Brand New là gì?

0
95
Rate this post

Hàng xách tay không còn lạ lẫm với nhiều người, khi mà từ lâu thuật ngữ hàng xách tay đã xuất hiện nhiều không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn trên Facebook. Và hàng xách tay cũng có những thuật ngữ đi kèm để phân biệt các mặt hàng như hàng Brand New, hàng fake,… Vậy có những thuật ngữ hàng xách tay nào mà người mua cần nên biết?

Brand New nghĩa là gì?

Đây là thuật ngữ chỉ hàng mới 100%, nguyên tem, nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện đi kèm, không bị trầy xước. Hàng này là hàng chuẩn từ hãng, bảo hành chính hãng sản xuất và có giá thành cao hơn. Tất nhiên mọi người đều muốn mua hàng nguyên hộp, nguyên tem, đảm bảo chất lượng nhưng nhiều mặt hàng, thiết bị giá thành khá cao nên chuyển sang lựa chọn những loại mặt hàng như hàng refurbished chỉ lỗi những chi tiết rất nhỏ, hay hàng like new mới khoảng 99% mà giá thành rẻ hơn so với hàng Brand New khoảng 10-15%. Một số thuật ngữ về hàng xách tay bạn đọc tham khảo bài viết Phân biệt đồ công nghệ cũ, điện thoại like new, hàng dựng, hàng fake, hàng trả bảo hành.

Việc chọn mua hàng xách tay nếu không phải hàng mới hoàn toàn thì người dùng cần chọn những nơi uy tín, check hàng đảm bảo để tránh bị lừa. Một số loại hàng được gia công lại, in số IMEI/Serial dán lên vỏ hộp cho khớp với IMEI/Serial của thân máy như mới xuất từ xưởng, nên người dùng dễ nhầm lẫn sang hàng nguyên hộp.

Bạn đang xem: Brand New là gì?

Brand New là gì?

Xem thêm:

  Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

  Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
  Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
  https://thcs-thptlongphu.edu.vn/brand-new-la-gi/

  Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp