Hoa tát nhật lãng là hoa gì?

0
70
Rate this post

Nếu bạn là fan cứng của Tik Tok thì chắc hẳn sẽ biết dạo gần đây xuất hiện rất nhiều video múa Tát Nhật Lãng Rực Rỡ. Tát Nhật Lãng vốn là tên của một loài hoa và chắc hẳn bạn thấy tên hoa Tát Nhật Lãng rất lạ đúng không?! Thực tế thì hoa tát nhật lãng là một loài hoa quen thuộc với bất cứ ai, nhưng được đặt tên theo tên địa phương mà hoa nở. Vậy hoa tát nhật lãng là hoa gì?

Hoa tát nhật lãng là hoa gì?

Tát Nhật Lãng là tên gọi khác của hoa loa kèn hay hoa huệ tây. Loài hoa này mọc ở vùng thảo nguyên Mông Cổ rộng lớn nên được đặt là Tát Nhật Lãng. Ngoài ra hoa còn được gọi bằng tên khác theo người dân nơi đây là Hoa Sơn Đan.

Đặc điểm của hoa có màu đỏ, thân lá nhỏ, củ giống như củ tỏi màu trắng, tán hoa đỏ rực cuốn lên trên. Người dân nơi đây đặt tên cho hoa là Tát Mộc Lãng có nghĩa là những đóa hoa Sơn Đan mọc trên thảo nguyên thể hiện cho sự đoàn kết của người dân nơi đây, hay sớm sinh quý tử với những cặp vợ chồng.

Bạn đang xem: Hoa tát nhật lãng là hoa gì?

Thảo nguyên Mông Cổ

Tát Nhật Lãng còn là tên chủ đề của nhiều bài hát và trong số đó là bài hát của Yếu Bất Yếu Mãi Thái, hiện đang là video múa trên Tik Tok phổ biến hiện nay. Các video múa Tát Nhật Lãng rất thú vị, bởi người múa có những động tác múa điêu luyện, hay có phần vụng về nhưng dễ thương từ những cậu bạn trai chẳng hạn.

Một số tài khoản Tik Tok còn ghép nhân vật hoạt hình vào video múa và mô phỏng những động tác mua như thật.

Xem thêm:

    Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
    Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
    https://thcs-thptlongphu.edu.vn/hoa-tat-nhat-lang-la-hoa-gi/

    Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

    Chuyên mục: Tổng hợp