Soul King Bleach là ai? Vua linh hồn là ai?

0
117
Rate this post

Bleach là một phần của bộ ba Holy của anime chính thống và Vũ trụ Bleach rất phong phú với các nhân vật mạnh mẽ và đa thế giới. Sau khi cân nhắc các sự kiện như nước đi mạnh nhất của họ, sức mạnh của họ có liên quan đến thiết lập của nó.

Dự án anime Bleach
Dự án anime Bleach

Nhân vật Bleach mạnh nhất cho đến nay

Ichibei

Ichibei là một nhân vật rất mạnh mẽ nhưng những người hâm mộ chỉ anime không bao giờ có cơ hội nhìn thấy hình dạng thật của anh ấy.

Ichibei, chỉ huy Shinigami của Đội cận vệ Hoàng gia giữ chức danh của ‘Monk of Perception’. Anh ấy có thành thạo Hakuda, một phong cách chiến đấu cận chiến và Banshu Kanshu cho phép anh ta cảm nhận mọi tạo vật.

Genryūsai Yamamoto

Genryūsai Shigekuni Yamamoto là cựu Đội trưởng-Chỉ huy của Gotei13 và đội trưởng hiện tại của cả Gotei13.

Yamamoto’s Bankai tạo ra một thanh kiếm âm ỉ phá hủy bất cứ thứ gì nó chạm vào. Khả năng Yamamoto sở hữu cho anh ta sức chịu đựng của cả một đội quân. Anh ấy có thể triệu hồi xác chết cháy của bất cứ ai người đã gục ngã trước anh ta trong trận chiến.

Toshiro Hitsugaya

Hitsugaya, đội trưởng trẻ nhất của sư đoàn 10, là được coi là thần đồng do tài năng và trí tuệ bẩm sinh.

Anh ấy nắm giữ sức mạnh tinh thần to lớn và có cực kỳ trực giác tốt trong trận chiến. toshiro có quyền kiểm soát nước đá và nước. Anh ấy kết hợp các phương pháp sáng tạo để chiến đấu với những kỹ năng mà anh ấy sở hữu.

Valkyrie

Gerard Valkyrie là một trong những cận vệ hoàng gia của Yhwach. Anh ấy cũng là trái tim của Soul King

Nhân vật của Gerard rất bạo lực, sở hữu sức mạnh tâm linh to lớn hơn cả một Shinigami cấp Đội trưởng. Một trong những kỹ thuật thú vị nhất của Gerard là khả năng biểu lộ ‘Phép màu’ qua đó anh ta có thể hình thành ham muốn, cảm xúc, suy nghĩ của bản thân và những người xung quanh.

Hikone

Hikone là một linh hồn nhân tạo hoặc một Shinigami nhân tạo. Họ đang phục vụ cho Gia đình Tsuyanashiro.

Hikone mạnh mẽ đến mức họ có thể thoát ra khỏi Sajō Sabaku chỉ với một chút nỗ lực. hikone sở hữu cả hai khả năng Hollow và Quincy điều này mang lại cho họ một lợi thế lớn trong trận chiến, khiến họ trở thành một nhân vật thực sự mạnh trong vũ trụ Bleach.

Kenpachi Zaraki

Kenpachi, đội trưởng của sư đoàn 11 của Gotei 13, được biết đến là đội trưởng bạo lực nhất.

Kenpachi mặc một tấm băng che mắt giúp anh ta kiểm soát sức mạnh của mình trong khi chiến đấu. Kenpachi sở hữu một số kiến ​​thức và kỹ năng về Kendō. Kenpachi’s sức mạnh tâm linh rất mạnh rằng họ không thể quản lý được bởi anh ta và yêu cầu băng che mắt của anh ta.

Sosuke Aizen

Sau khi rời khỏi Soul Society, Aizen được coi là một vị thần bởi vì quyền hạn của mình.

Aizen là trí tuệ cao và rất giỏi trong việc lôi kéo người khác. Từ dịch chuyển đến kiếm thuật, Sosuke đã thành thạo tất cả. Sosuke có thể đi bộ hoặc đứng trên không trung như thể ở dưới mặt đất. Aizen là xuống tay giỏi nhất trong việc sử dụng phép thuật Kido. Trí tuệ của anh ấy cũng đổ vào chiến lược thông minh cho trận chiến.

AD

Ichigo Kurasaki

Ichigo là nhân vật chính của chương trình và những khả năng anh ấy sở hữu ngoài sức mạnh tinh thần to lớn của anh ấy là tất cả đều là tự nhiên sinh ra từ công việc khó khăn mà anh ấy đã bỏ ra trong nhiều năm.

Ichigo đã được huấn luyện võ thuật từ khi còn là một đứa trẻ. Ngay cả khi không có hình dạng Shinigami của mình, Ichigo vẫn đủ mạnh để đập vỡ đầu một người đàn ông với cú đá đơn giản của mình. Ichigo đã chứng minh phản xạ nhanh và tốc độ cao trong hạnh kiểm của mình. Anh cũng được đánh giá là một người học hỏi nhanh.

Tuyệt vời

Tuyệt vời là con trai của Soul King. tuyệt vời tin vào hòa bình và là một người đàn ông coi trọng Công lý và Danh dự.

Yhwach là sinh ra với sức mạnh phân phối linh hồn. Anh ấy cũng có sức mạnh tái hấp thu phần linh hồn anh ấy đã chia sẻ với những người khác, điều đó làm cho anh ấy mạnh mẽ hơn. Anh ta có thể chữa lành mọi vết thương chỉ bằng cách chia sẻ một phần tâm hồn của mình với người khác. Nó bao gồm các bệnh về thể chất, tinh thần và tâm linh.

Vua linh hồn

Bản thân người cai trị Soul Society được coi là nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ vũ trụ Bleach.

Anh sống trong lâu đài Linh hồn và luôn được bảo vệ bởi đội cận vệ Hoàng gia. Tương tự như con trai mình Yhwach, Soul King sở hữu ‘Nhận biết trước’ – khả năng nhìn vào tương lai. Công việc duy nhất của Soul King là điều hòa luồng linh hồn ra vào xã hội linh hồn.

Who Is Soul King? - Bleach
Who Is Soul King? – Bleach

Tại sao Yhwach muốn giết Soul King? Mục tiêu của Ngài là gì?

Kẻ thù không đội trời chung của Shinigami, Quincies đã quay trở lại để báo thù và chúng đã trở lại ạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khi tham vọng bí ẩn của thủ lĩnh Yhwach của họ, còn được gọi là Cha của Quincies được miêu tả bằng cuộc xâm lược của ông ta vào Soul Society và tiêu diệt những nhân vật đáng chú ý như Chỉ huy trưởng Yamaji bản thân anh ấy.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng ý định thực sự của anh ta là giết chính Vua linh hồn Toàn năng, nhân vật thần thánh nổi bật của vũ trụ Bleach.

Có vẻ như Soul King cũng là cha được cho là của Yhwach và người sau này muốn thay thế vị trí của ông, lần lượt nắm quyền kiểm soát ba cõi trên thế giới và định hình chúng theo cách riêng của mình.

Nhưng tại sao Yhwach lại muốn thực hiện một việc tàn ác như vậy hành động? Mặt khác, liệu hành động giết phụ quốc này có thể bị coi là xấu xa ngay từ đầu không, nếu một người nghĩ từ con mắt của Chúa tể Quincy?

Chúng ta hãy tìm hiểu thêm về tham vọng của Yhwach và quan điểm của ông liên quan đến về cơ bản là sự hủy diệt của thế giới.

Yhwach trong Bleach là ai?

Trước khi chúng ta nói về tham vọng của anh ấy, trước tiên hãy củng cố nguồn gốc của Yhwach, điều này sẽ giúp chúng ta hiểu vai trò của anh ấy.

Chúa Quincy không có tên khi sinh ra. Không chỉ một cái tên, mà anh ta còn không thể sử dụng bất kỳ giác quan nào, bất kỳ tứ chi nào và không thể nói được. Dù thiếu thốn mọi mặt của một người bình thường nhưng mọi người vẫn yêu quý và quý trọng anh; vì anh ta có quyền trao linh hồn của mình cho bất cứ ai chạm vào anh ta.

Sức mạnh này sẽ cung cấp cho người đó thứ mà họ không có, có thể là tay chân hoặc nhân cách.

Tất cả những ai chạm vào anh ta sẽ nhận được một phần linh hồn của anh ta và vào thời điểm họ chết, những mảnh vỡ được đưa ra sẽ trở lại với anh ta và ban cho anh ta những đặc điểm còn thiếu mà anh ta thiếu.

Anh ta dần dần phát triển các giác quan của mình và chân tay để có hình dạng thích hợp của một người. Khi anh ấy bắt đầu nghe, anh ấy biết rằng mọi người thường gọi anh ấy bằng một cái tên khác thường mà anh ấy quyết định chọn cho riêng mình, đó là Yhwach.

Jugram giải thích thêm rằng Yhwach đã tìm ra cách tốt hơn để chia sẻ sức mạnh của mình theo cách hiệu quả hơn, đó là thông qua Schrift, trong đó ông khắc một lá thư lên linh hồn của một người nào đó. cũng biểu thị một khả năng.

Ông đã sử dụng những kỹ thuật như vậy để xây dựng đội quân Sternritter và đế chế Wandenreich của mình. Ảnh hưởng của anh ấy đối với câu chuyện là rất quan trọng mặc dù đã được giới thiệu trong phần trước.

Như được tiết lộ rằng linh hồn Zanpakuto của Ichigo Zangetsu về cơ bản là một dạng Yhwach trẻ hơn do Ichigo chứa Quincy có sức mạnh thông qua mẹ của mình.

Tuy nhiên trong manga và anime đều có đề cập rằng Yhwach được sinh ra từ hư vô, vậy tại sao anh ta lại gọi Linh Vương là cha mình?

Yhwach là Con trai của Vua linh hồn như thế nào?

Có một khoảnh khắc rất sốc giữa sự hỗn loạn hoàn toàn của cuộc xâm lược. Khi Yhwach chăm sóc Đội cận vệ Hoàng gia do “Mối đe dọa chiến tranh” Ichibei Hysoube lãnh đạo, cuối cùng anh cũng bước đến trước mặt Linh vương đang bị mắc kẹt bên trong một viên pha lê. Trước khi đâm anh ta, anh ta gọi Soul King là’cha’.

Bây giờ, không có bằng chứng rõ ràng nào về việc anh ta là con trai thực sự của Soul-King nhưng chúng ta có thể đưa ra những phỏng đoán có cơ sở cho họ. mối quan hệ.

Rõ ràng khả năng đầu tiên về việc anh ta thực sự là con trai ruột của Vua linh hồn là một trong số họ và một trong những điểm tốt nhất để chứng minh đó là sức mạnh mà Yhwach được sinh ra như đã đề cập trước đó.

Bản thân Soul King cũng là một sinh vật có di sản hỗn hợp giống như Ichigo. Anh ấy là một tử thần, quincy và một người mang đầy đủ. Tuy nhiên, do cách Shinigami đối xử với anh ấy, anh ấy đã có ác cảm với họ, điều này được thể hiện rõ ràng khi Yhwach tạo ra một đội quân nhãn cầu đen sau khi hấp thụ sức mạnh của người trước, nó chỉ tấn công Shinigami và không làm hại Quincies.

Sức mạnh tối thượng để ban cho ai đó thứ mà ai đó thiếu là gợi nhớ đến một vị thần.

Khả năng thứ hai là cách tượng trưng để gọi ai đó là cha. Vì Soul King là tổ tiên nguyên thủy của Quincies cũng như các chủng tộc khác, nên Yhwach có thể gọi ông là’cha tất cả’của mọi người.

Hơn nữa, Yhwach tự gọi mình là Cha của Quincies và theo cách tương tự, ông cũng gọi Ichigo là con trai mình. Mỗi Quincy đều có một mảnh linh hồn của Yhwach vì chúng ta có thể thấy biểu hiện vật lý của Trảm hồn đao Zangetsu của Ichigo chẳng qua là một Yhwach trẻ hơn nhiều.

Vì vậy, vì Yhwach rất tôn trọng Linh vương nên gọi ông là bố. Vậy thì tại sao anh ta…

Vậy tại sao Yhwach lại muốn giết Soul King? Mục tiêu của Ngài là gì?

Để hiểu mục tiêu của Yhwach, trước tiên bạn phải biết về quá khứ của Soul King mà chúng ta đã thảo luận ở đây. Hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết dưới đây. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết sau trước vì bạn sẽ hiểu được sự tàn bạo mà Soul King đã gây ra, điều rất quan trọng để hiểu được lời giải thích thêm.

Vua linh hồn bị lạm dụng và ngược đãi bởi chính Shinigami đã dẫn đến việc tạo ra ba thế giới và các chi riêng biệt của anh ấy là cánh tay và trái tim của anh ấy đã có được tri giác và mang hình dạng của những sinh vật mạnh mẽ.

Sau khi phạm tội như vậy và những kẻ làm điều sai trái phát triển mạnh mẽ mà không phải chịu bất kỳ hậu quả nào.

Do đó, Yhwach đã tự mình giải thoát Linh Vương khỏi sự xấu hổ và đau khổ vô cùng của mình trong hàng triệu năm và trừng phạt tử thần đã phong ấn Linh Vương và biến đó thành mục tiêu sống của chính mình.

Anh ấy đã tự mình phá hủy và tái tạo thế giới theo cách mà cái chết sẽ không tồn tại. Mặc dù việc tìm kiếm một thế giới Không tưởng như vậy sẽ đòi hỏi rất nhiều sự hy sinh mà Yhwach đã sẵn sàng.

Soul King Bleach là ai?
Soul King Bleach là ai?

Liệu Soul King có mạnh hơn Yhwach không?

Cả Quincy Lãnh chúa là một số nhân vật mạnh nhất từng tồn tại trong vũ trụ của Bleach, mạnh hơn nhiều so với các Thuyền trưởng, Arrancar hay Hollow mạnh nhất. Cả hai sinh vật đều tương tự như các vị thần và sức mạnh của họ là không có giới hạn.

Đo lường sức mạnh của Soul King có thể là một thách thức vì chúng ta biết rất ít về anh ta nhưng thực tế là khá chắc chắn rằng anh ấy là người toàn trí và toàn năng.

Anh ấy đã tiêu diệt những hồn rỗng đang hoành hành trong cơn thịnh nộ của chúng và năm trưởng tộc quý tộc sợ hãi sức mạnh của anh ấy đến nỗi anh ấy đã bị cắt xẻo và giữ như một nguồn năng lượng đến ba thế giới của Vũ trụ, hoạt động như một linh miêu.

Các chi riêng lẻ của anh ấy đã có được tri giác và cũng trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất mọi thời đại.

Mặt khác, Yhwach tay đã có đủ kinh nghiệm và xác nhận để trở thành nhân vật mạnh nhất mọi thời đại. Chẳng hạn, anh ta đã sống sót sau đòn Bankai Ryujin Jakka rực lửa chết người do Đội trưởng Yamamoto sử dụng hai lần và đánh bại những cá nhân như Kenpachi.

Anh ta không chỉ chỉ huy những chiến binh mạnh mẽ mà còn có hai trong số ba chi của Linh vương là Pernida Parnkgjas và Gerrard Valkyrie dưới sự kiểm soát của anh ta. Anh ấy cũng đã đánh bại Mimihagi cánh tay phải của vua linh hồn và hấp thụ sức mạnh của nó.

Anh ấy đã ban cho vô số cá nhân sức mạnh phi thường và đủ mạnh để hấp thụ sức mạnh của Linh hồn. Trên thực tế, sau cái chết của Soul King, xác của Yhwach đã được sử dụng như một vật thay thế để hoạt động như một Soul King mới.

Nhìn vào chiến công của cả hai cá nhân, chắc chắn rằng Soul King mạnh hơn hơn Yhwach. Tuy nhiên, anh ta không thực hiện bất kỳ hành động nào dẫn đến việc anh ta bị cắt xẻo và làm nhục.

Yhwach là một vị thần có sức mạnh siêu phàm đã giúp đỡ vô số người. Điều này có thể là do anh ta là con trai thực sự của Vua linh hồn, người mà anh ta được thừa hưởng sức mạnh như vậy.

Cũng có một thực tế rằng Yhwach là người kế vị mạnh mẽ hoặc có thể là tái sinh của Vua linh hồn nhưng bất kể nguồn gốc của anh ta là gì, sức mạnh của anh ta rất giống với chính Chúa. Anh ta muốn giết Linh vương và chiếm lấy vị trí thống trị vũ trụ bằng cách tạo ra một thế giới không tồn tại cái chết.

Yhwach muốn giải thoát Linh vương khỏi hàng triệu năm tủi nhục mà sau đó đã phải chịu đựng những kẻ thù bằng kiếm của mình, Shinigami.

Cuối cùng, Yhwach đã có thể đạt được mục tiêu của mình mặc dù không theo cách mà anh ấy mong đợi. Sau khi Ichigo giết Yhwach, xác chết bị cắt xén của anh ta giờ là Linh hồn mới sau cái chết của Cựu linh hồn.

Cơ thể của Yhwach được phong ấn theo cách tương tự như Linh hồn đầu tiên và đóng vai trò như một cái kẹp để phân tách tam giới và tiếp tục luân hồi sinh tử.

********************

 

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/soul-king-bleach-la-ai-vua-linh-hon-la-ai/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp