200+ Mẫu chữ ký tên Thủy đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Thúy, Thùy đẹp nhất

0
26
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy đẹp, hợp phong thủy. Thúy, Thủy, và Thùy là những tên gọi khác nhau nhưng lại có cách ký giống nhau, hoàn toàn có thể ký chung một kiểu dáng vì khi ký chúng ta cũng không cần để ý đến dấu trong chữ cái. Một chữ ký đẹp, vừa thể hiện cá tính bản thân cũng như vừa phù hợp với phong thủy là một nhu cầu vô cùng thiết yếu đối với mỗi người. Vì vậy, dưới đây thầy cô trường sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa tên Thủy

Ý nghĩa tên Thủy
Ý nghĩa tên Thủy

Thủy là một tên gọi mà ngay từ khi nghe đến ta đã cảm nhận được sự nữ tính, ý nghĩa mà cái tên này mang lại. Có lẽ vì vậy mà đây là tên gọi rất phổ biến được nhiều bố mẹ ở Việt Nam chọn để đặt cho con gái của mình. Theo Hán Việt, Thủy có các ý nghĩa sau:

 • Thủy trước tiên có ý nghĩa là nước. Nước luôn đặc trưng bởi sự nhẹ nhàng, uyển chuyển, dễ thích nghi. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con mình sẽ trở thành một người con gái nữ tính, tinh khiết, dịu dàng, có khả năng thuyết phục, đàm phán, là người thích nghi, hòa hợp tốt trong mọi hoàn cảnh.
 • Thủy còn có ý nghĩa là sự chung thủy. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con sẽ trở thành một người có tấm lòng son sắt, trước sau như một, không dễ dàng thay lòng đổi dạ, kiên trì, bền bỉ theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Con sẽ là một người sống có tình nghĩa, được mọi người xung quanh tôn trọng, yêu quý.
 • Thủy còn có ý nghĩa là ngôi sao sáng. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người tỏa sáng, tài năng, nổi bật hơn người, chinh phục được những đỉnh cao sáng lạn trong cuộc đời.
 • Thủy còn có nghĩa là sự khởi đầu. Người ta hay có câu Vạn sự khởi đầu nan, tuy nhiên khởi đầu là bước đệm, là một bước không thể thiếu phải vượt qua nếu muốn đi đến thành công đối với mỗi người. Cha mẹ mong muốn con sẽ là người mạnh mẽ, tài giỏi, có ý chí vươn lên để chạm tới ước mơ, mục đích của bản thân.

Ý nghĩa tên Thùy

Ý nghĩa tên Thùy
Ý nghĩa tên Thùy

Thùy là một tên gọi mà ngay từ khi đọc lên ta đã cảm nhận được sự dịu dàng, nhẹ nhàng mà cái tên này mang lại. Đây là tên gọi được rất nhiều cha mẹ lựa chọn để đặt tên cho con gái của mình. Theo Hán Việt, Thùy có các ý nghĩa sau:

 • Thùy trước tiên có ý nghĩa là thùy mị. Đặt tên này cho con, cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người con gái dịu dàng, nết na, nữ tính, đằm thắm. Là một người con gái đẹp người đẹp nết được mọi người xung quanh yêu quý, trân trọng.
 • Thùy còn có ý nghĩa là sự êm ả. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con của mình sẽ có được một cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng, không phải gặp quá nhiều sóng gió, trắc trở, mãi an yên.

Ý nghĩa tên Thúy

Ý nghĩa tên Thúy
Ý nghĩa tên Thúy

Thúy cũng là một tên gọi mang nhiều ý nghĩa và rất phổ biến, được nhiều bố mẹ ở Việt Nam lựa chọn để đặt cho con gái của mình. Theo Hán Việt, Thúy có các ý nghĩa sau:

 • Thúy trước tiên có ý nghĩa là ngọc Phỉ Thúy. Cha mẹ xem con như là một viên ngọc quý và mong muốn con sẽ luôn tỏa sáng, xinh đẹp động lòng người, là một bảo vật luôn được mọi người xung quanh trân trọng, ngưỡng mộ.
 • Thúy còn có ý nghĩa là sự trong trẻo. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con sẽ trở thành một người con gái có vẻ đẹp trong sáng, tinh khôi, nhẹ nhàng, cuốn hút, ngây thơ, được nhiều người yêu mến.
 • Thúy còn có ý nghĩa là sự tinh anh. Cha mẹ muốn con sẽ trở thành một người có hiểu biết, thông minh, tinh thông mọi thứ, tài giỏi, giúp ích cho đời.

Chữ ký tên Thủy đẹp Online – Chữ ký đẹp tên Thúy và Thùy Online

Chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy hợp phong thủy

Phong thủy chữ ký
Phong thủy chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy

Mỗi người có một cung bản mệnh khác nhau. Mặc dù cùng một tên gọi nhưng người mệnh Thủy sẽ có vận mệnh, phong thủy khác so với người cùng tên có mệnh Hỏa. Vì vậy, tùy mỗi mệnh khác nhau mà các bạn sẽ lựa chọn chữ ký phù hợp với bản thân mình. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn

Chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy cho người mệnh Kim

 • Nên: Chữ ký của người mệnh Kim nên có những nét chữ ký bay lượn, mềm mại, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo để trung hòa lại sự thô cứng, sắc nhọn của mệnh Kim.
 • Không nên: Chữ ký của người mệnh này cần lưu ý hạn chế có những nét góc cạnh, sắc nhọn vào chữ ký của mình sẽ tạo sự tương khắc. Đặc biệt bạn nên hạn chế tạo hình tam giác trong chữ ký tên mình bạn nhé.

Chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy cho người mệnh Mộc

 • Nên: Mệnh mộc tượng trưng cho cỏ cây, sự sinh sôi, nảy nở. Vì vậy, chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng, sẽ giúp công việc, sự nghiệp của các bạn phát triển thuận lợi.
 • Không nên: Chữ ký mệnh này nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống, sẽ không tốt cho sự thăng tiến của bạn.

Chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy cho người mệnh Thủy

 • Nên: Chữ ký của người mệnh Thủy càng bay bổng, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu, bởi mệnh Thủy luôn tượng trưng cho nước, sự dịu êm, mềm mại. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt.
 • Không nên: Chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy mệnh này cần tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật, chữ ký hướng xuống 

Chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy cho người mệnh Hỏa

 • Nên: Chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy mệnh Hỏa có một lợi thế là không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, họ chỉ cần chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên. 
 • Không nên: Chữ ký cần tránh các nét đặc trưng của chữ ký mệnh Thủy là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung. 

Chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy mệnh Thổ

 • Nên: Chữ ký đẹp và lợi nhất đối với người tên Thủy, Thúy và Thùy mệnh Thổ là có hình vuông, hình chữ nhật nằm dài. 
 • Không nên: Chữ ký có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người mệnh Thổ.

Một số mẫu chữ ký tên Thủy, Thúy và Thùy đẹp, hợp phong thủy

Chữ ký tên Thúy đẹp
Chữ ký tên Thúy đẹp

Chữ ký tên Nhâm Mạnh Thủy
Chữ ký tên Nhâm Mạnh Thủy

Chữ ký tên Nguyễn Thị Thùy
Chữ ký tên Nguyễn Thị Thùy

Chữ ký tên Phan Thị Thu Thủy
Chữ ký tên Phan Thị Thu Thủy

Chữ ký tên Nguyễn Thị Phương Thúy
Chữ ký tên Nguyễn Thị Phương Thúy

Chữ ký tên Nguyễn Ngọc Thúy
Chữ ký tên Nguyễn Ngọc Thúy

Chữ ký tên Thủy phá cách
Chữ ký tên Thủy phá cách

Chữ ký ca sĩ Thu Thủy
Chữ ký ca sĩ Thu Thủy

Chữ ký hoa hậu Mai Phương Thúy
Chữ ký hoa hậu Mai Phương Thúy

Chữ ký người mẫu Hoàng Thùy
Chữ ký người mẫu Hoàng Thùy

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-thuy-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp