring time of learning at school. I usually like to play online chess. It is exciting and challenging. It also helps me to make friends online. It helps me to think over everything before acting. However, I always limit my time playing online games. Because I think playing too many online games makes me tired. My eyes are often soring. My mother always reminds me to study hard, so I know what is most important to me. Playing online games only helps me to relax a little. So I advise you to work hard at school, and just spend a little time playing online games, no matter how much you like it.

Tiếng Việt

Tôi thấy chơi trò chơi trực tuyến rất thú vị. Nó có thể giúp tôi cảm thấy thư thái hàng ngày sau thời gian học tập mệt mỏi ở trường. Tôi thường thích chơi cờ vua trực tuyến. Nó là thú vị và đầy thử thách. Nó cũng giúp tôi kết bạn trực tuyến. Nó giúp tôi suy nghĩ thấu đáo mọi thứ trước khi hành động. Tuy nhiên, tôi luôn giới hạn thời gian chơi game trực tuyến. Vì tôi nghĩ chơi quá nhiều game online khiến tôi mệt mỏi. Mắt tôi thường bị thâm. Mẹ tôi luôn nhắc nhở tôi phải chăm chỉ học tập, để tôi biết điều gì là quan trọng nhất đối với tôi. Chơi game trực tuyến chỉ giúp tôi thư giãn đôi chút. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên chăm chỉ ở trường và chỉ dành một chút thời gian chơi game trực tuyến, bất kể bạn thích nó như thế nào.

Lợi ích của chơi game bằng tiếng Anh – Mẫu 2

Tiếng Anh

In the past, I always thought that game online was a bad thing, because there were many people studying lazily and making their parents worry because of playing games too much. But when I grow up, I realize that I mistake passion for addiction. As the same, game online always has advantages and disadvantages. However, there are some advantage of game online. Firstly, we can react in the fastest way in all circumstances, we can become a game creator and have good team-work skills. Secondly, we can explore the way of any game that is controlled, find the rules in each game and developed their idea in the future. You can also have best friend and live more responsibly. The most important thing is that people who play game have happy time, relax to concentrate on learning or working. Game online is not bad, but their way play make it become bad. Let try on playing a game one time and you won’t feel disappointed.

Tiếng Việt

Trước đây mình luôn nghĩ game online là xấu, vì có nhiều bạn học hành lười biếng và khiến bố mẹ lo lắng vì chơi game quá nhiều. Nhưng khi lớn lên, tôi nhận ra rằng mình đã nhầm đam mê với nghiện ngập. Cũng như vậy, trò chơi trực tuyến luôn có những mặt lợi và hại.  Tuy nhiên, có một số lợi thế của trò chơi trực tuyến. Thứ nhất, chúng ta có thể phản ứng một cách nhanh nhất trong mọi hoàn cảnh, chúng ta có thể trở thành người sáng tạo trò chơi và có kỹ năng làm việc nhóm tốt. Thứ hai, chúng ta có thể khám phá cách thức của bất kỳ trò chơi nào được điều khiển, tìm các quy tắc trong mỗi trò chơi và phát triển ý tưởng của chúng trong tương lai. Bạn cũng có thể có bạn thân và sống có trách nhiệm hơn. Điều quan trọng nhất là người chơi game có thời gian vui vẻ, thư giãn để tập trung học tập, làm việc. Game online không tệ, nhưng cách chơi của họ khiến nó trở nên tồi tệ. Hãy thử chơi trò chơi một lần và bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Tác giả: https://thcs-thptlongphu.edu.vn – Trường Lê Hồng Phong
Nguồn: https://thcs-thptlongphu.edu.vn/viet-doan-van-ve-loi-ich-cua-choi-game-bang-tieng-anh/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp