Khối A08 gồm những môn nào, xét ngành nào, trường nào?

0
60
Rate this post

Hiện nay, Bộ Giáo dục đã tạo ra rất nhiều khối phụ để các sĩ tử có thể học và thi đúng năng lực sở trường của mình. A08 là một trong những khối được nhiều sĩ tử lựa chọn. Vậy A08 gồm những môn nào? Ngành nào? Trường đại học nổi tiếng nào hiện nay đang xét tuyển khối thi này? Xin mời quý đọc giả theo dõi bài viết sau đây của trường .

Khối A08 gồm những môn nào?

Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, khối A08 bao gồm ba môn thi sau: Toán học, Lịch sử, Giáo dục công dân.

Đây là khối thi nằm trong 18 khối thi của nhiều trường Đại học khối A hiện nay, có thể nói là những môn thi khối A08 được kể đến ở trên làm cho khối thi này thêm phần thú vị và mới khi môn Giáo dục Công dân được đưa vào kỳ thi THPT Quốc gia.

Khối a08 gồm những ngành nào? Các trường nào tuyển sinh?

Việc thêm môn Giáo dục công dân xen lẫn Toán đã cho thấy Bộ đang dành nhiều sự quan tâm hơn đến con người xã hội tương lai vừa giỏi cả kiến thức chuyên môn vừa có phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Đó là làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh rằng “Có tài mà không có đức là người vô dụng và có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”.

Hiện nay có khá ít khối ngành và trường sử dụng khối A08 để tuyển sinh khi so sánh với các khối chính khác. Tuy nhiên, khối A08 lại là đầu vào học tập của rất nhiều ngành hot hiện nay, do đó vẫn được đông đảo thí sinh chọn làm khối thi chính cho bản thân.

Cụ thể, khối A08 chứa các ngành mũi nhọn về lĩnh vực kinh tế, công nghệ thông tin và phát triển du lịch hiện nay. Các ngành trên đều đang chứng kiến việc thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trầm trọng và đang cần mau chóng bổ sung để đáp ứng sự phát triển xã hội. Đây cũng là một cơ hội lớn để thí sinh theo khối A08 có được việc làm tốt, sự nghiệp vững vàng.

Khối A08 gồm những ngành nào?

Đương nhiên là với một khối thi còn khá mới, trong đó có môn thi cũng mới mẻ đó là Giáo dục công dân, thì câu hỏi khối A08 gồm những ngành nào là điều mà nhiều thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm nhất ở thời điểm này. Vì vậy, tôi sẽ cùng bạn điểm qua những ngành chọn xét tuyển khối A08.

Các ngành thuộc khối A8 là Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, ngoài ra không thể không kể đến ngành Lịch sử và Sư phạm lịch sử.

danh sách những ngành thuộc khối A8 gồm có các ngành dưới đây:

STT MÃ NGÀNH TÊN NGÀNH
1 7380107 Luật kinh tế
2 7340101 Quản trị kinh doanh
3 7340301 Kế toán
4 7340201 Tài chính – Ngân hàng
5 7220310 Lịch sử
6 7480201 Công nghệ thông tin
7 7140218 Sư phạm lịch sử

Trong đó, có thể nói, Công nghệ thông tin là ngành học khối A08 có triển vọng nhất và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Hiện nay, Công nghệ thông tin bao gồm 5 ngành chính: Hệ thống thông tin, Mạng máy tính truyền thông, Khoa học máy tính,… Trong thời đại 4.0 ngày nay, nhân lực các chuyên ngành Công nghệ thông tin ở trên không thể thiếu và hầu hết được ứng dụng trong những chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp như cung cấp thông tin, các công cụ sản xuất,…

Ngành Công nghệ thông tin có nhu cầu nhân lực là rất lớn

Ngành Công nghệ thông tin có nhu cầu nhân lực là rất lớn

Ngành Công nghệ thông tin vẫn luôn phát triển không ngừng theo thời gian nhằm đáp ứng được những yêu cầu mà xã hội hay nền kinh tế đặt ra.

Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp dù hoạt động ở quy mô lớn hay nhỏ cũng đều cần đến những nhân lực ngành Công nghệ thông tin. Vì vậy, cơ hội lựa chọn việc làm của những sinh viên theo học ngành này cao và mức lương cũng rất phù hợp theo năng lực từng người.

Ngày nay, ngành Công nghệ thông tin phân chia thành 5 chuyên ngành chính là:  Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Mạng máy tính truyền thông và Kỹ thuật phần mềm.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất.

Với ngành Kế Toán có cơ hội việc làm của ngành Kế toán là rất đa dạng, phong phú và lớn hơn rất nhiều so với những ngành khác. Những ai có thế mạnh về ngành Kế toán và có sự yêu thích Toán thì có thể đăng ký ngành học này.

Luật kinh tế là một phần của pháp luật chuyên quản lý kinh tế và cũng là hệ thống những quy phạm pháp luật do Nhà nước ban hành nhằm mục đích điều chỉnh những quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế nhà nước, trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh. Luật kinh tế được tạo ra để duy trì sự công bằng kinh doanh và giải quyết các mâu thuẫn kinh doanh, thương mại và đảm bảo quy trình hoạt động mua bán giao thương cả trong và ngoài nước.

Danh Sách Trường Xét Tuyển Khối A08

Các trường khối A08 mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng có thể kể đến như Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (DQK – Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán); Đại học Đại Nam (DDN – Luật Kinh tế, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành); Đại học Tân Trào (Sư phạm Lịch Sử , chuyên ngành Sư phạm Lịch sử – Giáo dục công dân);…

Nhiều trường xét tuyển khối A8, mở cơ hội đến gần với cánh cổng đại học dành cho bạn

Nhiều trường xét tuyển khối A8, mở cơ hội đến gần với cánh cổng đại học dành cho bạn

Các trường khối A08 ở trên đều đang mở rộng cơ hội cho bạn đến gần hơn với ước mơ đại học, bởi thế bạn cần phải cân nhắc và đánh giá thật kỹ để chọn lựa cho mình con đường phù hợp nhất.

danh sách các trường đại học, cao đẳng đào tạo những ngành nghề tuyển sinh khối A08, cụ thể như sau

 • Trường đại học Tân Trào (Mã trường: TQU):

Ngành Sư phạm Lịch sử.

Chuyên ngành Sư phạm Lịch sử – Giáo dục công dân.

 • Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Mã trường: DQK):

Ngành Luật Kinh tế.

Ngành Quản trị Kinh doanh.

Ngành Kế toán.

 • Trường đại học Đại Nam (Mã trường: DDN):

Ngành Luật Kinh tế.

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

 • Trường đại học Thái Bình Dương (Mã trường: TBD)

Ngành Công nghệ thông tin.

Ngành Luật Kinh tế.

Ngành Kế toán.

 • Trường đại học Quảng Nam (Mã trường: DQU):

Ngành Lịch sử.

Ngành Sư phạm Lịch sử (hệ cao đẳng).

 • Trường đại học Quang Trung (Mã trường: DQT):

Ngành Quản trị Kinh Doanh.

 • Trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA):

Ngành Tài chính – Ngân hàng.

Trường đại học Quy Nhơn (Mã trường: DQN):

Ngành Quản trị Kinh doanh.

Mã trường Tên trường Mã Ngành Tên Ngành
DQK Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội 52380107 Luật kinh tế
52340101 Quản trị kinh doanh
52340301 Kế toán
DDN Đại Học Đại Nam 52380107 Luật kinh tế
DLA Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An 52340201 Tài chính – Ngân hàng
DQU Đại Học Quảng Nam 52220310 Lịch sử
TBD Đại Học Thái Bình Dương 52480201 Công nghệ thông tin
52380107 Luật kinh tế
52340301 Kế toán
TQU Đại học Tân Trào 51140218 Sư phạm Lịch sử.

Thuận lợi và khó khăn khi học khối A08

Tìm hiểu A08 gồm những môn nào, bạn sẽ thấy rằng bất kỳ khối thi nào đều cũng có những khó khăn và thuận lợi đặc trưng theo môn thi. A08 cũng không là trường hợp ngoại lệ, khối thi này sở hữu những thuận lợi và hạn chế cho người học như sau.

Thuận lợi khi học khối A08

Về mặt thuận lợi, A08 sẽ có những điểm sau:

 • Do là một khối phụ, tỷ lệ cạnh tranh của khối A08 so sánh với các khối thi khác nói chung và khối A00 nói riêng đều thấp hơn đáng kể. Vì thế khi chọn khối thi này, bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực phần nào khi đi thi giúp tâm lý phòng thi ổn định hơn, làm bài tốt hơn và nâng cao tỷ lệ đỗ các trường đại học tốp đầu.
 • Một phần do tỷ lệ cạnh tranh thấp và một phần do vừa mới xuất hiện gần đây, điểm chuẩn đầu vào tại các trường đại học có khối A08 cũng thấp hơn nhiều so với các khối chính như A, B, C, D. Từ đó bạn có thể chủ động hơn trong việc chọn trường đại học, không bị ép buộc vào các trường điểm thấp.
 • Cơ hội việc làm sau ra trường của khối A08 cũng rất tốt, đa phần là các ngành mũi nhọn đang thiếu nhân lực chất lượng, do đó chỉ cần bạn học tập tốt, tích cực rèn luyện bản thân thì không có nguy cơ thất nghiệp.

Khó khăn khi học khối A08

Tìm hiểu A08 gồm những môn nào và hạn chế thì sẽ có những điểm sau:

 • Khối thi vừa có môn tự nhiên là toán vừa có môn xã hội là lịch sử và GDCD, vì thế các sĩ tử giỏi thiên về phần tự nhiên do đã quen với việc tính toán, tư duy ít ghi nhớ nhiều lý thuyết nên sẽ sẽ gặp kha khá khó khăn khi học các môn xã hội. Ngược lại, các bạn giỏi xã hội sẽ cảm thấy áp lực khi phải hiểu bản chất để làm bài tập trong môn toán.
 • Do là một khối thi mới, do đó sẽ có ít bạn cùng trường các sĩ tử chọn theo học. Đồng nghĩa các bạn sinh viên hầu như phải tự nâng cao tinh thần bản thân để ôn thi, chứ không có các chiến hữu chia sẻ bí quyết học tập , giúp đỡ nhau như các khối thi khác.

Sau khi tìm hiểu A08 gồm những môn nào và các thuận lợi, khó khăn của khối thi, các bạn hãy cùng Mua Bán chuyển qua những ngành nghề hot của khối thi này.

Video về chia sẻ của thủ khoa khối A

Tư vấn tuyển sinh

khôias A08 gồm những môn gì? Ngành gì? học trường nào? thuận lợi và khó khăn

Hiện nay, Bộ Giáo dục đã tạo ra rất nhiều khối phụ để các sĩ tử có thể học và thi đúng năng lực sở trường của mình. A08 là một trong những khối được nhiều sĩ tử lựa chọn. Vậy A08 gồm những môn nào? Ngành nào? Trường đại học nổi tiếng nào hiện nay đang xét tuyển khối thi này? Xin mời quý đọc giả theo dõi bài viết sau đây của trường thcs-thptlongphu. Khối A08 gồm những môn nào? Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, khối A08 bao gồm ba môn thi sau: Toán học, Lịch sử, Giáo dục công dân. Đây là khối thi nằm trong 18 khối thi của nhiều trường Đại học khối A hiện nay, có thể nói là những môn thi khối A08 được kể đến ở trên làm cho khối thi này thêm phần thú vị và mới khi môn Giáo dục Công dân được đưa vào kỳ thi THPT Quốc gia. Việc thêm môn Giáo dục công dân xen lẫn Toán đã cho thấy Bộ đang dành nhiều sự quan tâm hơn đến con người xã hội tương lai vừa giỏi cả kiến thức chuyên môn vừa có phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Đó là làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh rằng “Có tài mà không có đức là người vô dụng và có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Hiện nay có khá ít khối ngành và trường sử dụng khối A08 để tuyển sinh khi so sánh với các khối chính khác. Tuy nhiên, khối A08 lại là đầu vào học tập của rất nhiều ngành hot hiện nay, do đó vẫn được đông đảo thí sinh chọn làm khối thi chính cho bản thân. Cụ thể, khối A08 chứa các ngành mũi nhọn về lĩnh vực kinh tế, công nghệ thông tin và phát triển du lịch hiện nay. Các ngành trên đều đang chứng kiến việc thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trầm trọng và đang cần mau chóng bổ sung để đáp ứng sự phát triển xã hội. Đây cũng là một cơ hội lớn để thí sinh theo khối A08 có được việc làm tốt, sự nghiệp vững vàng. Khối A08 gồm những ngành nào? Trường nào đào tạo khối A8? >>Nếu bạn là con gái học khối A, đừng bỏ qua Con gái học khối A nên học ngành gì dễ xin việc nhất? Các ngành khối A dễ xin việc để trọn ngành học phù hợp và tiện cho phát triển bản thân sau này. Những môn thi khối A08 bao gồm những môn nào? Khối A08 là khối thi tổ hợp từ khối A, là một khối mới. Theo quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khi đăng ký dự thi khối A8 các thí sinh làm bài với tổ hợp 3 môn thi là Toán, Lịch sử và Giáo dục Công dân. Đây là khối thi nằm trong 18 khối thi của nhiều trường Đại học khối A hiện nay, có thể nói là những môn thi khối A08 được kể đến ở trên làm cho khối thi này thêm phần thú vị và mới khi môn Giáo dục Công dân được đưa vào kỳ thi THPT Quốc gia. Điều này chứng tỏ rằng, Giáo dục Công dân đang dần trở nên có tầm quan trọng hơn bao giờ hết. Khối A08 đang mở ra nhiều cơ hội việc hơn và giúp nhiều thí sinh có cơ hội chạm đến ước mơ được bước vào cánh cổng Đại học. Những môn thi khối A08 có môn Giáo dục Công dân Những môn thi khối A08 có môn Giáo dục Công dân >>Click tham khảo chi tiết điều kiện xét tuyển vào chương trình học Cao Đẳng Dược của trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn để chọn cho mình một ngành nghề phù hợp nhất. Khối A08 gồm những ngành nào? Đương nhiên là với một khối thi còn khá mới, trong đó có môn thi cũng mới mẻ đó là Giáo dục công dân, thì câu hỏi khối A08 gồm những ngành nào là điều mà nhiều thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm nhất ở thời điểm này. Vì vậy, tôi sẽ cùng bạn điểm qua những ngành chọn xét tuyển khối A08. Các ngành thuộc khối A8 là Luật Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, ngoài ra không thể không kể đến ngành Lịch sử và Sư phạm lịch sử. Tổng hợp danh sách những ngành thuộc khối A8 gồm có các ngành dưới đây: STT MÃ NGÀNH TÊN NGÀNH 1 7380107 Luật kinh tế 2 7340101 Quản trị kinh doanh 3 7340301 Kế toán 4 7340201 Tài chính – Ngân hàng 5 7220310 Lịch sử 6 7480201 Công nghệ thông tin 7 7140218 Sư phạm lịch sử Trong đó, có thể nói, Công nghệ thông tin là ngành học khối A08 có triển vọng nhất và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai. Hiện nay, Công nghệ thông tin bao gồm 5 ngành chính: Hệ thống thông tin, Mạng máy tính truyền thông, Khoa học máy tính,… Trong thời đại 4.0 ngày nay, nhân lực các chuyên ngành Công nghệ thông tin ở trên không thể thiếu và hầu hết được ứng dụng trong những chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp như cung cấp thông tin, các công cụ sản xuất,… Ngành Công nghệ thông tin có nhu cầu nhân lực là rất lớn Ngành Công nghệ thông tin có nhu cầu nhân lực là rất lớn Ngành Công nghệ thông tin vẫn luôn phát triển không ngừng theo thời gian nhằm đáp ứng được những yêu cầu mà xã hội hay nền kinh tế đặt ra. Hiện nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp dù hoạt động ở quy mô lớn hay nhỏ cũng đều cần đến những nhân lực ngành Công nghệ thông tin. Vì vậy, cơ hội lựa chọn việc làm của những sinh viên theo học ngành này cao và mức lương cũng rất phù hợp theo năng lực từng người. Ngày nay, ngành Công nghệ thông tin phân chia thành 5 chuyên ngành chính là: Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Mạng máy tính truyền thông và Kỹ thuật phần mềm. Tuy nhiên, bạn vẫn cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố để lựa chọn cho mình ngành học phù hợp nhất. Với ngành Kế Toán có cơ hội việc làm của ngành Kế toán là rất đa dạng, phong phú và lớn hơn rất nhiều so với những ngành khác. Những ai có thế mạnh về ngành Kế toán và có sự yêu thích Toán thì có thể đăng ký ngành học này. Luật kinh tế là một phần của pháp luật chuyên quản lý kinh tế và cũng là hệ thống những quy phạm pháp luật do Nhà nước ban hành nhằm mục đích điều chỉnh những quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế nhà nước, trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh. Luật kinh tế được tạo ra để duy trì sự công bằng kinh doanh và giải quyết các mâu thuẫn kinh doanh, thương mại và đảm bảo quy trình hoạt động mua bán giao thương cả trong và ngoài nước. Danh Sách Trường Xét Tuyển Khối A08 Các trường khối A08 mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng có thể kể đến như Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (DQK – Luật Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán); Đại học Đại Nam (DDN – Luật Kinh tế, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành); Đại học Tân Trào (Sư phạm Lịch Sử , chuyên ngành Sư phạm Lịch sử – Giáo dục công dân);… Nhiều trường xét tuyển khối A8, mở cơ hội đến gần với cánh cổng đại học dành cho bạn Nhiều trường xét tuyển khối A8, mở cơ hội đến gần với cánh cổng đại học dành cho bạn Các trường khối A08 ở trên đều đang mở rộng cơ hội cho bạn đến gần hơn với ước mơ đại học, bởi thế bạn cần phải cân nhắc và đánh giá thật kỹ để chọn lựa cho mình con đường phù hợp nhất. Tổng hợp danh sách các trường đại học, cao đẳng đào tạo những ngành nghề tuyển sinh khối A08, cụ thể như sau Trường đại học Tân Trào (Mã trường: TQU): Ngành Sư phạm Lịch sử. Chuyên ngành Sư phạm Lịch sử – Giáo dục công dân. Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (Mã trường: DQK): Ngành Luật Kinh tế. Ngành Quản trị Kinh doanh. Ngành Kế toán. Trường đại học Đại Nam (Mã trường: DDN): Ngành Luật Kinh tế. Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành. Trường đại học Thái Bình Dương (Mã trường: TBD) Ngành Công nghệ thông tin. Ngành Luật Kinh tế. Ngành Kế toán. Trường đại học Quảng Nam (Mã trường: DQU): Ngành Lịch sử. Ngành Sư phạm Lịch sử (hệ cao đẳng). Trường đại học Quang Trung (Mã trường: DQT): Ngành Quản trị Kinh Doanh. Trường đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (Mã trường: DLA): Ngành Tài chính – Ngân hàng. Trường đại học Quy Nhơn (Mã trường: DQN): Ngành Quản trị Kinh doanh. Mã trường Tên trường Mã Ngành Tên Ngành DQK Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội 52380107 Luật kinh tế 52340101 Quản trị kinh doanh 52340301 Kế toán DDN Đại Học Đại Nam 52380107 Luật kinh tế DLA Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An 52340201 Tài chính – Ngân hàng DQU Đại Học Quảng Nam 52220310 Lịch sử TBD Đại Học Thái Bình Dương 52480201 Công nghệ thông tin 52380107 Luật kinh tế 52340301 Kế toán TQU Đại học Tân Trào 51140218 Sư phạm Lịch sử. Thuận lợi và khó khăn khi học khối A08 Tìm hiểu A08 gồm những môn nào, bạn sẽ thấy rằng bất kỳ khối thi nào đều cũng có những khó khăn và thuận lợi đặc trưng theo môn thi. A08 cũng không là trường hợp ngoại lệ, khối thi này sở hữu những thuận lợi và hạn chế cho người học như sau. Thuận lợi khi học khối A08 Về mặt thuận lợi, A08 sẽ có những điểm sau: Do là một khối phụ, tỷ lệ cạnh tranh của khối A08 so sánh với các khối thi khác nói chung và khối A00 nói riêng đều thấp hơn đáng kể. Vì thế khi chọn khối thi này, bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực phần nào khi đi thi giúp tâm lý phòng thi ổn định hơn, làm bài tốt hơn và nâng cao tỷ lệ đỗ các trường đại học tốp đầu. Một phần do tỷ lệ cạnh tranh thấp và một phần do vừa mới xuất hiện gần đây, điểm chuẩn đầu vào tại các trường đại học có khối A08 cũng thấp hơn nhiều so với các khối chính như A, B, C, D. Từ đó bạn có thể chủ động hơn trong việc chọn trường đại học, không bị ép buộc vào các trường điểm thấp. Cơ hội việc làm sau ra trường của khối A08 cũng rất tốt, đa phần là các ngành mũi nhọn đang thiếu nhân lực chất lượng, do đó chỉ cần bạn học tập tốt, tích cực rèn luyện bản thân thì không có nguy cơ thất nghiệp. Khó khăn khi học khối A08 Tìm hiểu A08 gồm những môn nào và hạn chế thì sẽ có những điểm sau: Khối thi vừa có môn tự nhiên là toán vừa có môn xã hội là lịch sử và GDCD, vì thế các sĩ tử giỏi thiên về phần tự nhiên do đã quen với việc tính toán, tư duy ít ghi nhớ nhiều lý thuyết nên sẽ sẽ gặp kha khá khó khăn khi học các môn xã hội. Ngược lại, các bạn giỏi xã hội sẽ cảm thấy áp lực khi phải hiểu bản chất để làm bài tập trong môn toán. Do là một khối thi mới, do đó sẽ có ít bạn cùng trường các sĩ tử chọn theo học. Đồng nghĩa các bạn sinh viên hầu như phải tự nâng cao tinh thần bản thân để ôn thi, chứ không có các chiến hữu chia sẻ bí quyết học tập , giúp đỡ nhau như các khối thi khác. Sau khi tìm hiểu A08 gồm những môn nào và các thuận lợi, khó khăn của khối thi, các bạn hãy cùng Mua Bán chuyển qua những ngành nghề hot của khối thi này. Video về chia sẻ của thủ khoa khối A
Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/khoi-a08-gom-nhung-mon-nao/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp