Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì?

0
149
Rate this post

Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1957 là tuổi Đinh Dậu. Tuổi (cầm tinh) con Gà, nam nữ sinh năm 1957 (Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – (Lửa dưới chân núi), hợp với màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Sinh năm 57 khi làm nhà hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

Năm sinh: 1957 (Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958)

Mệnh gì: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa

Bạn đang xem: Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì?

Cầm tinh tuổi con gì: Gà (Đinh Dậu)

Màu hợp: Màu đỏ, cam, hồng, tím

Màu sắc kỵ: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Hợp tuổi: Mậu Tuất, Nhân Dần

Kỵ tuổi: Canh Tý, Bính Ngọ

Hợp hướng: Tây Bắc, Đông Bắc

Kỵ hướng: Đông, Nam

Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Tích cực — người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Tiêu cực — nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vật tượng trưng cho mệnh Hỏa: Hình tượng mặt trời, nến đèn các loại tam giác, màu đỏ, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời / lửa.

MỆNH HỎA HỢP XUNG VỚI MỆNH NÀO ?

Ngũ hành Tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy người mệnh hỏa hợp với Mệnh Mộc và Mệnh Thổ

Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy mệnh Hỏa khắc Mệnh Thủy, Mệnh Kim.

 • Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 1957 tuổi gì?
 • Sinh năm 1957 mệnh gì?
 • Sinh năm 1957 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1957 hợp màu gì?
 • Năm 1957 hợp số nào?
 • Sinh năm 1957 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1957 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Đinh Dậu 1957 
 • Sinh năm 1957 nên đeo đá phong thủy màu gì?
 • Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng
 • Lựa chọn vợ, chồng Đinh Dậu nữ mạng
 • Diễn tiến từng năm Đinh Dậu nữ mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng
 • Lựa chọn vợ, chồng Đinh Dậu nam mạng
 • Diễn tiến từng năm Đinh Dậu nam mạng

nam-1957-la-nam-con-gi-sinh-nam-1957-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh Hỏa Trong Tự Nhiên: Chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

Tìm hiểu Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì? sẽ giúp bạn nắm rõ thiên can, địa chi của tuổi. Từ đó xác định các yếu tố phong thủy phù hợp mệnh để đưa ra quyết định trong cuộc sống hàng ngày. 

Sinh năm 1957 tuổi gì?

Sinh năm 1957 là tuổi con Gà

Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958

Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu

Thiên can: Đinh

Tương hợp: Nhâm

Tương hình: Tân, Quý

Địa chi: Dậu

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1957 mệnh gì?

Mệnh: Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – Lửa trên núi

Tương sinh:Thổ, Mộc

Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1957 có cung mệnh là gì?

Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1957 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ:

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Năm 1957 hợp số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1957 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn

Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân

Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn

Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân

Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ

Sinh năm 1957 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Đinh Dậu 1957 

Tuổi Đinh Dậu 1957 được Phật Bất Động Minh Vương hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Sinh năm 1957 nên đeo đá phong thủy màu gì?

Những người mang mệnh Hỏa sinh năm 1957, nên sẽ rất tốt nếu họ sử dụng các màu Đỏ, Hồng Tím (vốn là màu bản mệnh của Hỏa) vào đời sống hàng ngày. Nếu sử dụng các màu tương sinh cho mệnh Hỏa thì bạn có thể dùng màu Xanh lục, điều này giúp tiền tài, tài lộc, may mắn đến nhiều hơn cho người mệnh Hỏa sinh năm 1957.

Ngũ hành của người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 được nạp âm là Sơn Hạ Hỏa thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như: vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine… điều này giúp kích thích tài vận phát triển hơn.

– Mã não đỏ: Trong tiếng Hy Lạp cổ, cái tên của nó bắt nguồn từ chữ “agates” có nghĩa là hạnh phúc. Viên đá này có tác dụng trừ tà khá mạnh, nó như một kiểu bùa hộ mệnh, trong thiền tịnh, tĩnh tâm, nó có tác dụng khá tốt. Những người mang nó theo bên mình thường ngủ cực an giấc.

– Thạch anh tím: thạch anh tím là viên đá quý thường xuất hiện trong những báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại, nó là một vật cổ xưa, trên vương miện của nữ hoàng Anh bạn cũng có thể thấy vị trí nó được đính lên. Khi sở hữu viên đá này, bạn sẽ có được sự linh hoạt trong giao tiếp, vận may trong các mối quan hệ bởi viên đá này là viên đá đại diện cho trí tuệ.

– Thạch anh xanh Aventurine: Viên thạch anh này thường được mọi người ưu ái đặt tên là thạch anh tài lộc, viên đá này mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực, nó biểu trưng cho niềm tin và cơ hội trong cuộc sống.

Những người sở hữu được viên đá này tự khắc tinh thần sẽ thư thả hơn, tâm yên bình, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, tràn ngập năng lượng mỗi ngày.

nam-1957-la-nam-con-gi-sinh-nam-1957-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1957 là năm con gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Cuộc sống của những người tuổi Đinh Dậu nữ mạng không gặp nhiều thuận lợi ở tiền vận. Đến hậu vận, công danh và chuyện tình cảm có nhiều rối ren. Tuy nhiên, ở trung vận có nhiều cơ hội phát triển và thành công rực rỡ.

Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 73 tuổi đến 80 tuổi. Những người sống tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện thì tự khắc kỷ sẽ được tăng lên.

Tình duyên:  

Chuyện tình duyên của những người nữ tuổi Dậu được chia thành ba trường hợp sau:

Nếu những người này sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì chuyện tình duyên sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Những ai sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Còn những người sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của những người nữ tuổi Đinh Dậu được hưởng phúc phần, về đường tài lộc, đường tình cảm thì ít hơn một chút.

Công danh thì lúc lên cao, khi xuống thấp nhưng cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

Vào năm 30 tuổi, sự nghiệp sẽ được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào tạo dựng tiền đề phát triển mạnh mẽ khi bước sang trung vận.

Tuổi hợp làm ăn:

Lựa chọn các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần và Giáp Thìn để hùn hợp làm ăn hay thực hiện các dự định lớn sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những người nữ tuổi Đinh Dậu. Những tuổi này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, mưu sự ắt thành.

Lựa chọn vợ, chồng Đinh Dậu nữ mạng

Kết duyên với những nam mạng vừa hợp về đường tình duyên lại hợp về đường tài lộc như: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân thì cuộc sống hôn nhân của người nữ Đinh Dậu sẽ vô cùng viên mãn.

Các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ và Ất Mùi chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nếu nên duyên chồng vợ với những tuổi này thì cuộc sống được tạo dựng chỉ dừng lại ở mức vừa đủ còn tình cảm vợ chồng thì vẫn hạnh phúc, mặn nồng.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả khi bạn xây dựng hạnh phúc gia đình với những nam mạng không hợp về tình duyên và tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Dậu và Quý Mão.

Bạn không nên kết mối lương duyên vào các năm xung khắc trong đường tình duyên, đó là các năm: 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi sẽ tránh được những trắc trở trong cuộc sống và hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:  

Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ là bốn tuổi đại kỵ với nữ mạng Đinh Dậu. Mọi sự sẽ dang dở hay gặp thất bại khi bạn kết duyên hay cộng tác làm ăn với những người tuổi này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Những người nữ Đinh Dậu thích hợp xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào giờ này, mọi sự đều suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, kết quả ngoài sự mong đợi.

Diễn tiến từng năm Đinh Dậu nữ mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, mọi sự có nhiều lo âu, phiền muộn nên hạn chế xuất hành đi xa kẻo rước họa vào thân. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, chuyện tình cảm có nhiều rạn nứt, hùn hợp làm ăn dễ gặp thất bại, thua lỗ. Năm 24 tuổi và 25 tuổi, nhiều thuận lợi cho công danh sự nghiệp phát triển, tài lộc ở mức bình thường.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm và cuộc sống, tài lộc dồi dào nhưng vẫn cần chú ý đến việc làm ăn. Năm 28 tuổi và 29 tuổi, mọi thứ đều ở mức khá. Có nhiều điều hay đẹp sẽ đến trong chuyện công việc và cuộc sống vào năm bạn 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhiều cơ hội thuận lợi mang lại nhiều thành quả về chuyện tình cảm và tài lộc vào năm 30 tuổi. Không có bất cứ biến cố nào xảy đến trong cuộc sống trong hai năm 32 tuổi và 33 tuổi. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, có nhiều điều hay đẹp, mọi sự đều suôn sẻ, gặp nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Không nên xuất hành đi xa hay thực hiện những dự định lớn vào năm 36 tuổi. Những năm còn lại mọi chuyện không quá xấu cũng không quá tốt, không có biến cố quan trọng nào xảy đến.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào những năm này, mọi việc diễn ra bình thường, có nhiều thuận lợi cho sự nghiệp. Nắm bắt cơ hội và tận dụng hết những gì mình có sẽ thu được nhiều thành quả bất ngờ.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nhiều điều hay đẹp sẽ đến với bạn vào những khoảng thời gian này. Cuộc sống tràn ngập sự vui tươi nhưng cần tránh xuất hành đi xa hay hùn hợp làm ăn để không hao tiền tốn của.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm này, gia đạo yên vui, hòa thuận. Tài lộc dồi dào, công việc gặp nhiều thuận lợi thu được nhiều thành quả. Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, mọi chuyện chỉ dừng ở mức khá. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Nhiều vận hạn sẽ đến với bạn trong mùa đông nên thận trọng trong mọi việc.

nam-1957-la-nam-con-gi-sinh-nam-1957-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng

Những người tuổi này có cuộc sống tiền vận và trung vận không được thuận lợi, chỉ khi bước sang hậu vận mới được hưởng sang giàu, quyền quý. Khi tuổi còn trẻ cuộc sống gặp nhiều trắc trở. Đến khi bước vào trung vận, sự nghiệp mới được vẹn toàn.

Những người tuổi này có số được hưởng thọ từ 70 tuổi đến 76 tuổi. Những ai ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt tích được nhiều phúc đức tự khắc được gia tăng niên kỷ.

Tình duyên:  

Chuyện tình duyên của những người tuổi Đinh Dậu nam mạng được chia ra làm ba trường hợp như sau

Những người tuổi này sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì chuyện tình duyên có thể sẽ phải thay đổi ba lần trong cuộc đời.

Những người sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

Còn những ai sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì chuyện tình duyên vô cùng viên mãn, không có sự thay đổi nào trong cuộc đời.

Gia đạo và sự nghiệp:  

Vào tiền vận và trung vận, gia đạo có nhiều rối ren, phiền muộn nhưng sang đến hậu vận sẽ được hưởng yên vui, hạnh phúc. Cũng từ đó mà công danh, sự nghiệp phát triển nhưng hay bị lừa dối. Sự nghiệp được hoàn thành vào năm 37 tuổi, tài lộc dồi dào, tạo tiền đề cho cuộc sống vinh hoa, phú quý trong tương lai.

Tuổi hợp làm ăn:

Mậu Tuất, Nhân Dần và Giáp Thìn là ba tuổi hợp với bạn về đường tài lộc. Nếu bạn cộng tác với các tuổi này thì công việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, mang về nhiều lợi nhuận cho cả hai người.

Lựa chọn vợ, chồng Đinh Dậu nam mạng

Nếu có thể kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Dần, GiápThân và Bính Thân vừa hợp về đường tình duyên lại hợp về đường tài lộc thì bạn sẽ được sống cuộc sống vương giả, hạnh phúc.

Nếu chọn các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc như: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ và Ất Mùi thì vợ chồng bạn vẫn hòa thuận, yêu thương lẫn nhau nhưng cuộc sống của bạn chỉ ở mức vừa đủ ăn đủ tiêu chứ không vươn tới được sự cao sang, quyền quý.

Còn nếu bạn lựa chọn kết hôn với hai tuổi: Đinh Dậu và Quý Mão thì suốt cuộc đời hai bạn sẽ phải sống trong khó khăn, vất vả. Vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Tuổi đại kỵ:  

Để tránh được những khó khăn, trở ngại hay rủi ro thua lỗ trong công việc cũng như tình duyên dang dở trong hôn nhân thì bạn không nên cộng tác hay nên duyên chồng vợ với những tuổi đại kỵ là: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:  

Thời điểm xuất hành hoàng đạo cho những người nam tuổi Đinh Dậu là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Trong cuộc đời dù bạn làm gì nhưng nếu bạn lựa chọn thời điểm này để xuất phát thì mọi việc sẽ hanh thông, gặp nhiều may mắn, kết quả thu về ngoài sự mong đợi.

Diễn tiến từng năm Đinh Dậu nam mạng

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, công việc gặp nhiều trở ngại, nhưng chuyện tình cảm có nhiều tốt đẹp. Sang năm 21 tuổi, mọi sự tạm ổn nhưng cần chú trọng nhiều hơn đến công việc. Có nhiều đau thương trong chuyện tình cảm vào năm bạn 22 tuổi. Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi, nhiều khó khăn trên đường công danh, sự nghiệp. Nên cẩn thận kẻo bị kẻ tiểu nhân lừa gạt hết tiền bạc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nhiều điều may mắn trong công danh sự nghiệp. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, tài lộc vừa phải, cần dành thời gian nhiều hơn cho gia đình con cái. Năm 29 tuổi và 30 tuổi, nhiều phiền muộn, lo lắng trong chuyện công việc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc đời có nhiều biến động vào năm bạn 31 tuổi. Năm 32 tuổi và 33 tuổi, công việc thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều thành quả, tiền bạc dồi dào. Năm 34 tuổi và 35 tuổi, mọi sự ổn định những cần chú ý mọi việc trong gia đình.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Công việc phát triển rực rỡ vào năm 36 tuổi. Đến năm 37 tuổi và 38 tuổi, để tâm nhiều hơn đến công việc sẽ không bị hao tổn tiền của. Năm 39 tuổi và 40 tuổi, tài lộc vượng phát, cuộc sống giàu sang, sung túc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Vào khoảng thời gian này, bạn có nhiều cơ hội để phát triển công việc. Xuất hành đi xa hoặc mở rộng kinh doanh hay hợp tác làm ăn lớn sẽ gặp nhiều thuận lợi, thu về nhiều thành quả. Tuy nhiên, gia đạo có nhiều rắc rối.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có nhiều vận may nhưng mọi thứ chỉ ở mức khá vào những năm này. Gia đạo có nhiều rối ren cần gỡ rối dần dần.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm tháng này bạn nên chú tâm đến gia đình sẽ tốt hơn, đặc biệt là việc học hành của con cái bạn. Những dự án lớn hay những ý tưởng mới sẽ mang về nhiều kết quả cho bạn. Những tháng cuối năm 55 tuổi, cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này, sức khỏe của bạn suy giảm, đau ốm liên miên. Tuy nhiên, gia đạo và chuyện tình cảm vui vẻ, yên ổn như ý.

nam-1957-la-nam-con-gi-sinh-nam-1957-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1957 là năm con gì? Sinh năm 1957 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 

Nam nữ sinh năm 1957 mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa 山下火 – Lửa dưới chân núi.

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Sơn Hạ Hoả có đặc trưng trong tính cách là nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt, tháo vát nhưng sốc nổi, khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi nóng, không giỏi che giấu nội tâm, thẳng thẳn, bộc trực.

Sơn Hạ Hỏa là dạng lửa do nhân tạo. Nguồn năng lượng không vô tận bền vững như Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa (dạng năng lượng vô tận ngoài tự nhiên), vì cần nguồn nhiên liệu tiếp nạp đều đặn nên họ cần được động viên kịp thời, đúng mức.

Người tuổi Đinh dậu có khả năng truyền cảm hứng & kỹ năng lãnh đạo khá tốt: Nhờ khả năng nhìn nhận sự việc từ nhiều góc cạnh khác nhau, Người tuổi Đinh Dậu có thể bỏ qua sự khác biệt nhỏ trong khả năng của mỗi người, trong khi vẫn giữ mục tiêu cao cho riêng mình. Phẩm chất này cộng với sức sáng tạo, tài năng và lòng can đảm giúp Đinh Dậu trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc. Họ tạo niềm cảm hứng cho những người khác thông qua tính tổ chức và đạo đức trong công việc. Bằng đôi mắt tinh anh, họ biết cách phát hiện những yếu tố giúp kéo mọi người lại gần nhau hơn.

Đinh Dậu là người sắc sảo, hóm hỉnh, tài năng và quyết đoán. Họ thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thường thì họ sẽ thành công nhờ trí thông minh và sự hợp lý. Người sinh năm Đinh Dậu ít khó tính hơn, họ sẽ không cân nhắc quá kỹ các chi tiết mà tập trung vào toàn cảnh, cả trong công việc lẫn trong quan hệ. Điều này giúp họ ít bỏ lỡ các cơ hội quan trọng trong cuộc đời hơn.

Cuộc đời tuổi Đinh Dậu nếu muốn thành công, được hưởng vinh quan phú quý thường phải sống xa quê, lập nghiệp nơi đất khách, những người này hầu như không gần gũi với thân tộc, anh em, gia đình.

Vào năm 23, 43 và 63 tuổi, Đinh Dậu vướng phải hạn xấu, có thể nguy đến tính mạng. Nếu có thể bình yên tai qua nạn khỏi thì họ có thể thọ mãn tới tận 70 tuổi.

Theo thuyết Phật Giáo thì những người tuổi Đinh Dậu được Tỳ Sa hộ mệnh, chính vì thế trong cuộc sống không biết bao nhiêu lần may mắn, tai qua nạn khỏi mặc dù gặp phải nhiều trắc trở, khốn khó, bế tắc.

Trên đây là các thông tin về năm sinh 1957 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nam-1957-la-nam-con-gi-sinh-nam-1957-la-menh-gi-tuoi-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp