Code Danh Tướng 3Q mới cập nhật và các bước nhập Code Danh Tướng 3Q đơn giản nhất cho người mới tham gia

0
86
Rate this post

những Code Danh Tướng 3Q mới nhất để các bạn sử dụng cho tài khoản của mình. Nếu bạn đam mê, hứng thú với những thể loại game chiến tranh, đối kháng thì chắc hẳn không xa lạ gì với tựa game Danh Tướng 3Q lấy đề tài từ cốt truyện Tam Quốc Diệt Nghĩa đình đám. Vì vậy, dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một số các Code Danh Tướng 3Q mới nhất để giúp các bạn gia tăng sức mạnh, đua top trong game một cách hiệu quả nhất.

Danh Tướng 3Q là game gì

Danh Tướng 3Q là một tựa game do VNG phát hành lấy cảm hứng từ bộ truyện đình đám Tam Quốc Diệt Nghĩa. Trò chơi này được lấy bối cảnh thời Tam Quốc và cho người chơi trải nghiệm tham gia những trận chiến kinh điển với hơn 100 vị danh tướng nổi tiếng. Người chơi có thể được gặp những vị tướng lẫy lừng như Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Quan Vũ… Có lẽ vì vậy Danh Tướng 3Q là một trong những trò chơi thu hút người chơi bậc nhất thời gian gần đây. Cũng như nhiều tựa game khác, Danh Tướng 3Q cung cấp cho người chơi những Code game để đổi thành những phần thưởng có giá trị dùng cho việc gia tăng sức mạnh hoặc chiến đấu chống lại những kẻ thù khó khăn.

Code Danh Tướng 3Q mới nhất
Code Danh Tướng 3Q mới nhất

Điểm đặc biệt của Danh Tướng 3Q là ở chỗ bạn sẽ hoàn toàn quyết định lựa chọn đội hình, chiêu mộ các vị tướng, nhân tài sao cho phù hợp với chiến thuật nhất. Đây là trò chơi mà bạn không những cần sức mạnh, sự nhanh nhạy, kỹ thuật mà còn cần đến trí tuệ, khả năng tư duy, sắp xếp. Mỗi danh tướng sẽ có những đặc trưng, thế mạnh riêng về hồi phục, phòng thủ cùng với các kỹ năng như hợp kích, kích duyên nhận thuộc tính… vì vậy tùy vào từng loại chiến trường mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Code Danh Tướng 3Q quy đổi được những gì

Code Danh Tướng 3Q đổi được gì
Code Danh Tướng 3Q đổi được gì

Code Danh Tướng 3Q là một dạng mã quà tặng, được sắp xếp một cách ngẫu nhiên các chữ, số lại với nhau mà khi mọi người nhập vào phần Giftcode trong game Danh Tướng 3Q thì mọi người sẽ nhận được các phần quà miễn phí từ nhà phát hành game. Sử dụng mã Code Danh Tướng 3Q sẽ giúp người chơi quy đổi được vũ khí, thẻ chiêu mộ, các vật phẩm game hay nhận Tướng một cách miễn phí không cần bỏ tiền ra để mua. Cụ thể:

+ Rương tướng cam

+ Rương Hoàng Kim

+ Chìa Hoàng Kim

+ Rương Chiến Quốc

+ 1000*Đột Phá Đơn

+ 50*Đá Luyện Cao

+ 200*Đá Luyện Bảo

+ 1000*Đá Thần Binh

+ Set Tím 1

+ Rương bảo vật

+ Full Trang Bị Tím

+ Full Trang Bị cam 

Ngoài ra bạn còn có thể nhận được nhiều các trang bị khác hỗ trợ cho việc chiến đấu của mình, bảo vệ Tướng và đội trước các nguy hiểm.

Tổng hợp những Code Danh Tướng 3Q mới nhất 

Code Danh Tướng 3Q mới cập nhật
Code Danh Tướng 3Q mới cập nhật

Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số mã Code Danh Tướng 3Q mà chúng tôi thu thập được, các bạn hãy lưu ý nhập cả phần chữ và số trong các Code này nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên update những mã Code Danh Tướng 3Q mới nhất nên các bạn hãy chú ý theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật, sử dụng.

Code Danh Tướng 3Q Vip

Tình trạng Mã code
Mới DT3QT11RUCRO
Còn hạn sử dụng DT3QVIP888
Còn hạn sử dụng DT3QVIP666
Còn hạn sử dụng DT3QVIP2021
Còn hạn sử dụng DT3QMAYCHUMOI
Còn hạn sử dụng TIEUKIEUVIP
Còn hạn sử dụng DANHTUONG3QVIP

Code Danh Tướng 3Q Tân Thủ

Mã code Danh Tướng 3Q Phần quà tương ứng trong game
DanhTuong3QVIP Sử dụng code này bạn sẽ được 1 bộ Full Trang Bị Tím
DT3QMayChuMoi Rương tướng cam tùy chọn tướng, 1500 NB
DT3QTet2020 Code này giúp bạn nhân được 1500 NB
TieuKieuVIP Code này giúp bạn nhân được 1 bộ Full Trang Bị Cam
VIPCODE1TR Code này giúp bạn nhân được 3000 NB
VIPCODE2TR Code này giúp bạn nhân được 3000 NB
VIPCODE3TR Code này giúp bạn nhân được 3000 NB
DT3QMCM2020 Code chung VIP có thời hạn: Hạn Dùng đến hết năm 2020. Quà bao gồm: Set Tím 1, 2 rương bảo vật, 1 Rương Tướng Cam
TROLAIDT3Q2020 Code chung VIP có thời hạn: Hạn Dùng đến hết năm 2020. Quà bao gồm: 5*Rương Hoàng Kim, 5*Chìa Hoàng Kim, 2*Rương Chiến Quốc, 1000*Đột Phá Đơn, 50*Đá Luyện Cao, 200*Đá Luyện Bảo, 1000*Đá Thần Binh

Các bước nhập Code Danh Tướng 3Q vào tài khoản của bạn

  • Bước 1: Truy cập vào trang web nhận Code Danh Tướng 3Q qua đường link sau: Link. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản game Danh Tướng 3Q của mình

Đăng nhập vào Game
Đăng nhập tài khoản Game của mình

  • Bước 2: Các bạn tiến hành Chọn máy chủ,  tiếp đến Chọn nhân vật, sau đó nhập Code Danh Tướng 3Q mà chúng tôi đề cập ở trên vào vào ô. Sau đó bấm vào nút Nhận Quà

Nhập Code Danh Tướng 3Q
Nhập Code Danh Tướng 3Q

  • Bước 3: Ngồi chờ một lúc để hệ thổng kiểm tra và gửi quà cho bạn. Sau đó các bạn nhấn vào thư mục Thư trong game để có thể check chi tiết thông tin phần thưởng là gì nhé.

Nhập mã thành công
Nhập mã thành công

Trên đây là những mã Code Danh Tướng 3Q uy tín mà chúng tôi đã thu thập được và hướng dẫn chi tiết các bước để các bạn có thể nhập Code thành công vào tài khoản của mình. Với những mã Code Danh Tướng 3Q này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn gia tặng sức mạnh, có được những vật phẩm giá trị, giúp bạn đạt được kết quả chiến đấu tốt nhất, sớm trở thành bá chủ thiên hạ. Hãy thường xuyên ghé trang của chúng tôi để cập nhật những mã Code Danh Tướng 3Q sớm nhất nhé.

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/code-danh-tuong-3q-moi-nhat/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp