200+ Mẫu chữ ký tên My, Mỹ đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên My, Mỹ đẹp nhất

0
93
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên My, Mỹ đẹp, hợp phong thủy. Chữ ký là thứ theo bạn đến suốt cuộc đời và có thể thay đổi rất nhiều cuộc sống, vận mệnh của bạn. My và Mỹ là những tên gọi khác nhau nhưng lại có cách ký giống nhau, bởi khi ký chúng ta cũng không cần để ý đến dấu trong chữ cái trong tên. Vì vậy, dưới đây các thầy cô trường xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu chữ ký tên My, Mỹ ấn tượng để các bạn chọn lựa.

Ý nghĩa tên My

Ý nghĩa tên My
Ý nghĩa tên My

My là tên gọi mà ngay khi đọc lên ta đã cảm nhận được sự nữ tính và ý nghĩa từ cái tên này mang lại. Có lẽ chính vì vậy mà đây là tên gọi được rất nhiều các bậc cha mẹ đặt cho con gái của mình. Theo Hán –Việt, tên My có các ý nghĩa sau:

 • My trước hết có ý nghĩa là tên một loài chim. Chim họa my là một loài chim tuy nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng nổi tiếng bởi giọng hát trong trẻo, thánh thót của mình. Cha mẹ mong muốn con gái của mình sẽ trở thành một người xinh xắn, tài năng, đem lại cảm giác dễ chịu cho mọi người xung quanh.
 • My còn có ý nghĩa là tên một loài hoa. Cúc họa mi là loài hoa nhỏ nhắn, xinh đẹp, thuần khiết. Cha mẹ muốn con sẽ mang một vẻ đẹp trong trẻo, tinh khiết, dịu dàng, đằm thắm, mãi tỏa sáng như loài hoa này.
 • My còn có nghĩa là sự đáng yêu. Cha mẹ mong muốn con của mình sau này sẽ trở thành một người con gái nữ tính, vui vẻ, nhí nhảnh, dễ thương, đáng yêu được mọi người yêu mến.

Ý nghĩa tên Mỹ

Ý nghĩa tên Mỹ
Ý nghĩa tên Mỹ

Cũng giống như My, Mỹ là tên gọi vô cùng phổ biến ở Việt Nam. Đây là tên gọi mà các bậc cha mẹ ở Việt Nam thường đặt cho con trai, con gái của mình. Theo Hán –Việt, tên Mỹ có các ý nghĩa sau:

 • Mỹ trước hết có nghĩa là sự mỹ nhân, tức là người đẹp. Đặt tên này cho con, cha mẹ mong muốn con của mình lớn lên sẽ trở thành một người xinh đẹp, thanh tú, được mọi người xung quanh yêu quý, trân trọng.
 • Mỹ còn có ý nghĩa là ánh sáng. Cha mẹ mong muốn rằng con của mình sẽ trở thành một người luôn tỏa sáng, ưu tú, đạt được nhiều thành tựu, chạm đến đỉnh vinh quang, được mọi người ngưỡng mộ, quý trọng.
 • Mỹ còn có ý nghĩa là sự hoàn mỹ. Cha mẹ mong muốn rằng con sẽ trở thành một người hoàn hảo, toàn diện, xuất sắc, trở thành niềm tự hào của gia đình, dòng họ.

Chữ ký tên My đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Mỹ Online

Cách tập viết chữ ký tên My, Mỹ dễ dàng

Tập viết chữ ký tên My, Mỹ
Tập viết chữ ký tên My, Mỹ

Bước 1: Hiểu rõ về con người bạn

Đừng tùy tiện hay thuận tay chọn đại một chữ ký. Hãy xác định rõ các thông tin của bạn, các yếu tố phong thủy, tính cách của con người bạn để từ đó lựa chọn cho mình một chữ ký phù hợp thể hiện rõ cá tính riêng biệt của bạn. Ví dụ bạn mệnh Kim, hợp với chữ ký có những nét hình tròn, uốn lượn, mềm mại theo hướng đi lên, từ đó có cho mình một chữ ký thích hợp

Bước 2: Bạn muốn ký những gì

Bạn cần phải hiểu rõ bạn muốn thể hiện gì, phần nào trong tên bạn thông qua chữ ký cũng như nhìn nhận lại chữ ký hiện tại của mình, xem bạn cần thay đổi những phần nào. Ví dụ bạn muốn thể hiện bạn là người phóng khoáng, mạnh mẽ thì nên ký chữ cái đầu thật to, rộng với những nét thật bay lượn. Hay bạn muốn thể hiện bạn là người lãng mạn, bay bổng thì có thể thêm những ký tự như ngôi sao, khóa Sol, trái tim vào chữ ký…

Bước 3: Tham khảo chữ ký từ những mẫu chữ ký khác

Bạn có thể tìm kiếm những chữ ký từ những người cùng tên khác hoặc tìm kiếm những mẫu chữ ký phong thủy từ những người cùng mệnh trong ngũ hành với bạn để làm cảm hứng thiết kế cho mẫu chữ ký của mình. Đặc biệt bạn nên tham khảo các chữ ký của những người nổi tiếng trong showbiz, có chỗ đứng, thành công trong xã hội, bởi đa số chữ ký của họ đã được nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng, và sự thành đạt của họ cũng là minh chứng rõ ràng cho sự hiệu quả trong chữ ký của họ, đáng để bạn học tập.

Bước 4: thông tin và định hình chữ ký

Từ những thông tin, mẫu chữ ký bạn thu thập được, bạn sẽ chọn lọc và đưa ra quyết định cuối cùng về chữ ký của mình, nhưng cũng đừng quên khẳng định cá tính bản thân thông qua đó nhé. Hãy cẩn thận kiểm tra những đường nét, hình dạng của chữ ký và chỉnh sửa chúng sao cho phù hợp.

Chữ ký tên My, Mỹ đẹp, hợp phong thủy 

Chữ ký tên My, Mỹ hợp phong thủy
Chữ ký tên My, Mỹ hợp phong thủy

Mỗi người trong chúng ta đều có một cung bản mệnh riêng, vì vậy chữ ký phong thủy của mỗi người là khác nhau. My và Mỹ tuy là hai tên gọi khác nhau nhưng thực chất chúng đều có cách ký giống nhau. Vì vậy sau đây xin giới thiệu cho các bạn các mẫu chữ ký tên My, Mỹ hợp phong thủy cho các bạn lựa chọn.

Chữ ký tên My, Mỹ cho người mệnh Kim

 • Về vận mệnh: Kim trong phong thủy có nghĩa là kiếm, tượng trưng cho kim loại. Những người tên My, Mỹ mệnh Kim thường là những người nhạy bén, nhanh nhạy, có ngôn từ sắc bén, tố chất lãnh đạo và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Tuy nhiên đôi khi họ lại hơi bảo thủ, ngại thay đổi.
 • Về chữ ký thích hợp: Để dung hòa được với sự thô cứng, sắc nhọn của mệnh Kim, chữ ký tên My, Mỹ nên có các nét tròn, cong làm chủ đạo và chữ ký nên theo kiểu mềm mại, uyển chuyển, phóng khoáng.
 • Không nên: Chữ ký tên My, Mỹ không nên hướng xuống và đặc biệt nên hạn chế với những nét gấp khúc, sắc nhọn.

Chữ ký tên My, Mỹ cho người mệnh Mộc

 • Về vận mệnh: Mộc tượng trưng cho cây cỏ, sự sinh sôi, nảy nở trên Trái đất. Vì vậy, những người mệnh Mộc luôn có sức sống mãnh liệt, khao khát vươn lên, luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng đôi khi họ cũng có chút nhạy cảm.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên My, Mỹ mệnh Mộc nên có các nét cao và rộng, dài và thoáng, tốt nhất là các đường nét có hình chữ nhật.
 • Không nên: Chữ ký tên My, Mỹ mệnh này đặc biệt kỵ với hình tròn và sắc nhọn, sẽ cản trở sự thăng tiến của bạn.

Chữ ký tên My, Mỹ cho người mệnh Thủy

 • Về vận mệnh: Thủy tượng trưng cho nước. Người mệnh Thủy là những người trầm ổn, nhẹ nhàng, thông minh, dễ thích nghi, có khả năng đàm phán, thương lượng. Họ là kiểu người sống tình cảm, luôn quan tâm đến người khác và vì vậy nên được rất nhiều người yêu mến. Nhưng cũng vì vậy mà họ là người nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi người khác.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên My, Mỹ cho người mệnh Thủy nên có các nét theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt, sẽ làm vận mệnh, công danh, sự nghiệp ngày càng đi lên.
 • Không nên: Chữ ký mệnh này không được có những nét với các hình có góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật trong chữ ký của mình, sẽ làm kìm hãm sự phát triển của các bạn.

Chữ ký tên My, Mỹ cho người mệnh Hỏa

 • Về vận mệnh: Hỏa là lửa, tượng trưng cho sức sống, tuổi trẻ. Những người mệnh này luôn là những “ngọn lửa” hừng hực, đầy nhiệt huyết. Họ là những người hướng ngoại, thẳng thắn nhưng cũng rất tình cảm, tốt bụng, cởi mở với mọi người.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên My, Mỹ mệnh Hỏa sẽ không cần tuân theo quá nhiều quy tắc, chỉ cần chữ ký tên của các bạn có nhiều nét sắc nhọn, đường nét hướng đi lên, điểm đầu và cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ. 
 • Không nên: Chữ ký tên My, Mỹ mệnh này nên hạn chế các hình bán nguyệt và lượn sóng, hay những đặc trưng của chữ chữ ký phong thủy mệnh Thủy

Chữ ký tên My, Mỹ cho người mệnh Thổ

 • Về vận mệnh: Thổ là đất nuôi dưỡng vạn vật. Các bạn mệnh này là những người thích sự ổn định, khiêm tốn, tính cách trầm ổn, bình tĩnh trong mọi việc. Họ là những người rất đáng tin cậy và có chữ tín đối với mọi người. 
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên My, Mỹ mệnh này hợp nhất nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc.
 • Không nên: Chữ ký tên My, Mỹ mệnh này rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao.

Một số gợi ý chữ ký tên My, Mỹ đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên My, Mỹ
Chữ ký tên My, Mỹ

Chữ ký tên Trà My
Chữ ký tên Trà My

Chữ ký tên Ngọc Mỹ
Chữ ký tên Ngọc Mỹ

Chữ ký tên Trần Thị Hà My
Chữ ký tên Trần Thị Hà My

Chữ ký tên Hà Kiều My
Chữ ký tên Hà Kiều My

Chữ ký Diễm My 9X
Chữ ký Diễm My 9X

Chữ ký ca sĩ Khởi My
Chữ ký ca sĩ Khởi My

Chữ ký á hậu Huyền My
Chữ ký á hậu Huyền My

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-my-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp