TOP 5 khẩu súng tốt nhất để tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng trong PUBG Mobile

0
134
Rate this post

PUBG là trò chơi sinh tồn kết hợp bắn súng vì thế mà việc sử dụng khẩu súng nào để tiêu diệt đối thủ cũng đóng vai trò khá quan trọng. Có một số vũ khí trong PUBG Mobile cho phép người chơi tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng nhờ sức mạnh sát thương trúng cao và tốc độ bắn điên cuồng. Dưới đây là 5 loại súng có khả năng tiêu diệt hạ gục mục tiêu nhanh nhất trong PUBG Mobile.

Nội dung chính

Micro UZI

Micro UZI là một trong những khẩu súng tầm gần tốt nhất với tốc độ bắn cao nhất. Hơn nữa, sát thương trúng mục tiêu của nó cũng rất đáng kể với lượng sát thương gây ra trong một giây (DPS) khá cao. Người chơi có thể hạ gục kẻ thù chỉ trong 1-2 giây miễn là tất cả các viên đạn đều headshot.

Tốc độ bắn của Micro UZI vô cùng mạnh mẽ
Tốc độ bắn của Micro UZI vô cùng mạnh mẽ

Nếu kẻ địch mặc quân phục cấp 3 và đội mũ bảo hiểm, mọi người nên nhắm bắn vào chân và tay để giết trong vòng 3 giây. Tốc độ bắn cao làm cho Micro UZI trở thành một trong những khẩu súng tiêu diệt địch nhanh nhất.

Bạn đang xem: TOP 5 khẩu súng tốt nhất để tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng trong PUBG Mobile

Beryl M762

M762 là một trong những khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong PUBG Mobile. Loại súng này sử dụng loại đạn 7,62mm với tốc độ xuyên lớn. Do đó, nó có thể phá hủy lớp bảo vệ vững chắc của giáp cấp 2 và cấp 3.

M762 là một trong những khẩu súng trường tấn công mạnh nhất
M762 là một trong những khẩu súng trường tấn công mạnh nhất

Hơn nữa, khẩu súng tự động hoàn toàn này có tốc độ bắn cao và DPS của nó không thấp hơn Groza. Mặc dù độ giật của súng khá cao nhưng nó cũng giúp hạ gục kẻ thù chỉ trong nháy mắt bằng một phát đạn vào đầu.

M1014

Nếu DBS là vua của các loại súng ngắn thì M1014 sẽ là nữ hoàng. Mặc dù tốc độ bắn của nó thấp nhất trong danh sách này, nhưng sát thương trúng đích thì đủ để khiến kẻ thù mất mạng chỉ trong một phát bắn vào bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Hơn nữa, sơ tốc đầu đạn của nó lên tới 420m/s.

M1014 là khẩu súng bắn tỉa
M1014 là khẩu súng bắn tỉa gây sát thương rất lớn

Do đó, viên đạn sẽ đến mục tiêu rất nhanh, đặc biệt là khi kẻ thù đang ở gần. Hơn nữa, M1014 rất ổn định và có một lượng lớn lên tới 8 viên mỗi lần tải, vì thế mà người chơi có thể bắn liên tục.

M416

Mặc dù sát thương cơ bản của M416 không cao bằng 7.62 AR như AKM và Groza, nhưng nó vẫn là lựa chọn ưu tú hơn. Lý do chính là sự ổn định của nó. M416 có độ giật thấp giúp người chơi bắn chính xác hơn.

Súng M416 hoạt động rất ổn định và chính xác
Súng M416 hoạt động rất ổn định và chính xác

Đạn bắn ra càng chính xác thì càng nhanh chóng hạ gục mục tiêu. Đó là lý do tại sao nó được ưa chuộng hơn AKM hoặc Beryl M762. Với sát thương cơ bản tiêu chuẩn và độ chính xác cao, M416 cho phép hạ gục kẻ thù mà không cần phản ứng.

UMP45

Vũ khí cuối cùng trong danh sách súng tiêu diệt nhanh nhất là UMP45. Đây là súng tiểu liên có tầm gần, liên tục với tốc độ bắn và sát thương cao. DPS của nó cũng đủ lớn để người dùng hạ gục kẻ thù trong vài giây. Hơn nữa, nó là một trong những khẩu súng ổn định nhất trong trò chơi bắn súng này. Điểm yếu duy nhất của UMP45 là tầm bắn hiệu quả khá ngắn nên chỉ phù hợp sử dụng khi giao tranh trực diện.

UMP45 có tầm bắn hiệu quả ngắn nên chỉ phù hợp với giao tranh trực tiếp
UMP45 có tầm bắn hiệu quả ngắn nên chỉ phù hợp với giao tranh trực diện

Những khẩu súng này có thời gian tiêu diệt đối thủ ngắn nhất vì chúng dễ điều khiển và chính xác hơn. Mọi người nên dùng thành thạo vũ khí này để tăng cơ hội chiến thắng ngay cả khi không thể loot đồ.

Game – Giải trí

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/top-5-khau-sung-tot-nhat-de-tieu-diet-ke-dich-nhanh-chong-trong-pubg-mobile/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp