200+ Mẫu chữ ký tên Nguyên đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Nguyên đẹp nhất

0
527
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Nguyên đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Nguyên đẹp nhất. Trong một bản hợp đồng hay hồ sơ xin việc hay đơn giản là một tấm thiệp thì chữ ký luôn là thứ có thể giúp ta gây ấn tượng đối với người khác. Chữ ký có vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta, nhưng để ký sao cho đúng cách, hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Vì vậy sau đây, thầy cô trường sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu chữ ký tên Nguyên đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa tên Nguyên

Nguyên là một cái tên vừa đẹp, vừa hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, có lẽ vì vậy mà đây là một tên gọi vô cùng phổ biến được nhiều bố mẹ Việt Nam thường dùng để đặt tên cho con của mình, ở cả nam lẫn nữ. 

Ý Nghĩa tên Nguyên
Ý Nghĩa tên Nguyên

Theo Hán – Việt, tên Nguyên có các ý nghĩa sau:

 • Nguyên trước hết có ý nghĩa là vẹn nguyên, đủ đầy. Đặt tên này cho con, cha mẹ muốn con có được một cuộc sống trọn vẹn, không phải thiếu thốn, tiếc nuối về bất cứ điều gì cả. Những người tên Nguyên sẽ có gia cảnh tốt, quý nhân phù trợ, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, tương lai sáng lạng.
 • Nguyên còn có ý nghĩa là thảo nguyên. Đây là từ chỉ vùng đất bao la, rộng lớn, thơ mộng. Cha mẹ muốn con sẽ có được tương lai rộng mở, cuộc sống sung túc, phú quý, cuộc đời bình yên, thảnh thơi.

Chữ ký đẹp, hợp phong thủy cho người tên Nguyên

Trong ngũ hành, người ta chia vận mệnh con người thành năm cung bản mệnh khác nhau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vì vậy, chữ ký của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai. Chữ ký tên Nguyên mệnh Hỏa sẽ khác hoàn toàn với chữ ký tên Nguyên mệnh Thủy.  Sau đây, sẽ gợi ý một số mẫu chữ ký tên Nguyên đẹp, hợp phong thủy để bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Chữ ký tên Nguyên đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Nguyên Online

Các nguyên tắc cần lưu ý khi viết chữ ký tên Nguyên

 • Kích cỡ chữ ký nên lớn và rộng
 • Chữ ký tên Nguyên nên nghiêng về hướng bên phải
 • Chữ ký nên có đường gạch ngang dưới chữ ký
 • Chữ cái đầu tiên của chữ ký nên viết hoa
 • Nét đầu và cuối của chữ ký nên hướng lên trên

Chữ ký tên Nguyên phù hợp phong thủy

Chữ ký tên Nguyên hợp phong thủy
Chữ ký hợp phong thủy cho người tên Nguyên

Chữ ký cho người tên Nguyên mệnh Kim

 • Nên: Chữ ký tên Nguyên của người mệnh Kim nên có những nét hình tròn, cong làm đường nét chủ đạo, như thế sẽ giúp khắc chế được sự sắc nhọn, thô cứng trong phong thủy của mệnh Kim. Chữ ký tên Nguyên có những nét càng bay lượn, mềm mại bao nhiêu sẽ giúp công việc, cuộc sống của các bạn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió bấy nhiêu
 • Không nên: Chữ ký tên Nguyên mệnh Kim không nên có những nét góc cạnh, sắc nhọn, gấp khúc vào chữ ký của mình sẽ tạo sự tương khắc. Đặc biệt bạn nên hạn chế tạo hình tam giác trong chữ ký tên Nguyên của các bạn nhé.

Chữ ký cho người tên Nguyên mệnh Mộc

 • Nên: Chữ ký tên Nguyên của người mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng. Đặc biệt các nét đầu chữ ký không được quá nhọn, sắc, sẽ kìm hãm sự phát triển của những người tên Nguyên mệnh Mộc.
 • Không nên: Chữ ký tên Nguyên của người mệnh Mộc nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn trụ hay những nét sắc nhọn, bởi theo phong thủy, những nét này sẽ đem đến những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, tình duyên, công việc của các bạn Nguyên mệnh Mộc. Thêm vào đó, bạn tuyệt đối không nên hướng chữ ký của mình theo hướng xuống.

Chữ ký cho người tên Nguyên mệnh Thủy

 • Nên: Chữ ký tên Nguyên của người mệnh Thủy càng bay bổng, thanh thoát bao nhiêu sẽ cho cuộc sống của các bạn Hiền mệnh này càng êm đẹp, càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt. Các bạn lưu ý nên sử dụng các nét uốn, cong để làm cho chữ ký của mình được nhẹ nhàng hơn.
 • Không nên: Chữ ký tên Nguyên của người mệnh Thủy nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật. Chữ ký không nên hướng xuống sẽ đem đến những điều không thuận lợi cho các bạn tên Nguyên.

Chữ ký cho người tên Nguyên mệnh Hỏa

 • Nên: Chữ ký tên Nguyên của người mệnh Hỏa có một điều thuận lợi là không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, họ chỉ cần lưu ý sử dụng các nét sắc nhọn, chữ ký hướng lên trên là đã đủ. 
 • Không nên: Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy nên chữ ký tên Nguyên mệnh Hỏa  nên tránh các nét đặc trưng của chữ ký tên Nguyên mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung. 

Chữ ký cho người tên Nguyên mệnh Thổ

 • Nên: Chữ ký đẹp và có lợi nhất đối với người tên Nguyên mệnh Thổ là có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. 
 • Không nên: Chữ ký có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người tên Nguyên mệnh Thổ.

Một số mẫu chữ ký đẹp, hợp phong thủy cho người tên Nguyên

Chữ ký tên Nguyên đẹp
Chữ ký tên Nguyên đẹp

Chữ ký tên Nguyên ấn tượng
Chữ ký tên Nguyên ấn tượng

Chữ ký tên Nguyên độc đáo
Chữ ký tên Nguyên độc đáo

Mẫu chữ ký tên Nguyên
Mẫu chữ ký tên Nguyên

Chữ ký tên Nguyên mềm mại
Chữ ký tên Nguyên mềm mại

Chữ ký tên Nguyên đơn giản
Chữ ký tên Nguyên đơn giản

Chữ ký tên Thảo Nguyên
Chữ ký tên Thảo Nguyên

Chữ ký tên Nguyên phá cách
Chữ ký tên Nguyên phá cách

Chữ ký trung tướng Đồng Sỹ Nguyên
Chữ ký trung tướng Đồng Sĩ Nguyên

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-nguyen-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp