Nguyễn Tố Uyên là ai? CEO Nguyễn Tố Uyên hay Người mẫu nhí Nguyễn Tố Uyên

0
156
Rate this post

Nguyễn Tố Uyên là ai?

CEO Nguyễn Tố Uyên

Tiểu sử CEO Nguyễn Tố Uyên

Nguyễn Tố Uyên – được đông đảo mọi người người biết với vai trò là người đứng sau sau thành công của thương hiệu nội thất lớn mang tên Home& Home. Hiện chị đang là Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc marketing của Home& Home – một doanh nghiệp thiết kế đồ nội thất cao cấp và bán lẻ đồ deco, nội thất thông minh.

Ít ai biết rằng, trước khi trở thành một CEO tầm cỡ như hiện tại, chị Nguyễn Tố Uyên đã từng là một nhà phát hành game đời đầu khá nổi tiếng. Trong quá trình làm việc, chị đã học hỏi, tích lũy cho mình được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu. Sau khi công ty game mà chị làm việc bị phá sản, với niềm đam mê công nghệ cùng với những kinh nghiệm có được trong lĩnh vực quảng cáo, marketing online, chị Tố Uyên đã quyết định thử sức mình trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất. Thời gian đầu, mọi thứ vô cùng khó khăn và bỡ ngỡ nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực hết sức mình chị đã đưa Home& Home từ một doanh nghiệp vô danh đã trở thành một thương hiệu nội thất có tiếng trên thị trường. Và đặc biệt trong giai đoạn hàng ngàn doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 thì doanh nghiệp của chị vẫn trụ vững, nhân viên trong công ty vẫn làm việc hết công suất để xử lý đơn hàng các đơn hàng.

Với tư duy nhạy bén, chị nhận thấy trong thời đại công nghệ 4.0, người tiêu dùng thường có xu hướng mua hàng online (trực tuyến) cùng với đó là dịch bệnh Covid hoành hành nên người dân sẽ hạn chế ra ngoài mua sắm, chị đã mạnh dạn quyết định mở rộng quy mô hoạt động, đề xuất thành lập thương hiệu mang tên Pro Home – một đơn vị thành viên của Home& Home chuyến đi sâu vào hình thức bán hàng trực tuyến. Vốn có kinh nghiệm hơn 11 năm trong lĩnh vực chạy quảng cáo Marketing online, chị Uyên đã đưa ra nhiều chiến lược marketing sáng tạo, gần gũi với người dùng. Một trong số đó có thể kể đến những bài quảng cáo từ chính các công trình thực tế để quảng bá, giới thiệu thay vì những bản vẽ 3D nhàm chán. Từ đó, khách hàng có cái nhìn trực quan và được truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ngoài ra, chị còn phát triển chiến dịch quảng cáo trên taxi nên thương hiệu Home& Home cũng đã tiếp cận gần hơn đến với những khách hàng tại nhiều tỉnh thành của miền Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên…

Đối với chị Uyên, doanh nghiệp có được thành công như ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực, phấn đấu của riêng cá nhân chị mà là của cả một tập thể Home& Home. Một doanh nghiệp mạnh cần một người đứng đầu giỏi, có tư duy đổi mới là chưa đủ mà cần phải có thêm đội ngũ nhân viên đủ năng lực, tư duy sáng tạo và có kiến thức chuyên môn vững thì doanh nghiệp đó mới ngày càng đi lên. Nhận biết được điều đó nên chị Tố Uyên không ngừng đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên. Hàng tuần, dù công việc có bận rộn nhưng chị vẫn cố gắng tổ chức những buổi chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo nhân viên, đặc biệt là cấp quản lý kế cận. Việc duy trì việc đào tạo, nâng cao năng lực không chỉ giúp nhân viên phát triển tư duy sáng tạo, hiểu được kiến thức chuyên môn và làm việc ngày càng hiệu quả mà còn giúp chị hiểu hơn, gần gũi hơn với nhân viên của mình. Từ đó tạo thành một tập thể gắn kết, bền vững.

Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, chị Tố Uyên cho biết chị sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành công, hiện thực hóa ước mơ mà chị đang theo đuổi. Chị Tố Uyên đã nhấn mạnh: “Tôi làm việc chăm chỉ, suy nghĩ nhiều hơn và nỗ lực không ngừng để theo đuổi ước mơ. Thành công là cả một quá trình cố gắng, hoàn toàn không có con đường tắt để đến đích”.

Nguyễn Tố Uyên sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Nguyễn Tố Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 67381 trên thế giới và thứ 134 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

CEO Nguyễn Tố Uyên
CEO Nguyễn Tố Uyên

Sự nghiệp CEO Nguyễn Tố Uyên

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh online, chị Nguyễn Tố Uyên còn là nhà lãnh đạo xuất sắc, bằng việc đưa ra rất nhiều chiến lược truyền thông, giải pháp kinh doanh, đào tạo nhân viên cho Công ty Cổ phần Kiến trúc nội thất Home&Home.

Nữ giám đốc bản lĩnh

Chỉ một năm sau ngày được bổ nhiệm ở vị trí lãnh đạo, Giám đốc điều hành, kiêm Giám đốc marketing, Nguyễn Tố Uyên đã đưa Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc nội thất Home&Home trở lại vị trí top các thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất tại Việt Nam.

Home&Home xuất hiện khắp mọi nơi, trên hầu hết các kênh quảng cáo. Lượng khách hàng đến với Nội thất Home&Home ngày một tăng.

Để mang đến thành công cho doanh nghiệp, ngay khi dịch bệnh bùng phát, chị Tố Uyên đã nhìn nhận ra những khó khăn mà mảng thiết kế và thi công sẽ gặp phải. Vì vậy, vị nữ giám đốc này đã quyết định mở rộng quy mô hoạt động, đề xuất lập ngay một thương hiệu mới mang tên Pro Home – một đơn vị thành viên của Home&Home từ tháng 4/2020.

Đơn vị này đi sâu vào mảng thương mại, trong năm 2020 đã gặt hái được những thành công, giải quyết vấn đề tài chính cho Home&Home, góp phần rất lớn giúp công ty vượt qua khó khăn. Ngoài ra, ProHome đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân sự, mở ra một bước đi mới cho Home&Home.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 11 năm làm marketing, chị Uyên dễ dàng đưa ra các chiến lược quảng bá thương hiệu sáng tạo, gần gũi và thực tế với khách hàng.

Thay bằng những bài quảng cáo dùng hình ảnh trên thiết kế 3D nhàm chán, Home&Home sử dụng các công trình thực tế. Từ đó, khách hàng có cái nhìn trực quan, truyền cảm hướng một cách tốt nhất. Thực tế đã chứng minh, chỉ trong thời gian ngắn triển khai, chiến lược quảng bá của nữ giám đốc nhận được hiệu ứng truyền thông tốt.

Đặc biệt, với chiến dịch quảng cáo trên taxi của Home&Home, do chị Uyên đề xuất đã tạo nên những hiệu ứng truyền thông kép trong ngành nội thất. Từ đó, giúp thương hiệu tiếp cận được gần hơn với khách hàng ở nhiều tỉnh thành lớn của miền Bắc  như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên…

Ngoài ra,  chiến dịch quảng cáo trên taxi của Home&Home do chị Uyên đề xuất đã tạo nên những hiệu ứng truyền thông kép đối với ngành nội thất. Từ đó, thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng ở nhiều tỉnh thành lớn của miền Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên…

Đào tạo nhân viên là yếu tố sống còn 

Ngoài khả năng tư duy, sáng tạo, cùng kiến thức chuyên sâu về marketing, chị Tố Uyên còn có khả năng lãnh đạo đội nhóm, tạo sự gắn kết giữa mọi người. Từ một tập thể thiếu sự gắn kết, làm việc rời rạc, thiếu sự nhiệt huyết trong công việc, sau một năm Home&Home trở thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Với người phụ nữ 37 tuổi, để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, chị Uyên không ngừng học tập và rèn luyện. Chị học từ những người đi trước, từ sách vở, bạn bè, đồng nghiệp…

Quan điểm của chị Uyên là “không ai có thể thành công một mình”, mà thành tựu của một người nhờ rất nhiều sự góp sức của người khác. Do đó, để thành công, chúng ta cần sự của cả có đội nhóm đoàn kết. Vì vậy, chị rất chú trọng đến việc đào tạo nhân viên, giúp họ hoàn thiện năng lực làm việc.

Hàng tuần, dù bận đến mấy chị cũng dành thời gian đào tạo nhân viên, đặc biệt là cấp quản lý kế cận. Đào tạo giúp cho nhân viên có được tư duy đúng, hiểu được kiến thức chuyên môn, thúc đẩy nhân viên làm việc một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc tiếp xúc, gặp gỡ qua những buổi đào tạo, giúp chị và nhân viên trở nên gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

Người mẫu nhí Nguyễn Tố Uyên

Nguyễn Tố Uyên sinh ngày 14/10/2011, học lớp 3A3 trường tiểu học Nguyễn Du – TP.Lào Cai. Tố Uyên sở hữu bảng thành tích khủng: Giải nhất Cúp vàng Đông Nam Á 2019 Thái Lan, Giải nhất Sao nhí tài năng 2019, Quán quân Kids Fashion Sắc Hạ, Giải Ba Tinh hoa Việt Nam…

Nguyễn Tố Uyên là gương mặt mẫu nhí nổi bật của Việt Nam. Cô bé cũng là đại diện tiêu biểu của tài năng Việt Nam tham gia nhiều chương trình thời trang quốc gia và quốc tế. Từ nhỏ Tố Uyên đã đam mê chụp ảnh và có năng khiếu mẫu ảnh, cô bé được rất nhiều nhiếp ảnh gia mời chụp mẫu cho các concept ảnh mới. Tố Uyên cũng từng được tham gia rất nhiều bộ phim Sitcom. Với gương mặt sáng, biểu cảm tự tin và nụ cười luôn rạng rỡ, cô bé luôn lấy được thiện cảm của mọi người.

Tại Lào Cai không có nhiều đơn vị đào tạo nghệ thuật nên đa phần Tố Uyên tự học qua mạng. Người luôn ở cạnh bên giúp cô bé học là mẹ, mẹ cũng đồng hành cùng Uyên đi tham gia các chương trình nghệ thuật trong và ngoài nước. Tố Uyên có sự thể hiện nổi bật khi tham gia các shoot hình, sự biến đổi phong cách từ công chúa, tiểu thư cho tới cá tính, chất lừ đều được cô bé thể hiện rất tốt. Tố Uyên rất chuyên nghiệp mỗi khi làm mẫu ảnh, cô bé có thể thay đổi dáng liên tục để nhiếp ảnh gia bắt những góc máy đẹp nhất.

Người mẫu nhí Nguyễn Tố Uyên
Người mẫu nhí Nguyễn Tố Uyên

Trên sân khấu, Tố Uyên luôn tỏa sáng với những bộ trang phục lộng lẫy và nổi bật. Cô bé thường được chọn vào vị trí Vedette trong những Fashion Show. Sự tự tin và những bước catwalk uyển chuyển của Tố Uyên chinh phục rất nhiều khán giả và các nhà thiết kế. Cô bé nhận được rất nhiều lời mời cộng tác của các nhãn hiệu thời trang tên tuổi.

Trong những shoot hình Tố Uyên luôn nhận được những đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất và biểu cảm. Đôi mắt biết nói, khuôn miệng xinh và thần thái chuyên nghiệp khiến cho Tố Uyên lúc nào cũng đầy thu hút trước ống kính. Cô bé luôn tự làm mới bản thân bằng những biến hóa đa dạng về hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Tố Uyên chia sẻ: “Em không được tham gia nhiều lớp đào tạo nghệ thuật nhưng em rất thích biểu diễn thời trang. Mẹ thường mở các video hướng dẫn tự học trên mạng và tập cùng với em. Ước mơ của em sau này sẽ trở thành một người mẫu, một diễn viên nên em sẽ cố gắng từng ngày”.

Từ nhỏ Tố Uyên đã nổi trội hơn các bạn về năng khiếu nghệ thuật nhưng cô bé vẫn luôn đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong nhiều năm học. Gia đình luôn ủng hộ và tạo điều kiện để Uyên thực hiện ước mơ của bản thân, dù đam mê và hướng theo con đường nghệ thuật nhưng cô bé luôn chú tâm vào việc học tập của mình. Uyên rất thông minh và sáng tạo, cô bé luôn được thầy cô và bạn bè yêu mến bởi sự hòa đồng, vui vẻ.

Ở ngoài Uyên có gu thời trang ăn mặc rất thời thượng, cô bé thích mặc những style năng động, cá tính. Ngoài khả năng mẫu Uyên còn có khả năng thiết kế thời trang và tự phối đồ cho mình. Trong những dịp đặc biệt thì Uyên thích mặc những bộ váy công chúa lộng lẫy. Uyên còn rất thích đi du lịch cùng với gia đình, thích được giao lưu với những bạn bè cùng đam mê.

Với nét đẹp luôn sẵn có và thần thái đỉnh cao, Tố Uyên có rất nhiều bộ ảnh đẹp và gây ấn tượng với mọi người. Cô bé tiềm năng sẽ trở thành một siêu mẫu trong tương lai. Khác với vẻ lạnh lùng trên sân khấu, ngoài đời Tố Uyên rất hay cười và thích trò chuyện cùng bạn bè. Cô bé cũng hay nghĩ ra nhiều vở kịch ngắn rủ bạn bè diễn xuất, Uyên có thể đóng nhiều dạng nhân vật khác nhau. Kế hoạch sắp tới của Tố Uyên là tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong học tập và nghệ thuật.

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/nguyen-to-uyen-la-ai/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp