Điểm chuẩn Đại học công Nghiệp Hà Nội 2022 mới nhất [Vừa Cập Nhật]

Điểm chuẩn Đại học công Nghiệp Hà Nội 2022

Ngày 20/07/2022, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn xét tuyển đại học chính quy năm 2022 theo các phương thức xét tuyển bằng chứng chỉ quốc tế, điểm học bạ và kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức.

Năm 2022, Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển 7.120 chỉ tiêu cho 44 ngành và chương trình đào tạo bằng sáu phương thức tuyển sinh của nhà trường. Hiện, nay trường đã công bố điểm đủ điều kiện trúng tuyển theo ba phương thức xét tuyển sớm. Vậy dưới đây là điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2022, mời các bạn cùng đón đọc nhé.

I. Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Hà Nội 2022

Chi tiết điểm chuẩn Đại học Công nghiệp như sau:

Bạn đang xem: Điểm chuẩn Đại học công Nghiệp Hà Nội 2022
mới nhất [Vừa Cập Nhật]

Trong đó:

– Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, thí sinh có chứng chỉ quốc tế;

– Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học THPT;

– Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2022.

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển trên trang: https://xettuyen.haui.edu.vn/tra-cuu

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GDĐT theo địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn từ ngày 22.7.2022 đến 17h00 ngày 20.8.2022 để được xét trúng tuyển chính thức.

Nếu thí sinh không đăng ký nguyện vọng đã được xét đủ điều kiện trúng tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GDĐT đồng nghĩa với việc thí sinh từ bỏ quyền trúng tuyển này.

Để chính thức trúng tuyển vào trường, thí sinh cần đăng ký nguyện vọng cao nhất (nguyện vọng 1) cho ngành/chương trình đào tạo theo phương thức thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GDĐT.

II. Giới thiệu sơ lược trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

• Tên trường: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
  • Tên tiếng Anh: Hanoi University of Industry
  • Tên viết tắt: Tiếng Việt: ĐHCNHN, tiếng Anh: HaUI
  • Địa chỉ: Minh Khai – Từ Liêm – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 04.37655391 Fax: 04.37655261
  • Địa chỉ Website: http://www.haui.edu.vn
  • Thời gian bắt đầu đào tạo: 1898

III. Mã trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Mã trường Đại học Công nghiệp Hà Nội: DCN

IV. Thông tin tuyển sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội

1. Thời gian tuyển sinh

Thời gian: Theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Hình thức nhận hồ sơ ĐKXT: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT tại các trường THPT hoặc tại các Sở GD&ĐT.

Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong nước và quốc tế.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định của BGD&ĐT (không giới hạn chỉ tiêu).

Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, thí sinh có chứng chỉ quốc tế với tổng chi tiêu dự kiến là ~5%.

Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, theo các tổ hợp môn xét tuyển tương ứng với ngành đăng ký xét tuyển với tổng chi tiêu dự kiến là ~60%.

Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập ở bậc học THPT (Học bạ) với tổng chỉ tiêu dự kiến là ~15%.

Phương thức 5: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức năm 2022 với tổng chỉ tiêu dự kiến là ~10%.

Phương thức 6: Xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức năm 2022 với tổng chỉ tiêu dự kiến là ~10%.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT

Trường sẽ thông báo cụ thể trên website.

4.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

V. Học phí Đại học Công nghiệp Hà Nội

Học phí bình quân các chương trình đào tạo chính quy năm học 2021-2022 là 18,5 triệu đồng/năm học, học phí năm học tiếp theo tăng không quá 10% so với năm học liền trước.

VI. Học bổng Đại học Công nghiệp Hà Nội

1. Học bổng cho sinh viên có kết quả đầu vào xuất sắc

– Miễn toàn bộ học phí khóa học cho 10 sinh viên thủ khoa của 10 tổ hợp xét tuyển.

– Miễn toàn bộ học phí khóa học cho sinh viên đoạt giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia.

– Miễn 100% học phí năm thứ nhất cho sinh viên đoạt giải Nhì, Ba kỳ trong thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia.

– Miễn 100% học phí năm thứ nhất cho 05 sinh viên có điểm xét tuyển cao theo phương thức xét tuyển học sinh giỏi cấp tỉnh hoặc chứng chỉ quốc tế.

– Miễn 100% học phí năm thứ nhất cho 15 sinh viên có điểm cao thứ hai các tổ hợp xét tuyển như sau:

• Tổ hợp Toán, Vật lý, Hóa học: 06 suất;
  • Tổ hợp Toán, Vật lý, Tiếng Anh: 03 suất
  • Tổ hợp Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh/Tiếng Trung/Tiếng Nhật/Tiếng Hàn: 03 suất
  • Tổ hợp Toán, Hóa học, Sinh học: 01 suất
  • Tổ hợp Toán, Hóa học, Tiếng Anh: 01 suất
  • Tổ hợp Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý/Tiếng Anh: 01 suất

2. Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (10 tỷ đồng/năm)

• Học bổng khuyến khích học tập.
  • Học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.
  • Học bổng của doanh nghiệp.

VII. Địa chỉ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Địa chỉ: Số 298, Đường Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội