Dino Vũ là ai? Sự nghiệp của Vũ Dino

0
220
Rate this post

Dino Vũ là ai?

Dino Vũ tên thật là Đặng Anh Vũ, anh là một food blogger nổi tiếng Việt Nam. Dino Vũ tốt nghiệp trường Kinh tế, một mình vào Sài Gòn lập nghiệp với công việc ban đầu là Marketing. Rồi nghỉ việc và theo đuổi đam mê nấu ăn, từ chàng trai chưa từng nấu nướng trở thành food blogger với kênh youtube nổi tiếng.

Vũ Dino bắt đầu hành trình tự lập tại Sài Gòn bằng công việc Marketing quảng cáo. Đam mê lúc đó là muốn được độc lập, muốn được tự quyết và làm những gì mình thích. Dù công việc rất vui, nhưng cảm thấy bản thân có nhiều điều chưa được thể hiện và anh muốn làm một việc gì đó đầy sáng tạo và cảm hứng.

Cũng chính cuộc sống tự lập ở Sài Gòn đã đưa đẩy niềm đam mê ẩm thực đến với Vũ Dino. Khó khăn đến với anh khi vừa không biết nấu ăn lại vừa không biết cách dựng video. Nhưng bằng niềm đam mê và sự cố gắng của bản thân, Dino Vũ dần dần biết nhiều hơn, thấy mọi thứ sáng tỏ hơn, tiếp xúc nhiều với những người chuyên nghiệp, Dino cũng đã nói chuyện được bằng ngôn ngữ của các anh nhiếp ảnh, quay phim và kiến thức cũng từ đó mà tăng lên.

Với video đầu tiên, Dino đã có cả trăm nghìn view, các video tiếp theo ra đời và may mắn nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Vậy là từ chưa từng nấu ăn, không biết gì về video hay quay dựng, bây giờ Vũ Dino là chủ của blog ẩm thực Ngòn ngon by Dino và blogger đã trở thành công việc toàn thời gian của anh chàng.

Với anh chàng, nấu ăn là dùng chính những món ăn để khiến mọi người xung quanh trở nên vui vẻ, là nghệ thuật để chiếm được cảm tình và trái tim người khác. Nhưng khi bắt đầu nấu ăn, anh chàng cảm thấy thực sự hạnh phúc. Là niềm vui khi tự nấu ăn cho chính mình và thấy ngon. Là sung sướng khi nấu ăn cho những người khác và họ thấy vui, rồi tìm đến mình để ăn ngon.

Không chỉ là blog về nấu ăn với niềm đam mê bất tận với ẩm thực, Dino Vũ còn có sở thích về du lịch, thể thao, công nghệ… Trong tương lai, Dino sẽ còn làm những blog khác về những điều mình thích, miễn là cảm thấy có điều gì đấy có thể chia sẻ được cho tất cả mọi người.

Dino Vũ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Dino Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 58864 trên thế giới và thứ 212 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Dino Vũ là ai?
Dino Vũ là ai?

Tóm tắt lý lịch về Vũ Dino

Tên thật: Đặng Anh Vũ
Ngày sinh: 13/05/1992
Nghề nghiệp: YouTuber, food blogger
Quê quán: Đồng Tháp
Nơi sinh sống: Thành phố Hồ Chí Minh
Chiều cao: Đang cập nhật
Cân nặng: Đang cập nhật
Instagram: dinovux
YouTube: Dinology / 1
Facebook: Vũ Dino (Dinology)

Vũ Dino tên thật là Đặng Anh Vũ, anh là một trong những food blogger nổi tiếng Việt Nam. Anh chàng tốt nghiệp tại trường kinh tế, một mình vào Hồ Chí Minh lập nghiệp với công việc ban đầu là Marketing.

Sau đó một thời gian theo đuổi đam mê nấu an, từ một chàng trai không biết gì về nấu nướng thì hiện tại anh đã trở thành food blogger nổi tiếng. Hiện tại kênh youtube của anh có đến đến khoảng 416 nghìn lượt subscribe, hơn 90. 000 người follow, như thế bạn đã thấy sức hút của anh chàng 9x này rồi đúng không?

Sự nghiệp của Vũ Dino

Cú bẻ lái “cực gắt” từ Từ Marketer đến Food Blogger đình đám

Công việc ban đầu của anh là Marketing hàng ngày ngồi với máy tính. Tuy nhiên sau một thời gian, anh cảm thấy khá nhàm chán với công việc này và cảm thấy bản thân có nhiều điều chưa được thể hiện và từ đó cánh cửa mới mở ra. Anh bắt đầu quyết định đi theo đam mê của mình là nấu ăn. Khi đó bố mẹ anh không chấp nhận thậm chí anh còn cãi lời ba mẹ. Vũ Dino bỏ nhà vào Sài Gòn lập nghiệp.

Đam mê vẫn là đam mê nhưng Vũ Dino từ đầu đã không biết chút nào về nấu ăn. Mới vào tập tành anh đã tìm hiểu về những cách trên mạng. Nhưng những công thức đó lại khá sơ sài và phức tạp khiến anh không thể tiếp tục. Không bỏ ý định, Vũ Dino tự tạo cho những người đi sau dễ tiếp cận hơn là công thức nấu ăn cực đơn giản và dễ làm. Dần dần tìm tòi không ngừng học hỏi từ những đầu bếp chuyên gia nấu ăn chuyên nghiệp mà đã thành công như hôm nay.

Kênh YouTube Dinology và Ngòn Ngon By Dino

Sau bao ngày cố gắng thì chiếc video đầu tiên của anh cũng ra đời thu hút hàng trăm người xem và nhận được sự ủng hộ. Không chỉ nấu ăn ngon, anh chàng còn chia sẻ công thức đến mọi người.

Vậy là từ chàng trai không biết nấu ăn anh đã biết cách quay, dựng video, đến những công thức nấu ăn và giờ là chủ của một blogger kênh Ngòn ngon Dino. Hiện tại kênh youtube của Vũ Dino có đến đến khoảng 416 nghìn lượt subscribe, mỗi video có lượt xem lên tới hàng trăm, thậm chí hàng triệu.

Sự nghiệp của Vũ Dino
Sự nghiệp của Vũ Dino

Đời tư của Vũ Dino

Gia thế khủng của Vũ Dino

Vũ Dino khiến dân cư mạng bất ngờ khi tiết lộ mua nhà penthouse 12 tỷ đồng, rộng 246m2. Trên kênh youtube anh chàng cũng thường xuyên đang tải những thông tin mới nhất về căn nhà của mình. Từ thiết kế, làm nội thất đến trang trí… khiến ai xem cũng vô cùng ghen tị.

Với tất cả những gì anh chàng này có được, thoạt nhìn thì khá đơn giản nhưng bên trong đó là đầy rải những khó khăn và rào cản. Nhìn vào Vũ Dino, đây cũng chính là động lực để các bạn trẻ chúng ta có thể tự tin, vững bước theo đuổi đam mê của mình.

Hội bạn thân của blogger Vũ Dino

Theo dõi Vũ Dino bạn cũng biết được rằng anh là thành viên của “bộ tứ YouTuber siêu đẳng” gồm Giang Ơi, Anh bạn thân và Cô em Trendy. Và đó cũng chính là hội bạn thân luôn gắn bó với anh chàng. Ngoài ra, Vũ Dino cũng từng tham gia vào chương trình Cuộc chiến mỹ vị cũng tạo được ấn tượng lớn đối với khán giả.

Đời tư của Vũ Dino
Đời tư của Vũ Dino

********************

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp