200+ Mẫu chữ ký tên Tùng đẹp, hợp phong thủy | Chữ ký tên Tùng đẹp nhất

0
137
Rate this post

200+ Mẫu chữ ký tên Tùng đẹp, hợp phong thủy. Ai trong chúng ta cũng sẽ có một chữ ký cho riêng mình, nhưng để ký sao cho đẹp, hợp phong thủy, thể hiện cá tính của bản thân thì không phải là ai cũng làm được. Nếu các bạn vẫn còn có những chữ ký đơn điệu, sơ sài thì sau đây, sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu chữ ký tên Tùng đẹp, hợp phong thủy để các bạn lựa chọn.

Ý nghĩa của tên Tùng

Ý nghĩa tên Tùng
Ý nghĩa tên Tùng

Tùng là một tên gọi mà vừa đọc lên, ta đã cảm nhận được sự mạnh mẽ, đầy ý nghĩa mà cái tên này mang lại. Đây là một trong những tên vô cùng phổ biến nhất ở Việt Nam thường được các bậc cha mẹ đặt tên cho con trai của mình. Có thể nói Tùng là tên gọi vừa đẹp, vừa mang nhiều ý nghĩa.

Theo nghĩa Hán – Việt, tên Tùng có các ý nghĩa sau:

 • Đầu tiên, Tùng có nghĩa là cây Tùng, một trong bộ cây tứ quý của Việt Nam. Đây là loài cây to lớn thường có ở vùng núi cao. Cây luôn sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ trong điều kiện môi trường, khí hậu khắc nghiệt, có thể mọc lên tươi tốt ở những nơi sỏi đá khô cằn. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con cũng như loài cây này, sẽ luôn nỗ lực, kiên cường vươn lên dù gặp bất cứ hoàn cảnh nào.
 • Tùng còn có nghĩa là sự to lớn. Cha mẹ đặt con tên này với mong muốn con sẽ trở thành một chàng trai mạnh mẽ, đầy sức mạnh, kiên cường, đáng tin cậy, là bờ vai vững chãi, là chỗ dựa có thể che chở, để mọi người xung quanh dựa vào.
 • Tùng còn có ý nghĩa là sự ung dung. Cha mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con sẽ trở thành một người tự do, tự tại, không phải bị gò bó, kìm hãm bởi bất cứ điều gì. Cha mẹ mong muốn cuộc sống của con sẽ thật yên bình, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui, mọi chuyện thuận buồm xuôi gió.

Chữ ký tên Tùng đẹp Online – Mẫu chữ ký đẹp tên Tùng Online

Những mẫu chữ ký tên Tùng đẹp, hợp phong thủy

Một chữ ký tên Tùng đẹp là một chữ ký không chỉ hài hòa về đường nét, con chữ, thể hiện được dấu ấn của bản thân, mà đó còn là một chữ ký phù hợp với phong thủy, vận mệnh riêng của mỗi người. Dưới đây xin gợi ý cho bạn một số mẫu chữ ký tên Tùng đẹp, hợp phong thủy cho bạn lựa chọn

Đọc tính cách thông qua chữ ký tên Tùng

Đọc vị tính cách qua chữ ký
Đọc vị tính cách qua chữ ký

Kích cỡ chữ ký tên Tùng

 • Chữ ký tên Tùng có kích cỡ to rộng thể hiện bạn là một con người phóng khoáng, mạnh mẽ, tự do, tự tại.
 • Chữ ký tên Tùng có kích cỡ nhỏ thể hiện bạn là người hơi quá chú ý quan tâm đến bản thân, có xu hướng cá nhân, đôi khi nó cũng thể hiện sự khiêm tốn, khiêm nhường của bạn.

Đường nét của chữ ký tên Tùng

 • Chữ ký tên Tùng có nét đầu và nét cuối hướng lên trên, có gạch dưới hướng đi lên thể hiện bạn là người có tính cách lạc quan, có chí tiến thủ, và bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.
 • Chữ ký tên Tùng có điểm cuối cùng hướng xuống thể hiện sự bất ổn cũng như nó sẽ không tốt cho công việc của bạn, sẽ làm bạn gặp những khó khăn, cản trở trong cuộc sống.
 • Chữ ký tên Tùng có hai đường dọc cắt đường gạch ngang phía dưới thể hiện người hay bị cản trở, bị đau khổ, ảnh hưởng cảm xúc bởi người khác.
 • Chữ ký tên Tùng có đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng thể hiện bạn là người có tâm trạng bất ổn, hay lo lắng, suy nghĩ nhiều.
 • Chữ ký tên Tùng theo kiểu hình vẽ, kí tự (Khóa Sol, ngôi sao, trái tim…) thể hiện bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ, bay bổng, giàu cảm xúc, lãng mạn.
 • Chữ ký tên Tùng có đường gạch như bị gạch bỏ thể hiện người có tính cách nóng vội, dễ nổi nóng, kích động.
 • Chữ ký tên Tùng có đường nét ngập ngừng, rời rạc, thể hiện sự không quyết đoán, thiếu tự tin trong con người bạn, bạn sẽ dễ dàng đắn đo và để cơ hội trôi qua với mình.

Chữ ký tên Tùng hợp phong thủy

Chữ ký tên Tùng hợp phong thủy
Chữ ký tên Tùng hợp phong thủy

Trong ngũ hành, mệnh của mỗi người được chia thành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mặc dù cùng là tên Tùng nhưng người tên Tùng mệnh Hỏa sẽ có vận mệnh khác so với người tên Tùng mệnh Thủy. Vì vậy, tùy mỗi mệnh khác nhau mà những bạn tên Tùng sẽ lựa chọn chữ ký phù hợp với bản thân mình. Sau đây là một số gợi ý cho các bạn

Chữ ký tên Tùng cho người mệnh Kim:

Kim tượng trưng cho thanh kiếm, kim loại. Theo phong thủy, mệnh Kim có đặc tính thô cứng, sắc nhọn, nên nếu áp dụng những nét góc cạnh, sắc nhọn vào chữ ký tên Tùng sẽ tạo nên sự tương phản. Vì vậy chữ ký tên Tùng nên hạn chế tối đa những nét thô nhọn sẽ làm cản trở, gây khó khăn cho sự phát triển của các bạn.

Người tên Tùng mệnh Kim nên tạo cho mình những nét chữ ký mềm mại, uốn lượn, nên sử dụng những đường nét cong, tròn làm đường nét chủ đạo.

Chữ ký tên Tùng cho người mệnh Mộc

Mộc tượng trưng cho cỏ cây, hoa lá, sự sinh sôi, nảy nở, phát triển của vạn vật. Vì vậy, người tên Tùng mệnh Mộc nên có tạo hình chữ ký theo hình chữ nhật cao, các nét phóng khoáng, to rộng, sẽ giúp bạn phát triển công việc, cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Chữ ký tên Tùng mệnh Mộc nên tránh các nét vòng ngược trở lại, nét hình tròn hay chữ ký hướng đi xuống sẽ cản trở sự thăng tiến, phát triển của bạn.

Chữ ký tên Tùng cho người mệnh Thủy

Thủy có nghĩa là nước, biểu trưng cho sự mềm mại, dễ thích nghi. Vì vậy, chữ ký tên Tùng mệnh Thủy càng mềm mại, thanh thoát bao nhiêu sẽ càng thuận lợi bấy nhiêu. Trong chữ ký nên có hình lượn sóng, tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt.

Người tên Tùng mệnh Thủy nên tránh các đường nét sắc nhọn, vuông vức, hoặc hình chữ nhật. Và hãy nhớ rằng chữ ký hướng xuống sẽ không tốt cho sự phát triển của bạn.

Chữ ký tên Tùng cho người mệnh Hỏa

Hỏa có nghĩa là lửa, họ luôn nổi tiếng là người nhiệt tình, hướng ngoại, thẳng thắn, mạnh mẽ.  Chữ ký tên Tùng mệnh Hỏa có lợi thế đó là họ không cần tuân theo quá nhiều quy tắc phong thủy, chỉ cần họ chú ý sử dụng các nét sắc nhọn, hướng lên trên sẽ giúp ích tốt hơn đến đường công danh, sự nghiệp của họ.

Mệnh Hỏa kỵ nước nên chữ ký tên Tùng mệnh Hỏa nên tránh các nét đặc trưng của người tên Tùng mệnh Thủy cụ thể đó là các nét hình bán nguyệt, lượn sóng hay hình vòng cung.

Chữ ký tên Tùng cho người mệnh Thổ

Thổ nghĩa là đất, là cội nguồn nuôi dưỡng mọi vật. Người tên Tùng mệnh Thổ là những người thông minh, ôn hòa, điềm tĩnh và được dự đoán là thành công nhất trong số năm mệnh kể trên. Chữ ký đẹp nhất đối với người tên Tùng mệnh Thổ là hình chữ nhật, hình vuông nằm dài. 

Chữ ký tên Tùng mệnh Thổ có hình chữ nhật đứng cao sẽ gây bất lợi cho những người tên Tùng mệnh này.

Một số chữ ký tên Tùng đẹp nhất gợi ý cho các bạn  

Chữ ký tên Tùng đẹp
Chữ ký tên Tùng đẹp

Chữ ký tên Tùng ấn tượng
Chữ ký tên Tùng ấn tượng

Mẫu chữ ký tên Tùng
Mẫu chữ ký tên Tùng

Chữ ký tên Lê Quang Tùng
Chữ ký tên Lê Quang Tùng

Chữ ký tên Phạm Sơn Tùng
Chữ ký tên Phạm Sơn Tùng

Chữ ký ông Bùi Văn Tùng
Chữ ký ông Bùi Văn Tùng

Chữ ký ca sĩ Sơn Tùng MTP
Chữ ký ca sĩ Sơn Tùng MTP

Chữ ký nhà văn Sơn Tùng
Chữ ký nhà văn Sơn Tùng

Trên đây là các chia sẻ của các cho những thắc mắc của mọi người về việc lựa chọn cho mình chữ ký tên Tùng vừa đẹp, vừa có ý nghĩa phong thủy, vừa phù hợp với bản thân, góp phần thay đổi vận mệnh, cuộc đời của bạn. Hi vọng những thông tin mà các thầy cô cung cấp ở trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được chữ ký tên Tùng cho riêng mình và hãy thường xuyên ghé thăm trang để có thêm được những kiến thức, thông tin bổ ích nhé.

THPT Thành phố Sóc Trăng

Chữ ký đẹp

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/chu-ky-ten-tung-dep/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp