Năm 2019 là năm con gì? Sinh năm 2019 là mệnh gì? Tuổi gì ?

0
67
Rate this post

Năm 2019 là năm con gì? Sinh năm 2019 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Năm 2019 là năm con gì? Sinh năm 2019 là mệnh gì? Tuổi gì ? Sinh năm 2019 mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ ở đồng bằng), năm con Heo tức là bé sẽ Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi).

Sinh năm 2019 hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Sinh năm 2019 hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc.

Sinh năm 2019 tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/2019 đến 24/01/2020

Bạn đang xem: Năm 2019 là năm con gì? Sinh năm 2019 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Người sinh năm 2019 cầm tinh con Lợn

Can chi (Tuổi Âm lịch): Kỷ Hợi

Địa chi: Hợi: Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Thiên can: Kỷ: Tương hợp: Giáp, Tương hình: Quý, Ất

Xương con lợn, tướng tinh con gấu

Con nhà Thanh Đế – Phú quý

  Năm 2019 là năm con gì? Sinh năm 2019 là mệnh gì? Tuổi gì ?

  Sinh năm 2019 là tuổi con Lợn, con heo (tuổi Hợi) là con giáp cuối cùng trong số 12 con giáp. Theo kiến thức tử vi trọn đời 12 con giáp người tuổi Hợi là người nhanh nhạy trong việc nắm bắt các vấn đề, sáng dạ và tháo vát theo quan niệm trong dân gian.

  Người tuổi Hợi này không kén chọn và rất dễ trong vấn đề ăn uống và họ thường có cơ thể khỏe mạnh. Người tuổi này có tính cách luôn hòa nhã, hiền lành và lương thiện, có khả năng kinh doanh buôn bán nên về sau có thể làm giàu, kinh tế ấm no và số được sống an nhàn.

  Việt Nam là một trong các nước Á Đông, xác định tên của năm dựa vào Can Chi. Có 10 Can theo thứ tự là là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi là 12 con giáp cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

  Nếu kết hợp 10 can và 12 Chi lại với nhau sẽ được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 2019 mệnh Mộc và tuổi Kỷ Hợi là một trong các tổ hợp đó.

  Người tuổi Hợi khá chắc chắn và họ có tính cách trầm lặng. Họ có khả năng đảm nhận nhiều công việc nhờ vào tinh thần linh hoạt sự dẻo dai, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Người tuổi này khá kiên trì và dũng cảm vì thế mà họ dễ dàng đạt được lòng tin từ mọi người.

  Sinh năm 2019 mệnh gì?

  Xem Lịch vạn niên, mệnh người sinh năm 2019 là Bình Địa Mộc

  Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

  Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

  Sinh năm 2019 có cung mệnh là gì?

  Nam mạng: Cấn (ngũ hành Thổ), thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ mạng: Đoài (ngũ hành Kim), thuộc Tây tứ mệnh

  Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên tươi tốt, có thể tự gầy dựng sự nghiệp không dựa dẫm cũng như nhờ vào sự giúp đỡ từ người khác. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là người mang ý chí tiến thủ cao, nhiều tài năng nên khi còn trẻ đã gặp nhiều thành công. Nếu được sinh ra vào giờ tốt, tháng tốt thì may mắn nhiều, có mệnh hiển quý.

  Năm 2019 có nạp âm nên thuộc Bình Địa Mộc. Mộc ở đây là gỗ đồng bằng và mới mọc mầm, ra lá nên ưa mưa, không ưa sương tuyết. Ngoài ra, mộc này phát triển xanh tốt ở nơi mặt đất và thích hợp ở nơi thoáng đãng, mát mẻ, chưa vững vàng lắm.

  Bên cạnh đó, Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự phát nên tươi tốt, tự thân gầy dựng sự nghiệp không phụ thuộc vào bất cứ sự giúp đỡ từ người khác. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là những người có ý chí tiến thủ lớn, nhiều tài năng nên khi còn trẻ họ dễ thành đạt. Nếu may mắn sinh vào giờ đẹp, tháng tốt thì có số mệnh quý.

  Sinh năm 2019 hợp màu gì?

  + Màu bản mệnh: Là màu đặc trưng của hành Mộc, gồm xanh lá, xanh lam.

  + Màu tương sinh: Là màu đặc trưng của hành Thủy như đen, xanh dương; Màu đặc trưng của hành Hỏa là đỏ, cam, tím, hồng.

  + Màu kỵ: Là màu đặc trưng của hành Kim gồm trắng, xám, ghi; Màu đặc trưng của hành Thổ gồm vàng, nâu đất.

  Đối với những người mạng mộc thì hợp nhất với màu xanh và sự hòa hợp giữa các màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu của Mộc, màu này mang nhiều sắc thái khác nhau từ xanh nhạt đến xanh lá đậm. Chúng là màu sắc gợi cảm giác yên bình, thoải mái, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất giữa tất cả các màu sắc.

  Màu xanh tạo cảm giác thoáng đãng cho căn nhà giữa bầu trời nóng bừng của mùa hè. Chúng còn gợi nên trạng thái của sự bình yên và dịu dàng trong tâm hồn.

  Người sinh năm 2019 hợp xe màu gì?

  Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức. Khi chọn màu xe hợp mệnh Kỷ Hợi 2019, nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên. Tránh những màu kiêng kỵ là được. 

  Theo đó, màu xe hợp mệnh Kỷ Hợi sinh năm 2019 là: Xanh lá, đen, xanh dương, đỏ, cam…

  Sinh năm 2019 hợp với số nào?

  Nam mệnh hợp các số:  2, 4, 5, 9

  Nữ mệnh hợp các số: 1, 3, 6

  Sinh năm 2019 hợp tuổi nào?

  – Hợp tuổi thuộc mệnh Thủy: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tý, Đinh Sửu, Quý Hợi, Giáp Tý…

  – Hợp tuổi thuộc mệnh Hỏa: Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Đinh Mão…

  – Hợp tuổi thuộc mệnh Mộc: Canh Dần, Tân Mão, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Mậu Thìn, Canh Thân, Tân Dậu…

  Người tuổi Hợi có thể hợp tác hợp tuổi làm ăn với những người tuổi Sửu, Mão, Mùi, Hợi.Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi rất tương hợp với những người thuộc tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần, không nên chọn những người sinh năm Giáp, Ất mà nên lựa chọn những người sinh vào năm Nhâm, Quý.

  Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không khắc Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều tương hạp.

  Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi hợp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, nên hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ dễ có số vinh hoa phú quý. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá hợp, kết hôn với những người tuổi rất dễ làm ăn, vợ chồng ôn hòa, bền lâu.

  Mộc sinh Hỏa, Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng khá tốt. Nếu nữ tuổi Kỷ Sửu lấy nam mạng thuộc các tuổi này thì vợ vượng phu, rất tốt cho chồng.

  Vì thế, mà nhiều gia đình, các cha mẹ đã quyết định sinh con vào năm 2019 Kỷ Hợi và mong muốn sinh được đứa con có thể dễ dàng nuôi nấng, có một thể trạng khỏe mạnh và có một cuộc sống sung sướng.

  Theo đó những người sinh năm 2019 theo âm lịch (đổi sang ngày âm nếu ngày sinh tính theo dương lịch) thì sẽ có mạng Mộc, tuổi Kỷ Hợi. Năm 2019 sẽ tốt đối với cho những người mệnh Hỏa vì theo ngũ hành Mộc sẽ sinh ra hỏa.

  Sinh năm 2019 hợp hướng nào?

  Nam mệnh Kỷ Hợi 2019:

  + Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Cụ thể về hướng nhà như sau:

  Hướng Tây Nam: Nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.

  Hướng Tây: Nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.

  Hướng Tây Bắc: Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.

  Hướng Đông Bắc: Nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.  

  + Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát). Cụ thể về hướng nhà như sau:

  Hướng Đông Nam: Nhà này thường gặp nguy hiểm từ bên ngoài vào. Người trong nhà dễ mắc bệnh chứng gió, dễ gặp tai họa, trộm cướp, thiệt mạng. Con út là người dễ thương tổn.

  Hướng Đông: Nhà này ban đầu bình yên, về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên con gái trong gia đình hay bị tổn thương, con trai út cũng hay bị tổn thương, ốm đau.

  Hướng Nam: Nhà này lúc đầu cũng giàu có, nhưng về sau tài lộc suy dần, nhân khẩu không tăng, vợ lấn át chồng, gia đình hay mâu thuẫn.

  Hướng Bắc: Nhà này nhiều chuyện thị phi, kiện tụng cãi vã. Gia sản ngày càng suy, không vượng. Do nhà dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà hay bị tổn thương.

  Nữ mệnh Kỷ Hợi 2019:

  + Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị). Cụ thể về hướng nhà như sau:

  Hướng Tây Bắc: Nhà này lúc đầu rất tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao Mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.

  Hướng Đông Bắc: Nhà này giàu sang phú quý, nhân khẩu tăng, sức khỏe mọi người tốt, gia đình hạnh phúc, con cái thông minh và thành công trong cuộc sống. Mọi người đều có tuổi thọ cao.

  Hướng Tây Nam: Nhà này lúc đầu phát đạt nhanh, giàu có, nhưng về sau nam giới tổn thọ, phụ nữ nắm quyền trong gia đình, khó có con trai nối dõi.

  Hướng Tây: Nhà này âm thịnh, dương suy, phụ nữ lấn át chồng, nữ giới thành công hơn nam giới. Đàn ông bệnh tật, giảm thọ. Gia sản lúc đầu vượng, giàu có, nhưng về sau kém. 

  + Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát). Cụ thể về hướng nhà như sau:

  Hướng Đông: Nhà này không hưng vượng, nhân đinh thiệt hại, nhà thường lo buồn, kinh tế sa sút.

  Hướng Đông Nam: Nhà này sống không thuận lợi. Phụ nữ dễ xích mích, bị bệnh, chịu cô quả, bị thương, trưởng nữ dễ bị tổn thương. Làm ăn kinh doanh sa sút, khó phát triển.

  Hướng Bắc: Nhà này lúc đầu cũng có của nhưng không giàu có, về sau càng nghèo khó. Thiếu nữ dễ bị tổn thương, nhất là khi sinh nở.

  Hướng Nam: Nhà này lắm chuyện thị phi, an hem bất hòa, kinh tế suy bại dần, thiếu nữ trong nhà dễ bị tổn thương, bệnh tật.

  Phật bản mệnh tuổi Kỷ Hợi 2019

  Xem phong thủy cho người sinh năm 2019, vị Phật độ mệnh tuổi Kỷ Hợi là Phật A Di Đà.

  Vị Phật này nắm giữ linh lực rất mạnh, có thể trợ giúp bản mệnh nâng cao khả năng giao tiếp.

  Người tuổi Kỷ Hợi đeo bản mệnh Phật A Di Đà sẽ được trợ giúp giảm bớt áp lực, vô hình chung tăng cường sức mạnh để bản mệnh vượt qua trở ngại, có thể đạt thành tâm nguyện.

  Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nam mạng

  CUỘC SỐNG TUỔI KỶ HỢI NAM GIỚI

  Theo tử vi trọn đời 12 con giáp, cuộc đời của nam giới tuổi Kỷ Hợi được sung sướng, gặp nhiều may mắn thời trung vận nhưng lại khổ tâm về con cái, hậu vận sẽ được sống an nhàn sung sướng.

  Tuổi Kỷ Hợi trong cuộc đời nhiều thay đổi về công danh, sự nghiệp, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 67 tuổi, nếu làm điều thiện thì tăng tuổi thọ, ngược lại sẽ bị giảm thọ.

  TÌNH DUYÊN TUỔI KỶ HỢI NAM MỆNH

  Về tình duyên, sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời. 

  Sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi.

  Sinh vào những tháng này thì hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Gia đình con cái xung khắc lẫn nhau, nhưng cũng có chút thành công trên con đường công danh.

  Sự nghiệp vững chắc, từ trung vận về sau có của ăn của để.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

  Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của tuổi Kỷ Hợi, có thể hoàn toàn thành công trong mọi khía cạnh, đó là Kỷ Hợi đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão, những tuổi này hợp tác làm ăn rất phát đạt, không sợ bị thất bại.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI KỶ HỢI NAM MỆNH

  Cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ. 

  Nếu kết hôn với tuổi này bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là Kỷ Hợi kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Giáp Dần.

  Kỷ Hợi kết hôn với những tuổi này việc làm ăn sẽ rất khó khăn nghèo khổ, luôn bị thiếu thốn về vật chất, đó là kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Giáp Thìn, Bính Thìn. 

  Vào những năm bạn ở vào tuổi 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 mà cưới vợ thì không thành, hay phải chịu cảnh xa vắng.

  Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4, 8 và 9 Âm lịch. Sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều vợ hay cuộc đời phải kết hôn nhiều lần.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Tuổi Kỷ Hợi rất kỵ với những tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu, nếu kết hôn hay làm ăn thì có thể sẽ bị tuyệt mạng hay phải gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. 

  Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì cúng sao cho từng người; trong sự làm ăn, thì không nên giao phó những việc quan trọng; Về việc vợ con, thì nên cầu khẩn và làm phước đức thì sẽ được giải hạn và không bị xảy ra những tai nạn quan trọng hoặc bất ngờ.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TUỔI KỶ HỢI NAM MỆNH

  Những năm bạn ở vào số tuổi 30, 33 và 47 tuổi là những năm bạn làm ăn khó khăn, không có cợ hội phát triển về tài lộc. 

  DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI KỶ HỢI NAM MỆNH

  Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, có nhiều rắc rối trong nội tâm. 21 và 22 tuổi, hai năm này phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, tiền bạc thiếu kém, cuộc đời có nhiều việc bực mình. 23 và 24 tuổi, hai năm này đạt xung kỵ, nên coi chừng tai nạn và có thể gặp nhiều trở ngại, nên nhịn nhục cho qua khỏi năm xấu. 25 tuổi, khá tốt đẹp, năm này nên làm ăn hay đi xa tốt.

  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, có tài lộc. 27 và 28 tuổi cần nhẫn nhịn và nên phát triển công danh, sự nghiệp có phần tốt đẹp. 29 và 30 tuổi, năm này phát triển mạnh mẽ về tài lộc, cũng như về cuộc sống, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc.

  Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi làm ăn phát đạt. 32 và 33 tuổi hơi xấu. 34 và 35 tuổi, hai năm này làm ăn có cơ hội phát triển công việc.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên giao dịch về tiền bạc sẽ thu được nhiều thắng lợi. Những năm này việc làm ăn tốt đẹp và công việc gặt hái nhiều thành công.

  Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi có nhiều chuyện tốt. 42 tuổi nên giao dịch làm ăn hay buôn bán thì thắng lợi về tiền bạc. 43 tuổi, năm này kỵ tháng 9, ngoài ra những tháng khác bình thường. 44 và 45 tuổi, khá tốt, có nhiều tài lộc.

  Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi gặp nhiều may mắn. 47 và 48 tuổi khá vững chắc, cuộc sống được nâng cao cao. 49 và 50 tuổi, hai năm này có thể gặp được nhiều thắng lợi về mọi mặt trong cuộc sống.

  Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, công việc thuận lợi. 52 tuổi, gặt hái được nhiều thành công trong việc làm ăn. 54 và 55 tuổi, gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Được hưởng an nhàn, con cái có nhiều triển vọng nghề nghiệp, phát triển mạnh mẽ về công danh, có thành công về đường tài lộc. Những năm này là những năm bạn thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc đời.

  Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi nữ mạng

  CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI KỶ HỢI:

  Tử vi trọn đời nữ giới tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn.

  Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN TUỔI KỶ HỢI NỮ MỆNH

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Hợi có ba trường hợp như sau:

  Nếu sinh vào những tháng sau đây cuộc đời phải có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

  Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều tốt đẹp, trung vận thì có nhiều bê bối xích mích. Công danh có lên cao vào trung vận, hậu vận bình thường.

  Sự nghiệp có phần tốt đẹp và vững chắc. Tiền bạc được dễ dàng và có nhiều kết quả khả quan về vấn đề lộc cũng như về cuộc sống.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: 

  Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch về tiền bạc với những tuổi sau đây, sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp cho cuộc đời, đó là hợp tác hay giao dịch tiền bạc với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI KỶ HỢI NỮ MỆNH

  Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhân, bạn nên kết hôn với những tuổi sau đây, thì sẽ được tốt đẹp về đường tài lộc, có quyền tước hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ.

  Những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên sẽ tạo được một cuộc sống giàu sang, phú quý cho cuộc đời.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn.

  Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời bạn có thể trở nên nghèo khổ suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi.

  Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lẫn cả về tài lộc, nên nếu kết hợp chỉ tạo nên một cuộc sống bần hàn, nghèo nàn.

  Những năm này bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 25, 31, 39 và 43 tuổi.

  Sinh vào những tháng này số bạn có nhiều chồng hay có số đa phu, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Theo luận đoán tử vi, không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi sau đây, vì chẳng những gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời mà còn sinh nhiều rối rắm, đó là các tuổi: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

  Những tuổi trên đây rất đại kỵ không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn có hại.

  Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch nhiều về tiền bạc. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì không nên làm lễ thành hôn hay ra mắt bà con thân tộc linh đình. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn và mới có thể sống gần nhau được.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TUỔI KỶ HỢI NỮ MỆNH

  Tuổi Kỷ Hợi có những năm khó khăn nhất, là những năm ở vào số tuổi: 24, 27, 30 và 35 tuổi. Những năm này bạn nên đề phòng hao tài, có bệnh tật hay làm ăn thất bại. Hãy cẩn thận về tất cả mọi phương diện trong những năm này.

  DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI KỶ HỢI NỮ MỆNH

  Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi sẽ gặp được một sự tốt đẹp về vấn đề công danh. Bạn có số lập gia đình sớm, có thể năm 19 tuổi bạn sẽ lập gia đình, nhưng nếu lập gia đình trong năm này thì hạnh phúc chỉ ở mức trung bình vì không được tốt cho lắm. Tuy nhiên vẫn có thể được sống trong hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có hoạnh tài lớn và bất ngờ. Năm 21 tuổi, bạn sẽ bị đau bệnh nhẹ vào khoảng giữa năm, kỵ mùa hè, nhưng nếu bạn để đến năm này mà lập gia đình thì tốt nhất, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, hợp ba tháng đầu năm và kỵ tháng 5 Âm lịch. Cuối năm sẽ có một tin vui bất ngờ làm cho bạn càng có thêm nhiều hạnh phúc.

  Từ 23 đến 25 tuổi: Nếu bạn đã có gia đình, chắc chắn năm 23 tuổi bạn sẽ sinh một cậu quý tử. Năm 24 tuổi bạn được mời giữ một chức vụ khá quan trọng giới phụ nữ. Năm 25 tuổi, năm đẹp nhất của cuộc đời bạn, năm này hoặc bạn sẽ được mọi người chú ý, như được nổi danh, hoặc bạn sẽ được tài lộc vào như nước, hoặc bạn sẽ có hạnh phúc tuyệt đỉnh đến nổi bạn không thể nào ngờ được tại sao đời bạn lại được sung sướng đến như thế?

  Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này, có nhiều tốt đẹp về tình cảm, cũng như có nhiều hy vọng tốt đẹp về tiền bạc, việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, có hy vọng thành công trong cuộc sống.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi có nhiều tốt đẹp về phần tài lộc, cuộc sống có lên cao vào năm này, cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, hai năm làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều xui xẻo vào hai năm này. Năm 34 và 35, hai năm này làm ăn được tốt đẹp, việc tiền bạc có nhiều cơ hội phát triển.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này được tốt. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình, không lên cao và cũng không xuống quá thấp kém. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này làm ăn có phần phát đạt mạnh mẽ, không nên đi xa trong hai năm này.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này việc giao dịch tiền bạc, hay làm ăn có phần sút kém, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, cẩn thận việc đi xa hay không nên làm ăn với những tuổi kỵ.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận về việc tiền bạc. Số gặp nhiều kết quả về tài lộc, và tình cảm. Cuộc sống có nhiều tốt đẹp. Nên đề phòng có đau bệnh hay mất cắp trong thời gian này.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này bạn không nên giao dịch hay giao thương gì cả. Có thể lo cho việc gia đình thì tốt hơn. Sức khỏe có phần suy yếu nên cẩn thận lo việc tiền bạc và sự sống của gia đình, phần con cái được yên vui.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này không có gì sôi động cho lắm, trong cuộc sống, nên lo thủ phận là hơn. Năm 57 và 58 tuổi, kỵ mùa đông, có hao tài trong thời gian này.

  Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Hợi?

  Bố mẹ muốn biết yếu tố đầu tiên để sinh con năm 2019 hợp tuổi với cả hai không, thì nên xem xét ngũ hành của ba mẹ, có tương sinh hay tương khắc với ngũ hành của ba và cả mẹ, có hợp với con hay không.

  Từ thứ tự ngũ hành phía trên có thể cho thấy Thủy sinh Mộc, nước giúp nuôi cho cây xanh phát triển tốt. Vì thế, nếu bố mẹ mang mệnh Thủy thì nếu con sinh ra mang mệnh Mộc rất hợp.

  Bố mẹ mệnh Thủy nếu có kế hoạch sinh con vào năm 2019 mang mệnh Mộc thì sẽ giúp thu nhiều tài lộc cho ba mẹ và phúc khí tốt cho con cái.

  Thứ hai, nếu muốn biết bố mẹ tuổi gì nên sinh con vào năm 2019 để được hòa hợp, thì phải xem xét can chi của cha mẹ.

  Ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc Thổ, nhưng bố mẹ có can là Tân, tương sinh với Kỷ của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con. Có nghĩa rằng, dù bố mẹ mang mệnh tương khắc mệnh của con nhưng vẫn hợp tuổi để sinh con.

  Sinh con 2019 tháng nào tốt?

  Sinh tháng Giêng: Nếu sinh vào đầu xuân thì những người tuổi Hợi thường thông minh xuất chúng, tướng hiển quý, có khả năng lập nên sự nghiệp lớn, nhiều phúc lộc, họ thường được mọi người kính nể.

  Sinh tháng 2: Nếu sinh vào tiết Kinh Trập, họ có thể trở thành bậc tài kiệt xuất. Người này thường là người thông minh, giàu trí tuệ, nghiêm túc, tinh lực sung mãn, có cuộc đời an nhàn, sung sướng. Họ là người có đức và tài năng, có thể gặp nhiều thuận lợi trong lập nghiệp và có thể tạo nên sự nghiệp lớn.

  Sinh tháng 3: Người tuổi Hợi thường có cơ thể khỏe mạnh, khí chất cao ngất trời, có thể tự mình lập nên sự nghiệp, họ được nhiều người quý mến và kính nể. Họ sẽ là những người có tính kiên cường, tấm lòng cao thượng, được kính nể nếu được sinh vào tiết Thanh Minh

  Sinh tháng 4: Nếu được sinh vào tiết Lập Hạ, người tuổi Hợi sẽ là người trung hậu, kiên định và mang bản tính thông minh, linh hoạt. Là người có nhiều quyền quý cao sang, mọi việc sẽ thuận theo như ý, số mệnh rất hiển quý. Đức tài vẹn toàn, sự nghiệp được như ý muốn.

  Sinh tháng 5: Nếu sinh vào tiết Mang Chủng thường là người có tính tình nhu nhược, bảo thủ và không có khả năng thực hiện những công việc lớn. Tuy họ có tài nhưng không có quyền lực, nhìn chung cuộc đời những người này có cuộc đời bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

  Sinh tháng 6: Nếu sinh vào tiết Tiểu Thử, thì người tuổi Hợi sẽ có tính cách thiếu sự quyết đoán, thiếu sự cố gắng và ý chí vươn lên cho nên sự nghiệp rất khó thành. Do ít chí tiến thủ nên cuộc sống thăng trầm, không ổn định, họa phúc vô thường.

  Sinh tháng 7: Nếu sinh vào tiết Lập Thu, người này là thích cuộc sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác, không ưa chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và no ấm, sự nghiệp có nhiều sự gặt hái tốt đẹp.

  Sinh tháng 8: Nếu sinh vào thời gian này họ là người có nhiều uy quyền, mang trong mình tố chất của một vị lãnh đạo, tuy nhiên sự nghiệp phải trải qua nhiều thăng trầm, thử thách mới được như mong muốn. Không tránh khỏi sự vất vả nhưng có thể gầy dựng sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng và được người kính nể về sau.

  Sinh tháng 9: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người không kiên định, thiếu sự quyết đoán. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn, nhẫn nại thì sẽ có cuộc sống vật chất khá tốt đẹp, phú quý và đầy đủ

  Sinh con vào tháng 10: Nếu sinh ra vào tháng này, họ là người liêm chính, hiền lành, có thể tự lập, tự cường, được trời ban phước lành, cuối đời thường có cuộc sống thịnh vượng. Bé sinh vào tháng này sẽ được sống an nhàn, là người đức độ, nên được người quý mến, về già có thể có của ăn của để.

  Sinh tháng 11: Người tuổi Hợi nếu sinh vào tiết Đại Tuyết thường có được cơ thể khỏe mạnh, là người trung thành, lễ nghĩa, danh lợi vẹn toàn, cuộc sống gặp nhiều an nhàn, ấm no. .

  Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi sinh vào tháng này tuy được trời ban phước lộc nhưng sẽ không có quyền lực, họa nhiều lành ít, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đạo và bên ngoài xã hội.

  Tóm lại, bạn nên sinh con năm này vào mùa Xuân, Đông và tránh các tháng của mùa Thu. Do đó các tháng tốt nhất để sinh con là 1,2,3,10,11,12. Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12. Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tháng theo âm lịch). Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị nghịch sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

  Người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được thuận sinh. Còn nếu sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là nghịch mùa sinh.

  Bạn nên sinh con năm 2019 vào những tháng này: Tháng 3, 4, 6, 7 và 12 âm lịch, vì đây là những tháng mà đường tình cảm phát triển mạnh đối với tuổi bạn, nên sẽ có số đào hoa được nhiều người khác giới yêu quý.

  Tóm Lại:

  • Năm sinh: 2019
  • Mệnh gì: Bình Địa Mộc
  • Cầm tinh tuổi: Kỷ Hợi
  • Màu hợp: Xanh lá cây, xanh nõn chuối
  • Màu sắc kỵ: Màu xám, trắng
  • Hợp tuổi: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý
  • Kỵ tuổi: Quý Mão, Mậu Thân
  • Hợp hướng: Tây Nam, Tây Bắc
  • Kỵ hướng: Tây Bắc  – Đông Bắc
  • Bao nhiêu tuổi tính đến 2021:  3

  Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

  Tử vi – Phong thủy

  Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
  Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
  https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nam-2019-la-nam-con-gi-sinh-nam-2019-la-menh-gi-tuoi-gi/

  Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp