Năm 1972 là năm con gì? Sinh năm 1972 là mệnh gì? Tuổi gì?

0
53
Rate this post

Năm 1972 là năm con gì? Sinh năm 1972 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1972 là năm con gì? Sinh năm 1972 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý. Tuổi (cầm tinh) con Chuột, nam nữ sinh năm 1972 (Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973) mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc 桑柘木 (Gỗ cây dâu), hợp với hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), sinh năm 1972 hợp với tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân.

Người mạng Mộc có tinh thần vì tha nhân và năng nổ. Là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch. Tích cực — có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành. Tiêu cực — thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc.

Năm 1972 là năm con gì? Sinh năm 1972 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm sinh: 1972 (Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973)

Bạn đang xem: Năm 1972 là năm con gì? Sinh năm 1972 là mệnh gì? Tuổi gì?

Mệnh gì: Tang Đố Mộc 桑柘木 (Gỗ cây dâu)

Cầm tinh tuổi con gì: Tuổi Chuột (Nhâm Tý)

Màu hợp: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Màu sắc kỵ: Màu xám, trắng, ghi

Hợp tuổi: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

Kỵ tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ

Hợp hướng: Đông Nam (Sinh Khí), Nam

Kỵ hướng: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc

MỆNH HỢP XUNG

 • Mệnh Mộc Hợp Mệnh : với mệnh tương sinh là mệnh Thủy, mệnh Hỏa .
 • Mệnh Mộc Tương khắc : Người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ, mệnh Kim

Những người sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc và hướng nào, và nên kết hợp với những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống?

 • Năm 1972 là năm con gì? Sinh năm 1972 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 1972 tuổi con gì?
 • Sinh năm 1972 mệnh gì?
 • Sinh năm 1972 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1972 hợp màu gì?
 • Sinh Năm 1972 hợp số nào?
 • Sinh năm 1972 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1972 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Nhâm Tý 1972
 • Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng
 • Diễn tiến từng năm Nhâm Tý nữ mạng
 • Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng
 • Diễn tiến từng năm Nhâm Tý nam mạng

nam-1972-la-nam-con-gi-sinh-nam-1972-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1972 là năm con gì? Sinh năm 1972 là mệnh gì? Tuổi gì?

Sinh năm 1972 tuổi con gì?

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973. Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý.

Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Tý

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1972 mệnh gì?

Những người sinh năm 1972 là tuổi Tý và thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc (Gỗ Cây Dâu). Những người mang mệnh này thường có một tấm lòng từ bi bác ái, biết yêu thương người khác, thân thiện, có lòng tốt giúp đỡ mọi người. Tôn chỉ trong cuộc sống của họ là luôn lấy chữ nhân nghĩa đặt lên hàng đầu để phát triển bản thân, và rất khó để có thể thay đổi quy tắc sống đó.

Tương sinh: Thủy, Hỏa

Tương khắc: Kim, Thổ

Sinh năm 1972 có cung mệnh là gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ:

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh Năm 1972 hợp số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1972 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong làm ăn: Nam Nhâm Tý hợp với các tuổi như Bính Thìn 1976, Giáp Dần, Canh Thân

Lựa chọn vợ chồng: Nam Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất

Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

Lựa chọn vợ chồng: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất

Tuổi kỵ: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

Sinh năm 1972 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Tý 1972

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Là  Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người.

nam-1972-la-nam-con-gi-sinh-nam-1972-la-menh-gi-tuoi-giNăm 1972 là năm con gì? Sinh năm 1972 là mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nữ mạng

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý theo tử vi tướng số cho thấy, họ là người xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết rộng, cuộc sống đôi lúc phải lao tâm nhiều nhưng nhìn chung khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn. Nữ Nhâm Tý tính tình thân thiện, hòa đồng, lại hiểu biết rộng nên được rất nhiều người kính trọng.

Cả cuộc đời nữ Nhâm Tý phải trải qua nhiều thăng trầm và phải khổ tâm suy nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, về thời hậu vận đường con cái họ rất tốt, cuộc sống sau hôn nhân đầy đủ về cả vật chất và tinh thần.

Tổng kết: Nữ tuổi Nhâm Tý thường là người mang nhiều mối lo toan, suy nghĩ, lao tâm vất vả nhưng sau kết hôn sẽ gặp nhiều vận may tốt, con cháu thành công tốt đẹp.

Nữ mệnh Nhâm Tý có tuổi thọ trung bình từ 70 đến 82 tuổi, nếu sống tích nhiều phước đức tu tâm dưỡng tính thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Tùy vào tháng sinh mà vận mệnh nữ tuổi Nhâm Tý được chia ra làm ba trường hợp sau:

Đường tình duyên của phụ nữ tuổi Nhâm Tý sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch thường không gặp nhiều may mắn, gập ghềnh, trắc trở, trải qua nhiều sóng gió thì về sau mới có được hạnh phúc. Cuộc sống gia đình sau kết hôn tuy không quá sang giàu nhưng về mặt tình cảm rất hạnh phúc.

Đường tình duyên của nữ tuổi Nhâm Tý Sinh vào các tháng 4, 5, 8, và 11 âm lịch phải trải qua nhiều điều buồn phiền, tuy nhiên sau kết hôn cuộc sống hôn nhân sẽ được viên mãn, con cái ngoan hiền và tài giỏi.

Phụ nữ Nhâm Tý sẽ gặp nhiều vận may về đường tình duyên nếu sinh vào các tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ mang tới cho họ nhiều niềm vui, may mắn và còn thu hút được nhiều tài lộc.

Gia đạo, công danh: 

Cuộc sống trong gia đình lúc đầu có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, không hòa thuận dẫn tới không khí trong nhà luôn rất nghiêm trang và không được thoải mái. Tuy nhiên, những việc này về sau được hòa giải. Vào tuổi trung niên, con cái họ thành công vang dội, cuộc sống dễ chịu an nhàn hơn, gia đình hòa thuận hạnh phúc hơn.

Công danh không lên cao, nếu có cũng chỉ đạt ở mức trung bình. Họ thích cuộc sống ổn định, bình yên. Chí hướng, mục tiêu của họ không cao, thích có một công việc ổn định.

Nữ Nhâm Tý luôn nỗ lực làm việc trong cuộc sống, tuy nhiên họ thường phải va vấp nhiều chông gai, cản trở gây hao tổn tâm trí, phải lo nghĩ nhiều. Sự nghiệp khi bước sang tuổi 30 thì mới có tiến triển tốt, cải thiện vận may, tài lộc tới cửa.

Tuổi hợp làm ăn:

Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân là các tuổi vô cùng tương hợp với nữ tuổi Nhâm Tý trong làm ăn, kinh doanh, đầu tư hay bất cứ việc gì liên quan tới tiền bạc. Hợp tác với những người này Nhâm Tý sẽ dễ dàng thành công hơn trong công việc vì tất cả họ đều là những người rất chu toàn và cẩn thận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nữ Nhâm Tý nếu kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì cuộc sống gặp nhiều vận may, giàu sang tốt đẹp. Nếu kết hôn với hai tuổi là Giáp Dần và Bính Thìn thì người chồng sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người vợ Nhâm Tý.

Đường công danh, sự nghiệp có những bước phát triển tốt đẹp, có may mắn về đường tài lộc. Còn nếu bạn kết hôn với hai con giáp Canh Thân hay Canh Tuất thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.

Nếu kết hôn với những người tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc, gia đình hòa thuận với nhau và không nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Tân Dậu, Kỷ Dậu là hai tuổi mà nữ mệnh Nhâm Tý không nên kết duyên. Vì nếu kết duyên với họ, nữ Nhâm Tý sẽ có cuộc sống khó khăn, không gặp nhiều may mắn.

Vào các độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi do không hợp bản mệnh cho nên nữ Nhâm Tý tránh kết hôn vào những năm này.

Tuổi đại kỵ:

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ là các tuổi vô cùng đại kỵ với mệnh nữ Nhâm Tý. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh hay nên duyên vợ chồng thì Nữ Nhâm Tý nên tránh những tuổi này. Bởi vì, nếu hợp tác hay kết hôn với nhau cuộc sống sẽ không hạnh phúc, làm ăn thì không thu được kết quả tốt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Nhâm Tý thích hợp xuất hành vào các ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu lựa chọn ngày, giờ này để xuất hành sẽ giúp bạn dễ đạt được những kết quả như mong muốn, công việc thuận buồm xuôi gió.

Diễn tiến từng năm Nhâm Tý nữ mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bệnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bệnh hoạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh, nên hùn hợp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch lớn, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, gặp nhiều vận may, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm này thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này sức khỏe không được tốt và không có nhiều tài lộc, trong công việc nên cẩn thận.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng sức khỏe có phần giảm sút.

nam-1972-la-nam-con-gi-sinh-nam-1972-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1972 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý nam mạng

Tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tí chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.

Tuổi Nhâm Tí suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

Tình duyên: 

Tuổi Nhâm Tí về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếu sinh nhằm những tháng này thì có nhiều thay đổi lương duyên hay íTra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tí sinh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu sinh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đó là những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch; nếu sinh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, đó là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10. Trên đây là tháng sinh của sự quyết định lương duyên; nếu nhờ đúng tháng tháng sinh mà chưa thực hiện đúng như trên, thì chắc chắn sẽ còn có thêm nữa vậy.

Gia đạo, công danh: 

Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả.

Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

Những tuổi hợp làm ăn: 

Theo tử vi trọn đời, nên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tí.

Lựa chọn vợ, chồng: 

Theo tử vi trọn đời, tuổi Nhâm Tí nếu lựa chọn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hợp và tạo được hiển vinh.

Những tuổi này kết hợp với Nhâm Tí chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ,

Tuổi Nhâm Tí Nếu gặp phải những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Nhâm Tí sinh vào những tháng này có nhiều vợ hay thường đau khổ về đ àn bà, đó là những tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ:

Nhâm Tí đại kỵ với những tuổi này: Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Về vấn đề làm ăn cũng như về lương duyên, khi gặp phải những tuổi kỵ như đã nói ở trên, thì tất cả công việc đều có thể bị rắc rối phiền phức và thất bại. Cần phải xem sao Hạn để cùng kiến và van vái Phật, Trời mỗi năm tuổi của bạn đều thay đổi vì sao, đó là luật tuần hoàn. 

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Nhâm Tí xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì có lợi hơn những ngày giờ khác.

Diễn tiến từng năm Nhâm Tý nam mạng

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp, 21 tuổi có phần điều tốt về công danh, làm ăn khá được tốt, 22 tuổi năm này cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, sức khỏe yếu, 24 tuổi nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27 tuổi nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn điều tốt. 30 tuổi có phúc đức, năm này tài lộc dồi dào.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình kỵ đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, 33 và 34 hai năm này, sức khỏe có phần suy yếu, đề phòng bệnh tật, 35 tuổi năm khá tốt về hay về số mạng và cuộc đời.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về sức khỏe, hao tài, 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm này làm ăn thu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng này bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, sức khỏe yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này được khá tốt, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, sức khỏe yếu.

Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn.

Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm này, có nhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống may ra còn có thể tăng thêm niên kỷ.

nam-1972-la-nam-con-gi-sinh-nam-1972-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1972 là năm con gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

Giống như bao người thuộc mệnh Mộc khác, những người Tang Đố Mộc là những người có tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. Đối với họ chữ nhân là cái gốc, là nền tảng để tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc, phương châm sống này trở thành bất di, bất dịch, cố hữu nhưng tốt đẹp và cao quý vô cùng.

So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khéo léo vô cùng. Họ giỏi giao tiếp, giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, có lối suy nghĩ và ứng xử đậm chất nhân hòa, vì thế họ thường được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người.

Tang Đố Mộc có tinh thần đồng đội, nhiều bạn bè, thích lối làm việc có ekip nhuần nhuyễn, cần đồng minh và hòa đồng, bởi đơn giản không có cây dâu nào đứng đơn độc, hoặc trong một cây dâu cành lá đua chen, quyện hòa thành một khối, đó là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, vì cộng đồng và tổ chức cao.

Điểm xấu nhất của mệnh Mộc đó là dễ bị thị phi, bản thân những người Tang Đố Mộc thị phi rất nhiều, dễ phải tranh luận, biện bác, thậm chí cãi vã hoặc bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, tuổi nhỏ của họ hay lắm gian truân, tuy miệt mài làm việc nhưng lại bị người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc còn nhỏ. Họ không bao giờ có thời gian thảnh thơi an nhàn mà thường phải lao tâm khổ tứ. Tuổi càng cao thì càng nhiều lo nghĩ. Khoảng độ từ 49 tuổi trở đi nam Nhâm Tý  mới có được sự an nhàn.

Cơ hội phát triển về nghề nghiệp cũng ít với nam Nhâm Tý. Cuộc sống của họ chỉ ở mãi mức độ trung bình về tài lộc và về đường con cái. Con cháu của họ lên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Nam Nhâm Tý sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

Cuộc đời nam Nhâm Tý gắn với đường công danh trầm lặng. Dường như  bước đường công danh của họ không có nhiều may mắn lắm. Họ không tạo được một sự vững chắc về vấn đề này.Về phần gia đạo lúc nhỏ nam Nhâm Tý có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng từ 36 tuổi trở đi thì yên ấm và vui vẻ toàn vẹn. Những việc nhỏ xảy ra trong cuộc đời không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo hầu như không bao giờ xảy ra.

Sự nghiệp của họ không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng khi qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ. Tiền tài của họ rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể họ tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

Tuổi thọ trung bình của nam Nhâm Tý thường nằm trong khoảng từ 57 đến 60, nếu sống có đạo đức và làm phước nhiều thì được gia tăng tuổi thọ còn ngược lại sẽ bị giảm thọ.

Đường công danh của người nam Nhâm Tý thường khá trầm, không có thành công nào vang dội, trên bước đường này họ không gặp nhiều may mắn lắm, công danh không được vững vàng.

Đường gia đạo thời tiền vận nam Nhâm Tý thường gặp nhiều sóng gió, khó bề yên ổn nhưng từ năm 36 tuổi trở đi gia đạo mới được hạnh phúc, yên vui toàn vẹn. Trong suốt cuộc đời phần gia đạo không gặp mâu thuẫn nào quá lớn, những việc nhỏ xảy ra thì không làm ảnh hưởng đáng kể.

Thời trung vận sự nghiệp của họ cũng không mấy vững vàng, nhưng khi vào những năm sau 47 tuổi thì sẽ may mắn gặp một vài thành công nhỏ. Đường tiền vận thường không nhiều nhưng không đến nỗi rơi vào cảnh thiếu thốn. Họ là những người có thể tạo ra nhiều tiền tuy nhiên khó giữ được tiền lâu nên thường bị hao tài.

Với nội dung bài viết trên đây thì người sinh năm Nhâm Tý 1972 đã biết mình thuộc mệnh gì, tuổi gì? Mong rằng, bài viết này sẽ đem đến những thông tin hữu ích đến bạn.

: https://xemboituvi.vn/

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nam-1972-la-nam-con-gi-sinh-nam-1972-la-menh-gi-tuoi-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp