Năm 2030 là năm con gì? Sinh năm 2030 là mệnh gì? Tuổi gì ?

0
111
Rate this post

Năm 2030 là năm con gì? Sinh năm 2030 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Năm 2030 là năm con gì? Sinh năm 2030 là mệnh gì? Tuổi gì ? Xem Tử Vi 12 Con Giáp, Sinh năm 2030 là tuổi con Chó, Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/2030 đến 22/01/2031, Năm sinh âm lịch: Canh Tuất thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức các loại trang sức quý hiếm.

Sinh năm 2030 tuổi con gì?

 • Sinh năm 2030 là tuổi con Chó.
 • Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/2030 đến 22/01/2031
 • Năm sinh âm lịch: CanhTuất
 • Thiên can: Canh
 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính
 • Địa chi: Tuất
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Vài nét tổng quan về người tuổi Canh Tuất sinh năm 2030

Đa số những người tuổi Canh Tuất đều có ngoại hình rất bắt mắt nên thu hút được không ít sự chú ý của người khác phái.

Về tính cách, tuổi Canh Tuất làm việc rất cẩn trọng, nghiêm túc và có trách nhiệm. Chỉ cần giao việc cho con giáp này là cấp trên hoàn toàn có thể yên tâm, dù khó khăn đến đâu họ cũng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Bạn đang xem: Năm 2030 là năm con gì? Sinh năm 2030 là mệnh gì? Tuổi gì ?

Tuy nhiên, nhược điểm của tuổi Canh Tuất là đôi khi khá bảo thủ, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác. Họ cũng có lòng tự tôn cực cao, không mấy khi ỷ lại vào người khác mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình, dồn hết sức lực, không làm được thì không bỏ cuộc.

Năm 2030 là năm con gì? Sinh năm 2030 là mệnh gì? Tuổi gì ?

  Trong cuộc sống, bản mệnh rất thích giúp đỡ người khác, nhưng đôi khi vì đặt lòng tốt không đúng chỗ nên họ thường ôm rắc rối về mình.

  Tuổi này rất biết cách tiết kiệm tiền, ăn không dám ăn, tiêu chẳng dám tiêu, dù hơi kham khổ nhưng nhìn số dư trong tài khoản ngày càng tăng lên là họ cũng thấy vui rồi.

  Nếu muốn tài lộc dồi dào hơn, tuổi Canh Tuất nên học cách chi tiêu đầu tư, dùng tiền vào đúng chỗ, không được ham rẻ càng không nên tằn tiện thái quá. Có như vậy, tiền bạc mới có thể tự sinh sôi, tiền đẻ ra tiền.

  Sinh năm 2030 mệnh gì?

  Người sinh năm 2030 mệnh gì? Theo tử vi, người sinh năm 2030 thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức các loại trang sức quý hiếm.

  Đa phần người mang mệnh Thoa Xuyến Kim đều rất kịch sự, quý phái, thích sự nổi trội và cũng biết cách để nổi bật hơn những người xung quanh.

  Nhìn chung, cuộc đời người mệnh này gặp khá nhiều may mắn nên sinh ra sự kiêu ngạo, luôn coi bản thân trên người khác.

  Bản mệnh thuộc dạng người sống nội tâm, ít khi biểu lộ ra bên ngoài cảm xúc thật sự của mình, chỉ có ai thật sự thân thiết mới hiểu được tính cách của họ.

  Người mệnh này cũng có tư duy khá độc đáo và mới lạ. Họ sở hữu khả năng thiên bẩm về nghệ thuật, sẽ rất thành công nếu được làm việc trong lĩnh vực này.

  Hơn nữa, mệnh Thoa Xuyến Kim có Lộc cách nên dù làm gì cũng dễ giàu có, nhất là trong gia đoạn trung vận và hậu vận.

  Sinh năm 2030 có cung mệnh là gì?

  Sau khi đã biết được sinh năm 2030 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

  Nam mệnh: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

  Nữ mệnh: Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh

  Sinh năm 2030 hợp màu gì?

  – Nam mệnh sinh năm 2030:

  Nam mệnh sinh năm 2030 thuộc cung Càn, hành Kim nên hợp với màu sắc tương sinh thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim) là vàng, nâu. Ngoài ra, các màu tương hợp thuộc hành Kim của bản mệnh là trắng, xám, bạc cũng sẽ đem lại may mắn cho mệnh này.

  Người mệnh này nên tránh sử dụng màu tương khắc thuộc hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) là đỏ, cam, hồng và màu khắc xuất thuộc hành Mộc (Kim khắc Mộc) là xanh lá cây, xanh lục.

  Các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển dù thuộc quan hệ tương sinh trong ngũ hành nhưng Kim sinh xuất Thủy, do đó Kim dễ bị giảm năng lượng nên cũng không may mắn.

  – Nữ mệnh sinh năm 2030:

  Nữ mệnh sinh năm 2030 thuộc cung Ly, hành Hỏa nên hợp với màu sắc tương sinh thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) là xanh lá cây, xanh lục.

  Ngoài ra, các màu tương hợp thuộc hành Hỏa của bản mệnh là hồng, tím, đỏ cũng sẽ đem lại may mắn cho mệnh này.

  Người mệnh này nên tránh sử dụng màu tương khắc thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển và màu khắc xuất thuộc hành Kim (Hỏa khắc Kim) là trắng, xám, bạc.

  Các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu dù thuộc quan hệ tương sinh trong ngũ hành nhưng Hỏa sinh xuất Thổ, do đó Hỏa dễ bị giảm năng lượng nên cũng không may mắn.

  Năm 2030 hợp số nào?

  Mỗi tuổi lại có những con số phong thủy hợp mệnh khác nhau. Với người sinh năm 2030, các con số may mắn với bản mệnh sẽ là:

  – Nam mệnh hợp với các số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

  – Nữ mệnh hợp với các số: 3, 4, 9; số khắc với mệnh: 1.

  Sinh năm 2030 hợp tuổi nào?

  – Nam mệnh Canh Tuất:

  Trong làm ăn: Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi

  Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Canh Tuất và Kỷ Mùi.

  Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Đinh Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý và Giáp Tý.

  – Nữ mệnh Canh Tuất:

  Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

  Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

  Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần

  Lựa chọn các tuổi hợp với tuổi Canh Tuất trong làm ăn, hôn nhân sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt và gia đình hạnh phúc.

  Ngược lại, nếu chẳng may chọn người xung tuổi sẽ có thể làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của đôi bên hoặc hạnh phúc gia đình khó bền vững.

  Tuy nhiên, các yếu tố hợp – khắc tuổi này đều chỉ mang tính tham khảo để bản mệnh biết và cảm thấy yên tâm hơn chứ không nên tin tưởng tuyệt đối.

  Nên nhớ, việc làm ăn có hanh thông, lời lãi hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như năng lực, đầu óc kinh doanh,… hay hôn nhân có bên chặt hay không phải có cả sự thấu hiểu, cảm thông, tin tưởng của đôi bên chứ không hoàn toàn xuất phát từ nguyên nhân hợp – xung tuổi như trên. 

  Xem Thêm:  Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

  Sinh năm 2030 hợp hướng nào?

  Nam mệnh Canh Tuất 2030

  Hướng hợp: Tây Nam (Phúc Đức) Đông Bắc (Thiên Y) Tây Bắc (Phục Vị)

  Hướng Phúc đức Đông Bắc: Hướng này sẽ rất có lợi cho kinh tế của bản mệnh. Ngoài ra, nó cũng giúp gia đình hạnh phúc, con người nhân hậu. Tuy nhiên, hướng nhà này thuần dương nên có thể gây bất lợi cho sức khỏe của phụ nữ trong nhà.

  Hướng Diên niên Tây Nam: Hướng nhà này mang đến sự giàu sang, phú quý, phát đạt, tăng nhân đinh, tăng tài lộc, gia đình thuận hòa, trường thọ, con cháu giỏi giang. 

  Hướng Phục vị Tây Bắc: Hướng nhà này con cháu nhiều người thành đạt, con trưởng tài hoa, gia tài được hưng vượng. Tuy nhiên, đây là hướng dương thịnh âm suy nên phụ nữ trong nhà bị suy yếu, dễ đau ốm, khó nuôi con. 

  Hướng không hợp: Tây (Sinh khí) Nam (Tuyệt Mệnh) Đông (Ngũ Quỷ) Đông Nam (Họa Hại) Bắc (Lục Sát)

  Hướng Sinh khí Tây: Xem hướng nhà theo tuổi cho nam giới tuổi Tuất, mặc dù đây là hướng tạo Sinh khí nhưng do Tham Lang Mộc tinh bị cung Đoài Kim khắc nên nhà này ban đầu giàu sang, thịnh vượng, đông nhân đinh nhưng về sau dễ suy kém.

  Hướng Tuyệt mệnh Nam: Cung Càn đại diện cho người chồng, người cha trong gia đình bị khắc nên cha già không thọ; phụ nữ nhiều hơn nam, phụ nữ nắm quyền; gây bệnh tật ở mắt và ở đầu. 

  Hướng này còn khiến kinh tế bị suy giảm và tán tài. Sao Phá Quân Kim tinh nhập cung Hỏa, bị hướng nhà Ly Hỏa khắc, cho nên sự hung có phần giảm bớt.

  Hướng Ngũ quỷ Đông: Hướng này có điềm báo gia sự phát sinh điều dữ, hao tổn tài sản, hỏa tai; người nhà gặp chuyện thị phi, kiện tụng, hay bị bệnh tật. Do Chấn đại diện cho trưởng nam nên người con trai trong nhà dễ bị tổn thương.

  Hướng Lục sát Bắc: Hướng nhà này cho thấy kinh tế ban đầu tương đối tốt nhưng dần bị suy giảm; phụ nữ trong nhà dễ bị ốm đau, tổn thương; con cái không tu chí, dễ hư hỏng. 

  Hướng Họa hại Đông Nam: Nhà này lúc đầu có lộc làm ăn khá phát đạt nhưng về sau người trong nhà dễ gặp nhiều xui xẻo, nhiều bệnh tật, khó sinh và khó nuôi con, con gái lớn gặp nhiều bất lợi. Tuy nhiên hướng nhà là Tốn Mộc khắc sao Thổ, cho nên sự hung ác của Lộc Tồn có phần giảm bớt.

  Nữ mệnh Canh Tuất 2030

  Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) Bắc (Phúc Đức) Đông Nam (Thiên Y) Nam (Phục Vị)

  Hướng Sinh khí Đông: Xem hướng nhà theo tuổi cho nữ giới tuổi Tuất, hướng này mang đến phú quý, thịnh vượng, công danh đỗ đạt, có tài có danh, con cháu thông minh, khỏe mạnh, gia đình êm ấm. 

  Hướng Thiên y Đông Nam: Hướng nhà này ban đầu thịnh vượng, giàu có, phụ nữ thông minh và nhân hậu nhưng về sau nam giới hay bị bệnh, không thọ khiến phụ nữ dễ thành cô quả. 

  Hướng Diên niên Bắc: Hướng này báo hiệu tài lộc, sức khỏe mọi người trong nhà tốt, con cái thông minh, học hành đỗ đạt. Tuy nhiên, cần hóa giải ThủyHỏa xung khắc.

  Hướng Phục vị Nam: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng nhà này lúc đầu cũng có tài lộc, nhưng không giàu có. Do nhà thuần âm, dương khí kém nên nam giới dễ mắc bệnh, giảm về nhân đinh.

  Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) Tây (Ngũ Quỷ) Đông bắc (Họa Hại) Tây Nam (Lục Sát)

  Hướng Tuyệt mệnh Tây Bắc: Hướng nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, nhiều tai họa. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn.

  Hướng Ngũ quỷ Tây: Hướng nhà này âm thịnh dương suy nên nam giới trong nhà nhiều bệnh tật, đoản thọ; phụ nữ nhất là con gái thứ cũng gặp nguy hại. Kinh tế sa sút.

  Hướng Lục sát Tây Nam: Nhà này âm thịnh dương suy, nữ giới nắm quyền, nam giới kém may mắn dễ tổn thọ.

  Hướng Họa hại Đông Bắc: Hướng nhà này khiến kinh tế khó phát triển, dễ suy kém, nhiều thị phi và tai ương. 

  Phật bản mệnh tuổi Canh Tuất 2030

  Mỗi con giáp đều có một vị Phật độ mệnh giúp bảo hộ bình an và mang lại may mắn cho mình. Với người tuổi Tuất nói chung và tuổi Canh Tuất nói riêng, vị Phật bản mệnh của tuổi này là Phật A Di Đà.

  Xem tử vi, người tuổi Tuất có đặc trưng là rất nhanh nhẹn, thông minh, hiếu học, có tinh thần trách nhiệm nên được người xung quanh yêu quý, cấp trên coi trọng.

  Tuy nhiên, nhược điểm của con giáp này là khá cố chấp, ngang bướng, dễ nổi dận nên người khác khó lòng thân cận.

  Nếu có Phật A Di Đà bên cạnh, Ngài sẽ giúp điều hòa tính cách, mang tới sự hòa hợp, bình tĩnh cho bản mệnh. Phật A Di Đà còn ngụ ý cho tiền đồ vô lượng, không chỉ tăng cường sức hấp dẫn mà còn rất có lợi cho sự nghiệp của tuổi Canh Tuất.

  Xem thêm: Nháy mắt phải, Giật mắt phải, Mắt phải giật, Nháy mắt phải nam, Nháy mắt phải nữ, Nháy mắt phải theo giờ, Giật mắt phải nam, Giật mắt phải nữ, Giật mắt phải liên tục, Mắt phải giật hên hay xui

  Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nữ mạng

  CUỘC SỐNG TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

  Theo tử vi trọn đời, cuộc đời của tuổi Canh Tuất, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

  Tuổi Canh Tuất hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

  Về tình duyên theo số chiêm tinh thì như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch.

  Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn cói hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.

  Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

  Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.

  Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

  Theo Tử vi trọn đời, nữ giới tuổi Canh Tuất hợp với những tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Tuất đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về tài lộc.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

  Những tuổi này rất hợp cho sự kết duyên của bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của vần đề danh vọng và tiền bạc, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Kết duyên với những tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý vô cùng.

  Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Dần và Bính Dần, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình cảm mà lại khắc về cung tài lộc.

  Kết duyên với những tuổi này thì có thể đời bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, đó là các tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn.

  Những năm này rất kỵ tuổi về việc kết hợp lương duyên, nếu có thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó là bạn ở vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi.

  Sinh vào những này bạn sẽ có số đ ào đ ào hoa, có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ, đó là sinh vào những tháng: 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

  Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

  DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG

  Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều điều tốt trong cuộc sống.

  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc trung bình.

  Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, số tốt, sức khỏe vững, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

  Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hợp tuổi.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá điều tốt về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

  Xem thêm: lịch âm dương, lịch âm dương hôm nay, lịch âm dương năm 2021, lịch âm và dương, xem lịch âm dương, đổi lịch âm dương, coi lịch âm dương, tra lịch âm dương, xem lịch âm hôm nay, tra lịch âm hôm nay, xem âm lịch, lịch âm hôm nay

  Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nam mạng

  CUỘC SỐNG TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG

  Theo tử vi trọn đời, nam mệnh tuổi Canh Tuất khi còn nhỏ không may mắn, nhưng hậu vận thì an nhàn. Tuổi này con cháu có tấn phát về đường công danh và có thể hưởng được phước đức từ gia tộc.

  Tuổi Canh Tuất hưởng thọ được trung bình khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Tuy nhiên nếu trong đời bạn có làm nhiều điều phước đức thì có thể sẽ được gia tăng thêm niên kỷ. Trái lại nếu làm quá nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

  TÌNH DUYÊN TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG

  Tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng này; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch.

  Nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch.

  Còn nếu bạn sinh vào những tháng này; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG

  Gia đạo yên hòa, công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể được lên cao.

  Tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi cuộc sống rất sung túc.

  NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG

  Theo luận đoán tử vi, nam mệnh Canh Tuất nên lựa những tuổi này làm ăn thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG

  Kết duyên với những tuổi này thì được tốt phước mọi sự đều được như ý, đó là các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi.

  Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ.

  Kết hôn với những tuổi này bạn có thể bị nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là kết hôn với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ; đây là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn về mọi mặt.

  Những năm này xung khắc tuổi không nên cưới vợ, đó là những năm ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50.

  Sinh vào những tháng này, có phần sẽ có nhiều thê thiếp và có số đào hoa, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 12 Âm lịch.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG

  Làm ăn hay kết duyên với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không nên kết duyên hay làm ăn, đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi khắc kỵ với bạn về đường tài lộc mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa.

  Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhân nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hợp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới mong khỏi bị xung khắc.

  DIỄN TIẾN TỪNG NĂM TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG

  Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này bạn có nhiều lo buồn cho số phận, năm tình cảm có uẩn khúc đau lòng. 21 và 22 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, tài lộc dồi dào, tình cảm vượng phát. 23 và 24 tuổi, hai năm này có nhiều tốt đẹp về việc làm ăn cũng như về tài lộc. Năm 25 tuổi, khá được việc, có thể làm ăn gặp nhiều may mắn.

  Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, năm xấu, không được tốt lắm về đường tài lộc cũng như về việc làm ăn, 27 và 28 tuổi, năm này cẩn thận việc giao dịch hay đi xa, có thể làm ăn nhỏ được, 29 và 30 tuổi, năm này không được tốt. Sức khỏe có phần yếu kém.

  Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi không được điều tốt lắm, tài lộc khiếp khuyết, việc làm ăn có phần khó khăn, nên nhịn nhục thì tốt, 32 và 33 tuổi, hai năm này nên cẩn thận sẽ có đau bệnh hay gặp cảnh bực mình. 34 và 35 tuổi, hai năm này khá tốt đẹp, có hoạnh tài.

  Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này việc làm ăn bình thường, gia đình yên ấm, không việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Coi chừng có bệnh đại nạn.

  Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, được khá tốt. 42 tuổi được trung bình, 43 tuổi, hai năm này kỵ đi xa, 44 tuổi, phát đạt tài lộc, 45 tuổi được tốt.

  Từ 46 đến 50 tuổi: Sức khỏe yếu kém, tài lộc có phần sa sút, nên cẩn thận việc làm ăn cũng như về vấn đề tài lộc vào những năm này.

  Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều may mắn trong cuộc đời, gia đình và sự sống được sung túc, nên cẩn thận về việc tiền bạc, hay có sự buồn lo cho gia đình vào số tuổi 56 trở đi.

  Từ 57 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đã gặp được nhiều việc tốt đẹp. Tuy nhiên, nên cẩn thận về thân thể, về phần con cháu có cơ hội phát triển về nghề nghiệp, cuộc đời tuổi nhỏ đã nhiều cực khổ, hậu vận sẽ được sung sướng, an nhàn từ đây cho đến cuộc đời.

  Tử Vi Trọn Đời 12 Con Giáp
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tý
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Sửu
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dần
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mão
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tỵ
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Ngọ
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Mùi
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thân
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Dậu
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Tuất
  Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Hợi

  Tử vi – Phong thủy

  Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
  Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
  https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nam-2030-la-nam-con-gi-sinh-nam-2030-la-menh-gi-tuoi-gi/

  Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

  Chuyên mục: Tổng hợp