12 mẫu Keynote miễn phí làm nổi bật bài thuyết trình

0
62
Rate this post

Keynote là một phần mềm thay thế PowerPoint tuyệt vời trên máy tính Apple. Nếu bạn đang dùng nó làm bài thuyết trình thì dưới đây là các mẫu slide Keynote miễn phí đáng tham khảo.

Mẫu slide Keynote miễn phí

Keynote là sản phẩm được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm văn phòng iWork. Dù được thiết kế dành riêng cho MacBook nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nó trên iPhone, iPad, iPod. Keynote có chức năng tương tự như Microsoft PowerPoint. Bạn có thể dùng nó để làm ra những bài thuyết trình chuyên nghiệp, hấp dẫn ở mọi chủ đề từ quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp tới hội thảo trường học hay phục vụ cho mục đích cá nhân bất kỳ.

Nếu muốn bài thuyết trình bắt mắt, thu hút người xem hơn, chắc chắn bạn cần tới sự trợ giúp của một slide có bố cục hay kiểu nền ấn tượng. Sử dụng các mẫu slide thuyết trình đẹp trên Keynote sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian bởi bạn chỉ cần nhập thông tin, biểu đồ, ảnh hoặc bất kỳ thông tin liên quan nào khác.

Bạn đang xem: 12 mẫu Keynote miễn phí làm nổi bật bài thuyết trình

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các mẫu slide thuyết trình đẹp cho Keynote trong nhiều lĩnh vực.

Keynote cho Mac Keynote cho iOS

1. Business Proposal Template – Mẫu đề xuất kinh doanh

Mẫu slide đề xuất kinh doanh

Một bài thuyết trình chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được cơ hội kinh doanh mong muốn. Mẫu Keynote này cung cấp các yếu tố cần thiết để bạn trình bày mọi ý tưởng.

Business Proposal Template bao gồm 50 slide. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với mục tiêu đề ra. Một số slide đầu tiên dành cho Section break (ngắt slide), sau đó, bạn sẽ thấy các slide văn bản và ảnh, cuối cùng là một loạt biểu đồ như timeline, đồ thị, sơ đồ… Chúng sẽ khiến bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn và cực dễ theo dõi.

2. Monthly Report Template – Mẫu báo cáo hàng tháng

Mẫu slide báo cáo hàng tháng

Nếu cần làm bài thuyết trình hàng tháng để báo cáo doanh thu và chi phí của công ty, bán và nhập hàng hay thông tin địa lý thì đây là mẫu thuyết trình đáng tham khảo.

Với hơn 30 slide, bạn thoải mái làm báo cáo hàng tháng, trình bày dự án chi tiết bằng ảnh, video hay lập kế hoạch giá cho các thuê bao dài hạn và dùng dòng thời gian hàng tháng để tổng kết cập nhật. Toàn bộ Monthly Report Template mang tới cảm giác chuyên nghiệp, cộng thêm một chút sắc màu sắc thu hút sự chú ý của người xem.

3. Animated Business Template – Mẫu thuyết trình thương mại sinh động

Mẫu thuyết trình thương mại

Bạn muốn tạo bài thuyết trình về ý tưởng buôn bán thật sinh động nhưng không đủ thời gian để đặt toàn bộ hành động vào trong đó. Hãy thử mẫu keynote này. Nó có tất cả mọi thứ bạn cần. Chỉ cần chỉnh sửa, thêm dữ liệu của bạn là mọi thứ đã hoàn tất.

Các slide và thành phần trong Animated Business Template đều chứa hình ảnh tinh tế, đem đến vẻ đẹp chuyên nghiệp nhất cho bài thuyết trình. Bạn có 25 slide với bố cục chữ và ảnh đa dạng. Nếu đang tìm cách tiết kiệm thời gian tạo slide sinh động, hãy tải Animated Business Template ngay.

4. Nature Theme Template – Mẫu thuyết trình có nền tự nhiên

Mẫu slide nền tự nhiên

Nếu muốn trình bày ý tưởng trên nền hay giao diện dịu ngọt như thiên nhiên thì đây là mẫu slide sinh ra dành cho bạn. Màu sắc của nó không quá gắt, vì thế, slideshow trông sạch sẽ và phù hợp môi trường doanh nghiệp trong khi vẫn đảm bảo chủ đề bạn muốn đề cập.

Mẫu này có 24 slide, bao gồm cả phần cho văn bản và hình ảnh, có sẵn nhiều biểu đồ và danh sách dạng bullet. Nếu có dịch vụ như chăm sóc cảnh quan hay cắt cỏ hàng tháng, đây là lựa chọn slide hoàn hảo. Nếu bạn định dấn thân vào kinh doanh xanh, đây cũng là template tuyệt vời để sử dụng.

5. Flowchart Template – Mẫu thuyết trình tiến độ công việc

Mẫu slide quy trình công việc

Bạn đang cần một mẫu lưu đồ (flowchart) cho bài thuyết trình? Template này cung cấp cho bạn một số kiểu flowchart thông dụng.

Bạn có thể chọn flowchart từ kiểu quy trình công việc đơn giản tới sơ đồ dòng thời gian (mỗi biểu đồ là một slide riêng) với đồ họa bắt mắt và hữu ích. Bạn dễ dàng hoán đổi màu sắc phù hợp chủ đề công ty và thêm nội dung bổ sung cần thiết. Sau đó chèn lưu đồ vào vị trí thích hợp trong slide thuyết trình.

6. SWOT Template – Mẫu PowerPoint phân tích SWOT

Mẫu slide phân tích swot

Bạn đang tìm mẫu slide trình bày: Điểm mạnh, Điểm yếu, Cơ hội và Thách thức (SWOT)? SWOT Template là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn bởi vì nó cung cấp tới 10 bố cục khác nhau.

Với màu sắc ấm áp, bạn dễ dàng thiết kế sơ đồ SWOT theo bất kỳ cách nào. Từ hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật tới cột và hàng đều thoải mái sử dụng. Bạn có thể tạo một hoặc nhiều hình, biểu đồ và chèn chúng vào bài để đạt được hiệu ứng mong muốn.

7. Timeline Template – Mẫu slide Timeline

Mẫu slide Timeline

Dù bạn muốn trình bày dự án, thành tích hoặc doanh số theo dòng thời gian, Timeline Template đều có thể đáp ứng.

Từng trang trong số 11 slide đem tới một cách xem timeline độc đáo. Do đó, bạn có thể lựa chọn chỉ một hoặc nhiều slide hơn để hiển thị các thông tin khác nhau như timeline phân phối dự án, timeline mục tiêu bán hàng theo quý hoặc đánh giá kết quả kinh doanh qua thành tích đạt được. Các slide đều có phần ghi nội dung kèm timeline. Nó cực thích hợp tóm tắt ngắn gọn nội dung chính cho khán giả.

Đừng quên rằng bạn muốn thu hút sự chú ý của người xem. Vì thế, sử dụng mẫu PowerPoint chuyên dụng luôn là lựa chọn khôn ngoan.

8. Technology Template – Mẫu thuyết trình về công nghệ

Mẫu slide thuyết trình về công nghệ

Nếu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ như sửa chữa máy tính, bán hoặc tư vấn đồ điện tử, bạn nên dùng mẫu slide này.

Technology Template mang đến một hình nền laptop hấp dẫn nhưng bạn có thể đổi thành logo công ty nếu thích. Nó dành nhiều không gian cho văn bản và hình ảnh trên 12 mẫu slide, cùng với các biểu tượng đầy màu sắc để nhấn mạnh điểm chính.

Nếu bạn đang tìm thêm ảnh cho bài thuyết trình, hãy tham khảo nguồn từ Adobe Stock hoặc một vài trang web ảnh miễn phí.

9. Business Plan Template – Mẫu kế hoạch kinh doanh

Mẫu slide kinh doanh

Khi cần lập kế hoạch kinh doanh, có những thứ thiết yếu trong tầm tay bạn không chỉ cần thiết cho công ty mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Mẫu Keynote kế hoạch kinh doanh này cung cấp 10 trang trình bày nội dung hoàn chỉnh. Bắt đầu bằng cách thêm chi tiết thông tin công ty, rồi tới dịch vụ, tiến trình hoạt động và bao gồm cả một sơ đồ toàn cầu hóa. Bạn cũng có thể đính kèm doanh số hàng năm và hàng quý cùng ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

10. Business Presentation Template – Mẫu thuyết trình doanh nghiệp

Mẫu slide doanh nghiệp

Một mẫu slide thuyết trình đẹp và gọn gàng dễ phù hợp với hầu hết mọi ngành kinh doanh và lựa chọn này cung cấp cho bạn những điều cơ bản bạn cần.

Business Presentation Template có 10 slide, cho phép bạn dễ dàng kết hợp và ăn khớp với các hình thức mong muốn. Nó hỗ trợ tùy chỉnh slide bằng ảnh các thành viên trong nhóm, biểu đồ cho doanh thu hàng quý và ảnh chụp nhanh thu nhập hoặc chi phí từng mặt hàng. Mỗi trang trình bày có giao diện cùng định dạng khác biệt bao gồm cả phần cho hình ảnh, văn bản.

11. Medical Presentation Template – Mẫu thuyết trình về y học

Mẫu slide về y tế

Đây là mẫu slide hoàn hảo dành cho các vấn đề y học. Nó được thiết kế gọn gàng, thoáng mắt với hình ảnh ống nghe trên một số slide.

Medical Presentation Template có tất cả 23 trang trình bày từ nội dung, hình ảnh, biểu đồ, đồ thị đến sơ đồ và mô hình thiết bị. Giữ lại những thứ cần thiết, thêm dữ liệu và hình ảnh của riêng bạn, rồi bắt đầu tạo một trình chiếu theo chủ đề y tế chuyên nghiệp cực dễ dàng.

12. Educational Presentation Template – Mẫu slide giáo dục

Mẫu slide giáo dục

Mẫu này phù hợp thiết kế bài giảng đại học, trình bày tại cuộc họp ở trường hay thuyết trình trong lớp học.

Với 23 slide và bảng đen cho chủ đề chính, bạn có thể tạo bài trình chiếu tuyệt vời mà không không tốn nhiều công sức. Sử dụng trích dẫn tạo động lực trên slide text, biểu đồ để mô tả quan điểm và bảng để hiển thị dữ liệu rõ ràng. Không chỉ có thế, mẫu slide giáo dục này còn hỗ trợ nhiều nhân tố hữu ích cho một bản slideshow bắt mắt và giàu thông tin.

Nếu đang tìm mẫu thuyết trình tốt hơn Keynote của Apple, đừng ngại thử danh sách trên. Hi vọng bài viết hữu ích với các bạn!

Tin học văn phòng

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Tác giả: https://thcs-thptlongphu.edu.vn – Trường Lê Hồng Phong
Nguồn: https://thcs-thptlongphu.edu.vn/12-mau-keynote-mien-phi-lam-noi-bat-bai-thuyet-trinh/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp