Code Dũng Sĩ Rồng mới nhất và hướng dẫn các bước nhập Code Dũng Sĩ Rồng đơn giản cho người mới

0
87
Rate this post

Cập nhật những mã Code Dũng Sĩ Rồng miễn phí, mới nhất và hướng dẫn các bước nhập mã đơn giản cho các bạn mới tham gia. Nếu bạn thích chơi các thể loại game nhập vai chiến đấu và đam mê bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng nổi tiếng thì chắc hẳn không xa lạ gì với tựa game Dũng Sĩ Rồng đình đám. Khi tham gia vào game, thứ các bạn quan tâm nhất hẳn là các Code Dũng Sĩ Rồng để gia tăng sức mạnh, đua top trong game. Vì vậy, dưới đây xin giới thiệu đến các bạn một số các Code Dũng Sĩ Rồng mới nhất để các bạn sử dụng cho tài khoản của mình.

Dũng Sĩ Rồng là game gì

Dũng Sĩ Rồng là một tựa game hành động nhập vai do Việt Nam phát hành, cho người chơi trải nghiệm hóa thân thành các dũng sĩ diệt trừ yêu quái, trừ gian diệt bạo, bảo vệ Trái đất khỏi các thế lực thù địch. Trò chơi này được lấy cảm hứng từ bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng nổi tiếng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ trong chúng ta. Đây là một trong những trò chơi có chủ đề anime nổi tiếng nhất, thu hút người chơi bậc nhất trên các nền tảng hiện nay. Cũng như nhiều tựa game cùng thể loại khác như Ninja School, Làng Lá… Game Dũng Sĩ Rồng hỗ trợ cho người chơi những Giftcode để đổi thành những phần thưởng có giá trị có thể dùng cho việc chiến đấu chống lại những kẻ thù khó khăn.

Code Dũng Sĩ Rồng mới nhất
Code Dũng Sĩ Rồng mới nhất

Trong game Dũng Sĩ Rồng, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 5 lớp nhân vật là Kỵ Sĩ, Thương Sĩ, Pháp Sư, Quyền Sư và Xạ Thủ với 5 thuộc tính khác nhau, tham gia vào các cuộc chiến đấu chống lại kẻ thù xâm lăng, bảo vệ Trái đất. Game Dũng Sĩ Rồng đặc biệt ở chỗ tạo hình đồ họa hoạt hình trong game giống MapleStory, dung lượng thấp nên không lo giật lag khi chơi game, tương thích mọi cấu hình thiết bị trên cả 3 nền tảng Android – iOS – PC. Ngoài ra, game cũng gây ấn tượng với người chơi bằng các tính năng nổi trội sau:

 • Game tương thích mọi cấu hình máy, đa nền tảng: Game sở hữu đồ họa HD nhưng yêu cầu cấu hình thiết bị thấp, giúp người chơi trải nghiệm game dễ dàng và mượt mà.
 • Giao dịch tự do: Giao dịch tự do, cho giao dịch trực tiếp.
 • Không Chiến Lực, không cấp VIP: Mạnh yếu của nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào thuộc tính trang bị, tương khắc hệ phái cùng khả năng điều khiển.
 • Hệ thống Rèn vật phẩm, khắc tên người chế tạo: Những sản phẩm tự rèn có xác suất sở hữu thuộc tính đặc biệt. Thợ rèn sẽ được khắc tên lên trang bị của mình.
 • Bảo mật tài khoản: Với hệ thống mật khẩu 2 lớp, khóa trang bị trên nhân vật và trong rương đồ. Đảm bảo an toàn cho nhân vật và tài sản.
 • Ấp trứng đồng hành: Thú cưng nở ngẫu nhiên sau khi ấp trứng sủng vật. Đa dạng các loại sủng vật cùng tính năng tương tác.

Code Dũng Sĩ Rồng quy đổi được những gì

Code Dũng Sĩ Rồng quy đổi được gì
Code Dũng Sĩ Rồng quy đổi được gì

Code Dũng Sĩ Rồng là một chuỗi gồm nhiều ký tự, nó được sắp xếp lộn xộn các chữ, số lại với nhau mà khi mọi người nhập vào phần Giftcode trong game Dũng Sĩ Rồng thì sẽ nhận được các phần quà miễn phí, có giá trị từ nhà phát hành, hỗ trợ cho bạn đua top trong game. Sử dụng mã Code Dũng Sĩ Rồng giúp người chơi quy đổi được các phần thưởng sau:

– Nhận Bùa Bảo Hộ

– Nhận Vàng

– Nhận Rương Tinh Thạch

– Nhận Rương Đá

– Nhận Nấm Rơm

– Nhận Bạc Khóa…

Làm cách nào để thu thập được các mã Code Dũng Sĩ Rồng

1. Follow trang facebook chính thức của game Dũng Sĩ Rồng

Fanpage Dũng Sĩ Rồng
Fanpage Dũng Sĩ Rồng

Để cập nhật nhanh nhất những sự kiện, quà tặng, giftcode thì cách nhanh nhất là thông qua trang fanpage chính thức giúp kết nối Nhà sản xuất Game với cộng đồng người chơi game Dũng Sĩ Rồng. Theo dõi fanpage Dũng Sĩ Rồng sẽ giúp bạn có khả năng nhận được các vật phẩm quý hiếm tăng lên gấp nhiều lần cũng như cập nhật những thông tin về trò chơi nhanh nhất. 

Link Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetdungsirong

Link Group: https://www.facebook.com/groups/congdongtruyenthuyetdungsirong/

2. Tham gia vào sự kiện trong game

Sự kiện Truy Sát Dart Vern
Sự kiện Truy Sát Dart Vern

Thông thường các nhà sản xuất Game sẽ tạo ra các sự kiện, minigame để người chơi làm các nhiệm vụ, từ đó sưu tập các Code Dũng Sĩ Rồng thông qua việc tham gia vào các sự kiện này. Ví dụ khi tham gia vào Event Truy Sát Dart Vern, bạn sẽ nhận được 3.000.000 Bạc Khóa, 3 Rương đá, 3 Nấm Linh Chi. Nếu được BQT bình chọn và đăng lên fanpage sẽ được nhận thêm Giftcode: 500 vàng, 100 vỏ sò, 5 rương đá, 5 Cần câu loại lớn.

3. Đánh giá 5 sao cho game

Vote 5 sao cho Game
Vote 5 sao cho Game

Khi bạn đánh giá 5 sao cho game Dũng Sĩ Rồng trên các nền tảng, ngay khi vote 5 sao cho game, nhà phát hành sẽ gửi mã Code Free cho bạn với giá trị sử dụng vĩnh viễn. Cụ thể:

 • Bước 1: Các bạn mở App Store hoặc CH Play tìm kiếm “Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng” hoặc nhấn vào link sau: https://dungsirong.vn
 • Bước 2: Vote ngay 5 sao và để lại bình luận tích cực
 • Bước 3: Chụp lại hình ảnh đã vote và thả ở phần bình luận của bài viết trên Fanpage Game kèm cú pháp “đã vote
 • Bước 4: Gửi hình ảnh đã vote và bình luận tích cực về Fanpage Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng và chờ Mina phát Code

Tổng hợp những Code Dũng Sĩ Rồng mới nhất

Code Dũng Sĩ Rồng mới cập nhật
Code Dũng Sĩ Rồng mới cập nhật

Code Dũng Sĩ Rồng thường xuất hiện vào các dịp Events, chào đón người chơi mới trong game… Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp, cập nhật một số mã Code Dũng Sĩ Rồng miễn phí, các bạn hãy lưu ý nhập cả phần chữ và số trong các Code này nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên update những mã Code Dũng Sĩ Rồng mới nhất nên các bạn hãy chú ý theo dõi trang của chúng tôi để sử dụng ngay nhé.

Tình trạng Code
Mới viptitktok2
Mới viptiktok1
Mới vipga2
Mới vipga1
Mới vipfb2
Mới vipfb1
Mới qua87019
Mới share20701
Mới quatangshare20701
Mới quatangqua87019
Mới quatangvipfb1
Mới quatangvipfb2
Mới quatanglikepage976
Mới quatangcaoloi1514
Mới quatangbaotri1587

Các bước nhập Code Dũng Sĩ Rồng vào tài khoản của bạn

Hướng dẫn nhanh

Các bạn đăng nhập vào tài khoản game Dũng Sĩ Rồng > Nhấn hộp trò chuyện > Nhập mã quà tặng> Bấm gửi > Nhấp vào biểu tượng chữ cái > Nhấn vào mục Thư hệ thống > Nhấn nút Cầm lấy. 

Hướng dẫn các bước cụ thể

 • Bước 1: Vào trình duyệt game Dũng Sĩ Rồng và đăng nhập vào tài khoản game của bạn

Truy cập vào game
Truy cập vào game

 • Bước 2: Ở giao diện chính của Game các bạn nhấn vào mục trò chuyện ở góc cuối màn hình như hình minh họa bên dưới

Bấm vào hộp trò chuyện
Bấm vào hộp trò chuyện

 • Bước 3: Tiếp theo bạn hãy nhập Code Dũng Sĩ Rồng mà chúng tôi đã nêu ở trên vào khung chat theo cú pháp quatang + dấu cách + mã code. Ví dụ: quatanglikepage976. Sau khi nhập xong các bạn nhất nút gửi.

Nhập mã Code Dũng Sĩ Rồng
Nhập mã Code Dũng Sĩ Rồng

 • Bước 4: Sau khi gửi xong, các bạn quay lại giao diện chính của trò chơi, chọn vào mục Thư ở góc bên phải màn hình như hình minh họa dưới đây

Bấm vào mục Hộp thư
Bấm vào mục Hộp thư

 • Bước 5: Chọn Thư có chứa phần quà từ Code Dũng Sĩ Rồng mà bạn đã nhập

Chọn Thư có chứa quà
Chọn Thư có chứa quà

 • Bước 6: Bấm Nhận để lấy quà từ hệ thống.

Bấm nhận quà
Bấm nhận quà

Trên đây là những mã Code Dũng Sĩ Rồng mới nhất mà chúng tôi đã thu thập được và hướng dẫn chi tiết các bước để các bạn có thể nhập Code thành công vào tài khoản của mình. Với những mã Code Dũng Sĩ Rồng này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn gia tặng sức mạnh, giúp bạn chinh phục được các thử thách của Game, sớm trở thành bá chủ trong Game. Hãy thường xuyên ghé trang của chúng tôi để cập nhật những mã Code Dũng Sĩ Rồng sớm nhất nhé.

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/code-dung-si-rong-moi-nhat/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp