Năm 2020 là năm con gì? Sinh năm 2020 là mệnh gì? Tuổi gì ?

0
89
Rate this post

Năm 2020 là năm con gì? Sinh năm 2020 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Năm 2020 là năm con gì? Sinh năm 2020 là mệnh gì? Tuổi gì ? Sinh năm 2020 mệnh Bích Thượng Thổ, tuổi Can chi là Canh Tý, xương con chuột, tướng tinh con rắn, con nhà Huỳnh đế, Quan lộc, phú quý.

Sinh năm 2020 tuổi con gì?

Xem bói tử vi, người sinh năm 2020 cầm tinh con Chuột

Can chi (tuổi theo Âm lịch): Canh Tý

Bạn đang xem: Năm 2020 là năm con gì? Sinh năm 2020 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Xương con chuột, tướng tinh con rắn

Con nhà Huỳnh đế Quan lộc, phú quý

Sinh năm 2020 mệnh gì?

Mệnh người sinh năm 2020 là Bích Thượng Thổ

Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

Sinh năm 2020 có cung mệnh là gì?

Nam mệnh: Đoài (ngũ hành Kim), thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mệnh: Cấn (ngũ hành Thổ), thuộc Tây tứ mệnh

Năm 2020 là năm con gì? Sinh năm 2020 là mệnh gì? Tuổi gì ?

 • Sinh năm 2020 mệnh gì?
 • Sinh năm 2020 hợp màu gì?
 • Người sinh năm 2020 hợp xe màu gì?
 • Sinh năm 2020 hợp với số nào?
 • Sinh năm 2020 hợp tuổi nào?
 • Sinh năm 2020 hợp hướng nào?
 • Phật bản mệnh tuổi Canh Tý 2020
 • Đặc điểm và tính cách người tuổi Tý – Con vật đứng đầu trong 12 con giáp
 • Vận Mệnh Người Ttuổi Canh Tý theo Lục Thập Hoa Giáp
 • Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI CANH TÝ NAM MỆNH
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI CANH TÝ NAM MỆNH
 • Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng
 • LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH
 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH
 • Sinh con trai năm 2020 mệnh gì?
 • Sinh con gái năm 2020 mệnh gì?
 • Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm Canh Tý 2020?
 • Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh năm 2020?
 • Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất?
 • Sinh con 2020 Canh Tý giờ nào tốt và hợp phong thuỷ?

Dựa theo tử vi phong thủy 2020, người sinh năm 2020 là người khá coi trọng vật chất yêu tiền như mạng sống, song không giữ được tiền này lâu dài trong tay.

Tại sao lại có điều nghịch lý như vậy xảy ra? Bởi vì người tuổi này thuộc tuýp người ưa sỹ diện trọng vật chất, hướng đến cuộc sống xa hoa nên khó tích cóp tài sản trong tay. Đây là nhược điểm mà con giáp này nên khắc phục để có cuộc sống viên mãn hơn.

Xét về ngộ tính, người tuổi Tý bản chất vô cùng sáng dạ, thông minh, tài giỏi, nhưng bởi dễ nản lòng, hay bốc đồng nên thành công không đến sớm với họ. Họ cần có thời gian để tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm sống và mãi dũa sự kiên định của bản thân. Có như vậy họ mới tiến đến thành công được.

Tuổi Tý mệnh Thổ là người làm việc gì cũng nghĩ tới lợi ích bản thân trước tiên dù phải dùng bất cứ thủ đoạn gì. Đây không phải là tố chất mà những người lãnh đạo những người dẫn đầu nên có, bởi vậy để có thể đạt đến những đỉnh cao của thành công họ cần phải khắc phục những khuyết điểm này.

Thời thơ ấu của người sinh năm 2020 trải qua khá nhiều biến nhẹ, bên cạnh đó học là những người rất có hiếu với những bậc sinh thành.

Tuy nhiên với tình cảm anh em thì không mấy bên chặt, cũng không có nhiều điều kiện giúp đỡ nhau. Khả năng hòa nhập với môi trường sống của tuổi này rất tốt, rất biết cách quan sát sắc mặt bởi vậy họ không bao giờ để bản thân chịu thiệt.

Sinh năm 2020 hợp màu gì?

+ Màu bản mệnh: Là màu của hành Thổ, gồm vàng, nâu đất, cà phê.

+ Màu tương sinh: Là màu đặc trưng của hành Hỏa gồm đỏ, cam, tím, hồng; Màu đặc trưng của hành Kim gồm trắng, xám, ghi, bạc.

+ Màu kỵ: Là màu sắc biểu trưng của hành Mộc gồm xanh lá, xanh lam; Màu sắc đặc trưng của hành Thủy là đen và xanh dương.

Người sinh năm 2020 hợp xe màu gì?

Chọn màu xe hợp mệnh, không thăng quan thì cũng tiến chức. Vì vậy, khi chọn màu xe hợp mệnh Canh Tý 2020, nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên. Tránh những màu kiêng kỵ là được. 

Theo đó, màu xe hợp mệnh tuổi 2020 gồm: Vàng, nâu, đỏ, trắng, ghi, bạc…

Sinh năm 2020 hợp với số nào?

Nam mệnh hợp các số: 4, 6, 8

Nữ mệnh hợp các số: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

Số 2: Là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như cưới hỏi…, bên cạnh đó nó còn tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Ngoài ra nó còn có nghĩa là 5 hướng: Đông Tây Nam Bắc và Trung Tâm. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

Số 6: Là số gấp đôi của số ba, vậy nên mang điềm lành, thuận lợi càng lớn hơn. Số sáu cùng với số ba và số chín, tạo thành nhóm ba con số may mắn.

Số 7: Là con số có sức mạnh kỳ diệu. Những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc như 7 ngôi sao (Thất Tinh) 7 thanh gươm (Thất Kiếm)… được dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy. Một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho 1 sức mạnh kỳ bí và 1 cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Số 8: Con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là 8 điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong phật giáo. Hình gương bát quái trước cửa nhà có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi ma quỷ xâm nhập.

Số 9: Con số của hạnh phúc an lành và thuận lợi. Đó là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.

Tìm Kiếm Nhiều: lá số tử vi, lấy lá số tử vi, tử vi việt nam, lập lá số tử vi, la so tu vi, xem lá số tử vi, luận giải lá số tử vi, lá số tử vi trọn đời, giải lá số tử vi, cách xem lá số tử vi, tử vi lý số, lấy lá số tử vi trọn đời, lay la so tu vi, bình giải lá số tử vi, tử vi lá số, lap la so tu vi, la số tử vi, xem la so tu vi, lá số tử vi việt nam

Sinh năm 2020 hợp tuổi nào?

Hợp các tuổi thuộc mạng Hỏa: Bính Thân, Đinh Dậu, Kỷ Sửu, Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Đinh Mão, Kỷ Mùi…

Hợp các tuổi thuộc mạng Kim: Ất Mùi, Canh Thìn, Tân Tị, Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Canh Tuất, Ất Hợi…

Hợp các tuổi thuộc mạng Thổ: Bính Tuất, Đinh Hợi, Mậu Dần, Kỷ Mão, Tân Mùi, Bính Thìn, Đinh Tị…

Sinh năm 2020 hợp hướng nào?

Nam mệnh Canh Tý 2020:

+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) Đông Bắc (Phúc Đức) Tây Nam (Thiên Y) Tây (Phục Vị). Cụ thể về xem hướng nhà hợp mệnh như sau:

+ Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) Nam (Ngũ Quỷ) Bắc (Họa Hại) Đông Nam (Lục Sát). Cụ thể về xem hướng nhà hợp mệnh như sau:

Nữ mệnh Canh Tý 2020:

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) Tây (Phúc Đức) Tây Bắc (Thiên Y) Đông Bắc (Phục Vị). Cụ thể về xem hướng nhà hợp mệnh như sau:

+ Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) Bắc (Ngũ Quỷ) Nam (Họa Hại) Đông (Lục Sát). Cụ thể về xem hướng nhà hợp mệnh như sau:

Phật bản mệnh tuổi Canh Tý 2020

Xét về mặt phong thủy, vị Phật độ mệnh cho tuổi Canh Tý là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát.

Người tuổi Canh Tý Tý nên đeo bản mệnh này để được che chở khỏi tiểu nhân, công danh thuận lợi đồng thời bảo hộ sức khỏe, tránh tai ương, tai nạn bất ngờ.

Đặc điểm và tính cách người tuổi Tý – Con vật đứng đầu trong 12 con giáp

Theo Âm lịch người sinh năm 2020 (năm 2020 âm lịch được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch) là rơi vào năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Trong 12 con giáp thì Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu. Người xưa quan niệm rằng người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh, lanh lợi và gan dạ và có cuộc đời giàu có nhờ biết tích lũy.

Trong cuộc sống hàng ngày, người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của bản thân. Bên cạnh đó, người tuổi Tý rất nhạy cảm, đầu óc phong phú và có trực giác rất tốt, tuy nhiên khi đưa ra các quyết định một cách logic thì họ không giỏi lắm.

Bởi tính cách dễ gần nên người tuổi Tý có rất nhiều bạn bè. Họ là những người rất dễ kết bạn mặc dù đôi khi bạn thấy họ hơi khó tính, hay phàn nàn và soi mói. Người tuổi Tý là tuýp người sống tình cảm, họ rất trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Bởi vậy đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác và khó có thể rời bỏ người ta.

Người tuổi Tý không bao giờ lùi bước trước khó khăn, lập trường kiên định vững vàng, một hi đã làm việc gì thì nhất định phải hoàn thành bất chấp khó khăn gian khổ. Với những phẩm chất như vậy, không khó hiểu khi trong kinh doanh họ thường gặt hái những thành công vang dội.

Người sinh năm Canh Tý thường mang trong mình hoài bão lớn, tuy nhiên nếu không biết cách tiết chế bản thân thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách và dễ gặp thất bại. Người tuổi này, trong cuộc sống ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính. Họ biết cách tiết kiệm và tích lũy nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.

Họ sống hòa đồng, khả năng giao tiếp tốt, thích kết giao với mọi người xung quanh, thế nên người tuổi này ưa thích nơi đông người, có bầu không khí sôi động náo nhiệt. Ngoài ra họ còn rất chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác.

Nam giới tuổi Canh Tý có rất nhiều sóng gió vào khoảng thời gian niên thiếu. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời và có phần hy vọng đầy đủ về sự nghiệp công dan. Về hậu vận, người tuổi này an nhàn sung sướng.

Những nữ mạng có tuổi Canh Tý lúc ấu thơ thường gặp nhiều sự may mắn. Nhìn chung nữ nhân mạng này có cuộc đời viên mãn bởi số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn vào thời trung vận.

Vận Mệnh Người Tuổi Canh Tý theo Lục Thập Hoa Giáp

Lục Thập Hoa Giáp của Canh Tý là con chuột trong kho, người chính trực vô tư, tuổi trẻ gian khổ, về già vinh hoa. 

Vận mệnh người tuổi Canh Tý: Bích thượng Thổ giúp nóc nhà nương tựa vào, dựng cổng dựng cửa, có đức ngăn nóng chống lạnh, có công che sương che tuyết. Đó là tường đất trong nhân gian, gặp Tý Ngọ chủ về cát khánh.

Thổ đức dày có thể khắc Thủy.

Lục Thập Hoa Giáp của Canh Tý ưa Canh Dần Tùng bách Mộc, cũng là nóc nhà, xà nhà. Không ưa Mậu Thìn, Kỷ Tỵ Đại lâm Mộc, bởi vì có gió. Nạp âm nếu như không có Thổ lại thêm Thủy, chủ về làm việc khó thành, bần tiện mà yểu thọ.

Thổ ưa Canh Ngọ, Tân Mùi Lộ bàng Thổ;, Bính Tuất, Đinh Hợi Ốc thượng Thổ; Mậu Dần, Kỷ Hợi Thành đầu Thổ, có thể che chở, chủ cất lợi.

Gặp Hỏa không tạo ra sự thay đổi, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi Thiên thượng Hỏa; Mậu Tý, Kỷ Sửu Tích lịch Hỏa, tuy chiếu sáng nhưng rút cục bần hàn. Nếu như nạp âm trước tiên gặp Mộc, lại gặp Hỏa, e rằng có hỏa hoạn, yểu thọ. Có Thủy thì có thể giảm điềm hung.

Thủy gặp Giáp Thân Tỉnh tuyền Thủy là tốt nhất, tiếp đến là Ất Dậu; Bính Ngọ, Đinh Mùi Thiên hà Thủy cũng tốt. Không ưa Nhâm Tuất, Quý Hợi Đại hải Thủy, gặp chúng chủ về bất an, hung tai.

Trong các Kim duy chỉ ưa Nhâm Dần Kim bạc Kim, các Kim khác vô dụng.

Người mệnh Bích thượng Thổ trước tiên cần có Thủy, lại có Nhâm Thân Kiếm phong Kim, hoặc Kim bạc Kim, ắt thành quan viên quan trọng trong chính phủ.

Canh lộc tại Thân, các Địa chi của trụ khác có Thân là cát lợi. Nếu không có Thân mà có Tỵ, tuy Tỵ hợp Thân, vốn có thể luận cát nhưng vì Không vong tại Tỵ, trái lại chủ về nghèo khó.

Canh quý tại Ngọ, gặp Ngọ là điềm cát, duy có con cái duyên bạc.

Tý mã tại Dần, các Địa chi của trụ khác có Tỵ, Thân, mã bị hình, không nên kinh doanh.

Các Địa chi của trụ khác không ưa có Mùi, Tý Mùi phạm lục hại, bất lợi đối với lục thân. Các Địa chi của trụ khác có Tý, vợ chồng duyên bạc.

Nhật trụ có Tỵ, phạm Phá trạch sát.

Canh Tý Không vong ở Thìn, Tỵ, các Địa chi của trụ khác không ưa gặp chúng. Mệnh nữ kỵ nhất các Địa chi của trụ khác có Tỵ, phạm Cốt tủy phá, nhà chồng không vượng, bản thân lại làm tán gia bại sản.

Người tuổi Canh Tý chọn bạn đời không nên lấy người sinh năm Bính, Đinh. Nên tìm người sinh năm Giáp, Ất.

Xem Thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng

 • NAM CANH TÝ
 • Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà)
 • Cung Càn
 • Mệnh Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
 • Xương con chuột
 • Tướng tinh con rắn
 • Con nhà Huỳnh Đế, quan lộc, cô quạnh
 • Ông Quan Đế độ mạng

CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI CANH TÝ

Theo luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, khi còn nhỏ nam giới tuổi Canh Tý có nhiều sóng gió. Tới trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng.

Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng sức khỏe thường yếu kém. Số hưởng thọ trung bình từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm.

TÌNH DUYÊN TUỔI CANH TÝ NAM MỆNH

Nếu sinh tháng1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch thì thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh tháng 6, 7 và 11 thì tình duyên yên ấm hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tử vi tuổi Canh Tý nam phát triển thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên hòa vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc.

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Theo tử vi, nam tuổi Canh Tý hợp tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, việc làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI CANH TÝ NAM MỆNH

Tuổi Canh Tý nên kết duyên với tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất, cuộc sống có phần tốt đẹp và sống được cao sang quyền quý.

Với những tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu nếu kết duyên thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình do chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Tuổi Canh Tý nên tránh tuổi Canh Tý(cùng tuổi), Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi, nếu kết duyên cuộc sống không được tốt, cứ mãi nghèo nàn, không tạo được một sự sống hoàn toàn tốt đẹp, đó là bạn kết duyên với các. Vì không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc.

Ở tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 không nên cưới vợ do những năm này gặp xung khắc. Nếu cưới vợ sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợ phản bội.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TUỔI CANH TÝ NAM MỆNH

Tránh kết duyên hay hợp tác làm ăn với các tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Vì sẽ gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng hoặc biệt ly vào giữa cuộc đời..

Tuổi Canh Tý chỉ đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Tình duyên sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai. Còn nếu lỡ yêu thương nhau nên làm: Người con gái tự nhiên đến ở nhà người trai. Không nên có những sự cưới hỏi, tiệc tùng ra mắt bà con. Đại kỵ nhất là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi, tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử, trong khoảng thời gian một năm sau đó.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Ở tuổi 24, 27 và 32 bạn sẽ gặp khó khăn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI CANH TÝ NAM MỆNH

Năm 20 tuổi không được tốt lắm sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình duyên.

Năm 21 tuổi thành công về danh vọng cũng như cuộc đời.

Năm 23 tuổi có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc.

Năm 24 tuổi, năm trung bình, tài lộc yếu kém, tình duyên có phần trắc trở.

Năm 25 tuổi, khá tốt, sức khỏe tốt, cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

Năm 26 tuổi có nhiều khó khăn trong cuộc sống, không được điều tốt về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu mất tình cảm.

Năm 27 tuổi, nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa.

Năm 28 tuổi, năm bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém.

Năm 29 tuổi, khá tốt, năm này phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn.

Năm 30 tuổi, hy vọng sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời, sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.

Năm 31 tuổi, khá tốt, đi xa hay phát triển, làm ăn thì thu nhiều thắng lợi.

Năm 32 tuổi, năm này phát tài to, nhưng qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn.

Năm 33 tuổi, năm này vững và khá tốt đẹp, không nên làm những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10.

Năm 34 tuổi là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều điều tốt.

Năm 35 tuổi năm này lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hội tốt.

Năm 36 tuổi, năm này hùn hợp làm ăn được, không có việc gì xảy ra, đề phòng gia đạo.

Năm 37 tuổi, là năm trung bình, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và tháng 6, 38 tuổi là năm toàn vẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn.

Năm 39 tuổi, năm này khá tốt về đường danh mạng cũng như về cuộc đời.

Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.

Năm 41 tuổi không được khá.

Năm 42 tuổi, nhiều trở lực.

Năm 43 tuổi, coi chừng bệnh hoạn.

Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này tiền bạc được nhiều kết quả tốt đẹp

Năm 46 tuổi, kỵ tháng 3, ngoài những tháng khác được tốt.

Năm 47 tuổi, khá điều tốt về vấn đề tài lộc và cuộc sống thoải mái.

Năm 48 tuổi, có nhiều dịp tốt. Năm 49 tuổi, sức khỏe suy yếu trầm trọng, cuộc sống trung bình.

Năm 49 và 50 tuổi, việc làm ăn nên thận trọng, nên đi xa tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động, thiếu tình cảm và có thể mất lần khả năng hoạt động cuộc đời, tài lộc và tình cảm có phần yếu kém.

Năm 56 tuổi, năm này phải thận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc.

Năm 57 và 58 tuổi, được khá tốt, sức khỏe vững.

Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung bình tài lộc và tình cảm bình thường, sức khỏe yếu kém.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng

 • NỮ CANH TÝ
 • Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà)
 • Cung Càn
 • Mệnh Bích Thượng Thổ (Đất trên vách)
 • Xương con chuột
 • Tướng tinh con rắn
 • Con nhà Huỳnh Đế, quan lộc, cô quạnh
 • Bà Chúa Tiên độ mạng

CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI CANH TÝ

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý, nữ giới có cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn.

Tuổi Canh Tí hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu phúc đức, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tí chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Canh Tí, căn cứ theo tháng sinh của bạn. Nên xem đó mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: 

Công danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người hôn phối của bạn.

Sự nghiệp được vững chắc và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, sống trong sự sung túc của cuộc đời.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH

Theo luận đoán tử vi, nếu làm ăn, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc, chọn được những tuổi này thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.

Những tuổi trên rất hợp cho sự làm ăn của bạn, nên tìm những tuổi trên mà hợp tác làm ăn sẽ không sợ bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH

Trong việc lương duyên, bạn nên cần lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và cuộc đời hưởng nhiều tốt đẹp, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.

Những tuổi trên hợp về tình duyên lẫn cả tài lộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho cuộc đời.

Nếu kết hôn với các tuổi sau đây bạn chỉ hưởng cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống tốt đẹp cho cuộc đời, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tí, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.

Nếu kết hôn những năm bạn ở tuổi này, bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có nhiều chồng hay đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là những tuổi rất kỵ với tuổi bạn.

Tuổi bạn, nếu trong trường hợp gặp tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. Nếu trong gia đình thân tộc hoặc con cháu mà gặp tuổi kỵ nên coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn cho tất cả các tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH

Tuổi Canh Tí có những năm khó khăn nhất là những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. Những năm này có hao tài hay bệnh tật. Nên tránh làm ăn lớn hoặc hùn hợp làm ăn, hoặc tính những việc có tính cách quyết định cho vận mạng của đời bạn trong những năm này.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI CANH TÝ NỮ MỆNH

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này chỉ có phát triển về tình cảm, tài lộc lại hơi bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa trong những năm này.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột độ. Những năm này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm ăn gặp nhiều tốt đẹp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, việc làm ăn, tình cảm, gia đạo và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 33 tuổi, sức khỏe suy yếu, kỵ tháng 10.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này có số tốt đẹp về công danh hay nghề nghiệp. Những năm này bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự làm ăn. Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, cẩn thận về con cái.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian này, đề phòng sức khỏe không được tốt. Trong khoảng thời gian này, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này, gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bệnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm này.

Tìm Kiếm: Xem ngày tốt, Xem ngày tốt xấu, xem ngày đẹp, ngày tốt, ngày đẹp, ngày xấu, coi ngày tốt, coi ngày đẹp, xem ngày tốt trực tuyến, Xem ngày tốt xấu trực tuyến, xem ngày đẹp trực tuyến

Sinh con trai năm 2020 mệnh gì?

Con trai sinh năm 2020 tuổi Canh Tý sẽ có tính tình khảng khái, bộc trực và tính tự lập cao. Tuy nhiên khi trưởng thành quẻ mệnh cho thấy bé có xu hướng tha hương.

Mặc dù vậy cuộc sống xa nhà sẽ là điều kiện phát triển tốt nhất cho bé sự bản lĩnh và tính tự lập. Nam tuổi Canh Tý gặp khá nhiều khó khăn ở tuổi ấu thơ nhưng lại có số mệnh tốt ở trung vận.

Cung mệnh của bé trai sinh năm 2020 như sau:

Mệnh ngũ hành: Thổ, Bích thượng Thổ

Cung Càn, Trực: Thành, Năm sinh âm lịch: Canh Tý

Cung mệnh: Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch

Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm. Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển!

Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, nó tượng trưng cho sự dí dỏm, linh hoạt, thông minh tính sáng tạo và sự tự lập rất cao.

Người tuổi Canh Tý thường rất kiệm lời nhưng lại rất tinh tường và đầy sức sống cũng như tham vọng. Nhược điểm của họ là người ít gặp may mắn trong cuộc sống do đó cần nhẫn nhịn và biết nắm bắt thời cơ một cách chớp nhoáng.

Sinh con gái năm 2020 mệnh gì?

Nữ tuổi Canh Tý sinh năm 2020 thường là người tài cao, hoạt bát, nhanh nhẹn. Tuy nhiên khi trưởng thành có xu hướng tha hương, khá đào hoa và có ít bạn. Nữ tuổi này hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp trong cuộc sống.

Cung mệnh dành cho bé gái tuổi Canh Tý như sau

Mệnh ngũ hành: Thổ, cung Càn

Năm sinh âm lịch: Canh Tý (Từ 25/1/2020 đến 11/02/2021)

Cung mệnh: Đoài thuộc Tây Tứ Trạch

Màu tương sinh: Màu đỏ, hồng, tím, màu hòa hợp: màu đất hoặc vàng sậm. Màu tương khắc: Đen và xanh nước biển!

Sinh con gái tuổi Canh Tý năm 2020 bé sẽ có đường công danh và tài tộc khá tốt đẹp tính từ trung vận trở đi. Về gia đạo, nữ nhân tuổi Canh Tý thì thường đủ đầy và có nhiều ấm êm, trọn vẹn đến cuối cuộc đời.

Tuổi này nữ giới thường gặp khó khăn ở tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34. Chính vì thế khi ở trong các độ tuổi kể trên bạn cần phải cẩn thận về mọi phương diện trong cuộc sống.

Theo ngũ hành thì mọi vật có ở vũ trụ đều có ngũ hành của nó đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một năm đều có một mệnh ngũ hành và đặc điểm riêng của nó. Tuy nhiên đối với người sinh năm 2020 thì lại mang mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ.

Những người mạng mệnh Thổ luôn nổi trội hơn những người mang mệnh khác ở chỗ họ đều rất thích tính thực tế. Mỗi khi làm việc gì họ đều lên kế hoạch trước và thực hiện một cách rất kỹ càng.

Ngoài ra thì người mang mệnh Thổ thường không thích sự may rủi đến với mình. Họ là những người có tấm lòng tốt bụng và bao dung vì vậy trong công việc hay gặp nhiều điều may mắn và thường là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh.

Nhiều bậc cha mẹ mong muốn con cái mình sẽ thông minh lanh lẹ như một chú chuột nên đã tính đến việc sinh con năm 2020 Canh Tý. Theo các thông số của bảng trên có thể thấy năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ – Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành.

Người Bích Thượng Thổ có sự đặc biệt trong tính cách đó là là sự cân bằng, tâm lý quyết đoán và lập trường vững vàng, không dễ bị lung lay bởi các tác động bên ngoài.

Bởi vậy, họ có sự rạch ròi, rõ ràng giữa yêu và ghét, không mập mờ trắng đen. Sự nghĩa khí, chính trực, đồng thời luôn tuân thủ những quy tắc cũng như những chuẩn mực bản thân đặt ra, nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, ân hận là những ưu điểm mà người Bích Thượng Thổ có.

Ngoài ra, hình tượng “ đất trên tường” còn có ý nghĩa bảo vệ che chở cho người khác, bởi vậy người Bích Thượng Thổ cũng thuộc tuýp người trượng nghĩa, hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không nề hà, toan tính.

Với tố chất này, họ có thể tiến xa trong tương lai và được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên người mệnh Bích Thượng Thổ lại ít tùy cơ ứng biến trong cuộc sống và công việc bởi sự nguyên tắc và cứng nhắc, điều đó có thể dẫn đến việc họ trở nên lạc hậu, lỗi thời.

“Đất trên tường” còn mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người. Trong cuộc sống, người mang mệnh Bích Thượng thổ gặp rất nhiều may mắn, được hưởng sự phúc đức, dễ đạt được sự thành công.

Vì năm 2020 có mệnh Bích Thượng Thổ nên cha mẹ sinh con năm 2020 nên sinh vào tháng Tứ Quý, tốt nhất là các tháng 4, 5, 6, 9, 12, nên tránh sinh vào mùa xuân.

Người tuổi Tý sinh năm 2020 là người khá đa sầu đa cảm, họ khá coi trọng cảm xúc cá nhân và rất nhạy bén với những thứ diễn ra xung quanh. Họ rất giỏi trong việc ngụy trang bản thân khiến cho người khác không thể nhìn ra những khuyết điểm hay thói xấu của bản thân.

Tuy nhiên khi kết hôn họ sẽ thay đổi hoàn toàn, người này sẽ toàn tâm toàn ý lo toan cho gia đình và nửa kia của họ. Mặc dù vậy, tính sở hữu của người tuổi này rất lớn, vợ chồng dễ vì thế mà sinh tranh cãi, mâu thuẫn. Khả năng lớn là họ sẽ kết hôn với người lớn tuổi hơn mình, bất kể nam mệnh hay nữ mệnh.

Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm Canh Tý 2020?

Tuổi Thìn – Tuổi Sửu – Tuổi Thân

Xem tử vi 2020 cho thấy tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân là những tuổi mà cha mẹ nên sinh con năm Canh Tý. Tuổi Thìn năm Tý sinh con sẽ khiến cho sức khỏe con cái tốt, vận khí trong gia đình ngày càng tăng tiến, cha mẹ làm ăn phát tài phát lộc, thăng tiến trong công việc, cát khí vây quanh.

Người tuổi Sửu gặp năm Tý cũng là điềm báo cho thấy việc có thêm thành viên mới sẽ có lợi. Tý Sửu Nhị Hợp, sinh con năm này sẽ thuận lợi ở chỗ tuổi cha mẹ và con cái hợp nhau. Đó là dự báo cho tin vui sẽ không ngừng báo về, chuyện vui xảy ra tới tấp. Trong cuộc sống, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ được như ý muốn.

Cha mẹ tuổi Sửu dù là sinh con đầu hay thứ trong năm này đều có cát khí vây quanh. Trong vận trình của bố mẹ, đứa trẻ chính là nhân tố mang nhiều may mắn cho cha mẹ. Tình cảm của gia đình càng khăng khít, cha mẹ con cái càng hòa hợp nếu như sinh con hợp tuổi.

Bước sang năm 2020, lựa chọn sinh em bé sẽ tháo gỡ được mọi rắc rối trong cuộc sống mà bạn gặp phải. Và cũng như hàng ngàn cặp hôn nhân khác việc có thêm đứa con sẽ giúp cho hạnh phúc gia đình bạn ngày càng bền vững. Tình duyên vượng sắc cũng giúp cho đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt. Đó là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ.

 • Năm 2022 là năm con gì?
 • Năm 2022 mệnh gì?
 • Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022
 • Tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Dần sinh năm 2022
 • Tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Dần sinh năm 2022
 • Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ nào?
 • Sinh năm 2022 phù hợp với màu sắc gì?
 • Sinh năm 2022 phù hợp với hướng nào?
 • Sinh năm 2022 phù hợp với tuổi nào?
 • Tình duyên người sinh năm Nhâm Dần
 • Sinh con trong năm 2022 có tốt không, có nên không?
 • Sinh con năm 2022 có tốt không, có vượng không?
 • Năm 2022 sinh con tháng nào tốt nhất?
 • Chọn ngày sinh trong năm Nhâm Dần 2022 như thế nào cho tốt?
 • Chọn giờ sinh trong năm Nhâm Dần như thế nào cho tốt?
 • Tuổi làm nhà năm 2022 Nhâm Dần
 • Cách xem tuổi làm nhà
 • Năm 2022 mệnh Kim tuổi nào hợp làm nhà ?

Cha mẹ tuổi nào KHÔNG NÊN sinh năm 2020?

Tuổi Dậu – Tuổi Mùi – Tuổi Mão – Tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi khoa học, người tuổi Dậu, tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Ngọ không hợp với chuyện sinh nở trong năm Canh Tý. Người tuổi Dậu trong năm Tý Dậu Tương Phá nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, bao nhiêu việc rắc rối đổ lên đầu khiến cho tâm tình không tốt gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt để thụ thai sinh nở. Đặc biệt là trong năm này đường tình duyên dễ gặp phải những chuyện không như ý.

Tý Mùi Tương Hại, người tuổi Mùi trong năm này vận khí cũng không được tốt thân thể dễ suy yếu cộng với việc có thể chịu nhiều tổn thương về tình cảm khi yêu thương hết lòng nhưng không được hồi đáp. Ngoài ra, sinh con trong năm này thì tuổi bố mẹ và con cung xung khắc nhau nên không tốt cho cả hai bên.

Không những vậy trong năm 2020 người tuổi Mùi hay phải đối mặt với những điều xui xẻo, dễ ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe, không tốt cho bố và mẹ cũng như việc sinh em bé.

Tuổi Mão trong năm 2020 mắc phải cục diện Tương Hình, vậy nên không phù hợp với việc sinh nở vì sẽ xảy ra khó khăn trong chuyện sinh con. Công việc không thuận lợi do bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài khiến cho tâm tình thất thường vì thế mà sức khỏe không tốt.

Ngoài ra, bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế còn dễ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống, vì thế cần cân nhắc kỹ trong kế hoạch đón thành viên mới để không phải gặp nhiều bất lợi.

Riêng người tuổi Ngọ thì cục diện Tương Xung vậy nên nhiều cha mẹ cũng rất e ngại trong việc đoán em bé bởi bản mệnh trong năm Tý ốm yếu bệnh tật liên miên, công việc bất ổn, gặp nhiều thất bại.

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất?

Bạn sinh con năm 2020 bé sẽ mang mệnh Thổ cầm tinh tuổi Canh Tý (con Chuột), tùy thuộc vào ngày giờ sinh mà vận mệnh của mỗi người sẽ khác nhau. Tuy nhiên theo Tử vi đông phương đánh giá thì có thể tóm tắt các tháng tốt – xấu khi sinh con năm 2020 như sau:

Sinh con tháng 1 năm 2020: Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh con tháng 2 năm 2020: Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Cuộc sống nhiều phiền muộn lo âu, một phần cũng bởi vì vận số ít gặp được may mắn. Sẽ có cơ hội nổi tiếng nếu chọn theo nghiệp văn chương viết lách.

Sinh con 2020 tháng 3: Là người độc lập, sống nội tâm. Họ luôn thất mọi sự giống như hư không mặc dù vận số cho họ tài lộc. Không những không nhờ cậy được từ bạn bè mà ngược lại chính bạn bè của họ là người hãm hại họ. Vì vậy những người sinh con năm 2020 vào tháng này cần đề phòng với những chuyện không hay xảy ra.

Sinh con năm 2020 tháng 4: Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh con năm 2020 tháng 5: Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh con năm 2020 tháng 6: Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.

Sinh con năm 2020 tháng 7: Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Sinh con 2020 tháng 8: Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.

Sinh con 2020 tháng 9: Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Sinh con 2020 tháng 10: Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh con 2020 tháng 11: Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Sinh con 2020 tháng 12: Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

 • Năm 2021 là năm con gì? Sinh năm 2021 là mệnh gì? Tuổi gì ?
 • Năm 2021 là năm con gì?
 • Sinh năm 2021 mệnh gì (sinh mệnh)?
 • Tính cách vận mệnh của Bích Thượng Thổ sinh năm 2021
 • Sinh năm 2021 tuổi con gì?
 • Sinh năm 2021 hợp màu gì?
 • Lựa chọn màu sắc cho tuổi nam Tân Sửu
 • Lựa chọn màu sắc phù hợp với nữ Tân Sửu
 • Sinh năm 2021 cung (cung mệnh) gì?
 • Sinh năm 2021 hợp con số nào?
 • Sinh năm 2021 hợp hướng nào?
 • Sinh năm 2021 hợp tuổi nào?
 • Có nên sinh con năm Tân Sửu, sinh con năm 2021 có tốt không?
 • Sinh con năm 2021 tháng nào tốt?
 • Sinh con năm 2021 vào giờ nào tốt?
 • Tổng quan vận mệnh sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu
 • Tuổi Tân Sửu cần lưu ý gì?

Sinh con 2020 Canh Tý giờ nào tốt và hợp phong thuỷ?

Theo tử vi 12 con giáp, Tý và Thân là một cặp “xứng đôi vừa lứa”. sự hài hước dí dỏm là điều mà cả hai đều sở có và sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong các bữa tiệc hoặc các hoạt động xã hội.

Do vậy, thời gian họ bên nhau thật thú vị và hạnh phúc. Tuy nhiên cái tôi của hai con giáp này khá lớn, nhưng họ lại dễ dung hòa được điều này với nhau. Dù đôi lúc tranh cãi nhưng chính sự hài hước vui vẻ sẽ gắn kết họ trở lại với nhau.

Sinh giờ Tý (23h-1h): gặp khó khăn về đường con cái nếu kết hôn muộn, nhưng bù lại sự nghiệp lại thuận lợi.

Sinh giờ Sửu (1-3h): là người tài cao, đào hoa trưởng thành số phải tha hương. Trong cuộc sống có khá ít bạn bè, số này không hợp với nam mà chỉ hợp với nữ giới. Hay gặp phải kiện tụng tranh chấp trong cuộc sống.

Sinh giờ Dậu (3-5h): Khá viên mãn về cả tình duyên lẫn công danh sự nghiệp, gặp hung thường được hóa giải. Tuy nhiên chỉ hợp với nam mà không hợp với nữ giới.

Sinh giờ Mão (5-7h): Sự nghiệp không phát triển nhưng là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ nên vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.

Sinh giờ Thìn (7-9h): Cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn dù phải sống tha hương và là người khá thiếu kiên định.

Sinh giờ Tỵ (9-11h): Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh bởi trong cuộc sống họ ít gặp may mắn và là người không quyết đoán trong suy nghĩ và hành động.

Sinh giờ Ngọ (11-13h): vận số tốt, gia đình phong lưu song hay có tiếng oan và gặp vạ miệng.

Sinh giờ Mùi (13-15h): Sự nghiệp lên xuống thất thường dù là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường.

Sinh giờ Thân (15-17h): Cuộc sống ổn định, tuy có lúc lên lúc xuống nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.

Sinh giờ Dậu (17-19h): Dễ gặp tai nạn sông nước nên cần đề phòng. Cuộc sống êm ấm, hưởng phúc cùng con cháu.

Sinh giờ Tuất (19-21h): Cần biết nắm bắt và chớp lấy cơ hội trong cuộc sống vì người sinh giờ này ít gặp nhiều may mắn.

Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng trong các mối quan hệ lại gặp nhiều bất lợi. Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, đặc biệt là các tai nạn về ngộ độc.

Người tuổi Tý sinh năm 2020 ở tuổi 20 đến 35 tuổi thường gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống. Bệnh tật và những điều không may mắn sẽ ập đến vào những năm trong giai đoạn này. Trong đó ở những độ tuổi như 20, 25, 27 , 31 và 34 chính là độ tuổi mà bạn gặp nhiều khó khăn nhất. Chính vì vậy mà cần phải tính toán cẩn thận các dự định của bản thân trong khoảng thời gian trên.

Tóm Lại: Người Sinh Năm 2020

 • Năm sinh: 2020 (Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021)
 • Mệnh gì: Bích Thượng Thổ
 • Cầm tinh tuổi con gì: Canh Tý
 • Màu hợp: màu trắng, xám, bạc
 • Màu sắc kỵ: màu xanh nước biển, màu đen
 • Hợp tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi
 • Kỵ tuổi: Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân
 • Hợp hướng: Hướng Sinh khí – Tây Bắc
 • Kỵ hướng Hướng Tuyệt mệnh – Đông

Tìm Kiếm: năm 2020, nam 2020, năm 2020 mệnh gì, 2020 năm con gì, 2020 tuổi gì, sinh năm 2020 mệnh gì, 2020 mệnh gì, năm 2020 là con gì, năm 2020 là năm con gì, 2020 là năm con gì

Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

Tử vi – Phong thủy

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nam-2020-la-nam-con-gi-sinh-nam-2020-la-menh-gi-tuoi-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp