Học phí Acet TPHCM mới nhất bao nhiêu?

0
83
Rate this post

Học phí Acet TPHCM mới nhất bao nhiêu?

Học phí Acet bao nhiêu là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. ACET hiện là Trung Tâm Anh Ngữ nổi tiếng nhất nhì tại Tp.HCM với những chương trình đào tạo chất lượng và uy tín. Giúp những kiến thức bổ ích trong học tập và làm việc. Để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo của Trung Tâm Anh Ngữ ACET hãy cùng điểm qua một số thông tin về các khóa học IELTS tại ACET và mức học phí ACET IELTS.

Nội dung chính

Bạn đang xem: Học phí Acet TPHCM mới nhất bao nhiêu?


Học phí IELTS Trung Tâm Anh Ngữ ACET

Trung Tâm Anh Ngữ ACET có các khóa học có thời gian từ 25 giờ cho đến 100 giờ. Tùy theo lựa chọn giờ học mà thời gian chương trình đào tạo có sự khác biệt. Nếu bạn chọn học sáng, chiều thì khóa học thường kéo dài 5 tuần là kết thúc. Còn nếu bạn chọn học IELTS vào buổi tối thì thời gian khóa học kéo dài đến 10 tuần.

Học phí IELTS ACET trung bình cho mỗi khóa học thường: 18.500.000đ/ khóa, tính ra mỗi giờ học tương đương là 180.000đ.


Các khóa học IELTS tại ACET

Chương trình đào tạo IELTS tại Trung Tâm Anh Ngữ ACET thường được chia thành 4 cấp độ khác nhau: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A và IELTS Pro B.

Học phí ACET


IELTS Express

✅ Thời gian đào tạo: 25 giờ

✅ Mục tiêu đạt được: 4.0 – 4.5

Đến với khóa học này, bạn sẽ có cái nhìn tổng thể về các bài thi IELTS. Bên cạnh đó, học viên sẽ được tiếp cận với các đề thi về nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, giới tính, sức khỏe,…

Ngoài ra, khóa học IELTS Express sẽ giúp học viên trao đổi các kỹ năng về phần viết, đọc, nghe và nói một cách lưu loát và thành thạo. Đặc biệt, trong khóa học này sẽ được giáo viên hướng dẫn những bộ đề thi IELTS bám sát chủ đề.

Phần quan trọng trong khóa học IELTS Express, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn các tiêu chí chấm bài thi cũng như thang điểm của IELTS.


ELTS Plus

✅ Thời gian đào tạo: 100 giờ

✅ Mục tiêu đạt được: 5.0 – 5.5

Khi học viên tham gia khóa học IELTS Plus sẽ được giáo viên hướng dẫn cung cấp những tài liệu thường xuất hiện trong những kỳ thi IELTS trong nhiều lĩnh vực: chế độ dinh dưỡng, thiên nhiên hay môi trường,…

Những kỹ năng cơ bản như viết, nghe, đọc, nói sẽ được giáo viên giảng dạy một cách chuyên sâu và đào tạo chuyên nghiệp nhằm giúp học viên có khả năng phân tích, lên kế hoạch chi tiết cho bài thi IELTS một cách đầy đủ. Thông qua những lỗi thường mắc phải của học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể và tìm cách khắc phục.


IELTS PRO

✅ Thời gian đào tạo: 100 giờ

✅ Mục tiêu đạt được: 6.0 – 6.5

Trong khóa học này, học viên sẽ được xây dựng chiến lược bài thi IELTS một cách đầy đủ, bên cạnh đó bạn còn được phát triển đầy đủ những kỹ năng cơ bản như nghe, viết, đọc một cách lưu loát, thành thạo.

Bên cạnh đó, khóa học IELTS còn giúp học viên tự tin trong giao tiếp, nâng cao kiến thức từ cách phát âm cho đến cấu trúc câu thoại.

Tại khóa học IELTS PRO A, học viên được làm quen với những điểm quan trọng trong bảng điểm chấm bài thi IELTS được đào tạo từ thấp đến cao, từ cơ bản cho đến chuyên môn.


IELTS PRO B

✅ Thời gian đào tạo: 100 giờ

✅ Mục tiêu đạt được: 7.0 – 7.5

Những cấu trúc bộ đề thi IELTS trong khóa học IELTS PRO B sẽ được đào tạo chuyên sâu. Mang tính chất học thuật được thảo luận rất kỹ lưỡng về các lĩnh vực khoa học, công nghệ thông tin, xã hội, tài chính,…

Dựa trên các nền tảng của các khóa học trước thì khóa học IELTS PRO B được đào tạo nâng cao hơn và mang tính chất chuyên ngành. Bên cạnh đó, khóa học này sẽ giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết khi thi IELTS tại ACET.

✅ Học phí Ngoại ngữ Thần Đồng.


Tại sao nên học Anh Ngữ trung tâm ACET

– Cơ hội được tài trợ học phí IELTS 2019 miễn phí. Trong chương trình “Du học thành công – Hoàn ngay học phí” được thực hiện bởi 4 trường đại học lớn ở Úc nhằm đào tạo và hỗ trợ chi phí cho các học viên mong muốn được học tập và làm việc tại Úc.

– Trung tâm Anh Ngữ ACET được quản lý bởi giáo dục Quốc tế IDP Education. Đặc biệt, học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm ACET sẽ được hưởng những quyền lợi ưu tiên từ IDP. Khi có nhu cầu du học hay nâng cao kiến thức Anh Ngữ qua chương trình đào tạo chuyên sâu.

– Nền tảng giáo dục Trung Tâm ACET theo định hướng EAT tiêu chuẩn quốc tế. Ưu điểm vượt trội khi học viên tham gia khóa học IELTS tại ACET sẽ được đào tạo chuyên sâu và các kỹ năng quan trọng trong giao tiếp Anh Ngữ quốc tế. Ngoài ra, học viên được xây dựng kế hoạch học tập và làm viêc một cách toàn diện.

– Cơ hội học viên đạt điểm cao tối đa khi tham gia chương trình đào tạo IELTS tại trung tâm ACET. Hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, ACET đã giúp hơn 80% học viên tham gia khóa học đạt điểm thi IELTS trên 6.0 và tạo cơ hội cho nhiều học viên có khả năng du học tại nhiều đất nước tiên tiến trên Thế Giới.

– Đội ngũ giáo viên giảng dạy rất chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm phong phú và chuyên môn giỏi sẽ giúp học viên hoàn thành xuất sắc khóa học IELTS với sự hướng dẫn giảng dạy tận tâm. Giáo viên không chỉ cung cấp kiến thức cho học viên mà còn tạo nguồn cảm hứng học tập và hỗ trợ mọi mặt cho học viên được hoàn thành khóa học với thang điểm IELTS cao tối đa.


Các cơ sở của Trung Tâm Anh Ngữ ACET

Tại Tp.HCM

Cơ sở 1:

Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3932 6202

Cơ sở 2: 

Địa chỉ: 226 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3991 2999

Tại Hà Nội

Cơ sở 1

Địa chỉ: 15-17 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 7301 1666

Cơ sở 2

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Ocean Park, 1, Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3976 5268

Với câu hỏi học phí ACET giá bao nhiêu? Các khóa học IELTS tại Trung Tâm Anh Ngữ ACET có tốt hay không đã được giải đáp cụ thể thông qua một số thông tin bổ ích. Hi vọng từ những kiến thức hay này sẽ giúp các học viên có thêm kỹ năng cơ bản về Anh Ngữ nhằm tạo cơ hội phát triển và xây dựng một tương lai tốt đẹp.

Giáo dục

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Tác giả: https://thcs-thptlongphu.edu.vn – Trường Lê Hồng Phong
Nguồn: https://thcs-thptlongphu.edu.vn/hoc-phi-acet-tphcm-moi-nhat-bao-nhieu/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp