Năm 1987 là năm con gì? Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì?

0
79
Rate this post

Năm 1987 là năm con gì? Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì?

Năm 1987 là năm con gì? Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì? Những người sinh năm 1987 là tuổi Đinh Mão. Tuổi (cầm tinh) con Mèo, mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), sinh năm 1987 thì hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, hợp với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần.

Người mạng Hỏa yêu thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ không ưa luật lệ và bất chấp hậu quả. Tích cực — người có óc canh tân, khôi hài và đam mê. Tiêu cực — nóng vội, lợi dụng người khác và không mấy quan tâm đến cảm xúc.

Năm 1987 là năm con gì? Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vật tượng trưng cho mệnh Hỏa: Hình tượng mặt trời, nến đèn các loại tam giác, màu đỏ, vật dụng thủ công, tranh ảnh về mặt trời / lửa. Mệnh Hỏa Trong Tự Nhiên: Chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Ở khía cạnh tích cực, Hỏa tiêu biểu cho danh dự và sự công bằng; ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho tính gây hấn và chiến tranh.

Bạn đang xem: Năm 1987 là năm con gì? Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì?

Ngũ hành Tương sinh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Như vậy người mệnh hỏa hợp với Mệnh Mộc và Mệnh Thổ

Ngũ hành tương khắc : Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy mệnh Hỏa khắc Mệnh Thủy, Mệnh Kim.

 • Năm 1987 là năm con gì? Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì?
 • Sinh năm 1987 tuổi con gì?
 • Sinh năm 1987 mệnh gì?
 • Sinh năm 1987 có cung mệnh là gì?
 • Sinh năm 1987 hợp màu gì?
 • Năm 1987 hợp số nào?
 • Sinh năm 1987 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 1987 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Đinh Mão 1987
 • Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH MÃO NỮ MẠNG
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH MÃO NỮ MẠNG 
 • Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH MÃO NAM MẠNG 
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH MÃO NAM MẠNG

nam-1987-la-nam-con-gi-sinh-nam-1987-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1987 là năm con gì? Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về những câu hỏi năm 1987 là năm con gì? Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì? Từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Sinh năm 1987 tuổi con gì?

Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo

Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Người sinh năm 1987 thuộc Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

+ Tương sinh:Thổ, Mộc

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1987 có cung mệnh là gì?

Trên đây ta đã tìm hiểu người sinh năm 1987 tuổi gì mệnh gì. Ta cũng đã làm rõ mối quan hệ tương hợp và tương khắc giữa các hành để xem mệnh tuổi 1987. Tiếp theo hãy cùng chúng tôi khám phá tuổi 1987 thuộc cung gì nhé.

+ Nam mạng: Cung Tốn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh

+ Nữ mạng: Cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Đối với những ai quan tâm đến phong thủy, chắc chắn cung mệnh là yếu tố mà các bạn không thể bỏ qua. Nắm rõ được cung mệnh của tuổi chủ là cách để chọn được hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng,… hợp phong thủy. Giúp gia đình nâng cao phúc phần, tài vận và may mắn.

Sinh năm 1987 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Năm 1987 hợp số nào?

Nam hợp các số: 1, 3, 4

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1987 hợp tuổi nào?

Nam mạng Đinh Mão:

+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất. Bính Dần

+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Nữ mạng Đinh Mão:

+ Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần

+ Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Phật bản mệnh tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987 được Phật Văn Thù Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Phù Bồ Tát bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

nam-1987-la-nam-con-gi-sinh-nam-1987-la-menh-gi-tuoi-gi

Năm 1987 là năm con gì?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nữ mạng

Nữ tuổi Đinh Mão lúc còn trẻ trải qua khá nhiều khó khăn và vất vả, cuộc sống có lúc không được may mắn. Tuy nhiên đây lại là những người rất có vận may trong tình duyên. Sau khi kết hôn cuộc sống khác đi rất nhiều, cả về tình cảm lẫn tiền tài đều như ý. Bước sang tuổi trung niên Đinh Mão gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, về già được hưởng cuộc sống an nhàn.

Tóm lại: Nhìn chung cả cuộc đời Đinh Mão gặp khá nhiều may mắn nhất là trong vấn đề tình cảm, sau kết hôn cuộc sống nhiều niềm vui, hạnh phúc khá trọn vẹn.

Nữ tuổi Đinh Mão hưởng thọ trung bình từ khoảng 79 đến 91 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống có tình có nghĩa thì sẽ được gia tăng niên thọ.

Tình duyên:

Sinh vào các tháng 3, 8 và 10 Âm lịch, nữ Đinh Mão sau kết hôn cuộc sống có nhiều khổ cực. Họ phải làm việc vất vả kiếm thêm thu nhập nuôi gia đình và hầu như ít nhận được sự giúp đỡ từ phía người thân. Tuy nhiên tình cảm hôn nhân lại rất tốt đẹp, cuộc sống có nhiều niềm vui.  

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, sau kết hôn nữ tuổi Đinh Mão cuộc sống không có nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Mặc dù cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc, tình cảm tốt đẹp nhưng lại hay vướng mắc trong vấn đề tiền bạc.  

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, nữ Đinh Mão sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn nhiều người mơ ước. Họ không chỉ có vận may về tình duyên mà lại rất có số về tài chính.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đình: Trong cuộc sống nhiều niềm vui, các thành viên gia đình yêu thương, gắn bó và đoàn kết giúp đỡ.

Sự nghiệp: Nữ tuổi Đinh mão rất thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán, nếu làm nghề này họ sẽ phất lên nhanh chóng. Về sự nghiệp, phát triển nhất là ở giai đoạn 29 tuổi, trong năm có vận may, được quý nhân giúp đỡ, công việc có những bước tiến vượt bậc.

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Đinh Mão nếu có ý định đầu tư, làm ăn kinh doanh sinh lợi thì khi lựa chọn đối tác để cùng hợp tác phát triển thì nên chọn những con giáp sau, đó là: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Hợp tác với những người tuổi trên sẽ rất thuận lợi, may mắn, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH MÃO NỮ MẠNG

Kết hôn với một trong số các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần thì nữ tuổi Đinh Mão sẽ có một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, may mắn. Trong cuộc sống hầu như Đinh Mão sẽ không có những sự vướng bận trong vấn đề tình cảm. Sau kết hôn nhiều điều may mắn xuất hiện khiến công việc lẫn danh tiếng ngày càng phát triển.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống về tình cảm thì tốt đẹp nhưng tiền bạc lại không được may mắn. Cuộc sống vật chất thiếu thốn nhiều khiến Đinh Mão phải rất vất vả trong cuộc sống. Nếu hai vợ chồng cố gắng giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau tạo dựng sự nghiệp thì ban đầu tuy có vất vả nhưng sau đó sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan.

Kết hôn với một trong số các tuổi sau: Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống sau hôn nhân của nữ tuổi Đinh Mão sẽ rất khó khăn, nhiều điều không vui. Trong cuộc sống nhiều khó khăn, những điều không thuận lợi khiến cho tâm trạng căng thẳng và áp lực. 

Có những năm trong cuộc sống mà tuổi Đinh Mão rất kỵ việc kết hôn, đó chính là 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi. Kết hôn vào những tuổi này thì sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều những khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống sau này.

Tuổi đại kỵ:

Do xung khắc về bản mệnh và tuổi nên Đinh Mão trong các vấn đề trọng đại không nên lựa chọn những con giáp sau đây để hợp tác hay nên duyên, đó là Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý. Hợp tác với những tuổi này sẽ khiến Đinh Mão không may mắn, còn nếu kết duyên thì có thể sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống có những năm mà Đinh Mão gặp phải thất bại, không may mắn do vậy mà cần nên thận trọng hơn khi bước vào những năm này, đó là 20, 23, 27 và 40 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Đinh Mão nên chọn ngày giờ xuất hành là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ cho những dự định quan trọng và có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời, bởi vì đây là những thời điểm rất may mắn do vậy mà nó sẽ khiến Đinh Mão thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn cho những dự định sắp thực hiện.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH MÃO NỮ MẠNG 

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Từ năm 17 đến năm 19 tuổi gặp phải nhiều trắc trở trong vấn đề tình cảm, nhiều lần thất bại khiến tâm trạng buồn phiền, có ảnh hưởng tới chuyện học hành. Bước sang năm 20 tuổi có nhiều may mắn về vận tài chính, tình cảm trong năm cũng có nhiều tiến triển, đánh dấu bước mở đầu của một tình yêu đẹp.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian rất tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Trong năm nếu tổ chức hôn lễ sẽ rất may mắn. Ngoài ra, công việc bước đầu cũng rất thuận lợi, tài lộc phát triển, nhiều cơ hội việc làm xuất hiện, hãy chú ý nắm bắt để lựa chọn được một công việc sao cho phù hợp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vận may đã suy giảm không bằng những năm trước nữa, tuy rằng tình cảm rất tốt nhưng có đôi lúc cũng xảy ra nhiều tranh cãi làm ảnh hưởng tới không khí gia đình. Do có năm xung khắc nên sẽ dẫn tới hao tổn tiền tài, ra ngoài cần chú ý kẻo gặp phải những điều không may. 

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống của nữ Đinh Mão sẽ vướng phải nhiều vấn đề. Trong năm nên cẩn thận hơn khi đưa ra các quyết định tài chính, về mặt tình cảm xuất hiện những việc làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa mọi người trong gia đình. Đinh Mão nên cẩn thận hơn tới sức khỏe của bản thân, đề phòng một số bệnh liên quan tới đường tiêu hóa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Thời gian này không có phát sinh nhiều vấn đề hệ trọng gì, cuộc sống khá yên ả và thư thái. Trong năm không có quá nhiều vất vả, áp lực, là thời gian thích hợp để thư giãn và nghỉ ngơi. 

Từ năm 40 tuổi đến năm 45 tuổi: Từ năm 40 đến năm 42 tuổi gặp được nhiều may mắn trên con đường công danh lẫn sự nghiệp. Trong năm được quý nhân giúp đỡ công việc thuận lợi và dễ dàng đạt được thành công, có vận may về tài chính.  

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Gia đình gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tình cảm tốt đẹp. Trong năm có nhiều điều vui về con cái, tài lộc cũng phát triển. Tuy nhiên cần chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Thời gian này tài lộc phát triển, gia đạo nhiều điều vui, đẹp. Cuộc sống hạnh phúc, tự hào về con cái.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong năm không nên đi xa, do điều kiện sức khỏe không cho phép, cần bồi chú ý trong việc bồi dưỡng cơ thể, giữ tinh thần luôn thoải mái.

nam-1987-la-nam-con-gi-sinh-nam-1987-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1987 là mệnh gì?

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng

Tử vi cuộc đời của tuổi Đinh Mão nam mạng đa số gặp nhiều may mắn về đường công danh, sự nghiệp. Mỗi khi quyết tâm làm điều gì đó, kết quả họ nhận được rất như ý, dù có khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Hiếm khi tuổi Đinh Mão cho phép bản thân mình được hưởng thụ, nghỉ ngơi. Họ luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc, phấn đấu không ngừng để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Không ít những lần họ vấp phải thất bại nhưng niềm tin và ý chí luôn thôi thúc họ tiến lên phía trước, chinh phục thành công. 

Những người tuổi Đinh Mão rất hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, đó là lý do tại sao Đinh Mão được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

Tình duyên:

Đinh Mão là người có trái tim thật thà và chân thành, họ không giỏi chinh phục người khác nhưng lại biết cách để phát huy những điểm mạnh của mình trước mặt đối phương. Thời còn trẻ, Đinh Mão đã trải qua vài lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, đó là điều khiến họ đau khổ trong một thời gian dài. Nhưng có vấp ngã, Đinh Mão mới trưởng thành và chín chắn hơn.

Khi đã kết hôn, tuổi Mão toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình của mình. Dù có những lúc bận rộn với công việc nhưng họ vẫn luôn dành nhiều thời gian cho những người thân xung quanh đặc biệt là người bạn đời của mình. Nam mạng tuổi Đinh Mão may mắn lấy được người vợ đảm đang, hiếu thảo, hết lòng chăm lo cho gia đình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Đường công danh, sự nghiệp có nhiều thăng trầm, lúc may mắn, phát triển lúc trì trệ, khó khăn. Mặc dù gặp nhiều may mắn trên con đường xây dựng sự nghiệp nhưng cũng có lúc sự chủ quan của Đinh Mão khiến cho họ mắc phải sai lầm nghiêm trọng.

Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh em hòa thuận, thương yêu nhau. Tuy có lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ nhưng tuổi Đinh Mão đã khéo léo hòa giải, duy trì mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Tuổi hợp làm ăn:

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn giúp Đinh Mão nam mạng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc. Những người tuổi Giáp Tuất, Nhâm Thân, Mậu Thìn không chỉ hòa hợp với Đinh Mão về tính cách mà còn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi đến cho họ.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG ĐINH MÃO NAM MẠNG 

Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Mậu Thìn, Bính Dần, Giáp Tuất: Được hưởng cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Vợ chồng hòa thuận, “kề vai sát cánh” cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách.

Kết hôn với tuổi Ất Hợi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Mùi: Đây là sự kết hợp khá hoàn hảo. Tuy nhiên, muốn duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa hợp, Đinh Mão cần phải dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm và lắng nghe những tâm tư, tình cảm của đối phương.

Kết hôn với người tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Quý Dậu: Mối quan hệ sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh chấp và dễ dẫn đến rạn nứt. Cả hai bên cần phải biết cách nhường nhịn và trân trọng nhau nhiều hơn nữa mới có thể duy trì được hạnh phúc hôn nhân.

Vào độ tuổi 16, 18, 24, 28, 36, 40, Đinh Mão không nên tiến hành chuyện ăn hỏi, cưới xin. Bởi đây là những năm vận mệnh kém may mắn, không thuận lợi để tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời.

Tuổi đại kỵ: 

Tuổi đại kỵ cũng là một trong những yếu tố gây cản trở, khó khăn đến công việc, hôn nhân và cuộc sống. Nếu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn, bạn nên tránh những tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc đời, có những năm tuổi Đinh Mão gặp phải khó khăn triền miên, không thể tự mình giải quyết khiến cho tinh thần vô cùng hoang mang. Ở độ tuổi 24, 26, 30, 34, 38, nam mạng Đinh Mão làm việc gì cũng phải thận trọng, không nên vội vàng, quyết định theo trực giác dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng. Nếu kiên trì vượt qua giai đoạn khó khăn này, tuổi Đinh Mão sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc ổn định.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Đinh Mão là những người chăm chỉ và cần cù trong công việc nhưng đôi lúc kết quả nhận được lại không xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra. Nếu tiến hành công việc vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, công việc của Đinh Mão sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM ĐINH MÃO NAM MẠNG

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đinh Mão nam mạng tự thân lập nghiệp, ban đầu sẽ gặp khó khăn rắc rối nhưng chỉ cần bình tĩnh, nhẫn lại và kiên trì đối mặt với khó khăn, họ sẽ có thể vượt qua được dễ dàng. 

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 26 cần chú ý một số vấn đề về sức khỏe, không nên chủ quan làm việc quá sức. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trong tương lai. Từ 27 đến 30 tuổi nhìn chung bản mệnh không có gì đáng lo ngại, công việc thuận lợi, thu nhập ổn định.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong thời gian này nên xây dựng những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp và dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình. Tuổi 35 cuộc sống sung sướng, an nhàn, có nhiều niềm vui mới.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều biến động nhất trong cuộc đời của người tuổi Đinh Mão nam mạng. May mắn là những biến động ấy diễn ra theo chiều hướng tích cực, giúp cho công việc, cuộc sống gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Tài lộc dồi dào, đây là khoảng thời gian thích hợp để Đinh Mão mở rộng quy mô làm ăn, phát triển sự nghiệp vươn xa hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Công việc vẫn duy trì ổn định nhưng tình duyên lại không mấy thuận lợi. Xem tử vi trọn đời thấy rằng Đinh Mão cần dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình mình, hàn gắn, củng cố mối quan hệ với những người thân trong nhà.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Gặp một số trục trặc trong công việc nhưng may mắn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tuy vậy, công việc vẫn có phần giảm sút, không còn được thăng tiến, thịnh vượng như trước.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Công việc ổn định hơn, có cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ. Tuy nhiên, sức khỏe bị ảnh hưởng, cần phải chữa trị kịp thời.

nam-1987-la-nam-con-gi-sinh-nam-1987-la-menh-gi-tuoi-gi

Sinh năm 1987 là mệnh gì? Tuổi gì?

Vài nét tổng quan về vận mệnh tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Đinh Mão 1987 luôn thích truy cầu sự bình yên giống như bản mệnh mèo ngắm trăng của mình vậy. Nhưng sống ở đời, có mấy ai tìm được sự an nhiên nhàn tản, nhấp một ngụm trà mà ngắm trăng trên trời? Vậy nên Đinh Mão mặc dù không phải kiểu người mơ to ước lớn, mang hoài bão thay đổi cả đất trời, nhưng cuộc sống lại luôn khiến họ cảm thấy không được như ý muốn, ít được an nhiên.

Xem tử vi tuổi đinh mão cho thấy điểm thú vị (hoặc hơi buồn) của Đinh Mão đó là họ thường nợ nghiệp duyên khá nặng nề. Tuổi này sẽ phải trải qua một đoạn tình cảm mà dồn sức, dồn tâm, dồn trí, dồn lực vào mà vun vén, mà yêu thương hết mình, nhưng lại không đi đến đâu, không có kết quả đẹp. Cuối cùng do quá đau buồn mà lột xác thay đổi, trở thành một con người khác hoàn toàn với con người trong quá khứ của họ. Đây là đặc thù của sự trưởng thành từ đau khổ bi ai mà phần lớn các Đinh Mão phải trải qua.

Đinh Mão là tuổi không biết làm việc xấu, không biết dùng thủ đoạn hay nịnh bợ ai cả, cũng không biết dựa thế dựa hơi để đạt được mục đích cá nhân. Điều này chú định đầu đời họ gặp nhiều vất vả, hay chịu thiệt thòi, hay bị đì đọt, làm nhiều nhưng thành quả không tương xứng. Nhưng ứng theo giáo lý về mặt nhân quả, càng về trung niên trở đi Đinh Mão càng thuận. Họ vốn dĩ là những bông hoa nở muộn, hay giống như định nghĩa về mèo ngắm trăng – trăng phải nửa đêm mới mọc thì mới rạng rỡ được, cho Đinh Mão một cuộc đời nhàn tản, an nhiên lúc tối muộn.

Cuộc đời tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ về đường công danh, nhưng trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn. Những người nam giới Tuổi Đinh Mão thường phải lao tâm nhiều, ít khi được thảnh thơi, cuộc đời gặp nhiều sóng gió.

Tuổi Đinh Mão thường lo lắng và dễ gặp thất bại trong sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Mão rất dễ tự ái đó là một trong những lý do dẫn đến thất bại của họ.

Đường công danh của người tuổi Đinh Mão thường chỉ tỏa sáng ở một thời điểm nào đó rồi tắt dần. Công danh hiếm khi mà phát triển đến đỉnh điểm mà chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Vào tuổi 36 trở về sau, đường gia đạo mới được bình yên và hạnh phúc trọn vẹn. Đường công danh nói chung trong suốt cuộc có rất ít có cơ hội để phát triển mạnh, nếu có thì thành công này cũng không được vang dội lắm.

Phụ nữ Đinh Mão 1987 nhẹ nhàng, lương thiện, ôn hoà chung thủy nhưng ngầm khó tính. Hay soi và có tư tưởng cố hữu, nếu đã không yêu thì không bao giờ yêu, có tán cũng sẽ vô dụng. Nữ Đinh Mão nếu không cưới sớm trước 28 tuổi thì thường sẽ lận đận truân chuyên chuyện tình cảm đến năm 33 tuổi hoặc thậm chí muộn hơn. Nam Đinh Mão thường có cung đào hoa mở, vô số vệ tinh bay quanh. Nhưng bản tính lúc đầu đời lại như con gió, ít muốn bị trói buộc và đi vào quỹ đạo sớm. Luôn yêu cầu bạn đời phải tuyệt đối tin tưởng bản thân. Tuy có tính cách bay bổng như vậy, nhưng nam Đinh Mão cũng là người tôn trọng hôn nhân một vợ một chồng. Sau kết hôn, thường họ sẽ chỉ dồn trí vào sở thích mà họ đam mê.

Mèo ngắm trăng chỉ nghe đã thấy sự mơ hồ, truy tìm điều gì đó không thực tế , khó lòng đạt được ở cuộc sống thường ngày. Vậy nên tính cách của Đinh Mão chứa đựng lòng cầu toàn lớn, không chỉ riêng bản thân mình mà cho cả những người xung quanh. Mèo ngắm trăng, an nhiên và tĩnh lặng cũng giống như bản mệnh của Đinh Mão luôn khao khát được tách biệt khỏi cuộc sống bon chen, thư thư thả thả mà trải nghiệm những điều thú vị của cuộc sống vậy. Tuy nhiên ước muốn thì luôn dễ hơn là làm. Đã là người, đã là con của gia đình, đã là một nhân viên ở cơ quan, đã là một phần tử của xã hội. Mấy ai có thể tách biệt được sự bon chen trong cuộc sống mà được an yên, nhàn tản. Nên cuối cùng những gì mà Đinh Mão cảm nhận được trong cuộc sống đôi khi lại là một tiếng thở dài đầy mệt mỏi, trầm muộn và âm vang. Nhưng trời sáng rồi sẽ tối. Trăng khuyết rồi sẽ tròn. Cũng như cuộc sống của Đinh Mão vất vả không như ý rồi sớm muộn, sẽ lại vào quỹ đạo, cho Đinh Mão được hạnh phúc và bình an.

Do tính cách trọng tình cảm nên trong cuộc sống Đinh Mão hay bị áp lực từ phía gia đình trong việc đưa ra các quyết định lớn. Nếu là một Đinh Mão thông minh, cần học cách đối phó với áp lực này thì sẽ dễ đạt được điều mình mong muốn. Nếu là một Đinh Mão không thông minh, do gặp áp lực từ bố mẹ mà lựa chọn theo ý gia đình thì bản mệnh sẽ bị bẻ cong theo chiều hướng không tích cực cho lắm. Và kéo dài sự thành công của Đinh Mão từ 3-5 năm cuộc đời.

Nhìn chung vận mệnh của người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 tương đối trung bình không có nhiều biến động, không tiến xa vượt bậc nhưng cũng chẳng đến nổi khó khăn cơ hàn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Tổng Hợp: https://xemboituvi.vn/

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nam-1987-la-nam-con-gi-sinh-nam-1987-la-menh-gi-tuoi-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp