TOP game cho các cặp đôi nhân dịp Lễ tình nhân Valentine

0
71
Rate this post

Tổ chức một bữa tối lãng mạn tại các nhà hàng sang trọng, cùng nhau xem một bộ phim,… chắc chắn là những lựa chọn phổ biến của bất kỳ cặp đôi nào trong dịp Lễ tình nhân Valentine. Nếu đã quá quen thuộc với những hoạt động đó, hãy thử chút thay đổi mới mẻ và hấp dẫn bằng cách tham gia vào các thử thách ảo trong các trò chơi điện tử co-op.

Đây sẽ là một hoạt động thú vị cho dịp Valentine, đặc biệt với những người yêu xa hoặc những cặp vợ chồng lâu năm là những người ham mê game. Trò chơi điện tử có thể là một công thức hoàn hảo để thêm gia vị cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp và làm việc theo nhóm cho các cặp đôi.

Nhiều người cũng cho rằng việc thu thập điểm kinh nghiệm ảo với người yêu của mình cũng đồng thời nâng cấp đời sống tình cảm. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá danh sách những trò chơi hay nhất cho các cặp đôi và chuẩn bị có những giờ phút chơi game gây cấn cùng người yêu của mình.

Bạn đang xem: TOP game cho các cặp đôi nhân dịp Lễ tình nhân Valentine

TOP game cho các cặp đôi nhân dịp Valentine

Overcooked

Đối với các cặp đôi đang tìm kiếm một chút thử thách, Overcooked là trò chơi hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân. Trong game, người chơi sẽ đóng vai một đầu bếp trong một căn bếp bận rộn, phải chuẩn bị các món ăn theo đơn đặt hàng và phục vụ chúng cho khách hàng đúng giờ.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất của trò chơi là một người chơi không thể làm tất cả một mình, đó là lý do tại sao game thủ phải hợp tác với người bạn của mình để điều hành nhà bếp một cách hiệu quả mà không cản đường nhau. Nhìn chung, Overcooked cực kỳ thú vị, miễn là mọi người giữ được kỹ năng giao tiếp ở mức tuyệt vời.

Mario Kart

Mario Kart đã là một trong những trò chơi điện tử đua xe kiểu go-kart phổ biến nhất mọi thời đại. Đối với các cặp đôi đang tìm kiếm một cách cạnh tranh hơn trong Valentine, Mario Kart chắc chắn sẽ hai bạn được nạp đầy adrenaline.

Phiên bản mới nhất của trò chơi có tên Mario Kart 8 Deluxe trên Switch giúp các cặp đôi chơi trên một bảng điều khiển duy nhất thông qua Joy-Con. Ngoài ra, Mario Kart 8 Deluxe cho phép người chơi nhập vai một trong nhiều nhân vật từ loạt phim Mario, như Mario, Bowser, Donkey Kong hay thậm chí là Princess Peach.

Catherine Classic

Catherine thực sự là một trò chơi cực kỳ thú vị để chơi như một cặp vợ chồng, đặc biệt là câu chuyện và chủ đề của nó đều về các mối quan hệ tình yêu, phản bội,…

Catherine có một số lựa chọn đạo đức thực sự thú vị để thực hiện, cụ thể là khi nhân vật chính Vincent gặp ác mộng vào ban đêm. Mọi người có thể chơi qua câu chuyện cùng nhau, thay phiên nhau giải các câu đố.

Trò chơi này cũng có một số yếu tố kinh dị để thu hút người chơi trong quá trình đưa ra quyết định nên gắn bó với Kinda – cô bạn gái lâu năm, hay Catherine – người Vincent đang rung động.

Hãy cẩn thận với trò chơi này vì chơi Catherine cùng nhau có thể là một trải nghiệm khó khăn hơn mọi người nghĩ rất nhiều.

Stardew Valley

Stardew Valley là game tuyệt vời để chơi lâu dài với người yêu. Nhờ bản cập nhật nhiều người chơi, giờ đây game thủ có thể tập hợp bạn bè và những người thân yêu của mình để bắt đầu một trang trại và sống cuộc sống tốt nhất của họ ở Thị trấn Pelican.

Trò chơi cũng hoàn hảo cho các cặp đôi với nhiều nhiệm vụ và hoạt động để tham gia, chẳng hạn như trồng trọt, chăm sóc trang trại và gia súc, khai thác tài nguyên, xây nhà, tham gia các lễ hội khác nhau. Các cặp đôi không chỉ có thể phân chia công việc đồng áng với nhau mà còn có thể kết hôn và sinh con trong game.

Portal 2

Hợp tác là chìa khóa của bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng mọi người vẫn có thể gây rối với nhau một chút trong quá trình này để tăng thêm phần thú vị. Đó chính xác là những gì Portal 2 mang đến, với chiến dịch co-op tuyệt vời của nó.

Các cặp đôi có thể điều khiển 2 robot thử nghiệm tên là P-Body và Atlas, mỗi robot được trang bị một khẩu súng portal gun với màu sắc khác nhau. Tất cả các câu đố trong chiến dịch co-op đều được thiết kế rõ ràng và cách để tiến về phía trước là giúp đỡ lẫn nhau.

Tất nhiên, không có gì ngăn cản mọi người dồn đồng đội của mình vào góc với một Portal có vị trí tồi tệ. Cho dù chọn chơi theo cách nào, Portal 2 vẫn là một trò chơi hấp dẫn và độc đáo.

Game – Giải trí

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/top-game-cho-cac-cap-doi-nhan-dip-le-tinh-nhan-valentine/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp