Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim (4 Mẫu)

0
67
Rate this post

Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim là tài liệu rất hữu ích mà muốn giới thiệu đến quý thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 7 tham khảo.

Đoạn văn mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh gồm 4 đoạn văn mẫu có dịch hay được tuyển chọn từ bài làm của các bạn học sinh trên cả nước. Thông qua 4 đoạn văn này các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo, trau dồi vốn từ luyện kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh ngày một tốt hơn.

Viết thư mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh

Tiếng Anh 

Bạn đang xem: Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim (4 Mẫu)

Dear Rose,

How are you? I’m very happy to receive your letter. I dont know, do you miss me?, but I miss you very much. Are you free on Sunday? If you are free, I”ll invite you to go to the cinema. I have two stickers of a film. My friend told me it’s very nice. It”ll start at 7.00 p.m at Starlight cinema. Can you go with me? If you can, meet at the park near your house. I hope we”ll have great and fun times together.

Looking forward to seeing you there.

Have a nice day!

Love,

To Thanh Han

Tiếng Việt

Hồng thân yêu,

Bạn khỏe không? Tôi rất vui khi nhận được thư của bạn. Tôi không biết, bạn có nhớ tôi không? Nhưng tôi nhớ bạn rất nhiều. Bạn có rãnh vào chủ nhật không? Nếu bạn rảnh, tôi sẽ mời bạn đi xem phim. Tôi có hai miếng dán của một bộ phim. Bạn tôi nói với tôi rằng nó rất đẹp. Nó sẽ bắt đầu lúc 7.00 tối tại rạp chiếu phim Starlight. Bạn có thể đi với tôi hay không? Nếu có thể, hãy gặp nhau ở công viên gần nhà. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời và vui vẻ bên nhau.

Nhìn về phía trước để nhìn thấy bạn ở đó.

Chúc một ngày tốt lành!

Yêu quý,

Tô Thanh Hân

Viết thư bằng tiếng Anh mời bạn đi xem phim

Tiếng Anh

Dear Rose,

How are you? I’m very happy when receiving your letter. I don’t know are you miss me?, but I miss you very much. Are you free on Sunday? If you free, I’ll invite you to go to the cinema. I have two stickets of a film. My friend tell me it’s very nice. It’ll start at 7.00 p.m at Starlight cinema. Can you go with me? If you can, let’s meet at the park near your house. I hope we’ll have great and fun times together.

Looking forward to seeing you at there.

Have a nice day!

Tiếng Việt

Hồng thân yêu,

Bạn khỏe không? Tôi rất vui khi nhận được thư của bạn. Tôi không biết bạn có nhớ tôi không ? nhưng tôi nhớ bạn rất nhiều. Bạn có rãnh vào chủ nhật không? Nếu bạn rảnh, tôi sẽ mời bạn đi xem phim. Tôi có hai cuộn phim. Bạn tôi nói với tôi rằng nó rất tuyệt Phim sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối tại rạp chiếu phim Starlight. Bạn có thể đi với tôi hay không? Nếu có thể, chúng ta hãy gặp nhau ở công viên gần nhà. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời và vui vẻ bên nhau.

Mong được gặp bạn ở đó.

Chúc một ngày tốt lành!

Xem thêm: Viết lá thư bằng tiếng Anh về chuyến du lịch

Đoạn văn mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Hi phong

I am binh .I am 13 years old. I like to help my parents what about you? you can go to the cinema with me. The movie theater will feature a clown movie . It s very scary and great. t will wait for your answer .

Goodbye see you again

Tiếng Việt

Chào Phong

Em là Binh. Em 13 tuổi. Em rất thích đi xem phim, hôm nay mình có thể mời bạn đi xem phim với mình. Rạp chiếu phim sẽ chiếu một bộ phim hề. Nó rất đáng sợ và tuyệt vời. Tớ sẽ đợi câu trả lời của bạn.

Tạm biệt hẹn gặp lại.

Viết thư mời bạn đi xem phim bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Dear Tuan Anh

I’m happy to hear you are in DaLat again. This time, how about going to the cinema ? I sure you’ll like it . Is Sunday evening ok for you ? It’s at 37 Nguyen Hue Street ,in DaLat ,at Cinestar .The films began at 7.00 p.m, so let’s meet at Yummy Dalat cafeteria ,it opposite the cinema. I hope we’ll have a happy time together .

Looking forward to seeing you

Have a nice day

Love

Nhu Phuong

Tiếng Việt

Tuấn Anh thân mến

Tôi rất vui khi biết bạn lại ở Đà Lạt. Lần này đi xem phim thì sao? Tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó. Buổi tối Chủ nhật có ổn cho bạn không? Nó ở số 37 Nguyễn Huệ, Đà Lạt, Cinestar. Phim bắt đầu lúc 7.00 tối, vì vậy chúng ta hãy gặp nhau tại quán cà phê Yummy Dalat, đối diện rạp chiếu phim. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Rất mong được gặp bạn

Bạn

Nhu Phuong

Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Tác giả: https://thcs-thptlongphu.edu.vn – Trường Lê Hồng Phong
Nguồn: https://thcs-thptlongphu.edu.vn/viet-thu-bang-tieng-anh-moi-ban-di-xem-phim-4-mau/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp