Serbia Dancing Lady là gì? Serbia Dancing Lady là gì trên Tiktok, Facebook?

0
106
Rate this post

Serbia Dancing Lady là gì? Serbia Dancing Lady là gì trên Tiktok, Facebook? Những ngày gần đây clip Serbia dancing lady đang được rất nhiều người chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Facebook, TikTok. Nếu bạn chưa biết Serbia dancing lady có ý nghĩa gì, thì hay cũng tìm hiểu ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé.

Serbia Dancing Lady là gì?

Serbia Dancing Lady hay Serbian dancing lady là câu chuyện – một chủ đề đã được bàn tán và thảo luận tại 9gag từ năm 2019. Nguồn gốc của câu truyện rùng rợn trên được cho là bắt nguồn từ 1 đoạn tin ngắn được xuất hiện trên mạng xã hội. Câu chuyện của  bản tin đó được lan truyền gần giống như Urban Legends kể trên khi nó nói về 1 người phụ nữ có vẻ bị mắc bệnh tâm thần. Cô ta bỗng nhiên nhảy ra giữa đường đứng trước mặt rất nhiều người và xe cộ rồi sau đó bắt đầu nhảy điệu múa cổ truyền của Serbian.

Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ hơn khi nhiều người bắt đầu bấm còi xe để đuổi cô ta đi thì lúc này cô ta liền rút con dao ra vào lao vào đe dọa những người qua đường.

Serbia Dancing Lady là gì?
Serbia Dancing Lady là gì?

Serbia Dancing Lady trên Tiktok

Những đoạn video quay về Serbia Dancing Lady trên Tiktok:

Nếu bạn bị rượt bởi con ma thì bạn hãy chạy hết tốc lực nếu con ma ấy không thấy bạn hoặc không đuổi kịp thì nó sẽ quay lại chỗ cũ nhảy như ban đầu để chờ con mồi tiếp theo

 

 

 

Làm gì khi gặp Serbia Dancing Lady

Những người xung quanh nói rằng khi bạn Serbia Dancing Lady thì nên quay đầu chạy thật nhanh, chạy cho tới khi nào không còn bị đuổi theo nữa thì thôi. Theo như nhiều người nói rằng nếu mà Serbia Dancing Lady đuổi không được thì sẽ quay lại chỗ cũ và thực hiện động tác nhảy nhảy như ban đầu và chờ đợi người xấu số nào đó tiếp theo xuất hiện để ra tay

Trên đây là những tìm hiểu của về Serbia Dancing Lady là gì? Serbia Dancing Lady là ai? Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn đọc.

 

 

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/serbia-dancing-lady-la-gi/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp