076 là mạng gì? Có nên sử dụng đầu số 076

0
59
Rate this post

Đầu số 076 là mạng gì?

Đầu số 076 là của nhà mạng MobiFone, được chuyển đổi từ đầu số của SIM MobiFone 11 số sang 10 số theo quy định của Nhà nước.

Đầu số 076 là của nhà mạng MobiFone
Đầu số 076 là của nhà mạng MobiFone

Đầu số cũ của 076 là gì?

Đầu số 076 là của nhà mạng Mobifone được chuyển đổi từ đầu số cũ 0126 kể từ ngày 15/09/2018. Hiện tại bạn không thể nào gọi tới đầu số 0126 mà được thay bằng đầu số 076. Tất cả các sim Mobifone 11 số được tự động chuyển thành 10 số. Chẳng hạn với số 0126.567.78755 sẽ được chuyển thành 076.567.78755.

Cách Chuyển Đầu Số Mới Của MobiFone Trong Danh Bạ Từ 11 Số Thành 10 Số

Quý khách hàng có thể sử dụng ứng dụng My MobiFone để thực hiện chuyển danh bạ của mình từ 11 số thành 10 số. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng My MobiFone tại App Store dành cho thiết bị IOS và CH Play dành cho thiết bị Android.
  • Bước 2: Bạn đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản My MobiFone thì chọn đăng nhập.
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục “Hỗ trợ” → Chọn “Đổi đầu số trong danh bạ”.
  • Bước 4: Chọn mục “Bắt đầu” → Chọn “Cập nhật danh bạ”.
  • Bước 5: Chọn “Đồng ý” hoặc “Cho phép” nếu bạn nhận được yêu cầu cấp quyền truy cập cho danh bạ. Sau khi hoàn tất danh bạ của bạn sẽ được cập nhật theo đầu số MobiFone mới.

Ý nghĩa của số 076?

Ý nghĩa đầu số 076

076 là một đầu số phong thủy có ý nghĩa đặc biệt, mỗi con số đều mang một ý nghĩa may mắn và phú quý riêng:
  • Chữ số 0: là chữ số bắt đầu của tất cả các số SIM của nhà mạng. Đây là con số thể hiện một sự khởi đầu mới suôn sẻ cho người dùng. Vòng tròn khép kín cho thấy mọi việc luôn rất suôn sẻ và thuận lợi.
  • Chữ số 7: Một số người cho rằng số 7 là con số không may mắn. Nhưng trong Phật giáo, số 7 là con số mang lại nhiều điều tốt lành, tượng trưng cho sự ấm no, bình yên.
  • Chữ số 6: Là số lộc, là biểu tượng cho tiền tài, lộc lá. Số 6 được tạo thành từ một đường cong cuộn vào thân thể hiện của cải chỉ có vào mà không có có đường ra.

Cả dãy số 076 mang một ý nghĩa: Đã không lỗ lại còn có lộc “Tiền tài như ý”.

Đầu số 076 mang lại may mắn và tài lộc
Đầu số 076 mang lại may mắn và tài lộc

Ý nghĩa đặc biệt đầu số 076 khi kết hợp với số khác

+ 0761: Số 1 đại diện cho khởi đầu, cũng là vị trí đứng đầu. Nếu bắt được dãy sau là số tiến thì rất đẹp thể hiện cho tài lộc ngày càng dư giả, được phù trợ cả đời.

+ 0762: Số 2 đại diện cho sự dài lâu, mãi mãi. 62 là cụm số đại phúc đại lộc “lộc mãi”. Cụm 0762 đầy đủ các yếu tố về sự đầy đủ, được phù trợ, có của cải lại bền vững, cân bằng.

+ 0763: Số 3 đại diện cho sự chắc chắn “như kiềng 3 chân”. 63 là cụm số tài lộc đại cát đại lợi trong phong thủy. Bên cạnh đó, 0763 là cụm xen đều chẵn lẻ mang tính cân bằng âm dương cực tốt.

+ 0764: Số 4 xuất hiện cuối của đầu 0764 mang đến cho người sử dụng nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Đó là 4 mùa phát triển, thành công và may mắn.

+ 0765: Số 5 đại diện cho may mắn trong làm ăn buôn bán, 65 mang nghĩa sông lớn đổ về biển. Tức là con số may mắn, điềm lành không cầu cũng tự đến. Cụm 765 liền dễ nhớ, tuy nhiên lại tạo thành cụm số lùi. Nếu chọn được đuôi đẹp hoặc nửa về sau là tiến thì có thể hóa giải.

+ 0766: Số 6 tài lộc, bộ đôi 66 đi với nhau mang nghĩa nhân lên gấp bội. Đây được coi là một trong các cặp số đẹp nhất, cực kỳ thăng tiến và phát triển.

+ 0767: Số 7 là con số thần linh, đi sau 6 thì mang ý nghĩa “phát mãi”. Đầu số 0767 phù hợp với quy luật chẵn lẻ cân đối, âm dương hài hòa, mang ý nghĩa phất lộc phất, cụ thể hơn trong công việc kinh doanh, làm ăn của bạn luôn may mắn, ngày càng phát triển.

+ 0768: Số 8 đại diện cho phát triển và thăng tiến, tốt đẹp. Cụm 68 là PHÁT TÀI – PHÁT LỘC, cụm số đại phát trong phong thủy số. Đặc biệt thích hợp cho những người làm kinh doanh, buôn bán. 0768 vừa có sự thăng tiến chắc chắn, vừa có may mắn, vừa mang nghĩa sẽ còn phát triển rất tốt.

+ 0769: Số 9 đại diện cho trường thọ và có phần may mắn. 69 là con số đại diện cho âm dương ngũ hành, lại có nghĩa “đắc lộc trường cửu”. Đồng thời cụm 0769 đi theo quy luật xen kẽ chẵn lẻ, hài hòa trong phong thủy.

Có nên sử dụng SIM đầu số 076?

SIM đầu số 076 thuộc nhà mạng MobiFone là một trong những nhà mạng sở hữu lượng khách hàng lớn và uy tín hàng đầu. Nhà mạng MobiFone sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và có đường truyền ổn định phủ sóng rộng rãi khắp cả nước cùng với những ưu đãi (gọi thoại, nhắn tin, data) hấp dẫn.

Bên cạnh đó, với những ý nghĩa phong thủy đẹp, đầu số 076 thực sự là số SIM điện thoại hoàn hảo được nhiều người dùng tin tưởng. Vì vậy đừng quên nhanh tay chọn ngay một chiếc SIM số đẹp đầu số 076 để trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng MobiFone và tạo thêm nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống.

Các câu hỏi liên quan đến đầu số 076

Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 076?

Trả lời: Vì 076 là đầu số của nhà mạng Mobifone – nhà mạng lớn, có độ phủ sóng rộng, chất lượng dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi lớn. Nên khi sở hữu SIM số đẹp đầu số 076 người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ di động tuyệt vời nhất, tiết kiệm nhất. Ngoài ra đầu số 076 là SIM tài lộc, đem lại may mắn trong sự nghiệp. Nó giúp cho chủ sở hữu có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, sự nghiệp rộng mở, tài lộc, tiền của ùn ùn kéo đến. Vì vậy, hãy mua SIM đầu số 076 cho điện thoại của bạn ngay nhé.

Tại sao nhiều người săn lùng đầu số 076?

Trả lời: Đầu số 076 được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì chất lượng dịch vụ của đầu số 076 được nhà mạng cam kết tốt và phủ sóng toàn quốc với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, giá thành SIM đầu số 076 khá phù hợp với tất cả mọi người.

Giới thiệu về nhà mạng MobiFone

Nhà mạng Mobifone
Nhà mạng Mobifone

Thông tin chung:

Tên đơn vị: TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG MOBIFONE

Tên giao dịch quốc tế: MobiFone Corporation

Tên viết tắt: MOBIFONE

Là mạng viễn thông di động đầu tiên tại Việt Nam, MobiFone được thành lập ngày 16/04/1993 với tên gọi ban đầu là Công ty thông tin di động (VMS). Ngày 01/12/2014, MobiFone được chuyển đổi thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tháng11/2018, MobiFone được chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu về Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, MobiFone là một trong số các doanh nghiệp Viễn thông – Công nghệ thông tin – Nội dung số lớn nhất, là nhà cung cấp mạng thông tin di động đầu tiên, với hơn 30% thị phần. MobiFone là thương hiệu được khách hàng yêu thích lựa chọn, nhận được nhiều giải thưởng, xếp hạng danh giá trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn: Nhằm cụ thể hóa những nội dung của Chiến lược phát triển kinh tế-xã hội giai đoạn 2021-2030, Chiến lược phát triển các doanh nghiệp thuộc Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, tầm nhìn phát triển đến năm 2030 của MobiFone được thể hiện rõ nét trong thông điệp “Sáng tạo tương lai số”. MobiFone hướng đến phát triển thành nhà cung cấp hạ tầng và dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. MobiFone mang tới các nền tảng, công nghệ, giải pháp ưu việt giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng chuyển đổi, hòa nhịp vào nền kinh tế số; góp phần sớm đưa Việt Nam trở thành quốc gia số. MobiFone xây dựng hệ sinh thái số hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu, đánh thức mọi tiềm năng và đồng hành cùng khách hàng kiến tạo tương lai số.

Đến năm 2035, MobiFone phấn đấu trở thành Tập đoàn Công nghệ có hệ sinh thái công nghệ (hạ tầng viễn thông, hạ tầng công nghệ, dịch vụ/giải pháp công nghệ) hàng đầu Việt Nam; với cơ sở hạ tầng công nghệ đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường và xã hội Việt Nam; phát triển, mở rộng các giải pháp công nghệ để đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xu thế vận động của nền kinh tế thế giới.

Sứ mệnh: Với MobiFone, sứ mệnh là không ngừng đổi mới, sáng tạo và tạo dựng hệ sinh thái số hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu, đánh thức mọi tiềm năng, đồng hành cùng người Việt kiến tạo tương lai số, xã hội số và góp phần đưa Việt Nam sớm trở thành quốc gia số.

Định hướng hoạt động: MobiFone duy trì là doanh nghiệp nhà nước chủ lực quốc gia về cung cấp các dịch vụ số; phát triển dịch vụ viễn thông di động sử dụng các công nghệ nâng cấp và công nghệ mới; phát triển hạ tầng dữ liệu ảo hóa, giải pháp số/nền tảng số và các dịch vụ nội dung số. MobiFone dịch chuyển thần tốc từ doanh nghiệp khai thác viễn thông truyền thống sang doanh nghiệp số.

Lĩnh vực kinh doanh:

MobiFone định hướng tiếp tục đẩy mạnh việc chuyển đổi số và xây dựng hạ tầng số, hệ sinh thái số cho khách hàng, đối tác, xã hội. Phát triển có chiều sâu, mở rộng và tăng trưởng mạnh trong các lĩnh vực: (1) Hạ tầng số (hạ tầng dữ liệu di động (kết nối 3G/4G/5G/…), hạ tầng Cloud, băng rộng cố định); (2) Nền tảng số, giải pháp số doanh nghiệp (tài chính số/thanh toán số, IoT, Giám sát thông minh, Bảo mật số, dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp,…); (3) Dịch vụ nội dung số (Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe, Quảng cáo, Âm nhạc, video, truyền hình OTT,…).

********************

 

 

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/076-la-mang-gi-co-nen-su-dung-dau-so-076/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp