Jennie là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ thần tượng kpop

Cùng tìm hiểu Jennie là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ thần tượng kpop

Jennie là ai?

Jennie là một nữ nghệ sĩ không chỉ hát tốt, nhảy đẹp mà còn là một trong những người dẫn đầu về xu hướng thời trang. Sau thành công của MV solo đầu tay, chúng ta cùng hy vọng cô sẽ mau chóng cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo nhé!

Jennie hẹn hò

Ngày 1/1/2019, Dispatch gây chấn động khi phát tin hẹn hò của Jennie và Kai (EXO), theo đó hình ảnh tóm sống cặp đôi đang hẹn hò riêng tư.

Bạn đang xem: Jennie là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nữ thần tượng kpop

Hình
Hình ảnh cả hai hẹn hò bị tung ra – Ảnh Dispatch

Theo trang này dự đoán, 2 idol đã hẹn hò nhau vào tháng 10, khi cùng tham gia Tuần lễ thời trang diễn ra ở Paris (Pháp). Sau đó phía công ty chủ quản cũng xác nhận tin hẹn hò, tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai không được lòng công chúng cho lắm, gia cổ phiếu của hai công ty cũng tuột dốc. 1 tháng sau

Sáng ngày 21/02/2021, Dispatch tung tin nổ vang trời về cặp đôi tiền bối hậu bối chung công ty hẹn hò đó chính là Jennie và G-Dragon (BIGBANG), theo đó, nguồn tin cho hay, cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm, thậm chí người trong công ty cũng đã biết.

Dispatch
Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của hai idol – Ảnh Dispatch

Trước đây, lúc chưa debut, Jennie từng đóng trong MV của G-Dragon và còn góp giọng trogn bài hát của đàn anh. Chưa hết, thời gian sau xuất ngũ G-Dragon có đến hậu trường của nhóm nhạc BackPink để ủng hộ đàn em.

Đứng trước nghi vấn to đùng của nhiều người, YG đã đứng đưa ra thông báo rằng: Chúng tôi không thể xác minh bất cứ điều gì liên quan đến tin đồn hẹn hò của G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) vì đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ. Thông tin hẹn hò của cả hai đưa ra khiến cả fan K-pop chấn động, đại đa số điều rất vui mừng và ủng hộ cặp đôi.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết Jennie là ai cũng như tiểu sử, sự nghiệp và đời tư của nữ thần tượng rồi đúng không? Đừng quên theo dõi   để cập nhật những xu hướng, thông tin bổ ích mới nhất hàng ngày nhé!

3 nữ idol đẹp nhất của KPOP sinh năm 1996

Joy (Red Velvet): Sở hữu gương mặt dễ thương, đáng yêu cùng thân hình nóng bỏng, sexy. Không những vậy cô còn sở hữu năng lượng tích cực khiến Joy trở thành một trong những nữ thần tượng đang được quan tâm và yêu thích nhất nhì KPOP hiện nay.

Jungyeon (TWICE): Cô được biết đến thông qua show sống còn Sixteen. Nữ idol nổi tiếng với kiểu tóc ngắn cá tính, năng động. Tuy nhiên khi Jungyeon “lột xác” với hình tượng tóc dài nữ tính, dịu dàng khiến không ít fan hâm mộ “điêu đứng”.

Chungha: Sở hữu khả năng nhảy siêu đỉnh cùng khả năng hát live đẳng cấp khiến cô nàng gặt hái được nhiều thành công. Hiện nữ thần tượng đang được xem như “nữ hoàng gợi cảm” thế hệ mới của KPOP.

** Từ khóa liên quan: số đo 3 vòng của Jennie , Jennie cao bao nhiêu, Jennie bao nhiêu tuổi, tiểu sử Jennie blackpink, Jennie sinh năm bao nhiêu, Jennie là người nước nào, bạn trai của Jennie là ai, thông tin Jennie yg

Xem

Jennie là ai?