Năm 1975 là năm con gì? Sinh năm 1975 là mệnh gì? Tuổi gì?

0
36
Rate this post

Năm 1975 là năm con gì? Sinh năm 1975 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1975 là năm con gì? Sinh năm 1975 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1975 là tuổi Ất Mão. Tuổi (cầm tinh) con Mèo, nam nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy 大溪水 (Nước khe lớn), cầm tinh tuổi con Mèo (Ất Mão), hợp với hướng làm nhà là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Người sinh năm 75 hợp với màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

Năm sinh âm lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976

Mệnh gì: Đại Khê Thủy 大溪水

Bạn đang xem: Năm 1975 là năm con gì? Sinh năm 1975 là mệnh gì? Tuổi gì?

Cầm tinh tuổi con gì: Tuổi con Mèo (Ất Mão)

Màu hợp: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương

Màu sắc kỵ: Vàng sẫm, nâu đất

Hợp tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất

Kỵ tuổi: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần

Hợp hướng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức)

Kỵ hướng: Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Mệnh Thủy trong tự nhiên: Chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp, Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết; khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress.

 • Sinh năm 1975 tuổi con gì?
 • Sinh năm 1975 mệnh gì?
 • Sinh năm 1975 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1975 hợp màu gì?
 • Năm 1975 hợp số nào?
 • Sinh năm 1975 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1975 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Ất Mão 1975
 • Sinh năm 1975 đặt bàn thờ hướng nào tốt?
 • Sinh năm 1975 trồng cây gì hợp phong thủy?
 • Sinh năm 1975 nên kinh doanh gì, làm nghề gì phù hợp?
 • Sinh năm 1975 mua xe màu gì?
 • Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ẤT MÃO NỮ MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ẤT MÃO NỮ MẠNG
 • Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ẤT MÃO NAM MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ẤT MÃO NAM MẠNG
 • Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Ất Mão sinh năm 1975

nam-1975-la-nam-con-gi-sinh-nam-1975-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1975 là năm con gì? Sinh năm 1975 là mệnh gì? Tuổi gì?

Người mạng Thủy giao tiếp tốt. Họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Mệnh hợp với mệnh Thủy:

Mệnh tương sinh thì hợp : Mệnh Thủy sinh bởi KIM , vậy mệnh hợp với thủy là mệnh KIM.

Mệnh Thủy xung khắc mệnh nào

Đất có thể hút nước, tiêu hao nước, đất đá thành núi thành đê có thể ngăn nước, bởi vậy mà mệnh Thổ là mệnh xung khắc của Thủy.

Năm 1975 là năm con gì? Sinh năm 1975 là mệnh gì? Tuổi gì?

Có bao giờ bạn đang thắc mắc xem những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những màu nào, hướng nào? Và nên kết hợp với những người tuổi gì để gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày hay không? 

Sinh năm 1975 tuổi con gì?

Sinh năm 1975 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976

Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1975 mệnh gì?

Sinh năm 1975 thuộc Mệnh: Thủy – Đại Khe Thủy – Nước khe lớn

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Đại Khê là nước khe lớn, thác nước tung hoành trong rừng núi khác hẳn Giản Hạ Thủy là khe nhỏ suối con. Bởi thế Đại Khê Thủy thủy khí lượng lớn, biến hóa đến mức gây sợ hãi, tuy không ngấm ngầm nhưng tâm cơ sâu rộng lan tràn ngập lụt.

Sinh năm 1975 có cung mệnh là gì?

Cung mệnh hay còn gọi là bổn mệnh, bản mệnh là cung chính để gia chủ xem tử vi, tướng pháp. Dựa vào cung mệnh của những người sinh năm 1975 mệnh Thủy sẽ giúp họ quyết định một số việc quan trọng trong cuộc đời như xem tuổi làm nhà, xem tuổi kết hôn,…

Nam sinh năm 1975: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Nữ sinh năm 1975: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Sinh năm 1975 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Năm 1975 hợp số nào?

Nam hợp các số: 6, 7, 8

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1975 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu

+ Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu

+ Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân

Sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Ất Mão 1975

Tuổi Ất Mão 1975 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Sinh năm 1975 đặt bàn thờ hướng nào tốt?

Người tuổi Ất Mão 1975 đặt ban thờ hướng Tây Bắc sẽ được tài lộc của Sinh khí; còn nếu đặt hướng Tây Nam hay Đông Bắc lại tốt cả hướng lẫn tọa.

Năm Ất Mão (tương ứng với năm 1975 dương lịch) Lập xuân vào ngày 24 tháng 12 năm Giáp Dần (ngày 4/2/1975). Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Ất Mão – 1975 được tính cho những người sinh từ ngày 24 tháng 12 năm Giáp Dần đến ngày 5 tháng Giêng năm Bính Thìn (1976).

Tuổi Ất Mão, cả nam và nữ đều có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Đại Khê Thủy khắc Sơn Hạ Hỏa. Mệnh này dùng để xem Tử vi trọn đời, còn muốn xem Phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

nam-1975-la-nam-con-gi-sinh-nam-1975-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1975 là năm con gì?

Sinh năm 1975 trồng cây gì hợp phong thủy?

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, do đó nếu bạn cũng là một người tuổi Ất Mão vậy hãy trồng những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy. Bởi theo phong thủy khi trồng và bày biện cây hợp bản mệnh, hợp tuổi , đúng hướng sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và bình an.

Cây tùng bồng lai cho người mệnh Thủy

Không chỉ là những loại cây hợp mệnh, người chơi cây cảnh còn hướng tới và sử dụng những lại cây có tính tương sinh với bản mệnh của mình. Tất nhiên tùng bồng lại là một trong số đó, cây sinh tài lộc cho người mệnh Thủy.

Trong phong thủy loài cây này hợp với người mệnh Kim và Mệnh thủy và chúng mang ý nghĩa đem tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu nhất là đối với người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân) và cũng sinh tài lộc cho những người mệnh thủy. Tùng bồng lai được coi là cây hợp với tuổi Ất Mão năm 1975.

Tuổi Ất Mão hợp với cây kim tiền để bàn

Nếu như bạn đang tìm kiếm loài cây để bàn cho riêng mình thì chắc hẳn không thể bỏ qua cây kim tiền. Lý do dơn giản chức có lẽ chỉ do đây là loài cây cân bằng ngũ hành và hợp với hầu hết các mệnh, tuổi.

Cây kim tiền đặt trong văn phòng có lá màu xanh thẫm và sáng bóng. Lá thon hình bầu dục nhọn 2 đầu, dày và đẹp. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc. Các nhánh thân mọc thành từng bụi với chiều dài trung bình từ 18-50cm.

Theo như phong thủy, Kim Tiền là cây – mộc, nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Cây phong thủy để bàn này đã kết hợp của các yếu tố phong thủy và mệnh Thủy tuổi Ất Mão cũng tương tự.

Cây lưỡi hổ sinh tài lộc cho người mệnh Thủy tuôi Ất Mão

Lưỡi hổ là sự kết hợp hoàn hảo của những người tuổi Ất Mão năm 1975 mạng Thủy. Đây là loài cây được cho là rất hợp với người mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ), do đó dù nói theo cách nào thì đây cũng là một loại cây vô cùng tốt và hợp với người tuổi Ất Mão.

Cây lưỡi hổ còn có những tên khác như cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt,… Đặc điểm nổi bật của cây Hổ Vĩ là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Hay nói cách khác đây là loài cây không có thân.

Cây mọc thẳng, độ dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá đan xen giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có khả năng có hoa nhưng rất hiếm.

Sinh năm 1975 nên kinh doanh gì, làm nghề gì phù hợp?

Nam tuổi Ất Mão phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng, thận trọng như tư vấn, quản lí doanh nghiệp, biên kịch hay cố vấn. Những công việc này rất phù hợp với người tuổi Ất Mão, vì chính tính cách của họ đã luôn thận trọng, khi làm các công việc này thì khả năng, năng lực của họ sẽ được thể hiện rất rõ.

Nữ tuổi Ất Mão 1975 thì rất phù hợp với nghề lễ tân hay tiếp tị, nhân viên kinh doanh, tìm kiếm khách hàng nhờ khả năng giao tiếp tốt và sự kiện.

Không những thế, trong tuổi Ất Mão có hợp kinh doanh không hay sinh năm 1975 nên chọn ngành nghề gì thì chính là nhờ mối quan hệ bên ngoài hoàn hảo của người tuổi này nên các nghề như lễ tân, tiếp thị, pr,…đều phù hợp, thể hiện được đúng tính cách mà tuổi này có, phát triển và hoàn thiện được bản thân.

Nhìn chung, người tuổi Ất Mão không nên thử sức với những nghề có tính khốc liệt, cạnh tranh vì họ không phù hợp với nó.

Sinh năm 1975 mua xe màu gì?

Thứ nhất: Màu trắng, bạch kim là các màu tương sinh với mệnh vì đây các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Kim sinh Thủy tương ứng với (kim loại khi nóng chảy biến thành thể lỏng như nước), mệnh Thuỷ được sinh ra và phát triển từ mệnh Kim. Đây là màu sắc phù hợp nhất khi lựa chọn xe đối với người mệnh Thủy.

Thứ hai: Màu xanh nước biển, đen là các màu bản mệnh của mệnh Thủy nên sẽ hòa hợp với mệnh. Một chiếc xe có màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn

Thứ ba: Cần tránh các màu vàng, vàng đất là các màu tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ khắc Thủy và tránh màu đỏ cam tương ứng với hành Hỏa là màu chế khắc với hành Thủy.

Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, mang tới may mắn, tâm trạng thoải mái và thanh thản khi lái xe. Chiếc xe cũng sẽ bền hơn và giúp công việc của bạn phát triển thuận lợi.

Khi chọn xe có màu Tương Hợp – màu cùng mệnh thì đây là gam màu trung tính, màu này không tốt cũng không xấu, bạn đừng quá lạm dụng màu này. Khi chọn xe có màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng.

Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mất tập trung và nóng giận khi lái xe, dễ gặp tai nạn, có thể bị thương tật.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng

Nữ tuổi Ất Mão cuộc đời trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn thử thách nên bồi dưỡng được tâm tính bình thản, hiểu rõ lòng người. Đây là người khá tài năng và có thực lực nên nếu trong công việc có sự cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bước vào tuổi trung niên công việc ổn định, tài lộc có dấu hiệu phát triển. Về già cuộc sống khá an nhàn, không lo âu vướng bận.

Tổng kết: Nữ Ất Mão tài giỏi có năng lực nhưng không mấy thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Thời trẻ vất vả, bước sang tuổi trung niên vận may gõ cửa, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, về già hưởng phúc bên con cháu.

Theo tử vi tuổi Mão, những người này có tuổi thọ trung bình từ 80 đến 87 tuổi, tùy vào tâm tính, cách cư xử với mọi người, ăn ở thiện hay ác mà tuổi thọ cũng có sự chuyển biến theo.

Tình duyên: 

Nếu sinh vào các tháng 9 và 12 Âm lịch thì cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều trắc trở, tin tưởng lầm người khiến Ất Mão vừa mất tiền lại vừa đau khổ về tình.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 nữ Ất Mão sẽ được chung sống với người mình yêu thương do vậy mà tình cảm, không khí trong gia đình rất tốt, cuộc sống thoải mái và vui vẻ.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, nữ Ất Mão sẽ vô cùng hạnh phúc sau kết hôn. Cả cuộc đời, họ yêu và trao trọn tình cảm của mình cho một người. Cuộc sống hôn nhân tràn đầy niềm vui, sự hạnh phúc và mỹ mãn.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo: Trong cuộc sống gia đình có nhiều điều không thuận lợi, nhiều khó khăn, trắc trở, mâu thuẫn ảnh hưởng lớn tới tình cảm của mọi người.

Công danh: hầu như không có, nếu có cũng chỉ ở mức thường, không có gì đặc biệt nổi trội. 

Sự nghiệp: Lúc trẻ cố gắng xây dựng nên khi trung niên sự nghiệp khá vững chắc và ổn định, có dấu hiệu phát triển nhanh chóng. Cả cuộc đời ít có vận may về tài lộc, cuộc sống chỉ ở mức khá giả, nếu có hoài bão làm giàu thì rất có thể cuộc đời được cải thiện.

Tuổi hợp làm ăn:

Nếu muốn hùm vốn, hay hợp tác làm ăn thì nữ tuổi Ất Mão nên chọn Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất làm đối tác. Những người tuổi trên sẽ đem đến sự may mắn, thuận lợi và thành công đến với bạn. Mặt khác đây là những người rất đáng để bạn tin tưởng, họ sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ẤT MÃO NỮ MẠNG

Nếu Ất Mão muốn có được một cuộc sống giàu sang, sung sướng không phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc thì Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời. Tuổi của Ất mão khi kết hợp với một trong số các nam mạng ở trên thì sẽ mang đến tài lộc dồi dào cho hai bạn. Cuộc sống sau kết hôn viên mãn, hạnh phúc và đặc biệt giàu sang.

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống sau hôn nhân tuy không giàu sang nhưng lại khá yên bình và cũng không kém phần tốt đẹp, lãng mạn. Nếu bạn không có “hùng tâm tráng khí” gì mà chỉ mong ước một cuộc đời giản dị thì những con giáp trên nhất định có thể thực hiện được cho bạn.

Nếu như nữ Ất Mão nên duyên với các nam mạng tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi. Cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ không được sự hậu thuẫn của họ hàng đôi bên, tình cảm nếu có thì rất có thể sẽ bị rạn nứt do chịu ảnh hưởng từ cuộc sống.

Nếu muốn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn thì nữ Ất Mão không nên kết hôn ở các độ tuổi sau đây: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Ất Mão nếu có ý định làm kinh doanh hay đầu tư buôn bán, khi chọn đối tác làm ăn thì cần tránh những người sinh năm: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân. Hợp tác với những người này có thể khiến bạn thua lỗ, hao tổn tiền của.

Ngày, giờ xuất hành phù hợp:

Trước khi làm một việc gì đó hệ trọng, muốn công việc đó được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi thì nữ mạng Ất Mão nên đặc biệt chú ý tới ngày giờ xuất hành. Chọn được giờ xuất hành hợp lý sẽ đem đến may mắn cho công việc đó. Ất Mão nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ẤT MÃO NỮ MẠNG

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này nữ Ất mão tập trung sức lực vào việc tạo dựng sự nghiệp, công danh là chủ yếu. Tính cách bền bỉ và kiên cường giúp họ vượt qua được những thất bại ban đầu. 

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này công việc lẫn sự nghiệp có bước tiến, gặt hái được nhiều thành công. Đây là thời điểm tốt đẹp để tạo dựng thêm các mối quan hệ trong xã hội. Trong cuộc sống gặp được người thích hợp, là năm tốt để dựng vợ, gả chồng. Cuộc sống sau hôn nhân tốt đẹp, giúp thu hút thêm vận may vào cửa.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này có số đi xa, tuy nhiên cần chú ý hơn tới vấn đề an toàn của bản thân, ra đường nên cẩn trọng. Công việc, sự nghiệp, gia đình đều rất thuận lợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này gặp được quý nhân nên mọi sự đều tốt lành, có vận may về tài chính, chi tiêu dư giả và thoải mái hơn. Đặc biệt sự nghiệp rất phát triển, có nhiều bước tiến, xuất hiện cơ hội được tăng lương thưởng và khẳng định bản thân.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Nếu có những ý tưởng kinh doanh lớn thì nên thực hiện trong khoảng thời gian này sẽ rất may mắn và thành công lớn. Tài chính dồi dào nhưng tình cảm lại không được như ý, gia đình xuất hiện nhiều vấn đề làm mọi người xa cách nhau.

Từ năm 46 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này vận hạn xuất hiện, sẽ bị hao tài, tốt nhất nên giữ mình, không tham gia đầu tư kinh doanh hay hùm vốn kẻo tiền mất tật mang. Sức khỏe cũng có phần giảm sút, cần chú ý điều dưỡng, nghỉ ngơi thư giãn, không nên xuất hành đi xa.

Từ năm 52 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này có mắc phải một số bệnh vặt, sức khỏe ngày càng kém. Công việc lẫn sự nghiệp cũng không có bước phát triển, do vậy nên giao lại cho con cái giúp đỡ. Tình cảm gia đình có bước khởi sắc, tốt đẹp lên. Gia đình hạnh phúc yên vui, được hưởng phúc từ con cháu. 

nam-1975-la-nam-con-gi-sinh-nam-1975-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1975 là mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng

Nam tuổi Ất Mão cuộc đời được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Hưởng thọ tầm 70 – 80 tuổi. Nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện tuổi thọ sẽ tăng, ngược lại sống gian ác thì tuổi thọ giảm.

Tình duyên:

Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên đó là tháng 8 và 12 Âm lịch.

Nếu sinh vào những tháng này thì việc thay đổi tình duyên cũng phải hai lần thay đổi, đó là những người sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5,9 và 10 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng này thì việc tình duyên được chung thủy đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo và công danh

Tuổi Ất Mão, tiền tài được dư dả không có sự thiếu thốn, số sống an nhàn, sự nghiệp rất vững chắc cuộc đời được hưởng sự sung sướng trọn vẹn.

Gia đạo hạnh phúc, có nhiều niềm vui từ người thân trong gia đình.

Tuổi hợp làm ăn

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi này mà hợp tác làm ăn thì mang nhiều thắng lợi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ẤT MÃO NAM MẠNG

Tuổi Ất Mão cần lựa chọn kết hôn với những người thuộc tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu thì cuộc sống mới được cao sang và phú quý, vì những tuổi này rất hợp cho mọi khía cạnh của tuổi Ất Mão. Kết hôn với những tuổi kể trên sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp.

Kết hôn với những tuổi Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn thì bạn chỉ có được một cuộc sống trung bình .

Tuổi Ất Mão kết hôn với những tuổi Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi thì sự làm ăn trở lên khó khăn, sống một cuộc sống bần hàn và việc làm ăn gặp nhiều trắc trở .

Tuổi Ất Mão không nên cưới vợ vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này xung khắc khó thành công về sự nghiệp cũng về tiền bạc.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Mão nam mạng đại kỵ với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân.Những tuổi này rất đại kỵ, nếu làm ăn với nhau thì sẽ thất bại, kết duyên thì xảy ra cảnh biệt ly tuyệt mạng. Khi gặp tuổi kỵ và năm hạn, trong việc làm ăn phải cúng sao cho đúng ngày tháng và phải thành tâm cúng dâng đầy đủ nhang đèn hoa quả. 

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ẤT MÃO NAM MẠNG

Từ 20 đến 25 tuổi: Tình duyên tốt đẹp, tài lộc yếu kém vào năm 20 tuổi. Năm 21 và 22 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp về tài lộc công danh. Năm 23 và 24 tuổi, có thể thành công về công danh và tình duyên trong khoảng thời gian này, tuổi 23 không nên đi xa vào tháng 4, 6 và tháng 8. Năm 25 tuổi năm trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Nên cẩn thận về tình duyên có nhiều rối rắm, số có nhiều lo buồn vào khoảng thời gian này. Công danh sự nghiệp không ổn định.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình duyên và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. Năm 35 tuổi  cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi yên tĩnh. Năm  37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. Năm 38 và 39 tuổi  hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hạp làm ăn rất tốt. Năm 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, có nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu. Năm 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại. Năm 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc có lợi to.

Từ 46 đến 52 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm này thâu hoạch được tiền bạc và có triển vọng về cuộc đời. Năm 50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ. Năm 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc. Năm 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. Năm 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bịnh.

nam-1975-la-nam-con-gi-sinh-nam-1975-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1975 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Người sinh năm 1975 mệnh ThủyĐại Khê Thủy 大溪水 – Nước khe lớn. Đại Khê là nước khe lớn, thác nước tung hoành trong rừng núi khác hẳn Giản Hạ Thủy là khe nhỏ suối con. Bởi thế Đại Khê Thủy thủy khí lượng lớn, biến hóa đến mức gây sợ hãi, tuy không ngấm ngầm nhưng tâm cơ sâu rộng lan tràn ngập lụt.

Tuy nhiên lại không được xem như sông ngòi. Thác lũ khi gặp lòng sâu, hoặc hang hốc cũng chảy thành dòng, lấp đầy thành vũng. Bởi thế đôi khi bụng dạ hẹp hòi và tư tâm. Người nạp âm Đại Khê Thủy nếu là một chiến lược gia tất có cái nhìn rộng rãi bao quát.

Những người này yêu cuộc sống tự do, không thích bị câu nệ, ước thúc hay tuân theo một khuôn khổ, hình mẫu, họ ghét sự rằng buộc, bí bách. Chính vì lẽ đó, dù làm việc ở đâu họ cũng vẫn dành nhiều thời gian làm những việc tùy thích.

Những người thuộc Đại Khê Thủy thường phù hợp với các công việc đòi hỏi sự giao tiếp và trí tuệ nhiều như tư vấn, giáo dục, ngoại giao, đặc biệt là kinh doanh,…

Những người Đại Khê Thủy đa tài nhưng cũng thường có tật, dễ lụy đào hoa, ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe.

Đại Khê Thủy mang bản chất của dòng suối lớn có lúc chảy siết, có lúc bình lặng. Tình cảm thường sóng gió nhiều, có những lúc mãnh liệt, trào dâng, có khi mâu thuẫn, ghen tuông vô cớ. Khi làm bạn với họ bạn sẽ cảm thấy sự sâu lắng bề ngoài, sôi nổi trong nội tâm, luôn biết quan tâm người khác.

Đại Khê Thủy cũng là những người không dứt khoát trong tình cảm, yêu đương tìm hiểu lâu rồi mới tiến tới hôn nhân. Nhờ phúc đức, và có tài bởi thiên thời, địa lợi và nạp âm của can chi nên cuộc sống của họ đầy đủ và hạnh phúc.

Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch thì tình duyên có nhiều thay đổi, tối thiểu là ba lần. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì vấn đề tĩnh duyên ít lận đận hơn nhưng cũng phải hai lần thay đổi. Nếu sinh vào những những tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên bền vững, chung thủy đến già.

Những người sinh năm 1975 này yêu cuộc sống tự do, không thích bị câu nệ, ước thúc hay tuân theo một khuôn khổ, hình mẫu, họ ghét sự rằng buộc, bí bách. Chính vì lẽ đó, dù làm việc ở đâu họ cũng vẫn dành nhiều thời gian làm những việc tùy thích.

Trong công việc, người Ất Mão rất tận tụy và yêu thích công việc mình đang làm. Nếu đó là công việc mà họ thích thì họ sẽ gắn bó và nỗ lực hết sức cho tới khi thành công. Người sinh năm này cũng rất giàu trí tưởng tượng, họ không thích sự tầm thường và coi trọng tính độc đáo.

Những người sinh năm 1975 mệnh Thủy tuổi Ất Mão có cuộc đời gặp nhiều điều tốt đẹp tuy không được sung sướng về mặt thể xác, nhưng được sung sướng về mặt tinh thần. Những người sinh năm 1975 thường có số hưởng được sự giàu sang và có thể thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Hậu vận của những người sinh năm 1975 mệnh Thủy sẽ có nhiều tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Người tuổi Ất Mão vô cùng hào phóng và biết thông cảm với người khác. Bản tính này một phần do Mão và Ất đều tượng trưng cho hành Mộc cho nên năng lượng Mộc kép tác động đến họ, khiến họ sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh vô điều kiện.

Tuy nhiên đôi khi quá tốt dễ khiến cho người khác lợi dụng. Bạn nên học cách từ chối khéo léo yêu cầu vô lý của người khác nếu không muốn mình bị quá tải hay rơi vào trường hợp bị người ta lợi dụng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này của XEM BOI TU VI sẽ mang đến cho bạn những điều hữu ích nhất để ứng dụng vào cuộc sống. Chúc sức khoẻ và bình an.

: https://xemboituvi.vn/

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nam-1975-la-nam-con-gi-sinh-nam-1975-la-menh-gi-tuoi-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp