OKVIP – Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn có 1 0 2

OKVIP Group là tập đoàn số 1 thị trường công nghiệp giải trí châu Á. Nơi đây không chỉ mang đến nhiều dịch vụ tiện ích mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người. Để tìm hiểu về chi tiết việc làm và mức lương tại đây thì các bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Tại sao nên trở thành nhân viên ở OKVIP?

OKVIP là một trong những tập đoàn hàng đầu về trò chơi giải trí trực tuyến tại châu Á, chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mà còn tạo ra những cơ hội phát triển tuyệt vời cho các nhân viên. Dưới đây là những lý do nên làm việc tại đây.

Đến với tập đoàn uy tín này, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đầy sáng tạo với những người đồng nghiệp tài năng và giàu kinh nghiệm trong ngành giải trí trực tuyến. Bạn sẽ là một phần quan trọng của những dự án lớn, đóng góp giá trị cho cuộc sống của hàng triệu khách hàng trên khắp châu Á.

Tại sao nên trở thành nhân viên ở OKVIP?

Tại OKVIP, chúng tôi không ngừng đầu tư vào sự phát triển cá nhân và chuyên môn của bạn. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức và công nghệ tiên tiến nhất, cũng như những phương pháp đào tạo chuyên sâu.

Ngoài mức lương hấp dẫn, chúng tôi còn có một hệ thống thưởng và phúc lợi phong phú, tạo điều kiện cho bạn tận hưởng cuộc sống và tập trung vào công việc. Chúng tôi tôn trọng mỗi cá nhân và khuyến khích sự góp ý, tạo nên một môi trường làm việc tích cực và hợp tác.

Ở OKVIP, chúng tôi chào đón mọi người từ mọi lứa tuổi, bằng cấp và kinh nghiệm. Chúng tôi không đánh giá bạn dựa trên giấy tờ mà dựa trên đam mê, nỗ lực và trách nhiệm.

Khi bạn gia nhập đội ngũ OKVIP, một tập đoàn hàng đầu trong ngành giải trí trực tuyến, bạn không chỉ đang tìm kiếm một công việc – bạn đang mở ra một kho báu lợi ích đáng kể được thiết kế để tăng cường cả cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn.

Bạn được hưởng quyền lợi gì tại OKVIP?

Tại đây, chúng tôi ghi nhận sự cống hiến và nỗ lực của bạn thông qua mức lương hấp dẫn, vượt trội hơn 20% so với mức trung bình của ngành. Bên cạnh đó, hệ thống thưởng toàn diện của chúng tôi liên kết với cả hiệu suất cá nhân và thành công kinh doanh chung, tạo nên một gói thu nhập tài chính tuyệt vời.

Bạn được hưởng quyền lợi gì tại OKVIP?

Chúng tôi tin rằng việc bảo vệ nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi – con người. OKVIP mở rộng ô che bảo vệ cho bạn, với kế hoạch bảo hiểm vượt trội hơn 50% so với các đối thủ cạnh tranh khác tại Campuchia. Từ bảo hiểm y tế đến tai nạn, từ bảo hiểm thất nghiệp đến hưu trí, chúng tôi đều bảo vệ bạn.

Ở tập đoàn, chúng tôi đánh giá cao sự cân đối giữa công việc và cuộc sống. Hưởng một cấu trúc nghỉ phép linh hoạt với 4 ngày nghỉ mỗi tháng, không kể cuối tuần và ngày lễ. Những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của bạn như sinh con, kết hôn và thậm chí cả những thời gian khó khăn đều được chúng tôi công nhận thông qua chính sách nghỉ phép phù hợp.

OKVIP không chỉ là nơi làm việc của bạn, mà còn là không gian học tập của bạn. Chúng tôi hỗ trợ hành trình phát triển của bạn bằng cách cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các hội thảo, hội nghị và khóa học do các chuyên gia hàng đầu trong ngành giải trí trực tuyến dẫn dắt. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn đồng bộ với những tiến bộ tiên tiến và thông tin ngành.

Tập đoàn giải trí này cung cấp một gói chăm sóc toàn diện, bao gồm trợ cấp ăn uống và chỗ ở miễn phí trong ký túc xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi của chúng tôi. Ký túc xá của chúng tôi, được trang bị điều hòa, Wi-Fi, máy giặt, bảo vệ 24/7,.. đảm bảo một trải nghiệm sống thoải mái.

Một số vị trí tuyển dụng hấp dẫn nhất tại OKVIP

Dưới đây là một số vị trí với mức lương hấp dẫn tại OKVIP:

Một số vị trí tuyển dụng hấp dẫn nhất tại OKVIP

Sale Online

Vị trí này tuyển dụng hàng nghìn người có thể làm online hoặc offline. Mức lương dành cho vị trí này từ 7 – 30 triệu đồng và thưởng hoa hồng vô cùng hấp dẫn. Đối với Sale online thì không yêu cầu kinh nghiệm, giới tính và không gò bó thời gian làm việc. Trình độ cần tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học ngành Công nghệ thông tin và có những chứng chỉ hoặc các ngành liên quan khác.

Chuyên viên IT

Vị trí này cũng cho phép các bạn chọn hình thức online hoặc offline. Với IT phần cứng thì có mức lương từ 25 – 30 triệu đồng. Không yêu cầu giới tính nhưng các bạn cần phải có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm và trình độ học vấn từ trung cấp công nghệ thông tin trở lên.

Còn IT Wesite thì yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên với mức lương 40 – 50 triệu đồng và tối thiểu 1 năm kinh nghiệm.

Nhân viên SEO

Đối với vị trí này, OKVIP đang tuyển rất nhiều người với lương hấp dẫn từ 25-30 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn làm Online hoặc Offline và có đủ tối thiệu 6 tháng kinh nghiệm, không giới hạn giới tính.

Trên đây là một số thông tin về OKVIP.STUDIO tuyển dụng việc làm mà chúng tôi giới thiệu. Nếu muốn mức lương cao thì nơi đây sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.