200+ Mẫu chữ ký tên Tâm đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Tâm đẹp nhất

0
49
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Tâm đẹp, hợp phong thủy. Đến độ tuổi trưởng thành, điều cần thiết nhất cho mỗi người trong chúng ta hẳn là có cho mình một chữ ký phù hợp để tham gia vào các công việc quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nếu các bạn vẫn còn phân vân và băn khoăn về việc định hình cho bản thân một chữ ký mang bản sắc riêng thì sau đây, các thầy cô trường sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu chữ ký tên Tâm đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa tên Tâm

Ý nghĩa tên Tâm
Ý nghĩa tên Tâm

Tâm là một cái tên đẹp và cũng ẩn chứa trong đó rất nhiều ý nghĩa đầy sâu sắc. Có lẽ bởi vì vậy mà Tâm là tên gọi vô cùng phổ biến ở Việt Nam thường được các bậc cha mẹ đặt tên cho cả con trai và con gái của mình.

Theo Hán –Việt, Tâm có các ý nghĩa sau:

 • Tâm trước hết là một cái tên mang ý nghĩa phật giáo sâu sắc, chỉ tâm hồn của con người. Đặt tên này cho con, các bậc cha mẹ mong muốn con sẽ trở thành một người có tâm hồn, phẩm chất tốt đẹp, hướng thiện. Người ta thường hay có câu: Vẻ đẹp tâm hồn chính là vẻ đẹp quý giá nhất. Nên cha mẹ đặt con tên Tâm để nhắc nhở con phải luôn có tấm lòng, tâm hồn trong sáng, đẹp đẽ, có thái độ sống đúng đắn.
 • Tâm còn có ý nghĩa trái tim. Cha mẹ muốn con sẽ là người sống có tình cảm, biết yêu thương, chân thành với mọi người xung quanh, được mọi người yêu quý, trân trọng.
 • Tâm còn có ý nghĩa là mục tiêu. Cha mẹ mong muốn con của mình sẽ là sống có mục đích sống, ước mơ, khát vọng , có chí tiến thủ và luôn nỗ lực, phấn đấu hết sức mình để có thể đạt được mục tiêu của mình.
 • Tâm còn có ý nghĩa là sự an tâm. Cha mẹ mong muốn con có cuộc đời bình lặng, an yên, mọi chuyện thuận lợi, suôn sẻ nhất sẽ đến với con, và cha mẹ sẽ luôn có một sự an toàn, an tâm nhất định đối với cuộc sống của con.

Chữ ký tên Tâm đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Tâm Online

4 bước viết chữ ký tên Tâm đẹp

4 bước ký chữ ký tên Tâm
4 bước ký chữ ký tên Tâm

Bước 1: Hiểu rõ về con người bạn

Đừng tùy tiện hay thuận tay chọn đại một chữ ký. Hãy xác định rõ các thông tin của bạn, các yếu tố phong thủy, tính cách của con người bạn để từ đó lựa chọn cho mình một chữ ký phù hợp thể hiện rõ cá tính riêng biệt của bạn. Ví dụ bạn mệnh Kim, hợp với chữ ký có những nét hình tròn, uốn lượn, mềm mại theo hướng đi lên, từ đó có cho mình một chữ ký thích hợp

Bước 2: Bạn muốn ký những gì

Bạn cần phải hiểu rõ bạn muốn thể hiện gì, phần nào trong tên bạn thông qua chữ ký cũng như nhìn nhận lại chữ ký hiện tại của mình, xem bạn cần thay đổi những phần nào. Ví dụ bạn muốn thể hiện bạn là người phóng khoáng, mạnh mẽ thì nên ký chữ cái đầu thật to, rộng với những nét thật bay lượn. Hay bạn muốn thể hiện bạn là người lãng mạn, bay bổng thì có thể thêm những ký tự như ngôi sao, khóa Sol, trái tim vào chữ ký…

Bước 3: Tham khảo chữ ký từ những mẫu chữ ký khác

Bạn có thể tìm kiếm những chữ ký từ những người cùng tên khác hoặc tìm kiếm những mẫu chữ ký phong thủy từ những người cùng mệnh trong ngũ hành với bạn để làm cảm hứng thiết kế cho mẫu chữ ký của mình. Đặc biệt bạn nên tham khảo các chữ ký của những người nổi tiếng trong showbiz, có chỗ đứng, thành công trong xã hội, bởi đa số chữ ký của họ đã được nghiên cứu, chọn lọc kỹ càng, và sự thành đạt của họ cũng là minh chứng rõ ràng cho sự hiệu quả trong chữ ký của họ, đáng để bạn học tập.

Bước 4: thông tin và định hình chữ ký

Từ những thông tin, mẫu chữ ký bạn thu thập được, bạn sẽ chọn lọc và đưa ra quyết định cuối cùng về chữ ký của mình, nhưng cũng đừng quên khẳng định cá tính bản thân thông qua đó nhé. Hãy cẩn thận kiểm tra những đường nét, hình dạng của chữ ký và chỉnh sửa chúng sao cho phù hợp.

Chữ ký tên Tâm hợp phong thủy

Ý nghĩa phong thủy chữ ký tên Tâm
Ý nghĩa phong thủy chữ ký tên Tâm

Người ta thường nói: Chữ ký sẽ quyết định đến số phận của bạn. Trong ngũ hành, mỗi người sẽ có mỗi vận mệnh riêng. Nếu bạn lựa chọn được chữ ký phù hợp với phong thủy, vận mệnh của mình sẽ làm cho công việc, cuộc sống, mọi chuyện xung quanh bạn vạn sự hanh thông, ngày càng thuận lợi, phát triển. Vì vậy, bạn không nên tùy tiện, sơ sài mà hãy thật chú trọng, để tâm đến việc lựa chọn chữ ký cho mình nhé. Dưới đây, xin giới thiệu đến các bạn một số gợi ý chữ ký tên Tâm hợp phong thủy cho các bạn lựa chọn.

Chữ ký tên Tâm cho người mệnh Kim

 • Về vận mệnh: Kim tượng trưng cho kim loại, cho sức mạnh. Vì vậy, người mệnh Kim là những người mạnh mẽ, có chính kiến riêng, kiên định, quyết đoán, có ngôn ngữ sắc bén, tư duy nhanh nhạy, có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Tuy nhiên đôi khi các bạn Tâm mệnh Kim lại hơi có phần bảo thủ và ngại thay đổi.
 • Về chữ ký thích hợp: Kim thể hiện sự sắc nhọn, thô cứng. Để dung hòa được với điều này bạn nên có các nét tròn, cong làm chủ đạo trong chữ ký và nên hạn chế với những nét gấp khúc, sắc nhọn. Chữ ký tên Tâm nên hướng đi lên hoặc có gạch dưới.

Chữ ký tên Tâm cho người mệnh Mộc

 • Về vận mệnh: Mộc tượng trưng cho cỏ, cây, hoa, lá…, sự sống, sinh sôi trên Trái đất. Những người tên Tâm mệnh Mộc là những người mạnh mẽ, có ý chí vươn lên và nỗ lực hết mình cho mục tiêu của mình, họ cũng là người dễ thích nghi, tuy nhiên đôi lúc có phần hơi nhạy cảm
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Tâm nên có các nét cao, dài và thoáng. Mệnh này đặc biệt kỵ với hình tròn và sắc nhọn sẽ đem đến những điều không tốt cho các bạn Tâm.

Chữ ký tên Tâm cho người mệnh Thủy

 • Về vận mệnh: Mệnh Thủy mang những đặc trưng riêng của cung nước. Người tên Tâm mệnh Thủy là những người mềm mỏng, thông minh, dễ thích nghi, có khả năng đàm phán, thuyết phục. Họ là kiểu người sống tình cảm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc họ lại dễ tổn thương và nhạy cảm.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Tâm của người mệnh này nên có các nét theo hình lượn sóng, hình tròn hoặc bán nguyệt mềm mại và đặc biệt không nên có những nét với các hình có góc cạnh như hình vuông, hình chữ nhật trong chữ ký của mình. Chữ cái đầu tiên nên viết hoa, và hướng lên

Chữ ký tên Tâm cho người mệnh Hỏa

 • Về vận mệnh: Hỏa là lửa, là đại diện cho tình cảm mãnh liệt và lòng nhiệt huyết. Người tên Tâm mệnh Hỏa luôn là những “ngọn lửa” rực cháy với trái tim dũng cảm. Họ cũng là những người hướng ngoại, thẳng thắn, không ngại thử thách, khó khăn nhưng cũng rất tốt bụng, thân thiện với mọi người.
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Tâm mệnh này không cần tuân theo quá nhiều quy tắc, bạn chỉ cần thấy nó thể hiện đúng con người của bạn. Nhưng bạn cũng cần chú ý chữ ký tên Tâm của bạn nên có nhiều nét sắc nhọn và hướng chữ ký lên trên cũng như hạn chế các hình bán nguyệt và lượn sóng.

Chữ ký tên Tâm cho người mệnh Thổ

 • Về vận mệnh: Thổ là đất, nơi nuôi dưỡng bạn vật. Người tên Tâm mệnh Thổ là những người thích sự ổn định, khiêm tốn, tính cách ôn hòa, bình tĩnh trong mọi việc. Họ là những người có chữ tín và đáng tin cậy. Các bạn Tâm mệnh này thích hợp với các công việc kinh doanh, đàm phán. 
 • Về chữ ký thích hợp: Chữ ký tên Tâm mệnh Thổ rất kỵ với hình chữ nhật đứng cao, các nét sắc nhọn và hợp nhất nên có hình chữ nhật nằm dài hoặc hình vuông, cần có tư thế ổn định, vững chắc, chữ ký nên hướng lên và có nét gạch dưới.

Gợi ý một số mẫu chữ ký tên Tâm đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Tâm đẹp
Chữ ký tên Tâm đẹp

Chữ ký tên Vũ Minh Tâm
Chữ ký tên Vũ Minh Tâm

Chữ ký tên Tâm ấn tượng
Chữ ký tên Tâm ấn tượng

Chữ ký ông Phạm Minh Tâm
Chữ ký ông Phạm Minh Tâm

Chữ ký tên ông Đặng Thành Tâm
Chữ ký tên ông Đặng Thành Tâm

Chữ ký tên Nguyễn Thị Thanh Tâm
Chữ ký tên Nguyễn Thị Thanh Tâm

Chữ ký Phạm Thanh Tâm
Chữ ký Phạm Thanh Tâm

Chữ ký ca sĩ Mỹ Tâm
Chữ ký ca sĩ Mỹ Tâm

Trên đây là tổng hợp những mẫu chữ ký tên Tâm đẹp, vừa ấn tượng, vừa hợp phong thủy đã được tuyển chọn, chọn lọc. Hy vọng những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho bạn sẽ có cho mình một chữ ký tên Tâm phù hợp với bản thân, giúp sự nghiệp của các bạn thăng tiến, thuận lợi.

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-tam-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp