TOP những mod Minecraft kinh dị cho dịp Halloween

0
68
Rate this post

Minecraft là một trong những trò chơi được yêu thích nhất và một phần lớn lý do cho sự phổ biến đó là người chơi được tự do tùy chỉnh trải nghiệm chơi game của mình. Các bản mod có thể làm bất cứ điều gì từ những chỉnh sửa nhỏ về chất lượng cuộc sống đến việc thay đổi trải nghiệm, đại tu hoàn toàn trò chơi và loại bỏ những thứ cũ kỹ.

Với các mod kinh dị cho dịp Halloween, người chơi sẽ có thêm những cách hấp dẫn để thêm gia vị cho thế giới Minecraft của mình. Dưới đây là những mod mang đến cho Minecraft một cảm giác về Halloween chân thực nhất.

TOP những mod Minecraft kinh dị cho dịp Halloween

Eyes In The Darkness

Bạn đang xem: TOP những mod Minecraft kinh dị cho dịp Halloween

Bản mod đáng sợ này thêm mob The Eyes vào trò chơi. Chúng sinh sản trong bóng tối, vì vậy người chơi sẽ thấy chúng trong hang động hoặc bên ngoài vào ban đêm, đang ẩn nấp để chờ con mồi. Một khi nhìn vào chúng, ngay khi quay đi nhìn đi chỗ khác, chúng sẽ tấn công.

Điều đáng chú ý là cách mà mod này quản lý được bầu không khí mặc dù nó khá đơn giản. Bất kỳ cuộc gặp gỡ nào với The Eyes đều thực sự lạnh sống lưng. Eyes in the Darkness có sẵn trên Forge lên đến 1.17.1, là sự bổ sung tối giản hoàn hảo để thêm một số yếu tố gây sợ hãi.

Vampirism

Vampirism là một mod Forge với hỗ trợ lên đến 1.17 và khá đơn giản, nó bổ sung thêm ma cà rồng. Khi bị một trong số chúng cắn, nhân vật sẽ tự trở thành một con ma ca rồng có được tất cả sức mạnh đi kèm với nó. Người chơi sẽ ngày càng mạnh hơn khi hút nhiều máu từ động vật và những người chơi khác, cùng với đó là nguy cơ dễ bị tổn thương trước ánh nắng mặt trời cũng sẽ tăng lên.

Nó cũng bổ sung thêm quần xã ma cà rồng, nơi sinh sống của những con dơi hút máu và các NPC thợ săn ma cà rồng để bảo vệ các ngôi làng. Vampirism là mod ma quái lý tưởng nếu mọi người đang muốn một không khí Halloween sống động.

Howling Moon

Như tên cho thấy, Howling Moon là một mod tập trung vào việc hóa sói. Bị người sói tấn công vào ngày trăng tròn, và chính nhân vật sẽ trở thành một người sói. Từ đó, người chơi có quyền truy cập vào “số liệu thống kê về người sói”, cho biết mức độ sung sức trong cuộc tàn sát.

Bản mod đảm bảo cung cấp con mồi – các NPC thợ săn đi lang thang khắp thế giới, và nếu điều đó là không đủ, mọi người có thể chiến đấu với chúng tại các cấu trúc Lodge.

Cozy Comforts

Nếu cảm thấy căng thẳng sau tất cả những điều khủng khiếp của các bản mod ở trên, hãy thử thư giãn xung quanh lửa trại, làm một vài món ăn và khắc bí ngô. Đó là những gì Cozy Comforts mang đến, một bản mod tập trung hơn vào khía cạnh vui vẻ của Halloween, cho phép thiết lập các khu cắm trại lạ mắt và chạm khắc thiết kế của riêng mình vào những quả bí ngô.

Bản mod này là thời gian nghỉ ngơi hoàn hảo khỏi tất cả sự kinh dị của Halloween, cho phép xây dựng một không gian ấm cúng để thư giãn với bạn bè, trong khi vẫn giữ được tinh thần ma quái.

Game – Giải trí

Bản quyền bài viết thuộc thcs-thptlongphu. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!
Nguồn chia sẻ: https://thcs-thptlongphu.edu.vn
https://thcs-thptlongphu.edu.vn/top-nhung-mod-minecraft-kinh-di-cho-dip-halloween/

Đăng bởi: Thcs-thptlongphu.edu.vn

Chuyên mục: Tổng hợp