TOP những game miễn phí hay nhất trên Steam

0
65
Rate this post

Steam là một nền tảng phân phối trực tuyến, quản lý bản quyền kỹ thuật số, trò chơi điện tử nhiều người chơi, và dịch vụ giao tiếp xã hội hàng đầu trên Internet.

Để chọn lọc ra các trò chơi trên Steam hay nhất là điều khá khó khăn bởi nó chứa tới hơn 23.000 tựa game với đủ các thể loại. Ngoài ra nhiều người chơi không sẵn sàng với việc chi một số tiền quá lớn cho các trò chơi điện tử. Chính vì vậy, danh sách những trò chơi miễn phí hay nhất trên Steam sau đây sẽ chiều lòng mọi game thủ F2P.

TOP game miễn phí hay nhất trên Steam

War Thunder

Bạn đang xem: TOP những game miễn phí hay nhất trên Steam

War Thunder là một trò chơi về máy bay và xe tăng bắn nhau. Trò chơi của Gaijin đưa game thủ vào một loạt các cỗ máy chiến tranh đích thực của những năm 1940 với nhiệm vụ là sống sót sau vô số trận không chiến và chiến đấu trên bộ với những người chơi khác.

Đây là một trò chơi liên tục được cập nhật và cải tiến, với những bổ sung lớn nhất là cung cấp các loại phương tiện hoàn toàn mới như tàu chiến cho các trận hải chiến lớn.

World of Warships

World of Warships là một trong những trò chơi mô phỏng chiến tranh hải quân hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên Steam. Với hơn 500 tàu chiến tiêu biểu để người chơi mở khóa, từ tàu khu trục, tàu tuần dương đến tàu chiến, tàu sân bay, người chơi có thể yên tâm rằng mình sẽ không bao giờ hết các phương tiện để khám phá.

World of Tanks

World of Tanks đã tồn tại được hơn một thập kỷ, nhưng nó không có dấu hiệu chậm lại. Game chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi này có hơn 800 loại xe, mỗi chiếc được thiết kế cẩn thận để chống lại những loại xe tăng khác trên chiến trường.

Người chơi có quyền truy cập vào 5 loại xe khác nhau: xe tăng hạng nhẹ, xe tăng hạng trung, xe tăng hạng nặng, SPG (pháo tự hành) và pháo tự hành chống tăng. Trong những trận chiến quy mô lớn, các đội phải phối hợp với nhau như một cỗ máy hoạt động trơn tru để có thể đè bẹp đội đối phương.

CRSED: F.O.A.D

Các trò chơi miễn phí vui nhộn trên Steam thường không phổ biến, nhưng CRSED, bắt đầu như một trò đùa cho game bắn súng MMO dựa trên đội hình Enlisted, đã giành được vị trí trong danh sách này nhờ các bản cập nhật chất lượng liên tục và tính hài hước đặc biệt của nó.

Trong CRSED, người chơi chỉ cần tìm một nhà bếp, đeo một số dụng cụ nấu ăn bằng kim loại lên người và bắt đầu di chuyển. Nội dung cập nhật thường xuyên cũng giúp trò chơi luôn mới mẻ và hài hước, với mọi thứ, từ các nhân vật lịch sử đến những con quỷ siêu năng lực đều được luân chuyển trong và ngoài CRSED: F.O.A.D.

Warframe

Warframe mang đến trải nghiệm chơi như một ninja ngoài không gian, chống lại những con yêu tinh và ninja không gian khác, tất cả đều mặc những chiếc warframe ưa thích, cung cấp những khả năng đặc biệt. Đây là một trò chơi hành động mượt mà, nhờ vào thiết kế nhiệm vụ đồng đội và môi trường xã hội thế giới.

Warframe là một trong những trò chơi miễn phí phổ biến nhất trên Steam, có nghĩa là luôn có người chơi cùng và thường xuyên cập nhật những bản cập nhật khổng lồ như Plains of Eidolon và bản mở rộng Warframe Fortuna.

SMITE

Smite là một game MOBA với chút biến tấu: người chơi điều khiển các vị thần chịu ảnh hưởng tôn giáo của mình, giống như trong một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba, với camera được đặt phía sau họ. SMITE có nhiều chế độ, bao gồm cả Đấu trường chịu ảnh hưởng của trận đấu đồng đội. Nó vẫn có rất nhiều thứ quen thuộc như làn đường, creep và các vật phẩm đều có mặt cả các vị thần đang được thêm vào.

Game – Giải trí

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/top-nhung-game-mien-phi-hay-nhat-tren-steam/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp