Fame là gì? Hám fame có nghĩa là gì?

0
43
Rate this post

Fame là gì? Hám fame có nghĩa là gì?. Hám fame, bú fame, kiếm fame là những câu nói được nói rất nhiều và trở thành từ đi kèm mỗi khi xuất hiện một Scandal của ai đó trên các trang mạng xã hội. Vậy fame có nghĩa là gì, tại sao lại được dùng nhiều đến như vậy? Bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Fame là gì?

Fame là gì

Fame là một từ tiếng Anh khi dịch ra nghĩa tiếng Việt chúng ta có thể hiểu đó là sự nổi tiếng, danh tiếng… Nhưng danh tiếng cao hay thấp là tùy theo khả năng của người đó.

Bạn đang xem: Fame là gì? Hám fame có nghĩa là gì?

Danh tiếng mà người đó có được là do các fan hâm mộ của người đó đặt ra. Danh tiếng càng cao thì đồng nghĩa với tỷ lệ fan càng cao. Nếu như càng có nhiều người biết đến bạn thì chứng tỏ danh tiếng của bạn càng lớn và cũng có thể ngược lại.

Hám Fame, kiếm fame, bú fame là gì?

Hám fame, bú fame là gì

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng muốn được nổi tiếng, được nhiều người biết đến và quan tâm đến những sản phẩm của mình đặc biệt là những người làm streamer hay beauty blogger, ca sĩ, diễn viên… Nếu họ nổi tiếng nhờ chính sức lực của mình thì thật đáng để ca ngợi. Thế nhưng có những người lại kiếm danh tiếng không phải bằng thực lực của mình mà lại dựa vào sự nổi tiếng của người khác như một bàn đạp để đẩy mình lên cao, kiếm được nhiều fame. Về bản chất, thì từ này dùng để mỉa mai, châm biếm người nào đó đang muốn nhanh chóng nổi tiếng. Hiện tượng này chúng ta thường thấy trong giới showbiz. Họ làm như vậy để gây sự chú ý của cộng đồng mạng nhằm nổi tiếng hơn.

Hoặc cũng có những người tự kiếm fame cho mình bằng những trò lố bịch, đi ngược văn hóa, đạo đức của con người theo kiểu sến – sốc – sex để kiếm fame cho bản thân mình.

Như vậy việc kiếm fame, hám Fame hoặc là câu fame thực thự sẽ chẳng có gì to tát nếu như có những thành phần vì chữ fame mà có thể làm tất cả những trò không đẹp mắt như vậy chỉ để mong được nổi tiếng.

Qua bài viết này hi vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn Fame là gì? Và hám Fame, kiếm Fame là như thế nào rồi. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Mọi ý kiến đóng góp cũng như có bất kì câu hỏi gì muốn gửi đến Quản trị mạng thì mời bạn để lại 1 comment phía dưới nhé!

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/fame-la-gi-ham-fame-co-nghia-la-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp